แพม เจ้าของแบรนด์ – 33 ปี เคยหน้าพัง ดำ แก่ สิวเต็มหน้า - พิก | ผิวสวยกว่า เพราะปัญหาผิวไม่ได้มีแต่เกิด

แพม เจ้าของแบรนด์ – 33 ปี เคยหน้าพัง ดำ แก่ สิวเต็มหน้า

ไม่เคยหาหมอ สวย​ใน​แบบ​​เรา​ มี​ความ​สุข​ใน​แบบ​ที่​เป็น​เรา​ แค่ผิวดีก็พอ จากหน้าเป็นสิว จากหน้ามีริ้วรอยเพียบหน้าแก่สุดในกลุ่มเพื่อน

33 แต่ผิวดีกว่าตอน 18

หลายคนนึกว่าแพมอายุ 18 ไปไหนมีแต่คนทัก เพราะใช้พิกอย่างเดียว จึงหน้าดีขึ้นในทุกด้าน จากเคยเป็นสิวเต็มหน้า และผลิตเองเพราะดีสุด มั่นใจไม่มีสารอันตราย ผิวสวยจะขึ้นตามเวลาที่ใช้พิก ยิ่งอายุเยอะขึ้น ยิ่งสวยขึ้น ไม่เคยมั่นใจขนาดนี้มาก่อน ไปไหนมาไหน มีหลายครั้ง เช่น แพมไปตลาดไปช่วงเวลาที่ทุกคนทำงานกัน จะเจอบ่อยกับคำถาม

ไปมีเรียนหรอลูก

วันนี้หยุดเรียนหรอ

เรียนไหน

ช่วงนี้ปิดเทอมหรอลูก

อยู่ ม. ไหน

เรียน ม.6 อยู่หรอ

ก่อนใช้พิก

เป็นสิวเต็มหน้าตอนอายุ 22 เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่เป็นสิว ไม่ต้องกลัวหน้าพัง เพราะเรากลับมาสวยได้ ถ้าดูผิวให้ถูกวิธี ตอนมัธยมปลาย แต่ก่อนแพมผิวสีน้ำผึ้ง แล้วเห็นเพื่อนขาว เขาใช้ครีมอันนี้กัน เรามารู้ทีหลังว่ามีสเตียรอยด์ ใช้แล้วสวยจริงตอนนั้น แต่หน้าพัง กว่าจะกู้คืนก็ 3 ปี

ช่วงที่หน้าพัง ถ่ายรูปน้อยเพราะถ่ายยังไงก็ไม่สวย ถ่ายแล้วไม่อยากจะมองหน้าตัวเอง ร้องไห้จนแทบจำไม่ได้ว่าร้องไห้ไปกี่ครั้ง 3 ปี กับสิวที่ไม่เคยหาย หาวิธีตามเน็ตยิ่งแย่ไปกว่าเดิม ในช่วงนั้นไม่ค่อยพบผู้คนเพราะอายหน้าตัวเองมาก

  • หน้าแก่มาก ริ้วรอยเพียบ
  • ผิวแห้งมาก หยาบกร้าน
  • สิวเต็มหน้า คันหน้าตลอดเวลา เพียงอากาศกระทบจะรู้สึกคันเป็นคลื่นๆ ที่หน้าเลย
  • หน้าดำ และรอยสิวเต็มหน้า
  • เวลาถ่ายรูปแล้วไม่มั่นใจทุกครั้ง ยิ้มยังไง ถ่ายยังไงก็ไม่สวย

พิกแตกต่างสุด สินค้าดี ย่อมขายด้วยตัวมันเอง ในฐานะที่คนเคยหน้าพังมาก่อน แพมให้พิกเหมาะกับผิวแพ้ง่ายมาก การบำรุงดีสุดให้ผิวแข็งแรงคือเป้าหมายหลัก สารสกัดของพิกจะเป็นสารสกัดที่ไม่ไปตามกระแส แต่จะเป็นสารสกัดที่เห็นผลจริง และราคาวัตถุดิบเราก็จะแพงกว่า และไม่ใช่ข้อจำกัด

ใช้ทุกตัวของพิก

แต่สิ่งที่ไม่ได้ใช้ คือ กันแดด เพราะไม่ต้องการให้ผิวขาว เนื่องจากครีมกันแดดช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้น เป็นคนไม่ซีเรียสเรื่องสีผิว ชอบผิวสีธรรมชาติ แบบผิวสีเข้มมากกว่า เพราะดูผิวแข็งแรงและดูมีสเน่ห์กว่า แต่ทั้งนี้กันแดดยังคงสำคัญต่อผิวของเรา โดยสูตรของพิกจะอ่อนโยนต่อผิว ปกป้องแสงแดดได้จริง ได้สร้างเกราะป้องกันผิวจากรังสียูวี

5 thoughts on “แพม เจ้าของแบรนด์ – 33 ปี เคยหน้าพัง ดำ แก่ สิวเต็มหน้า”

  1. เป็นสิวฮอร์โมนอักเสบแดงใช้พิกเซรั่มได้เดือนกว่าแล้ว สิวเก่าแห้งลงมีสิวใหม่ขึ้นบ้างแต่ยังเหลือรอยดำรอยแดงแผลเป็นอยู่ถ้าใช้พิกเซรั่มต่อเนื่องรอยจะจางหายหรือไม่และต้องใช้เวลานานเท่าไร

Leave a Comment