แพม เจ้าของพิก . 34 สวยกว่า​ 18

เคยหน้าพัง สิวเต็มหน้า เหี่ยว ผลิตพิกใช้เอง ไม่เคยหาหมอ สิวหายไม่กลับมาอีก ทุกคนที่เป็นสิวไม่ต้องกลัวหน้าพัง เพราะเรากลับมาสวยได้กว่าเดิม แพมใช้ทุกวัน ไม่เคยเข้าคลินิค อาหารเสริมก็ไม่ได้กิน ไปไหนมาไหนหลายคนก็ทัก นึกว่าเด็ก ม.5 หน้าเด้ง หน้าขาว เทียบกับเมื่อก่อนหน้าก็ดำๆ แพ้พัง สิวเต็มหน้า อ่อนโยนมา แต่เห็นผล คนที่แพ้สเตียรอยด์​ใช้ของเรายังไม่แพ้ เพราะผลิตเองจึงการันตีได้ ทำใช้ดีก็เพราะเราใช้สารสกัดที่ดีจริง ขายถูกเพราะเราผลิตเอง ไม่ต้องบวกกำไรหลายต่อ

อายุ 18

ใช้ครีมสเตียรอยด์ หน้าสวย
ใช้ 8 ปี ตั้งแต่ ม.5 ม.6 ป.ตรี 4 ปี และ ป.เอก 2 ปี สวยแทบไปรับปริญญาหน้าสด หน้าถึงจะพัง รูปอาจไม่เยอะ เพราะตอนนั้นเป็นสิวก็ไม่อยากถ่ายรูป ถ่ายไปก็ไม่กล้าลงเฟสอาย อายุ 22 เป็นสิว ช่วงนั้นไปเที่ยว

หลายคนใช้ครีมมีสาร ครีมยา ทำให้หน้าพัง อาจจะไม่รู้ตัว บางคนอาจจะไม่พัง บางคนหน้าบาง หรืออาจจะผิวดูแก่ก่อนวัย เพราะเรายังเด็ก เราไม่รู้จักเลือกครีมหรอก เพื่อนใช้อันไหนสวย เห็นผล เราก็ใช้ด้วย ครีมหลายตัว ก็ลงโฆษณาทีวี หนังสือพิมพ์ เราก็มั่นใจว่าปลอดภัย แต่ใช้ไป 8 ปี มารู้ทีหลังว่าเป็นครีมมีสาร ซึ่งก็เลยรู้ว่า หลายๆ ครีม ก็คือ ครีมยา แพมจึงหน้าพัง เป็นสิว อยู่หลายปี แต่ในตอนนี้ใครที่เคยหน้าพังมาแล้ว จะใช้ครีมแต่ละตัว ต้องมั่นใจว่าปลอดภัยจริง แพมจึงใช้แต่ PIX ที่ตัวเองผลิตเอง และมั่นใจว่าหน้าไม่พังแน่นอน สวยจริง

อายุ 22

สิวเต็มหน้า หน้าพัง เป็นสิวสเตียรอยด์
ตอน 18 มัธยมปลาย เดิมผิวสีเข้มแล้วเห็นเพื่อนขาว เขาใช้ครีมอันนี้กัน เรามารู้ทีหลังว่ามีสเตียรอยด์ ใช้แล้วสวยจริงตอนนั้น ใช้ครีมแบรนด์ดัง ตอนนั้นหน้าเนียน สวย แต่ฉ่ำน้ำแบบคนหน้ามัน หน้าติดสเตียรอยด์ ดูแก่ ผิวแห้งไม่มีชีวิตชีวา มารู้ทีหลังว่าเป็นครีมสเตียรอยด์

หน้าพังตอน 22 แก่มาก ริ้วรอยเพียบ ผิวแห้งมาก หน้าหนาวแขนขาแตกลาย สิวเต็มหน้า คันหน้าตลอดเวลา เพียงอากาศกระทบจะรู้สึกคันเป็นคลื่นที่หน้าเลย หน้าดำ และรอยสิวเต็มหน้า เวลาถ่ายรูปแล้วไม่มั่นใจทุกครั้ง ยิ้มยังไง ถ่ายยังไงก็ไม่สวย เลยไม่ถ่ายรูปเลย ช่วงหน้าพัง ถ่ายรูปน้อยเพราะถ่ายยังไงก็ไม่สวย ถ่ายแล้วไม่อยากจะมองหน้าตัวเอง ร้องไห้จนแทบจำไม่ได้ว่าร้องไห้ไปกี่ครั้งมา 3 ปี หาวิธีตามเน็ตยิ่งแย่ไปกว่าเดิม ในช่วงนั้นไม่ค่อยพบผู้คนเพราะอายหน้าตัวเองมาก

ตอนเป็นสิว รูปอาจจะน้อย เพราะสิวเต็มหน้าอายที่จะถ่ายรูป หลุมสิวเต็มหน้า เคย​ทำ​ตามหลายวิธีรักษาสิว​ จากกูรูเรื่องสิว​ที่บอกว่าใช้อันนี้หาย แพมก็ใช้ สรุปว่าหน้าพังกว่าเดิม เช่น เขาว่าใช้น้ำมันงา น้ำ​มันองุ่น น้ำมันรำข้าว น้ำมันมะกอกแบบ​ Vergin จะให้ความชุ่มชื้น เอามาทาหน้ารู้สึกว่าดีนะ แรกๆ เหมือนจะดี แต่หลังๆ รูขุมขนกว้างมาก ฝุ่นติดเต็มหน้า ไปไหนก็อายคน เราก็ต้องมาอธิบายให้เขาฟัง ต้องบอกว่าเอาน้ำมันมาทาหน้ารักษาสิว เพิ่มความชุ่มชื้น ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลา

ทำอยู่​นานหลายเดือน​ หน้าพังกว่าเดิม และตาแดงเพราะน้ำมันไหลเข้าตาทุกครั้ง ทำให้ตาไม่สดใสเลย และรู้ไหมว่าถ้าจะให้ตากลับมาเหมือนเดิมต้องใช้เวลานานมากๆ ไม่ก็ต้องไปลอกตา แต่เพราะเรากลัวการลอกตาก็เลยปล่อยไม่ทำไร

อายุ 33

สิวหายขาด ผิวแข็งแรง หน้าดี

ใช้พิก ผิวดีกว่าตอน 18

ใช้พิกจนสิวหาย ซึ่งไม่คิดว่าจะหายได้ นึกว่าจะเป็นหน้าปรุๆ แบบคนอื่น ตอนนี้ 33 อายุเยอะขึ้นต้องใช้เซรั่มพิกที่ดีสุด แพมเคยหน้าพังมาก่อนจึงทำเซรั่มเหมาะกับผิวแพ้ง่ายมาก การบำรุงดีสุดให้ผิวแข็งแรงคือเป้าหมายหลัก สารสกัดของพิกจะเป็นสารสกัดที่ไม่ไปตามกระแส แต่จะเป็นสารสกัดที่เห็นผลจริง และราคาวัตถุดิบเราก็จะแพงกว่า

ตอนนี้ที่หลายคนนึกว่าแพมอายุ 18 ไปไหนมีแต่คนทัก เพราะใช้พิกอย่างเดียว จึงหน้าดีขึ้นในทุกด้าน จากเคยเป็นสิวเต็มหน้า และผลิตเองเพราะดีสุด มั่นใจไม่มีสารอันตราย ผิวสวยจะ ขึ้นตามเวลาที่ใช้พิก ยิ่งอายุเยอะขึ้น ยิ่งสวยขึ้น ไม่เคยมั่นใจขนาดนี้มาก่อน ไปไหนมาไหน มีหลายครั้ง เช่น แพมไปตลาดไปช่วงเวลาที่ทุกคนทำงานกัน จะเจอบ่อยกับคำถาม

ไปมีเรียนหรอลูก

วันนี้หยุดเรียนหรอ

เรียนไหน

ช่วงนี้ปิดเทอมหรอลูก

อยู่ ม. ไหน

เรียน ม.6 หรอ

จบเกียรตินิยมอันดับ 1 วิศวกรรมเคมีและชีวภาพ

ใช้​ Pix​ แค่นั้น

แพมเป็นคนผิวแพ้ง่าย และแห้งมาก แต่ตอนนี้หายแล้ว ใช้พิก​ที่ผลิตเอง​ เป็นสูตรซึมเข้าผิวทันที จากตาที่แดงแต่ก่อน ก็ค่อยๆ สดใสขึ้นเพราะไม่มีสิ่งสกปรกเข้าตาอีก

ใช้​ PIX​ อย่างเดียวตลอด อาหารเสริมไม่เคยกิน ลดสิวกับคนที่เคยเป็น ใช้พิกเท่านั้น ครีมอื่นไม่เคยซื้อ ผลิตใช้เองเพราะดีสุด มั่นใจไม่มีสารอันตรายต่อผิว ไม่ต้องลองเป็นสิบแบรนด์ ไม่หาหมอ ไม่เข้าคลินิค ไม่กินอาหารเสริม เข้าใจว่าทุกคนมีปัญหาเรื่องผิว หรือไม่ก็ผิวดีอยู่แล้วอยากให้ดีขึ้นไปอีก ก่อนมีสิวหน้าก็ไม่มี เป็นคนผิวแห้งแต่เด็ก

แพมผลิตครีมและทำแบรนด์ที่ปลอดภัยจริง อยากให้ทุกคนสวยอย่างแท้จริง แพมใช้พิกทุกวัน และลูกค้าที่ใช้พิกคือสวย แค่ทาเข้าผิวก็รู้เลยว่าดีจริงตั้งแต่ครั้งแรก ไม่เคยซื้อครีมอื่น เพราะเราผลิตเอง จึงมั่นใจว่าปลอดภัยและดีที่สุดไม่เลี้ยงสิวหรือขับสิว รวมถึงไม่ต้องหาหมอเข้าคลินิค ไม่กินอาหารเสริม บำรุงด้วยพิกผิวดีขึ้นได้หยุดใช้หน้าไม่พัง

ใช้พิกในช่วงแรกผิวอาจแห้งลงเพราะด้วยสูตรเข้มข้นมาก ทำให้เกิดการดึงน้ำ แพมเป็นคนผิวแห้งกร้านอยู่แล้ว บางครั้งทาแล้วผิวแห้งมากคันหน้ามาก เพราะปกติเป็นคนชอบทาเยอะๆ แต่สักพักจะชุ่มชื้นเมื่อผิวเริ่มผลิตน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวออกมา เพราะทำให้ผิวเด็ก ยิ่งใช้ยิ่งเด็ก ในบางครั้งไปไหนมาไหน คนทักนึกว่าอายุ 18

ถึงแม้แต่ก่อนเราจะไม่สวย แต่ตอนนี้เราก็สวยได้ เมื่อมีพิก โบทานิค ซุปเปอร์เซรั่ม สูตรที่ดีที่สุด เข้าใจว่าทุกคนผ่านทดลองครีมแบรนด์ดังๆ มาเยอะ จะบอกได้อย่างไรว่า หน้าคุณจะไม่มีทางดีขึ้นได้ เพียงเพราะคุณยังไม่เคยใช้พิก

เที่ยวตากแดดทั้งวัน หน้าไม่พัง

วิธีทำให้สิวหายเร็ว ก่อนไปเที่ยว

ใช้พิกทุกตัว แต่ไม่ได้ใช้กันแดดเพราะไม่ต้องการให้ผิวขาว ไม่ซีเรียสเรื่องสีผิว ชอบผิวสีธรรมชาติ ผิวแทน ดูผิวแข็งแรงและดูมีสเน่ห์กว่า จะได้หาผัวฝรั่งด้วย 55+ แต่หลายคนที่ไม่อยากดำ กันแดดพิกจะอ่อนโยนต่อผิว กันแดดได้จริงด้วยแร่ธาตุธรรมชาติ