พิกให้ผิวชุ่มชื้น แบบธรรมชาติ

ผิวชุ่มชื้นที่ดีคือ ผิวที่สามารถผลิตน้ำหล่อเลี้ยงผิวได้เองตามธรรมชาติ โดยที่ไม่ต้องใช้สารเคมีในการทำให้ผิวชุ่มชื้น เช่น ซิลิโคนหรือน้ำมัน เพราะยิ่งเราให้ความชุ่มชื้นจากภายนอกเท่าไร่ ผิวก็จะลดการผลิตน้ำมันลง ทำให้ผิวแห้งกร้านขึ้นเรื่อยๆ ภายหลัง

ผิวชุ่มชื้นด้วยพิก

จากคนหน้าแห้งมาก เมื่อใช้พิก โบทานิค ก็มีน้ำมีนวลได้ โดยไม่ได้ใช้สารสเตียรอยด์หรือสารระคายเคืองอื่น ผิวชุ่มชื้นตามธรรมชาติ มีความสมดุล ชั้นผิวแข็งแรง มีความเปล่งปลั่งขึ้น

ชุ่มชื้นกว่า

สารให้ความชุ่มชื้นของเราให้ความชุ่มชื้นมากกว่าครีมที่คุณใช้ ประกอบด้วย

สารสกัดจากพืชธรรมชาติ

ไกลคอล

ด้วยความชุ่มชื้นแบบบางเบา และไม่มัน

ไฮยาลูรอนเนต โมเลกุลเล็ก

รวมทั้งไฮยาลูรอนที่เล็กสุดในตลาด คือ 8,000 ดาลตัน ในพิก โบทานิค ซุปเปอร์เซรั่ม ที่ถือว่าปลอดภัยและดีที่สุด พิกจึงให้ความชุ่มชื้นได้ดีกว่าครีมทั่วไป ช่วยให้ผิวกักเก็บน้ำได้นาน และนำพาสารสกัดซึมลึก เห็นผลไวและได้ดีกว่า

ใช้สารให้ความชุ่มชื้นอ่อนโยน

ผิวหายใจได้

​ผิวดีขึ้นทุกครั้ง​เมื่อผิว​ผลัด​​เซลล์​ใหม่ตามรอบธรรมชาติ โมเลกุลเล็ก เนื้อสัมผัสคล้ายน้ำ ซึมลึกสุด บางเบาไม่หนักผิว ​เน้น​บำรุง​​ผิว​ภายในและผิว​ภายนอกระบายอากาศดี ​กระชับรูขุมขน ผิวแข็งแรงสุด ต่าง​จาก​ครีม​ทั่วไป​ที่​​เคลือบผิว​เฉพาะ​ภายนอก ​ไม่​ให้​ผิว​ดี​ขึ้น​ระยะยาว ยิ่ง​ใช้​ยิ่ง​มัน​ ผิว​ชั้น​ใน​ยิ่ง​แห้ง​

ชุ่มชื้นบางเบา

พิกเคลือบเป็นฟิล์มคลุมผิว ด้วยน้ำหล่อเลี้ยงผิวธรรมชาติ เพื่อให้ความชุ่มชื้นแต่ไม่อุดตัน หลังทาแล้วผิวอาจแห้งลงในช่วงแรก เพราะพิกดึงน้ำที่ผิว เพื่อกระตุ้นผิวให้สร้างน้ำหล่อเลี้ยงผิวธรรมชาติ ดึงน้ำจากอากาศ และดึงน้ำไม่หลุดจากผิว

ไม่อุดตัน

ไม่มีน้ำมันและซิลิโคน

ไม่มีสารให้ชุ่มชื้นที่ทำให้แพ้

สูตรของพิกจะแตกต่างเพราะเน้นกระตุ้นที่ให้ผิวผลิตน้ำหล่อเลี้ยงเอง การทำให้ผิวกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวธรรมชาติได้อยู่ตลอด โดยมีไฮยาลูรอน จะเป็นเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีสุด แม้ปกติร่างกายสร้างเองได้ แต่เมื่ออายุเพิ่มขึ้นกับปัจจัยอื่นๆ จึงสร้างไฮยาลูรอนได้เท่าที่ควร ควรใช้พิก โบทานิค บำรุงให้ผิวชุ่มชื้น แม้ผิวอายุเยอะก็เห็นผลดี เพราะมีโมเลกุลเล็ก ฟื้นฟูล้ำลึก ได้ผิวสวยกว่าใคร

คุ้มค่ากว่า

เพราะเป็นสูตรออลอินวัน นอกจากให้ความชุ่มชื้นแล้ว ผิวยังดีขึ้นทุกด้านมากๆ แก้ทุกปัญหาผิวได้ยั่งยืน

 • สิวหายและลดคัน
  ช่วยรักษาสิวและอาการคันให้หายอย่างยั่งยืนที่สุด
 • ผิวสวยขึ้น
  เติมเต็มผิวให้แน่น ดูเปล่งปลั่งขึ้น สู้แสงแดดได้สบาย ผิวไม่บาง
 • หน้าดูเด็ก
  ลดริ้วรอยได้ดีมาก เพราะมีไฮยาลูรอนขนาดเล็กสุด ทำให้ซึมไวและล้ำลึก ฟื้นฟูผิวเห็นผล

ปลอดภัย

ไม่มีสารอันตรายทุกชนิด ใช้ได้ไม่ต้องกังวล ผิวชุ่มชื้นยั่งยืนและปลอดภัย

 • ทุกคนใช้ได้
  เด็ก ผู้ใหญ่ คนท้อง ใช้พิกได้หมด เพราะปลอดภัย ไม่มีสารอันตราย
 • ข้อมูลเเน่น
  ข้อมูลครบ ละเอียดทุกขั้นตอน ให้คำแนะนำได้ตลอด จริงใจกับลูกค้าสุด เพราะเราอยากให้ลูกค้าผิวสวยทุกคน

ใช้ได้ทุกสูตร

ให้ความชุ่มชื้นสูง ซึมล้ำลึกและเห็นผลไว แม้ใช้พิกตัวเดียวก็เห็นผล เริ่มต้นอาจใช้  พิก อโล เซรั่ม เติมความชุ่มชื้นได้ดี ราคาถูกสุด จากนั้นจึงขยับตัวที่แพงขึ้น หรือใช้ควบคู่กับการดูแลผิวด้านอื่นๆ เพราะทุกสูตรให้ความชุ่มชื้นได้หมด

พิกทุกสูตรให้ความชุ่มชื้น

หากทุกอย่างที่สัมผัสผิวเป็นพิก จะให้ความชุ่มชื้นได้ดีสุด ผิวดีขึ้นทุกด้าน เห็นผลไวขึ้น

ให้ผิวชุ่มชื้นหลังอาบ

ไม่ทำร้ายความชุ่มชื้น

ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน

ผมชุ่มชื้นแบบไม่มีน้ำมัน

ใช้ยังไง

เมื่อทุกสิ่งที่สัมผัสผิวเป็นพิก จะให้ผิวชุ่มชื้นดีมาก พร้อมกับหลีกเลี่ยงสาเหตุทำให้ผิวแห้ง เมื่อใช้เป็นประจำ ผิวจะชุ่มชื้นขึ้น ผิวสุขภาพี หน้าเรียบเนียนและสวยกว่าใคร