พิก โบทานิค ไนท์

พิก โบทานิค ไนท์

เซรั่มสูตรที่ดีรองจากซุปเปอร์เซรั่ม ใช้ก่อนนอนเพราะให้ความชุ่มชื้นสุด แต่อาจแห้งช้ากว่าตัวอื่นๆ หรือใช้กลางวันสำหรับผิวที่แห้งมาก เพราะบางเบาไม่หนัก เข้มข้นด้วยสารสกัดจากดอกกล้วยไม้สีม่วง ที่เน้นความชุ่มชื้นสูง ให้ผิวเนียนละเอียดในเช้ารุ่งขึ้น

สูตรอื่นๆ ที่พิกแนะนำ

ส่วนประกอบ
Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Isopentyldiol, Aqua, Niacinamide, Butylene Glycol, Propanediol, Glycerine, Dendrobium Phalaenopsis (Orchid) Flower Extract, Sodium Hyaluronate, Alpha-Arbutin, 1,2-Hexanediol, Propylene Glycol, Opuntia Ficus-indica (Cactus) Stem Extract, Allantoin, Disodium EDTA, Caprylhydroxamic Acid, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract
เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6200005463

ดอกกล้วยไม้
สูตรเฉพาะพิก สารสกัดจากดอกกล้วยไม้สีม่วงเพาะปลูกในเมืองไทย มีความเข้มข้นสูงสุด เพื่อให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวได้เต็มที่ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น มีสารแอนติออกซิแดนท์ ลดริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวเปล่งปลั่ง และสดชื่นในยามเช้า

ว่านหางจระเข้
สกัดบริสุทธิ์จากส่วนดีที่สุด ไม่มีเนื้อว่านหางจระเข้ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติ บำรุงให้ผิวชุ่มชื้น คุมความมัน ลดผิวแสบร้อนแดด ลดรอยสิว ปลอบประโลมผิวอักเสบ ถ้าเจลว่านหางจระเข้ทั่วไป คือเจลทางเคมีที่เติมสารสกัดซึ่งอาจมีน้อยมาก

กระบองเพชร
พืชทะเลทราย เพื่อให้ผิวกักเก็บน้ำได้นานขึ้น ลดความแห้งกร้าน ฟื้นฟูผิวให้สมดุล ป้องกัน UV มีสารแอนติออกซิแดนท์ ซ่อมแซมเซลล์อ่อนแอ ต้านอนุมูลอิสระ ลดการระคายเคือง ปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น

แตงกวา
เป็นสารสกัดธรรมชาติที่แนะนำสำหรับผิวมันและเป็นสิว เพราะแตงกวาอุดมด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ธรรมชาติ ควบคุมความมัน มีฤทธิ์ฆ่าเชื้ออ่อนๆ ในการรักษาสิว บรรเทาอาการผิวบวมแดง ลดรอยสิว ให้ความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ปลอบประโลมผิวเหนื่อยล้า ให้ดูสดชื่นมากขึ้น

ไฮยาแท้ ไม่ผสมเจล
โซเดียมไฮยาลูรอเนตโมเลกุลเล็ก เพื่อนำพาสารสกัดซึมลึก ผิวเด้งชุ่มชื้นกว่าปกติหลายเท่า ผิวเรียบเนียนขึ้นหลายเท่าตัว ฟื้นฟูผิวแห้ง ขาดความยืดหยุ่น ให้เปล่งปลั่ง ดูสดใสมากขึ้น

เนื้อบางเบา
ครีมที่ให้ผลดีอาจต้องมีความเหนอะหนะ หากใช้ในตอนเช้าหน้าก็จะมันเกินไป ทำให้สูตรครีมกลางวันและกลางคืนแตกต่างกัน ซึ่งกลางคืนเราสามารถใช้ครีมที่ชุ่มชื้นมากเท่าไร่ก็ได้ เพราะเป็นตอนที่เรานอนหลับ ผิวได้รับการรับบำรุงเต็มที่ ไนท์เป็นเซรั่มใสสีม่วง จากสารสกัดดอกกล้วยไม้สีม่วงเข้มข้น สกัดโดยตัวทำละลายน้ำ จึงอ่อนโยนสูงสุด ใช้แล้วเห็นผล อย่างแท้จริง

เซรั่มเข้มข้น ยังคงความอ่อนโยน ไม่มีสารระคายเคือง ใช้ได้ทั้งผิวแพ้ง่ายและผิวทั่วไป

ชุ่มชื้นสุด

หากใช้พิกตัวอื่นแล้วยังรู้สึกผิวแห้ง ต้องใช้ตัวนี้ แต่ยังปราศจากน้ำมันและซิลิโคน เน้นบำรุงผิวให้แข็งแรง โมเลกุลเล็กพิเศษเซ็ทตัวเป็นฟิล์มคลุมผิวให้ชุ่มชื้นในระดับที่สมดุล ก็จะลดการผลิตน้ำมันส่วนเกิน หลังทาผิวอาจแห้งช่วงแรกๆ เพราะพิกดึงน้ำผิว เพื่อกระตุ้นให้สร้างน้ำหล่อเลี้ยงผิวธรรมชาติ รูขุมขนกระชับ ไม่อุดตัน ป้องกันมลภาวะ แสงแดด ผิวเด้งเนียนนุ่ม กระจ่างใส มีชีวิตชีวา

เหมาะสำหรับ ผิวแห้งมาก อย่าปล่อยให้ผิวแห้งมากเป็นเวลานาน ยิ่งทำให้เกิดปัญหาอื่นตามมา ผิวอ่อนแอ เป็นสิวง่าย โดนแดดมากก็ทำให้เป็นริ้วรอย ความชุ่มชื้นจึงสำคัญมาก

หน้าเด็ก

ริ้วรอยมักเกิดเพราะความแห้งกร้าน และโครงสร้างคอลลาเจนอ่อนแอลง เมื่อใช้ไนท์เซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้นสูงสุด ผิวจึงถูกฟื้นฟู ให้เนียนละเอียด ดูสุขภาพดีกว่าเดิม และยังมีสารสกัดเข้มข้นจากกล้วยไม้ ที่ซ่อมแซมเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ผิวยืดหยุ่น นุ่มเด้ง หน้าเด็กอย่างไม่ต้องพึ่งเข็ม

ลดสิว

เติมความชุ่มชื้นสูง ลดการระคายเคือง บำรุงให้ผิวสมดุล กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดสิวที่ต้นเหตุ ฟื้นฟูปราการชั้นผิวให้แข็งแรงระยะยาว เพื่อป้องกันแบคเทีย สิ่งสกปรกต่างๆ และไม่ทำให้สิวกลับมาซ้ำๆ อีก บางคนเข้าใจผิด คิดว่าอย่างน้อยผิวแห้ง ก็ไม่ต้องเครียดกับสิวเหมือนคนผิวมัน แต่ที่จริงหน้าแห้งก็เป็นสิวได้เหมือนกัน เช่น สิวผด บีบก็ไม่ออก แล้วยิ่งแห้ง ก็เกิดได้ง่าย เพราะผิวบอบบางมาก

ใช้ง่าย

ใช้ทากลางคืนก่อนนอน หรือใช้กลางวันสำหรับผิวแห้งมาก ลดสิวผด เพื่อความชุ่มชื้นสูงสุด

รีวิวจริง

ผู้ใช้แชร์ผลลัพธ์ด้วยตัวเอง เพราะพิกใช้ดี ปลอดภัยจริง ลูกค้าติดใจกลับมาซื้อซ้ำตลอด

สั่งเลย

สั่งซื้อง่าย อยากมีผิวสุขภาพดีต้องใช้พิก

29 thoughts on “พิก โบทานิค ไนท์”

  1. ปกติเป็นคนผิวแห้งมากๆครับ พอได้ลองใช้ไนท์เซรั่มของพิก รู้สึกว่าผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้น ไม่แห้งกร้าน ไม่ลอกอีกเลยครับ หมดแล้วซื้อซ้ำแน่นอนครับ

Leave a Comment