Pix makeup clean . ล้างเมคอัพ

Shopee

Lazada

TikTok

เร็วๆนี้

  พิก เมคอัพ คลีน
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตา

  เมคอัพคลีนสูตรเฉพาะพิก เช็ดได้ทั้งแก้ม ตา ปาก ลดขั้นตอน แถมคุ้มค่ามาก ใช้ดีและอ่อนโยนกว่าไมเซล่า หรือคลีนซิ่งออยล์ทั่วไป

  สูตรออลอินวัน

  สิวหาย เช็ดออกได้หมด เมคอัพกันน้ำแค่ไหน ก็ไม่ตกค้าง เพราะเป็นสารทำความสะอาด100% ไม่เจือปน ให้ประสิทธิภาพลดลง มีสารบำรุงจากพืชธรรมชาติ รูขุมขนกระชับ ไม่มีน้ำมัน จึงไม่อุดตัน แม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

  • จะแต่งหน้าแน่น หรือเมคอัพกันน้ำแค่ไหน ก็เช็ดได้สบายๆ
  • เช็คเมคอัพออกได้หมดในครั้งเดียว
  • อ่อนโยนสุด ไม่มีน้ำมัน แม้ใช้ทุกวัน ผิวก็ไม่อ่อนแอ

  เนื้อสัมผัส

  ของเหลวใส ลักษณะคล้ายน้ำมันแต่ไม่ใช่น้ำมัน เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน แต่มีความเหลวมาก และเหลวมากกว่าน้ำ ไหลง่าย ไหลซึมเข้ารูขุมขนและละลายเมคอัพได้ง่าย และยังซึมเข้าสู่ผิวเพิ่มความชุ่มชื้น

  ส่วนประกอบ

  ใบรับแจ้ง 13-1-6200036993

  Isopentyl Laurate, Propanediol, 1,2-Hexanediol, Caprylhydroxamic Acid

  สารทำความสะอาด

  จริงอยู่ที่ล้างหน้าเมคอัพตัวอื่นๆ ทำให้เมคอัพหลุดออกมาได้ง่ายขึ้น แต่เนื่องจากผิวมีรูขุมขน ที่โฟมหรือเจลล้างหน้าทั่วไป ไม่สามารถแทรกซึมเข้าไปได้ ทำความสะอาดเพียงส่วนนอกของผิวเท่านั้น เมคอัพจึงยังคงติดค้างในรูขุมขนอยู่

  แต่เมคอัพคลีนนั้น ด้วยพลังการละลายสูงมาก จึงล้างเมคอัพกันน้ำแรงๆ ได้สบาย ล้างเมคอัพน้ำมันและซิลิโคนโดยเฉพาะ แต่งหน้ากันน้ำหนักขนาดไหน ก็เช็ดออกหมดจดในครั้งเดียว ไม่มีน้ำมันและซิลิโคน จึงไม่เป็นสิว ผิวนุ่มชุ่มชื้น ทำความสะอาดได้ล้ำลึก ไม่ทำให้เมคอัพตกค้าง ลดการอุดตัน ผิวไม่โทรม เพราะไม่มีการสะสมของซิลิโคนในเครื่องสำอาง

  • ต่างจากล้างเมคอัพทั่วไป เช่น Micellar Water ที่ใช้น้ำในการลดต้นทุน หรือ Cleansing Oil ที่ใช้น้ำมันลดต้นทุน จึงล้างแต่เพียงผิวส่วนนอก แต่พิกเป็นสารทำควาามสะอาด 100% โดยไม่ลดต้นทุน จึงไม่มีเจ้าไหนเหมือน
  • หลังใช้จะรู้สึกเหมือนหน้ามัน และจะค่อยๆ ซึมเข้าผิวไป เพราะเป็นส่วนผสมที่ใช้บำรุงผิวในเครื่องสำอางเกรดสูง จึงให้ผิวชุ่มชื้น ในหน้าที่แบบ emollient และผิวหลังจากล้าง จะได้ความสุขภาพดีที่สมดุล

  ด้วยปริมาณสีรองพื้นทดสอบ หยดในปริมาณเท่ากัน
  ซ้ายมือ คือ ไมเซลล่าทั่วไป จะเห็นว่า รองพื้นยังจับเป็นก้อน
  ขณะที่ขวามือ คือ เมคอัพ คลีน จะละลายสีออกมา มั่นใจว่าเมคอัพไม่อุดตันตามรุขุมขน ซึ่งล้างเมคอัพหนักๆ ได้สบายๆ ด้วยพลังการละลายสูงมากๆ แต่ยังอ่อนโยนเพราะมาจากพืชธรรมชาติ ซึ่งทดสอบกับไมเซลล่า ยี่ห้ออื่นๆ ก็ได้ผลเช่นเดียวกัน

  • ดีกว่า Micellar Water ที่ไม่สามารถล้างเมคอัพหนักๆ ได้ ทำให้อุดตันที่ผิว เกิดสิว
  • หรือบางคนใช้คลีนซิ่งออยล์ ที่มีน้ำมันอยู่ อาจทำให้ผิวระคายเคือง ส่วนคลีนซิ่งบาล์มเนื้อหนัก ล้างออกยาก หากใช้ไปแล้วล้างไม่หมด ทำให้สิวขึ้นแทนที่หน้าจะสะอาด
  • แต่งหน้าหนักหรือเบาก็ต้องเช็ด บางคนคิดว่าแต่งหน้านิดเดียว แต่ใช้เมคอัพที่มีซิลิโคน คิดว่าล้างหน้าก็พอ แต่การละเลยตรงนี้ ก็เหมือนปล่อยให้ผิวอ่อนแอ เกิดสิวตามมา

  ถึงแม้คลีนซิ่งจะมีให้เราเลือกหลายแบบ โดยเลือกให้เหมาะกับสภาพผิว แต่ก็ใช่ว่าจะดีต่อผิวตลอด แม้ผิวที่แข็งแรง ก็ระคายเคืองได้เหมือนกัน เพราะอาจมีน้ำมัน หรือสารระคายเคืองที่ทำให้แพ้ ซึ่งการใช้เมคอัพ คลีน จะดีกว่า เพราะเป็นสูตรธรรมชาติ

  • ไม่ทำให้ผิวมัน
   เพราะไม่มีน้ำมันและซิลิโคน ต่อมไขมันทำงานปกติ ไม่อุดตันรูขุมขน
  • ไม่ทำให้ผิวแห้ง
   เพราะไม่มีน้ำมันที่ดึงส่วนที่ดีของผิวออกไป ไม่ต้องพึ่งน้ำมัน ผิวก็ชุ่มชื่นตามแบบเฉพาะพิก

  อ่อนโยน

  ไม่มีสารระคายเคืองทุกชนิด สกัดหลักจากพืชออแกนิค เพื่อผลลัพธ์ที่ปลอดภัย เราจึงใช้สารที่ไม่ระคายเคืองถึงแม้จะมีราคาสูง คุณภาพพรีเมี่ยม ดังนั้นผิวที่แพ้ง่าย มากๆ ใช้พิกก็ไม่ทำให้เกิดการแพ้แน่นอน

   วิธีใช้

   หยดเมคอัพ คลีน ลงบนทิชชู่ แล้วเช็ดที่หน้า

   • หากไม่ได้ไปไหนแล้ว ก็ควรคลีนผิว อย่าปล่อยให้เมคอัพอยู่บนผิวนานเกินไป