แพม เจ้าของแบรนด์ . ใช้พิก 33 สวยกว่า​ 18 . เคยสิวเต็มหน้า

แพม เคยหน้าพัง สิวเต็มหน้า หน้าแก่ ไม่เคยหาหมอ ผลิตเซรั่มที่เห็นผลสุดใช้เอง สิวหายไม่กลับมาอีก ทุกคนที่เป็นสิวไม่ต้องกลัวหน้าพัง เพราะเรากลับมาสวยได้แค่ใช้พิก

สิวเต็มหน้า ตอน 22 ก่อนใช้พิก

ตอน 18 มัธยมปลาย เดิมผิวสีน้ำผึ้ง แล้วเห็นเพื่อนขาว เขาใช้ครีมอันนี้กัน เรามารู้ทีหลังว่ามีสเตียรอยด์ ใช้แล้วสวยจริงตอนนั้น ใช้ครีมแบรนด์ดัง ตอนนั้นหน้าเนียน สวย แต่ฉ่ำน้ำแบบคนหน้ามัน หน้าติดสเตียรอยด์ ดูแก่ ผิวแห้งไม่มีชีวิตชีวา มารู้ทีหลังว่าเป็นครีมสเตียรอยด์

หน้าพังตอน 22 แก่มาก ริ้วรอยเพียบ ผิวแห้งมาก หน้าหนาวแขนขาแตกลาย สิวเต็มหน้า คันหน้าตลอดเวลา เพียงอากาศกระทบจะรู้สึกคันเป็นคลื่นที่หน้าเลย หน้าดำ และรอยสิวเต็มหน้า เวลาถ่ายรูปแล้วไม่มั่นใจทุกครั้ง ยิ้มยังไง ถ่ายยังไงก็ไม่สวย เลยไม่ถ่ายรูปเลย ช่วงหน้าพัง ถ่ายรูปน้อยเพราะถ่ายยังไงก็ไม่สวย ถ่ายแล้วไม่อยากจะมองหน้าตัวเอง ร้องไห้จนแทบจำไม่ได้ว่าร้องไห้ไปกี่ครั้งมา 3 ปี หาวิธีตามเน็ตยิ่งแย่ไปกว่าเดิม ในช่วงนั้นไม่ค่อยพบผู้คนเพราะอายหน้าตัวเองมาก

33 ผิวดีกว่าตอน 18

ใช้ PIX จนสิวหาย จากที่ไม่คิดว่าจะหายได้ นึกว่าจะเป็นหน้าปรุๆ แบบคนหน้าพังที่เราเห็น

ตอนนี้ 33 อายุเยอะขึ้นต้องใช้เซรั่มพิกที่ดีสุด แพมเคยหน้าพังมาก่อนจึงทำเซรั่มเหมาะกับผิวแพ้ง่ายมาก การบำรุงดีสุดให้ผิวแข็งแรงคือเป้าหมายหลัก สารสกัดของพิกจะเป็นสารสกัดที่ไม่ไปตามกระแส แต่จะเป็นสารสกัดที่เห็นผลจริง และราคาวัตถุดิบเราก็จะแพงกว่า

ตอนนี้ที่หลายคนนึกว่าแพมอายุ 18 ไปไหนมีแต่คนทัก เพราะใช้พิกอย่างเดียว จึงหน้าดีขึ้นในทุกด้าน จากเคยเป็นสิวเต็มหน้า และผลิตเองเพราะดีสุด มั่นใจไม่มีสารอันตราย ผิวสวยจะ ขึ้นตามเวลาที่ใช้พิก ยิ่งอายุเยอะขึ้น ยิ่งสวยขึ้น ไม่เคยมั่นใจขนาดนี้มาก่อน ไปไหนมาไหน มีหลายครั้ง เช่น แพมไปตลาดไปช่วงเวลาที่ทุกคนทำงานกัน จะเจอบ่อยกับคำถาม

ไปมีเรียนหรอลูก

วันนี้หยุดเรียนหรอ

เรียนไหน

ช่วงนี้ปิดเทอมหรอลูก

อยู่ ม. ไหน

เรียน ม.6 หรอ

เที่ยวตากแดดทั้งวัน หน้าไม่พัง

ใช้พิกทุกตัว แต่กันแดดไม่ได้ใช้ เพราะไม่ต้องการให้ผิวขาว เนื่องจากครีมกันแดดช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้น เป็นคนไม่ซีเรียสเรื่องสีผิว ชอบผิวสีธรรมชาติ แบบผิวแทน จะได้หาผัวฝรั่งด้วย อิอิ ดูผิวแข็งแรงและดูมีสเน่ห์กว่า แต่กันแดดยังคงสำคัญต่อผิวของเรา โดยสูตรของพิกจะอ่อนโยนต่อผิว ปกป้องแสงแดดได้จริง ได้สร้างเกราะป้องกันผิวจากรังสียูวี