Pix makeup foundation . รองพื้นไม่เป็นสิว

 • 30g
  1,700.- 900.-
 • 55g
  2,800.- 1800.-

พิก เมคอัพ ฟาวเดชั่น
ผลิตภัณฑ์ตกแต่งผิวหน้าและรอบดวงตา

รองพื้นสูตรแต่งหน้าไม่เป็นสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่ทำให้เกิดสิวเสี้ยนและรูขุมขนกว้างเหมือนสูตรรองพื้นอื่น บางเบา ปกปิดเรียบเนียน กันน้ำพอเหมาะสำหรับ 1 วัน ล้างออกง่าย ผิวไม่โทรม

เบาสุด ล้างออกง่ายด้วยคลีนซิ่งทั่วไป แม้ไม่เช็ดเครื่องสำอาง ก็ไม่อุดตัน ใช้แล้วผิวไม่โทรม เพราะรองพื้นทั่วไปมีซิลิโคน 50-80% ล้างออกไม่หมด จึงเกิดสิวใน 2-3 วันต่อมา สูตรเฉพาะพิก ผิวสวยได้ตลอดวัน คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อไม่เป็นคราบ ไม่ดรอประหว่างวัน ไม่ก่อให้เกิดสิว

อ่อนโยนสุด ไม่อุดตัน

รองพื้นส่วนมากจะมีส่วนประกอบของน้ำมันและซิลิโคนเยอะ ทำให้อุดตันรูขุมขน ล้างออกยาก พิกจึงทำเมค อัพ ฟลาวเดชั่น ขึ้นมาเพื่อคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย อยากแต่งหน้าก็กลัวจะอุดตัน แต่ พิก เมคอัพ ฟาวเดชั่น ไม่อุดตันแน่นอน ล้างออกง่าย กันน้ำพอเหมาะ แต่งหน้าเรียบสวย มีซิลิโคนน้อยมาก

 • อ่อนโยนมาก ด้วยซิลิโคนที่น้อยมาก เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้แต่งหน้าได้
 • โทนสีที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับผิวคนไทย เซ็ทตัวระดับสีที่พอดี
 • บางเบา แต่ให้การปกปิดดีมาก ได้งานผิวสวยเนียนกริบ

สูตรอื่น

PIX Botanic Clean เซรั่มล้างหน้า ทำความสะอาดผิว

PIX Botanic Serum เพื่อบำรุงผิวให้แข็งแรง เติมความชุ่มชื้นให้ผิว แต่งหน้าง่ายขึ้น

เนื้อรองพื้นเหลวแบบแยกเฟส

จะเห็นแยกชั้นกัน พร้อมแม่สีแท้จากแร่ธาตุธรรมชาติที่เป็นตะกอนของแข็ง เมื่อสัมผัสที่ผิวจะเห็นแม่สีแต่แตกตัวออกมา ทาง่าย เข้ากับทุกสีผิว ไม่ตกร่อง

มี 2 สี

มีเฉดสีให้เลือกน้อยแต่ชัวร์กว่า ด้วยโทนผิวเพื่อคนไทย และเข้ากันได้กับผิวเดิมแบบไม่ตกร่อง

 • ไลท์
  สำหรับให้ผิวดูขาว สว่างขึ้น
 • เนเชอรอล
  สำหรับให้กลืนกับสีผิวเดิมแบบ Natural Look

ส่วนประกอบ

ใบรับแจ้ง 10-1-620019781

PIX Makeup Foundation Light

Isopentyl laurate, Titanium Dioxide, CI 77492, Isopropyl Myristate, Propanediol, CI 77491, 1,2-Hexanediol, Aluminum Hydroxide, Isononyl Isononanoate, CI 77499, Methyl Polysiloxane, Caprylhydroxamic Acid, Triethoxycaprylylsilane, Polyhydroxystearic Acid, Silica, Mineral Oil, Styrene/Butadiene Copolymer

ใบรับแจ้ง 10-1-620002799


PIX Makeup Foundation Natural

Isopentyl laurate, Titanium Dioxide, CI 77492, Isopropyl Myristate, Propanediol, CI 77491, 1,2-Hexanediol, Isononyl Isononanoate, Aluminum Hydroxide, CI 77499, Polyhydroxystearic Acid, Silica, Triethoxycaprylylsilane, Caprylhydroxamic Acid, Methyl Polysiloxane, Mineral Oil, Styrene/Butadiene Copolymer

ใบรับแจ้ง 10-1-6200019770

Light

สำหรับผิวขาว ทั้งโทนผิวขาวเหลืองและขาวอมชมพู รองพื้นของพิกให้งานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่วอก หรือทำให้หน้าลอยเทา จะช่วยในการปรับระดับสีผิวให้ลงตัว ในระดับผิวขาวเหลืองจนถึงผิวขาวเฉดสว่างขึ้น

Natural

สำหรับผิวสองสี เพื่อผิวดูเป็นธรรมชาติแบบ Natural Look สูตรพิเศษของพิก สีโทน warm เล็กน้อย เพื่อให้กลืนไปกับสีผิวธรรมชาติ ให้สีผิวสุขภาพดีดูมีเลือดฝาด ไม่ทำให้หน้าลอยเทา หรือหน้าหมองดรอป เข้าได้กับทุกเฉดสีในระดับของผิวแทน

แม่สีแร่ธาตุธรรมชาติ

ด้วยสีแท้ๆ จึงไม่ทำให้แพ้ระคายเคือง และปกปิดได้ดีกว่า

ซิลิโคนแทบไม่มี

สูตรเฉพาะพิก แม้จะเป็นเมคอัพแต่ก็ยังอ่อนโยน แตกต่างจากรองพื้นทั่วไป ที่มีซิลิโคนและน้ำมัน ทำให้หนักหน้า ยังไม่รวมเครื่องสำอางในขั้นตอนอื่น พอใช้ไปนานๆ จึงเกิดการสะสมของสารเหล่านี้ จนหน้าโทรมอย่างเห็นได้ชัด แต่ของพิกมีซิลิโคนอยู่เพียงแค่ 0.15% เรียกได้ว่าแทบไม่มีซิลิโคนเลย เป็นรองพื้นที่ทุกสภาพผิวเข้าถึงได้

นอกจากสูตรซิลิโคนน้อยมากแล้ว ยังลดปัญหารูขุมขนกว้าง ไม่ระคายเคือง ลดสิวเสี้ยน คุมความมันได้ทั้งวัน กันน้ำและกันเหงื่อ ไม่ทำให้หน้ามัน จึงไม่ทำให้สิ่งสกปรกเกาะผิว ไม่ทำให้เกิดสิว

ล้างออกง่าย

ด้วยความที่มีซิลิโคนเพียงน้อยนิด จึงสามารถล้างออกด้วย โบทานิค คลีน โดยไม่จำเป็นต้องใช้คลีนซิ่งสำหรับเฉพาะเมคอัพกันน้ำ เทียบกับรองพื้นทั่วไปที่มีซิลิโคน 50-80% ของสูตร หากเช็ดด้วยคลีนซิ่งออกไม่หมด จะทำให้ผิวอุดตัน เกิดเป็นสิวขึ้นในวันต่อมา และไม่ต้องใช้สำลีถูหน้าซ้ำๆ ทุกวัน

อ่อนโยน แต่ปกปิดดี

วิธีลงรองพื้น