พิก ให้ผิวชุ่มชื้น จากพืชธรรมชาติ - พิก | ผิวสวยกว่า เพราะปัญหาผิวไม่ได้มีแต่เกิด

พิก ให้ผิวชุ่มชื้น จากพืชธรรมชาติ

ผิวชุ่มชื้นที่ดี คือ ผิวที่ผลิตน้ำหล่อเลี้ยงผิวได้เองตามธรรมชาติ โดยที่ไม่ต้องใช้สารเคมีที่ให้ผิวชุ่มชื้น เช่น ซิลิโคนหรือน้ำมัน เพราะยิ่งเราให้ความชุ่มชื้นจากภายนอกเท่าไร่ ผิวก็จะลดการผลิตน้ำมันลง ทำให้ผิวไม่สร้างน้ำหล่อเลี้ยงผิวเอง แห้งกร้านขึ้นเรื่อยๆ ตายด้าน

แพมจากคนหน้าแห้งมาก เมื่อใช้พิกโบทานิค ก็มีน้ำมีนวลได้ โดยไม่ได้ใช้สารสเตียรอยด์หรือสารระคายเคืองอื่น ผิวชุ่มชื้นขึ้นตามธรรมชาติ สมดุล ชั้นผิวแข็งแรง

พิกทุกสูตรให้ความชุ่มชื้น

หากทุกอย่างที่สัมผัสผิวเป็นพิก จะให้ความชุ่มชื้นได้ดีสุด ผิวดีขึ้นทุกด้าน เห็นผลไวขึ้น ให้ความชุ่มชื้นสูง ซึมลึกแม้ใช้พิกเพียงตัวเดียวก็เห็นผล เริ่มต้นอาจใช้  พิก อโล เซรั่ม เติมความชุ่มชื้นได้ดี ราคาถูกสุด จากนั้นจึงขยับตัวที่แพงขึ้น หรือใช้ควบคู่กับการดูแลผิวด้านอื่นๆ เพราะทุกสูตรให้ความชุ่มชื้นได้หมด

ไม่มีสารให้ความชุ่มชื้นที่ทำให้แพ้

พิก ใช้สารที่ให้ความชุ่มชื้นมากกว่าครีมทั่วไป สูตรของพิกจะแตกต่างเพราะเน้นกระตุ้นที่ให้ผิวผลิตน้ำหล่อเลี้ยงเอง การทำให้ผิวกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวธรรมชาติได้อยู่ตลอด โดยมีไฮยาลูรอน จะเป็นเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีสุด แม้ปกติร่างกายสร้างเองได้ แต่เมื่ออายุเพิ่มขึ้นกับปัจจัยอื่นๆ จึงสร้างไฮยาลูรอนได้เท่าที่ควรหากใช้พิก โบทานิค บำรุงให้ผิวชุ่มชื้น แม้ผิวอายุเยอะก็เห็นผลดี เพราะมีโมเลกุลเล็ก ฟื้นฟูล้ำลึก ได้ผิวสวยกว่าใคร

ชุ่มชื้น แบบผิวหายใจได้

พิกเคลือบเป็นฟิล์มคลุมผิว ที่ปกป้องไม่ให้ผิวเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิวธรรมชาติแบบผิวหายใจได้ แต่ไม่อุดตันเพราะไม่มีน้ำมันและซิลิโคน หลังทาแล้วผิวอาจแห้งลงในช่วงแรก เพราะเป็นสูตรเข้มข้น อาจดึงน้ำที่ผิว ซึ่งจะช่วยกระตุ้นผิวให้สร้างน้ำหล่อเลี้ยงผิวธรรมชาติ ดึงน้ำจากอากาศ และดึงน้ำไม่หลุดจากผิวด้วย

ผิวหายใจได้ ผิวดีขึ้นทุกครั้ง​เมื่อผิว​ผลัด​​เซลล์​ใหม่ตามรอบธรรมชาติ โมเลกุลเล็ก เนื้อสัมผัสคล้ายน้ำ ซึมลึกสุด บางเบาไม่หนักผิว ​เน้น​บำรุง​​ผิว​ภายในและผิว​ภายนอกระบายอากาศดี ​กระชับรูขุมขน ผิวแข็งแรงสุด ต่าง​จาก​ครีม​ทั่วไป​ที่​​เคลือบผิว​เฉพาะ​ภายนอก ​ไม่​ให้​ผิว​ดี​ขึ้น​ระยะยาว ยิ่ง​ใช้​ยิ่ง​มัน​ ผิว​ชั้น​ใน​ยิ่ง​แห้ง​

Leave a Comment