พิก เมคอัพ

หน้าและรอบดวงตา

สินค้าที่กำลังจะออกใหม่ เร็วๆ นี้

กาย

ลดรูขุมขน สิวเสี้ยน

เพราะเมคอัพทั่วไปมีซิลิโคนและน้ำมันสูง เป็นสาเหตุให้เกิดสิวเสี้ยน หลังแต่งหน้าเป็นจำนวนมาก พิกจึงคิดค้นเมคอัพสูตรซิลิโคนน้อย เพื่อลดปัญหารูขุมขนกว้างและสิวเสี้ยน ไม่ทำให้ผิวอุดตันและให้เข้าถึงทุกสภาพผิว

ผิวต้องสะอาด

แต่งหน้าทุกวัน ผิวต้องสัมผัสกับซิลิโคนและน้ำมันอยู่ประจำ หากเช็ดออกไม่หมด จะเกิดการอุดตันรูขุมขน เป็นสิวง่าย สภาพผิวขาดสมดุล ทำให้การแต่งหน้าครั้งต่อไป ยากกว่าเดิม

  • แต่งหน้าเบาๆ หรือเมคอัพเป็นแบบไม่กันน้ำ สามารถล้างด้วยพิก โบทานิค คลีน
  • หากแต่งหน้ากันน้ำใช้ พิก เมคอัพ คลีน แต่งหน้าหนักแค่ไหน ก็เช็ดออกหมดในครั้งเดียว

อ่อนโยนสุด

ชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย แต่งหน้าได้สวยเลย ล้างออกง่ายด้วย ตอบโจทย์หนูมาก”

เพื่อให้ทุกสภาพผิวใช้ได้ แม้ผิวแพ้ง่ายก็ไม่เป็นปัญหา เมคอัพสำหรับหลายๆ คนที่ชื่นชอบการแต่งหน้า ใช้แล้วไม่ทำร้ายผิว รองพื้นที่ให้การปกปิดแต่ยังคงบางเบา กันแดดที่ถูกคิดค้นเพื่อแต่งหน้าต่อ รวมถึงการบำรุงเพื่อให้ผิวสมดุล หมดกังวลกับปัญหารองพื้นไม่ทนหรือลอกเป็นขุย

ผิวแพ้ง่ายแต่งหน้าได้ไหม?

ยังคงแต่งหน้าได้ แต่จะต้องระวังให้มากขึ้น เริ่มจากการเลือกเมคอัพ ควรเป็นสูตรซิลิโคนและน้ำมันน้อยสุด บางเบาเพื่อลดการอุดตัน ต่อให้แต่งหน้าหนักหรือเบาก็ต้องคลีนหน้าตลอด อย่าปล่อยให้เมคอัพและสิ่งสกปรกสะสมผิว

  • ต้องดูแลให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย เพื่อให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าเดิม

ผิวพร้อมแต่งหน้าสวยเนียนกว่าใคร

หลายคนเจอปัญหาตอนแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพไม่ติดผิว หลุดลอกและเป็นคราบระหว่างวัน ผิวไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง เหล่านี้แก้ไขง่ายๆ ด้วยขั้นตอนการเตรียมผิวให้พร้อม ก่อนแต่งหน้าใช้ พิก โบทานิค ให้ผิวชุ่มชื้น เมคอัพติดทนนาน โดยเลือกใช้เพียงอันเดียว ได้ทั้งเช้าและเย็น

  • แต่อย่าลืมการดูแลผิวให้แข็งแรง ขั้นตอนนี้สำคัญมาก ถ้าอยากแต่งหน้าง่ายๆ ให้ได้ผิวสวยเป๊ะ ดังนั้นควรใช้สกินแคร์ที่อ่อนโยน มีหลายๆ ปัญหาผิวต้องใช้การแก้ไขที่ต้นเหตุ อย่างเช่น สิว ที่หากสิวหายขาด ก็จะแต่งหน้าได้เนียนขึ้นอีกหลายเท่าตัว

เสน่ห์สร้างได้จากตัวเอง

น้ำหอมถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่เพิ่มเสน่ห์ ในตอนนี้ก็เป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งก็ได้มาเป็นเพอร์ฟูมเฉพาะ พิก ความพรีเมี่ยมไม่แพ้ใคร มาตรฐานระดับสากล ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่น ติดทนตลอดวัน ดึงดูดความสนใจคนรอบข้าง

  • ที่สำคัญยังเป็นการช่วยเสริมบุคคลิกภาพและเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง เพื่อการทำงาน สัมภาษณ์งาน จะต้องผ่านไปอย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด

ซื้อเลย

Leave a Comment