ลดพลาสติก แพคเกจจิ๋ว ลดขยะ

Eco Friendly, Less Plastic

ทะเลสิมิลัน ไกลจากฝั่งที่สุดยังมีขยะพลาสติกไปถึงได้ พิกจึงใส่ใจธรรมชาติ แพคเกจเล็กลดขยะ ลดพลาสติก แต่เรียบหรู สีสันสวยงาม แพจเกจสีเขียวคือพืชพรรณธรรมชาติเข้มข้น ขนาดสัดส่วน เหมาะกับปริมาณ หยิบใช้ง่าย ขนส่งสะดวก หีบห่อสามารถป้องกันการชำรุดเสียหายได้ดี เน้นคุณภาพของครีมให้เห็นผลจริง

พิก โบทานิค กับความใส่ใจสิ่งแวดล้อม

บริษัท พิก โบทานิค จำกัด เราให้ความสำคัญกับกระบวนการผลิตที่ใส่ใจกับผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก

โดยเริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบอย่างมีคุณภาพ พิถีพิถันทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิตในรูปแบบงาน Hand made ระดับ Lab Scale ซึ่งจะเห็นได้ว่า บรรจุภัณฑ์ที่ใช้ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา ครอบคลุมถึงเรื่องของขนาด และใช้วัสดุน้อยชิ้น เพื่อลดการสิ้นเปลืองทรัพยากรของส่วนประกอบที่เกินความจำเป็นในการประกอบบรรจุภัณฑ์ และลดปริมาณขยะที่เกิดจากบรรจุภัณฑ์

เป็นการรักษาทรัพยากรธรรมชาติและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมโดยตรง ในขณะที่บรรจุภัณฑ์นั้นยังคงทำหน้าที่ในการปกป้องสินค้าได้อย่างดีเช่นเดิม

ขวดปั๊ม No ดรอปเปอร์

ปั๊ม PET คุณภาพสูง กดนุ่มนวล ใช้ง่าย สะอาดทุกครั้งที่ใช้

ขวดทึบแสง ปกป้องคุณภาพเมื่อโดนแสง เป็นขวดปั้มสะอาดทุกครั้งที่ใช้ เพราะกระปุกหรือขวดหยดเซรั่มจะปนเปื้อนเชื้อง่าย

วัสดุที่ใช้คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ไม่มีสารพิษเจือปน และลดการปนเปื้อนจากภายนอก วัสดุที่ใช้ปลอดภัยต่อครีม ไม่เลือกใช้วัสดุมีสีที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้และทำลายสิ่งแวดล้อม

ผลิตสะอาด สแตนเลส แก้ว และพลาสติกที่สะอาด มาตรฐาน อย. ไม่มีผ้าและกระดาษที่สะสมฝุ่น

ทนทาน

เบา ตกไม่แตกเหมือนขวดแก้ว

แพมพกพา เน้นใช้งานจริง

พกไปเที่ยว มาดูรูปเมื่อก่อนกัน ดูแก่กว่าตอนนี้ใช่ม่ะ ทั้งที่ผ่านมา 10 ปีแล้ว ก่อนใช้พิก 55+ ก็ชอบเที่ยวนะ แต่ไม่เคยอัพ เพราะรูปมันไม่ได้ หน้าไม่สวยเลย เที่ยวอย่างเดียว ไม่มีรูปตัวเอง แต่ตอนนี้เหรอ เริด หน้าเด็ก เรียบเนียน ไม่สิว สวยสุด มั่นใจสุด ถ่ายรูปยังไงก็สวย

ไปเที่ยวยังไงให้ได้รูปสวยๆ ขั้นแรก หน้าต้องสวยก่อน ถ่ายยังไงก็เป๊ะ

สิ่งสำคัญสำหรับการไปเที่ยว คือ ได้ถ่ายรูป หากเราเป็นสิวในระหว่างทริป จะแย่มากเลย เพราะทั้งเจลอาบน้ำ แชมพู เจลล้างหน้าที่โรงแรมให้มามักมีส่วนผสมของน้ำหอมสูง และไม่อ่อนโยน

ถ่ายรูปเที่ยวทั้งทีก็ต้องให้สวย ให้เริด ถ่ายรูปไปเที่ยวแบบผีๆ ใครเขาจะมาอยาก หรือแม้แต่ตอนนี้ที่คุณยังหน้าเป็นสิว หน้าแก่ มีริ้วรอยอยู่ ใครเขาจะมาอยากคุยด้วย และยังขาดความมั่นใจ จะทำงาน จะคุยกับใครก็ดูยากไปหมด จะอยู่แบบผุฮ่ายแบบนี้ไปนานขนาด ถ้ายังไม่ปรับปรุงตัว ยังไม่พัฒนาผิวให้สวย

ในชีวิตของเรา เรามีช่วงเวลาที่มีแรงไปเที่ยวได้ คือช่วงนี้ เพราะถ้าแก่ไปไม่มีแรงเที่ยวแล้ว คงน่าเสียดายที่ผิวยังเป็นสิว ยังไม่สวยสักที ใช้มาเป็นร้อยแบรนด์ ผิวก็ยังได้เท่านี้ ถ้าคุณยังไม่ได้ใช้พิก

อัดคลิปเที่ยวก็ยังสวย เริดๆ ขนาดพิเศษ สำหรับขึ้นเครื่องได้ คุณจะสวยอยู่ตลอดในทุกรูปที่คุณถ่าย ด้วยแพจเกจที่ขนาดเล็กและพกพาสะดวก เพื่อสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับผิวที่สวยสุด กับภาพที่สวยที่สุดในทริปของคุณ

สติกเกอร์เล็ก กล่องเล็ก

ใช้กระดาษน้อย

ไม่ซีลพลาสติก

เพื่อลดพลาสติก ที่เป็นปัญหาภาวะโลกร้อน เพื่อลดการสิ้นเปลืองทรัพยากร ลดขยะ แต่เเพคเกจก็ยังมีคุณภาพสูงในการปกป้องสินค้า