พิก เมคอัพ

หน้า

สินค้าที่กำลังจะออกใหม่ เร็วๆ นี้

กาย

ลดรูขุมขน สิวเสี้ยน

เพราะเมคอัพทั่วไปมีซิลิโคนและน้ำมันสูง เป็นสาเหตุให้เกิดสิวเสี้ยน หลังแต่งหน้าเป็นจำนวนมาก พิกจึงคิดค้นเมคอัพสูตรซิลิโคนน้อย เพื่อลดปัญหารูขุมขนกว้างและสิวเสี้ยน ไม่ทำให้ผิวอุดตันและให้เข้าถึงทุกสภาพผิว

ผิวต้องสะอาด

ไม่ว่าจะแต่งหน้าในระดับไหน การคลีนผิวคือสิ่งที่เราต้องทำทุกวัน หากแต่งหน้าที่ผิวสัมผัสกับซิลิโคนและน้ำมัน ต้องคลีนเมคอัพก่อน แล้วต่อด้วยขั้นตอนการล้างหน้า ถ้าไม่ได้แต่งหน้าหรือเมคเป็นสูตรไม่กันน้ำ สามารถล้างด้วยพิก โบทานิค คลีน เพื่อทำความสะอาดผิว

อ่อนโยนสุด

“ชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย แต่งหน้าได้สวยเลย ล้างออกง่ายด้วย ตอบโจทย์หนูมาก”

เพื่อให้ทุกสภาพผิวใช้ได้ แม้ผิวแพ้ง่ายก็ไม่เป็นปัญหา เมคอัพสำหรับหลายๆ คนที่ชื่นชอบการแต่งหน้า ใช้แล้วไม่ทำร้ายผิว ให้การปกปิดแต่ยังคงบางเบา กันแดดที่ถูกคิดค้นเพื่อแต่งหน้าต่อ รวมถึงการบำรุงเพื่อให้ผิวสมดุล หมดกังวลกับปัญหารองพื้นไม่ทนหรือลอกเป็นขุย เพราะผิวได้รับความชุ่มชื้นอย่างลงตัว

ผิวพร้อมแต่งหน้าสวย

ปัญหาแต่งหน้าแล้วรองพื้นไม่ติดผิว เป็นคราบระหว่างวัน รวมถึงผิวที่ขาดสมดุลทำให้ได้ลุคที่ไม่โดนใจ ปัญหาเหล่านี้เป็นผลของการดูแลผิวที่ยังไม่ดี เพื่อให้ได้งานผิวที่สวยลงตัว ต้องดูแลผิวให้สมดุล ด้วยพิก โบทานิคเหมาะกับการบำรุงให้ผิวแข็งแรง เติมความชุ่มชื้นทำให้เครื่องสำอางไม่เป็นขุย ทั้งนี้ก่อนแต่งหน้าให้ลงเซรั่ม เพื่อให้เมคอัพติดทนนาน

ผิวแพ้ง่ายแต่งหน้าได้ไหม?

ผิวของเรานั้นมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ หากผิวอยู่ในช่วงอ่อนแอ เราก็ยังแต่งหน้าได้อยู่ แต่จะต้องระวังขึ้นมาหน่อย แนะนำให้เลือกเมคัพที่บางเบา สำหรับผิวแพ้ง่าย พร้อมกับดูแลผิวให้กลับแข็งแรง ที่สำคัญอย่าลืมคลีนหน้าทุกวัน เพื่อไม่ให้เครื่องสำอางและสิ่งสกปรกมาอุดตันผิวนั่นเอง

สร้างเสน่ห์จากตัวเอง

ทุกคนล้วนมีเสน่ห์ของตัวเอง อยู่ที่เราจะสื่อออกมาอย่างไร สำคัญที่สุดคือความเป็นตัวเราเอง แถมเสน่ห์ยังสร้างได้ง่ายๆ ด้วยการดูแลตัวเอง เพื่อผิวพรรณที่สดใส พร้อมกับไอเท็มที่ต้องมีอย่างน้ำหอมนั่นเอง ซึ่งก็ได้มาเป็นเพอร์ฟูมสูตรเฉพาะพิก ให้กลิ่นหอมสดชื่นและยังแตกต่างไม่เหมือนใคร ดึงดูดคนรอบข้างสร้างความมั่นใจให้ดียิ่งขึ้น

Leave a Comment