แพม

เจ้าของแบรนด์

Pam Pix Botanic | Facebook

ตอนมัธยมปลาย แต่ก่อนแพมผิวสีน้ำผึ้ง แล้วเห็นเพื่อนขาว เขาใช้ครีมอันตรายกัน ใช้แล้วสวยจริงตอนนั้น แต่หน้าจะพัง กว่าจะกู้คืนก็ 3 ปี

ถึงแม้แต่ก่อนเราจะไม่สวย แต่ตอนนี้เราก็สวยได้ เมื่อมีพิก โบทานิค ซุปเปอร์เซรั่ม สูตรที่ดีที่สุด เข้าใจว่าทุกคนผ่านทดลองครีมแบรนด์ดังๆ มาเยอะ จะบอกได้อย่างไรว่า หน้าคุณจะไม่มีทางดีขึ้นได้ เพียงเพราะคุณยังไม่เคยใช้พิก

เกิดปี 2532 อายุ 31 ปี
ผิวแห้งมาก แพ้ง่าย ใช้พิกอย่างเดียวตลอด อาหารเสริมไม่เคยกิน
เกียรตินิยมอันดับ 1 วิศวกรรมเคมีและชีวภาพ

ใช้พิกอย่างเดียว

เป็นสิวหนัก ใช้พิกอย่างเดียว ไม่เคยซื้อครีมอื่น เพราะเราผลิตใช้เองเพราะมั่นใจว่าดีที่สุดไม่เลี้ยงสิวหรือขับสิว รวมถึงไม่ต้องหาหมอเข้าคลินิค ไม่กินอาหารเสริม บำรุงด้วยพิกผิวดีขึ้นได้หยุดใช้หน้าไม่พัง

ใช้พิกในช่วงแรกผิวอาจแห้งลงเพราะด้วยสูตรที่ดึงน้ำ เนื่องจากเราเป็นคนผิวแห้งกร้านอยู่แล้ว บางครั้งทาแล้วผิวแห้งมากคันหน้ามาก เพราะปกติเป็นคนชอบทาเยอะๆ แต่สักพักจะชุ่มชื้นเมื่อผิวเริ่มผลิตน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวออกมา แพมจะเน้นใช้ พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่มและชื่นชอบเป็นพิเศษ เพราะทำให้ผิวเด็ก ยิ่งใช้ยิ่งเด็ก ในบางครั้งไปไหนมาไหน คนทักนึกว่าอายุ 18

ก่อนใช้

 • หน้าแก่มาก
 • ริ้วรอยเพียบ
 • ผิวแห้งมาก หยาบกร้าน
 • คันหน้าอยู่ตลอดเวลา เพียงอากาศกระทบจะรู้สึกคันเป็นคลื่นๆ ที่หน้าเลย
 • เวลาถ่ายรูปแล้วไม่มั่นใจทุกครั้ง ยิ้มยังไง ถ่ายยังไงก็ไม่สวย

ช่วงที่หน้าพัง มีรูปถ่ายน้อยมาก เพราะถ่ายยังไงก็ไม่สวย ถ่ายแล้วไม่อยากจะมองหน้าตัวเอง ร้องไห้จนแทบจำไม่ได้ว่าร้องไห้ไปกี่ครั้ง 3 ปี กับสิวที่ไม่เคยหาย หาวิธีตามเน็ตยิ่งแย่ไปกว่าเดิม ในช่วงนั้นไม่ค่อยพบผู้คนเพราะอายหน้าตัวเองมาก

ก่อนใช้
หลังใช้

แพม

หลังใช้

ความสวยจะขึ้นตามเวลาที่ใช้พิก ยิ่งอายุเยอะขึ้น ยิ่งสวยขึ้น เพราะใช้ พิก โบทานิค ซุปเปอร์เซรั่ม นานขึ้น ตอนนี้อายุ 30 ปีแล้ว ไม่เคยมั่นใจ และคิดว่าตัวเองสวยขนาดนี้มาก่อน

ไปไหนมาไหน มีหลายครั้ง เวลาเราไปช่วงเวลาทำงาน เช่น ไปตลาด จะเจอบ่อยกับคำถาม

 • ช่วงนี้ปิดเทอมหรอลูก
 • ไม่ไปเรียนหรอลูก
 • อยู่ ม. ไหน
 • เรียน ม.6 อยู่หรอ

เดี๋ยวก็หาว่าแต่งภาพเลยเอาวิดีโอให้ดูเลยครับ

30 แต่หน้าเหมือน 18

ลดสิวกับคนที่เคยเป็น ใช้พิกเท่านั้น ครีมอื่นไม่เคยซื้อ ผลิตใช้เองเพราะดีสุด มั่นใจไม่มีสารอันตรายต่อผิว ไม่ต้องลองเป็นสิบแบรนด์ ไม่หาหมอ ไม่เข้าคลินิค ไม่กินอาหารเสริม

หยุดใช้ไม่พัง

มั่นใจสวยยั่งยืน ปลอดภัยเห็นผล ไม่เลี้ยงสิว ไม่ขับสิวดันสิว ทำให้ผิวแข็งแรง ลดสิวหายขาด ลดสิวโดยไม่ใช้ยา ให้ผิวสร้างความชุ่มชื้นได้เอง เพิ่มความแข็งแรงชั้นปราการผิวธรรมชาติ ผิวดีขึ้น ผิวสวยกว่าที่คุณเคยใช้ครีมไหนๆ

พิกโบทานิคใช้ดีมากๆ เพราะ​ผม​ก็​มั่นใจ​สุด​ๆ กับ​สินค้า ลูกค้า​ใช้​ดี​แทบ​จะ 100% กับสินค้าที่ซื้อๆ ไป และกลับมาซื้อซ้ำ และ​ยัง​ไม่​นับลูกค้า​ใช้​ดีแต่ไม่สะดวกเปิดเผย และผมก็ใช้เองทาทุกวัน ไม่เคยหาหมอ ไม่เคยเข้าคลินิค ทาแ​ต่เซรั่มของตัวเอง อาหารเสริมก็ไม่ได้กิน แค่นี้ไปไหนมาไหนหลายคนก็ทัก ว่านึกว่าเด็ก ม.5 หน้าเด้ง หน้าขาว เปรียบเทียบกับเมื่อก่อนหน้าก็ดำๆ แพ้พัง สิวเต็มหน้า

ผมรับประกัน​ว่า สินค้าเราปลอดภัยสุดๆ ใครใช้ก็ไม่แพ้ เพราะของเราอ่อนโยนมากๆ แต่เห็นผล สังเกตุคนที่แพ้สเตียรอยด์​ใช้ของเรายังไม่แพ้เลย เพราะเราผลิตเองจึงการันตีได้ ทำใช้ดีก็เพราะเราใช้สารสกัดที่ดีจริงๆ ไม่ได้มโนหลอกลวง ง่ายถูกจัง เพราะเราผลิตเอง ไม่ต้องบวกกำไรหลายต่อ หากลูกค้ามีคำถามก็สามารถสอบถามเลยครับ ผมมีคำตอบทุกอย่าง

ใช้ทุกตัวของพิก

แต่สิ่งที่ไม่ได้ใช้ คือ กันแดด เพราะไม่ต้องการให้ผิวขาว เนื่องจากครีมกันแดดช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้น เป็นคนไม่ซีเรียสเรื่องสีผิว ชอบผิวสีธรรมชาติ แบบผิวสีเข้มมากกว่า เพราะดูผิวแข็งแรงและดูมีสเน่ห์กว่า แต่ทั้งนี้กันแดดยังคงสำคัญต่อผิวของเรา โดยสูตรของพิกจะอ่อนโยนต่อผิว ปกป้องแสงแดดได้จริง ได้สร้างเกราะป้องกันผิวจากรังสียูวี

ผลการเรียน

5 thoughts on “แพม”

 1. เป็นสิวฮอร์โมนอักเสบแดงใช้พิกเซรั่มได้เดือนกว่าแล้ว สิวเก่าแห้งลงมีสิวใหม่ขึ้นบ้างแต่ยังเหลือรอยดำรอยแดงแผลเป็นอยู่ถ้าใช้พิกเซรั่มต่อเนื่องรอยจะจางหายหรือไม่และต้องใช้เวลานานเท่าไร

  ตอบกลับ

Leave a Comment