รับผลิตครีม

ทำแบรนด์ทั้งทีต้องแตกต่าง โดดเด่น ไปได้ไกล ยั่งยืน กับแบรนด์ที่ผลิตกับเรา ทุกๆ แบรนด์ พิกใส่ใจ มุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าพรีเมี่ยม มีคุณภาพดีสุด ให้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย เลือกสารสกัดพืชธรรมชาติ ไม่มีสารอันตราย ทั้งในและต่างประเทศ

หากคุณมีแบรนด์อยู่แล้ว เพียงมาผลิตกับเรา โดยทุกแบรนด์ที่ผลิตกับเรา ต้องไปได้ไกล ประสบความสำเร็จ ยั่งยืน และโดดเด่นในแบบเฉพาะด้าน

ประสบความสำเร็จ

ตอบโจทย์ได้มากกว่า เพราะเรารู้ความต้องการของลูกค้ามากที่สุด พร้อมทั้งการตลาดที่มากกว่า เราจะรับผลิตเมื่อเราดูแผนการตลาดของลูกค้าแล้วว่ามีความเหมาะสม ทั้งด้านราคาและคุณภาพของสินค้า รวมถึงความเป็นเป็นได้ที่จะสามารถขายได้ หากลูกค้ามีแนวคิดไม่ตรงกันจะขอปฏิเสธงาน

หรือเป็นตัวแทนพิก เราโปรโมทสินค้าให้ คุณไม่ต้องทำการตลาดอย่างหนักคนเดียวหากคิดจะเปิดแบรนด์ใหม่ สินค้าที่สั่งผลิตกับเรา สามารถฝากเราขายได้ เพราะเรามีการตลาด พร้อมแนะนำช่องทางได้

สารสกัด

สูตรเข้มข้นด้วยพืชธรรมชาติ ไม่ต้องพึ่งสารเคมี มีให้เลือกหลากหลายจากธรรมชาติ เป็นวิทยาศาสตร์ความงามล่าสุด สารล่าสุด กับนวัตกรรมสุดล้ำ ก้าวหน้าจากห้องแลป เพื่อคุณสวยขึ้นถึงขีดสุด

เพื่อผิวแพ้ง่าย

อ่อนโยนแต่บำรุงได้ดีสุด
ไม่มีสารระคายเคืองทุกชนิด เช่น ซิลิโคลน พาราเบน สีสังเคราะห์ น้ำมัน น้ำหอม สำหรับผู้ที่แพ้ครีมมี สารอันตราย จนทำให้เป็นสิว คันมีผดผื่นกระจาย หน้าแดง ผิวอ่อนแอใช้อะไรก็แพ้รูขุมขนกว้าง เสียหายอย่างหนัก