รับผลิตครีม

หากคุณมีแบรนด์อยู่แล้ว เพียงมาผลิตกับเรา โดยทุกแบรนด์ที่ผลิตกับเรา ต้องไปได้ไกล ประสบความสำเร็จ ยั่งยืน และโดดเด่นในแบบเฉพาะด้าน

ทำแบรนด์ทั้งทีต้องแตกต่าง โดดเด่น ไปได้ไกล ยั่งยืน กับแบรนด์ที่ผลิตกับเรา ทุกๆ แบรนด์ พิกใส่ใจ มุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าพรีเมี่ยม มีคุณภาพดีสุด ให้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย เลือกสารสกัดพืชธรรมชาติ ไม่มีสารอันตราย ทั้งในและต่างประเทศ หากคุณมีแบรนด์อยู่แล้ว เพียงมาผลิตกับเรา

ปรึกษาขั้นตอนก่อนทำ

สรุปค่าใช้จ่ายง่ายๆและเข้าใจ

สูตรสำเร็จแนะนำ ง่ายต่อการตัดสินใจ

ปลอดภัย

  • โรงงาน​สีขาว พูด​ได้​เต็ม​ปาก​ว่า ปลอดภัย
  • ผลิต​เร็ว เพราะ​ลูกค้า​น้อย ไม่​ต้อง​รอ​คิว สามารถ​ผลิต​ได้​ทันที​

ประสบความสำเร็จ

ตอบโจทย์ได้มากกว่า เพราะเรารู้ความต้องการของลูกค้ามากที่สุด พร้อมทั้งการตลาดที่มากกว่า เราจะรับผลิตเมื่อเราดูแผนการตลาดของลูกค้าแล้วว่ามีความเหมาะสม ทั้งด้านราคาและคุณภาพของสินค้า รวมถึงความเป็นเป็นได้ที่จะสามารถขายได้ หากลูกค้ามีแนวคิดไม่ตรงกันจะขอปฏิเสธงาน

หรือเป็นตัวแทนพิก เราโปรโมทสินค้าให้ คุณไม่ต้องทำการตลาดอย่างหนักคนเดียวหากคิดจะเปิดแบรนด์ใหม่ สินค้าที่สั่งผลิตกับเรา สามารถฝากเราขายได้ เพราะเรามีการตลาด พร้อมแนะนำช่องทางได้

การตลาด

ก่อนหน้านี้หลายคนคงทราบดี พิกเคยขายสินค้ากระแส ขายหลายแบรนด์ นานจนทราบว่าลูกค้าส่วนใหญ่มีปัญหาจุดไหน แบรนด์ที่เราขายมีข้อด้อยตรงไหน แต่อย่างที่ทราบกันว่ากระแสมาแปปๆ ก็ไป ไม่ยั่งยืน ไม่ได้สร้างฐานลูกค้าจากคุณภาพของสินค้าอย่างจริงจัง หลายแบรนด์ลูกค้าใช้แล้วหน้าพัง เราที่เป็นตัวแทนขายเองก็ไม่กล้าเคลมกับลูกค้าได้อย่างเต็มปาก ซึ่งพิกช่วยทำการตลาด พร้อมแนะนำช่องทางได้ ติดต่อได้จากบริษัทคู่ค้า

แพคเกจ

ใส่ใจธรรมชาติ

สารสกัด

สูตรเข้มข้นด้วยพืชธรรมชาติ ไม่ต้องพึ่งสารเคมี มีให้เลือกหลากหลายจากธรรมชาติ เป็นวิทยาศาสตร์ความงามล่าสุด สารล่าสุด กับนวัตกรรมสุดล้ำ ก้าวหน้าจากห้องแลป เพื่อคุณสวยขึ้นถึงขีดสุด

เพื่อผิวแพ้ง่าย

อ่อนโยนแต่บำรุงได้ดีสุด
ไม่มีสารระคายเคืองทุกชนิด เช่น ซิลิโคลน พาราเบน สีสังเคราะห์ น้ำมัน น้ำหอม สำหรับผู้ที่แพ้ครีมมี สารอันตราย จนทำให้เป็นสิว คันมีผดผื่นกระจาย หน้าแดง ผิวอ่อนแอใช้อะไรก็แพ้รูขุมขนกว้าง เสียหายอย่างหนัก

Leave a Comment