พิก โบทานิค มาร์ค

ประมาณปลายปี 2020

มาร์คหน้าทั่วไป ปกติแล้วจะเห็นผลน้อยกว่าเซรั่ม เพราะเมื่อส่วน​ประกอบหลักๆ จะมี

  • น้ำ​
  • กลีเซอรีน เพื่อให้ชุ่มชื้น
  • วิตามินบี 3 เพื่อให้รุ้สึกเย็น
  • ​กลิ่น​หอม​ เพื่อให้ใช้แล้วรู้สึกดี

ซึ่งเป็นส่วนประกอบง่ายๆ เพราะน้ำมาร์คที่จะใส่ในมาร์คแผ่นแต่ละอันจะต้องมีต้นทุนต่ำ จึงจะมีกำไร สังเกตุเซรั่มจะแพงกว่ามาร์คเมื่อเทียบปริมาณเท่ากัน เมื่อมาร์คเสร็จจะรู้สึกผิวใสชุ่มชื้น แต่เป็นเพียงชั่วคราว จะเห็นว่าการใช้เซรั่มยังเห็นผลมากกว่าระยะยาว

แต่พิกนั้นแตกต่าง เพราะเรามาร์คเพื่อต้องการให้ฟื้นฟูผิวหน้าให้มีพลังมากขึ้น นวัตกรรมของการบำรุงผิวขั้นตอนพิเศษ นอกเหนือจากการดูแลผิวด้วยสกินแคร์ เหมาะกับช่วงเวลาเร่งด่วน ยังเน้นให้ความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวอ่อนล้าระหว่างวัน ปลอบประโลมผิวที่ต้องเจอมลภาวะ แต่แน่นอนว่ายังคงอ่อนโยนเหมือนเดิม ไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องพึ่งสารเคมี ก็มีผิวสุขภาพดีได้

บำรุงต่อด้วยสูตรอื่นๆ

ยังคงอ่อนโยนสุดตามแบบของพิก ไม่มีสารระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

มาร์คหน้าจากพืชพรรณธรรมชาติ กระตุ้นให้ผิวได้รับการบำรุงได้เต็มที่ เป็นการดูแลผิวอย่างพิเศษ เคลียร์ครบจบทุกปัญหาผิว ทุกอย่างยังอ่อนโยนที่สุด เพื่อทุกสภาพผิว และผิวแพ้ง่ายให้มาร์คได้สบายๆ

สดชื่นขึ้น
คงจะดีไม่น้อย หากผิวได้รับการบำรุงและผ่อนคลายไปพร้อมกัน สูตรเย็นฟื้นบำรุงผิว จากอาการเหนื่อยล้า ทำให้คุณรู้สึกสดชื่น รีแลกซ์จากความเครียด เหมือนกับได้ทำสปาหน้าอยู่บ้าน สะดวก แถมผิวก็ยังสวยเปล่งปลั่ง ดูอิ่มน้ำและมีความสมดุลมากขึ้น

บำรุงครบครัน
ไม่ต้องมานั่งเลือกสูตรมาร์คให้เสียเวลา เพราะหลายคนมักจะมีมากกว่าหนึ่งปัญหาผิว ซึ่งใครๆ ก็อยากได้อะไรที่มันดูแลได้หมด พิกจึงแตกต่าง สามารถฟื้นฟูได้ครบ ด้วยสารสกัดธรรมชาติ ที่จะทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น บำรุงความชุ่มชื้น ไม่ระคายเคือง ไม่ผลัดเซลล์ผิว รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนดูกระชับ

รักษาสิว พืชธรรมชาติ

มาร์คหน้าให้ดีที่สุด

สำคัญเท่ากับการมาร์คหน้า ก็ต้องเป็นทริคนี้นี่แหล่ะ บางคนมาร์คหน้า ไปๆ มาๆ กลับมีสิวขึ้น ดังนั้นลองเช็คดูคุณได้ทำแบบนี้หรือเปล่า

  • ผิวต้องสะอาด เพื่อให้ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ หากทำความสะอาดไม่ดี ยังมีสิ่งตกค้างอยู่ ก็จะเกิดการอุดตันเข้าไปลึกเรื่อยๆ และสิ่งสกปรกต่างๆ ก็จะขัดขวางสารบำรุง
  • เวลามาร์คต้องเช็คให้ดี บางคนใช้เวลามาร์คนานเกินไป มันจะทำให้ผิวถูกดูดซับความชุ่มชื้นออก แทนการที่ผิวจะได้รับการเติมเต็ม เราควรมาร์คใช้เวลาประมาณ20-30นาที
  • อ่านวิธีการใช้ทุกครั้ง เพราะความหลากหลายของมาร์ค บางสูตรสามารถบำรุงได้ต่อ แต่บางสูตรออาจจะต้องล้างออก แต่ละมาร์คต้องใช้เวลาเท่าไหร่
  • ตรวจดูสารระคายเคืองก่อน ใช่ว่าทุกมาร์คจะดีต่อผิว บางอันอาจมีแอลกอฮอล์ ก็ทำให้แพ้เป็นผื่นได้

วิธีใช้

มาร์คเป็นเวลา 30 นาทีแล้วจึงล้างออก จะล้างออกด้วยน้ำเปล่า หรือล้างด้วย พิก โบทานิค คลีน ก็ได้ บำรุงต่อด้วยพิก

ราคาโปรวันนี้