สารสกัดดอกบัวหลวง – ผิวขาวใส มีออร่า ดูเด็ก - พิก | ผิวสวยกว่า เพราะปัญหาผิวไม่ได้มีแต่เกิด

สารสกัดดอกบัวหลวง – ผิวขาวใส มีออร่า ดูเด็ก

ดอกบัวหลวงเป็นพืชน้ำที่ให้ผิวชุ่มชื้น และด้วยเกสรดอกบัวหลวงเข้มข้น ที่สามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิว ลดการสร้างเม็ดสีผิว มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอริ้วรอยได้ดีกว่าสารสกัดชาเขียวถึง 2 เท่า นอกจากนี้ยังมีวิตามินเอ รวมกับสารสังเคราะห์ วิตามินบี 3 ซึ่งทำให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น นั่นจึงเป็นเหตุผลที่นิยมนำเกสรมาใช้เป็นส่วนผสมในสกินแคร์ ให้ผิวขาวกระจ่างใส ผิวยังแข็งแรงขึ้น เพราะให้ความชุ่มชื้นมาก เน้นสมานผิวแพ้ง่ายให้แข็งแรง สิวหายไม่ทิ้งรอยดำ รอยแดง

lotus

ชื่อทางเครื่องสำอางINCI Name
Nelumbo Nucifera (Sacred Lotus) Stamen Extract

ส่วนที่ใช้
เกสร

พิกเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการดูแลผิวอยู่เสมอ สารสกัดจากดอกบัวที่เป็นพืชน้ำมีคุณสมบัติพิเศษที่ให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ และยังช่วยปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ เช่น รังสียูวี ฝุ่น ควัน มลภาวะ

ลดสิว

เน้นให้ความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรงขึ้น ให้สิวหายขาด รวมถึงไม่ทำให้เกิดรอยสิว และไม่ทำให้ตึงผิวตรงที่เป็นสิว ทำให้หายแบบไม่ให้สิวอักเสบเพิ่มลดรอยแดงรอยดำ

ลดริ้วรอย

สารสกัดเกสรดอกบัวประกอบไปด้วย kaempferol ส่วนใหญ่เป็นสารที่ให้ค่าความเข้มข้นของสาร ที่สามารถยับยั้งปฏิกิริยาเริ่มต้นได้ดี มีฤทธิ์ต่อต้านสารอนุมูลอิสระชะลอริ้วรอยได้ดี ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ไม่เหี่ยวย่น ชะลอความแก่ พร้อมช่วยสร้างคอลลาเจน ปลอบประโลมให้ผิวเนียนนุ่มและยืดหยุ่นมากขึ้น

ขาวกระจ่างใส

ยับยั้งเอนไซม์ที่กระตุ้นการสร้างเม็ดสี ลดความหมองคล้ำ ฝ้า จุดด่างดำ ทำให้ผิวขาวขึ้น ลดรอยดำและรอยแดงจากสิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ

ชุ่มชื้น

เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวมากกว่าร้อยละ 25 ของสารที่ให้ความชุ่มชื้นทั่วไป ซึ่งจะช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ อิ่มน้ำและสุขภาพดี

Leave a Comment