พิก โบทานิค มาร์ค

พิก โบทานิค มาร์ค

ประมาณสิ้นเดือน 10/2019

มาร์คหน้าสูตรเย็นฟื้นฟูผิวให้มีพลังมากขึ้น นวัตกรรมของการบำรุงผิวขั้นตอนพิเศษ นอกเหนือจากการดูแลผิวด้วยสกินแคร์ เหมาะกับช่วงเวลาเร่งด่วน ยังเน้นให้ความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวอ่อนล้าระหว่างวัน ปลอบประโลมผิวที่ต้องเจอมลภาวะ แต่แน่นอนว่ายังคงอ่อนโยนเหมือนเดิม ไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องพึ่งสารเคมี ก็มีผิวสุขภาพดีได้

บำรุงต่อด้วยสูตรอื่นๆ

ยังคงอ่อนโยนสุดตามแบบของพิก ไม่มีสารระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

มาร์คหน้าจากพืชพรรณธรรมชาติ กระตุ้นให้ผิวได้รับการบำรุงได้เต็มที่ ซึ่งของพิกก็มีบำรุงอยู่ในมาร์คด้วย เป็นการดูแลผิวอย่างพิเศษ เคลียร์ครบจบทุกปัญหาผิว ทุกอย่างยังอ่อนโยนที่สุด เพื่อทุกสภาพผิว และผิวแพ้ง่ายให้มาร์คได้สบายๆ

สดชื่นขึ้น
คงจะดีไม่น้อย หากผิวได้รับการบำรุงและผ่อนคลายไปพร้อมกัน สูตรเย็นฟื้นบำรุงผิว จากอาการเหนื่อยล้า ทำให้คุณรู้สึกสดชื่น รีแลกซ์จากความเครียด เหมือนกับได้ทำสปาหน้าอยู่บ้าน สะดวก แถมผิวก็ยังสวยเปล่งปลั่ง ดูอิ่มน้ำและมีความสมดุลมากขึ้น

บำรุงครบครัน
ไม่ต้องมานั่งเลือกสูตรมาร์คให้เสียเวลา เพราะหลายคนมักจะมีมากกว่าหนึ่งปัญหาผิว ซึ่งใครๆ ก็อยากได้อะไรที่มันดูแลได้หมด พิกจึงแตกต่าง สามารถฟื้นฟูได้ครบ ด้วยสารสกัดธรรมชาติ ที่จะทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น บำรุงความชุ่มชื้น ไม่ระคายเคือง ไม่ผลัดเซลล์ผิว รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนดูกระชับ

รักษาสิว พืชธรรมชาติ

มาร์คหน้าให้ดีที่สุด

สำคัญเท่ากับการมาร์คหน้า ก็ต้องเป็นทริคนี้นี่แหล่ะ บางคนมาร์คหน้า ไปๆ มาๆ กลับมีสิวขึ้น ดังนั้นลองเช็คดูคุณได้ทำแบบนี้หรือเปล่า

  • ผิวต้องสะอาด เพื่อให้ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ หากทำความสะอาดไม่ดี ยังมีสิ่งตกค้างอยู่ ก็จะเกิดการอุดตันเข้าไปลึกเรื่อยๆ และสิ่งสกปรกต่างๆ ก็จะขัดขวางสารบำรุง
  • เวลามาร์คต้องเช็คให้ดี บางคนใช้เวลามาร์คนานเกินไป มันจะทำให้ผิวถูกดูดซับความชุ่มชื้นออก แทนการที่ผิวจะได้รับการเติมเต็ม เราควรมาร์คใช้เวลาประมาณ20-30นาที
  • อ่านวิธีการใช้ทุกครั้ง เพราะความหลากหลายของมาร์ค บางสูตรสามารถบำรุงได้ต่อ แต่บางสูตรออาจจะต้องล้างออก แต่ละมาร์คต้องใช้เวลาเท่าไหร่
  • ตรวจดูสารระคายเคืองก่อน ใช่ว่าทุกมาร์คจะดีต่อผิว บางอันอาจมีแอลกอฮอล์ ก็ทำให้แพ้เป็นผื่นได้

วิธีใช้

มาร์คเป็นเวลา 30 นาทีแล้วจึงล้างออก บำรุงต่อด้วยพิก

Leave a Comment