แพม เจ้าของแบรนด์

สวัสดีครับ ชื่อแพมครับ ขอแชร์ว่าครั้งนึ่งเคยเป็นสิวเต็มหน้า รูปแรกตอนอายุ 22 รูปสุดท้ายตอน 31 และตอนนี้ 32 แล้วครับเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่เป็นสิว ไม่ต้องกลัวหน้าพังครับ เพราะถึงแม้แต่ก่อนเราจะไม่สวย แต่ตอนนี้เราก็สวยได้ ถ้ารู้จักดูผิวให้ถูกวิธี ตอนมัธยมปลาย แต่ก่อนแพมผิวสีน้ำผึ้ง แล้วเห็นเพื่อนขาว เขาใช้ครีมอันตรายกัน ใช้แล้วสวยจริงตอนนั้น แต่หน้าจะพัง กว่าจะกู้คืนก็ 3 ปี

เข้าใจว่าทุกคนมีปัญหาเรื่องผิว หรือไม่ก็ผิวดีอยู่แล้วอยากให้ดีขึ้นไปอีก ก่อนมีสิวหน้าก็ไม่ได้ดีเลย เป็นคนผิวแห้งแต่เด็ก

อายุ 32 ปี

จบเกียรตินิยมอันดับ 1 วิศวกรรมเคมีและชีวภาพ เป็นคนผิวแห้งมาก แพ้ง่าย ใช้พิกอย่างเดียวตลอด อาหารเสริมไม่เคยกิน

แพมพยายามทำสินค้าให้แตกต่างมากที่สุด เท่าที่มีในตลาด เพราะสินค้าที่ดี ย่อมขายด้วยตัวมันเอง นอกเหนือจากการตลาดอื่นๆ ในฐานะที่คนเคยหน้าพังมาก่อน แพมก็ออกแบบพิก โบทานิค ให้เหมาะกับผิวโดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายมากๆ การบำรุงที่ดีที่สุด ให้ผิวแข็งแรงคือเป้าหมายหลักของเรา สารสกัดของพิกจะเป็นสารสกัดที่ไม่ไปตามกระแส แต่จะเป็นสารสกัดที่เห็นผลจริง และราคาวัตถุดิบเราก็จะแพงกว่า คือต้นทุนไม่ใช่ข้อจำกัด

สตอรี่

แก้ปัญหาจากจุดเริ่มต้น
แพมเข้าใจว่าผิวหน้าของแต่ละคนมีปัญหาผิวที่แตกต่างกัน การที่จะทำให้ผิวดีขึ้นได้ถ้าผิวเราแข็งแรง ปัญหาทุกอย่างก็จะหายไป และสกินแคร์ในท้องตลาดมักมาในหลายรูปแบบ ทำให้หลายคนเลือกไม่ถูกว่าต้องใช้ตัวไหนบ้าง และความเข้าใจผิดว่า ครีมที่เน้นเฉพาะจุดจะดีกว่าครีมที่รวมทุกอย่างในขวดเดียว เช่น เป็นสิวต้องใช้ครีมแก้สิวเท่านั้น หรืออยากขาวต้องใช้ครีมสำหรับผิวขาวถึงจะดีกว่า แต่จริงๆ แล้ว ไม่มีความเกี่ยวข้องกันเลย เพราะมันเป็นเพียงแค่ชื่อสินค้า เช่น ครีมหน้าขาว แค่มีสารทำให้ขาวเพียง 0.0000001% ก็จด อย. เป็นครีมหน้าขาวได้ เพราะมีสารสกัดธรรมชาติที่อยู่ในกลุ่มนั้น ซึ่งอีกครีมที่อาจไม่ได้บอกว่าเป็นครีมหน้าขาว แต่มีอัลฟ่าอาร์บูตินสูงถึง 2% ก็ทำได้ ดังนั้น ทุกสูตรของพิก จะไม่ได้แบ่งแยกว่า สูตรไหนช่วยอะไรอย่างเดียว แต่เราจะให้ผิวดีขึ้นและแก้ในหลายๆ อย่างไปพร้อมกัน

นอกจากหลายแบรนด์ที่แบ่งครีมออกเป็นหลายตัว ไม่ใช่เพราะว่าเห็นผลกว่า แต่เพราะสามารถเพิ่มยอดขายได้จากการที่ลูกค้าซื้อสินค้าในหลายๆ ชิ้น ดังนั้นพิกจึงมีสูตรเดียวในแต่ละรูปแบบ ไม่มีแยกย่อย อาจมีแตกต่างกันเพื่อให้เหมาะมากขึ้นกับผิวที่มีความแตกต่างกัน และยังมีเหตุผลอีกหลายอย่าง เช่น ทำให้ใช้ง่ายขึ้นด้วยการทาขวดเดียวจบ และประหยัดเวลา และทำให้เลือกซื้อได้ง่ายขึ้นด้วย

สูตรใหม่

ถึงแม้แต่ก่อนเราจะไม่สวย แต่ตอนนี้เราก็สวยได้ เมื่อมีพิก โบทานิค ซุปเปอร์เซรั่ม สูตรที่ดีที่สุด เข้าใจว่าทุกคนผ่านทดลองครีมแบรนด์ดังๆ มาเยอะ จะบอกได้อย่างไรว่า หน้าคุณจะไม่มีทางดีขึ้นได้ เพียงเพราะคุณยังไม่เคยใช้พิก

ใช้พิกอย่างเดียว

เป็นสิวหนัก ใช้พิกอย่างเดียว ไม่เคยซื้อครีมอื่น เพราะเราผลิตใช้เองเพราะมั่นใจว่าดีที่สุดไม่เลี้ยงสิวหรือขับสิว รวมถึงไม่ต้องหาหมอเข้าคลินิค ไม่กินอาหารเสริม บำรุงด้วยพิกผิวดีขึ้นได้หยุดใช้หน้าไม่พัง

ใช้พิกในช่วงแรกผิวอาจแห้งลงเพราะด้วยสูตรที่ดึงน้ำ เนื่องจากเราเป็นคนผิวแห้งกร้านอยู่แล้ว บางครั้งทาแล้วผิวแห้งมากคันหน้ามาก เพราะปกติเป็นคนชอบทาเยอะๆ แต่สักพักจะชุ่มชื้นเมื่อผิวเริ่มผลิตน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวออกมา แพมจะเน้นใช้ พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่มและชื่นชอบเป็นพิเศษ เพราะทำให้ผิวเด็ก ยิ่งใช้ยิ่งเด็ก ในบางครั้งไปไหนมาไหน คนทักนึกว่าอายุ 18

ก่อนใช้

  • หน้าแก่มาก
  • ริ้วรอยเพียบ
  • ผิวแห้งมาก หยาบกร้าน
  • คันหน้าอยู่ตลอดเวลา เพียงอากาศกระทบจะรู้สึกคันเป็นคลื่นๆ ที่หน้าเลย
  • เวลาถ่ายรูปแล้วไม่มั่นใจทุกครั้ง ยิ้มยังไง ถ่ายยังไงก็ไม่สวย

ช่วงที่หน้าพัง มีรูปถ่ายน้อยมาก เพราะถ่ายยังไงก็ไม่สวย ถ่ายแล้วไม่อยากจะมองหน้าตัวเอง ร้องไห้จนแทบจำไม่ได้ว่าร้องไห้ไปกี่ครั้ง 3 ปี กับสิวที่ไม่เคยหาย หาวิธีตามเน็ตยิ่งแย่ไปกว่าเดิม ในช่วงนั้นไม่ค่อยพบผู้คนเพราะอายหน้าตัวเองมาก

ก่อนใช้
หลังใช้

หลังใช้

ความสวยจะขึ้นตามเวลาที่ใช้พิก ยิ่งอายุเยอะขึ้น ยิ่งสวยขึ้น เพราะใช้ พิก โบทานิค ซุปเปอร์เซรั่ม นานขึ้น ไม่เคยมั่นใจ และคิดว่าตัวเองสวยขนาดนี้มาก่อน

ไปไหนมาไหน มีหลายครั้ง เวลาเราไปช่วงเวลาทำงาน เช่น ไปตลาด จะเจอบ่อยกับคำถาม

ช่วงนี้ปิดเทอมหรอลูก

ไม่ไปเรียนหรอลูก

อยู่ ม. ไหน

เรียน ม.6 อยู่หรอ

30 แต่หน้าเหมือน 18

ลดสิวกับคนที่เคยเป็น ใช้พิกเท่านั้น ครีมอื่นไม่เคยซื้อ ผลิตใช้เองเพราะดีสุด มั่นใจไม่มีสารอันตรายต่อผิว ไม่ต้องลองเป็นสิบแบรนด์ ไม่หาหมอ ไม่เข้าคลินิค ไม่กินอาหารเสริม

หยุดใช้ไม่พัง

มั่นใจสวยยั่งยืน ปลอดภัยเห็นผล ไม่เลี้ยงสิว ไม่ขับสิวดันสิว ทำให้ผิวแข็งแรง ลดสิวหายขาด ลดสิวโดยไม่ใช้ยา ให้ผิวสร้างความชุ่มชื้นได้เอง เพิ่มความแข็งแรงชั้นปราการผิวธรรมชาติ ผิวดีขึ้น ผิวสวยกว่าที่คุณเคยใช้ครีมไหนๆ

พิกโบทานิคใช้ดีมากๆ เพราะ​ผม​ก็​มั่นใจ​สุด​ๆ กับ​สินค้า ลูกค้า​ใช้​ดี​แทบ​จะ 100% กับสินค้าที่ซื้อๆ ไป และกลับมาซื้อซ้ำ และ​ยัง​ไม่​นับลูกค้า​ใช้​ดีแต่ไม่สะดวกเปิดเผย และผมก็ใช้เองทาทุกวัน ไม่เคยหาหมอ ไม่เคยเข้าคลินิค ทาแ​ต่เซรั่มของตัวเอง อาหารเสริมก็ไม่ได้กิน แค่นี้ไปไหนมาไหนหลายคนก็ทัก ว่านึกว่าเด็ก ม.5 หน้าเด้ง หน้าขาว เปรียบเทียบกับเมื่อก่อนหน้าก็ดำๆ แพ้พัง สิวเต็มหน้า

ผมรับประกัน​ว่า สินค้าเราปลอดภัยสุดๆ ใครใช้ก็ไม่แพ้ เพราะของเราอ่อนโยนมากๆ แต่เห็นผล สังเกตุคนที่แพ้สเตียรอยด์​ใช้ของเรายังไม่แพ้เลย เพราะเราผลิตเองจึงการันตีได้ ทำใช้ดีก็เพราะเราใช้สารสกัดที่ดีจริงๆ ไม่ได้มโนหลอกลวง ง่ายถูกจัง เพราะเราผลิตเอง ไม่ต้องบวกกำไรหลายต่อ หากลูกค้ามีคำถามก็สามารถสอบถามเลยครับ ผมมีคำตอบทุกอย่าง

ใช้ทุกตัวของพิก

แต่สิ่งที่ไม่ได้ใช้ คือ กันแดด เพราะไม่ต้องการให้ผิวขาว เนื่องจากครีมกันแดดช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้น เป็นคนไม่ซีเรียสเรื่องสีผิว ชอบผิวสีธรรมชาติ แบบผิวสีเข้มมากกว่า เพราะดูผิวแข็งแรงและดูมีสเน่ห์กว่า แต่ทั้งนี้กันแดดยังคงสำคัญต่อผิวของเรา โดยสูตรของพิกจะอ่อนโยนต่อผิว ปกป้องแสงแดดได้จริง ได้สร้างเกราะป้องกันผิวจากรังสียูวี

ผลการเรียน

5 thoughts on “แพม เจ้าของแบรนด์”

  1. เป็นสิวฮอร์โมนอักเสบแดงใช้พิกเซรั่มได้เดือนกว่าแล้ว สิวเก่าแห้งลงมีสิวใหม่ขึ้นบ้างแต่ยังเหลือรอยดำรอยแดงแผลเป็นอยู่ถ้าใช้พิกเซรั่มต่อเนื่องรอยจะจางหายหรือไม่และต้องใช้เวลานานเท่าไร

    ตอบกลับ

Leave a Comment

กันแดด | ครีมทาหน้าขาว | ริ้วรอย | สิว