แพม เคยเป็นสิว แต่หายขาดด้วยพิก ผิวแข็งแรง หน้าดี

รวมรูปตอนเป็นสิว รูปอาจจะน้อย เพราะสิวเต็มหน้าอายที่จะถ่ายรูป หลุมสิวเต็มหน้า เคย​ทำ​ตามหลายวิธีรักษาสิว​ จากกูรูเรื่องสิว​ที่บอกว่าใช้อันนี้หาย แพมก็ใช้ สรุปว่าหน้าพังกว่าเดิม เช่น เขาว่าใช้น้ำมันงา น้ำ​มันองุ่น น้ำมันรำข้าว น้ำมันมะกอกแบบ​ Vergin จะให้ความชุ่มชื้น เอามาทาหน้ารู้สึกว่าดีนะ แรกๆ เหมือนจะดี แต่หลังๆ รูขุมขนกว้างมาก ฝุ่นติดเต็มหน้า ไปไหนก็อายคน เราก็ต้องมาอธิบายให้เขาฟัง ต้องบอกว่าเอาน้ำมันมาทาหน้ารักษาสิว เพิ่มความชุ่มชื้น ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลา

ทำอยู่​นานหลายเดือน​ หน้าพังกว่าเดิม และตาแดงเพราะน้ำมันไหลเข้าตาทุกครั้ง ทำให้ตาไม่สดใสเลย และรู้ไหมว่าถ้าจะให้ตากลับมาเหมือนเดิมต้องใช้เวลานานมากๆ ไม่ก็ต้องไปลอกตา แต่เพราะเรากลัวการลอกตาก็เลยปล่อยไม่ทำไร

สิว​จะ​กลาย​เป็น​เรื่อง​สิว​ๆ แค่ใช้​ PIX​ อย่างเดียว

แพมเป็นคนผิวแพ้ง่าย และแห้งมาก แต่ตอนนี้หายแล้ว ใช้พิก​ที่ผลิตเอง​ เป็นสูตรซึมเข้าผิวทันที จากตาที่แดงแต่ก่อน ก็ค่อยๆ สดใสขึ้นเพราะไม่มีสิ่งสกปรกเข้าตาอีก

ใช้​ PIX​ อย่างเดียวตลอด อาหารเสริมไม่เคยกิน ลดสิวกับคนที่เคยเป็น ใช้พิกเท่านั้น ครีมอื่นไม่เคยซื้อ ผลิตใช้เองเพราะดีสุด มั่นใจไม่มีสารอันตรายต่อผิว ไม่ต้องลองเป็นสิบแบรนด์ ไม่หาหมอ ไม่เข้าคลินิค ไม่กินอาหารเสริม เข้าใจว่าทุกคนมีปัญหาเรื่องผิว หรือไม่ก็ผิวดีอยู่แล้วอยากให้ดีขึ้นไปอีก ก่อนมีสิวหน้าก็ไม่มี เป็นคนผิวแห้งแต่เด็ก

แพมผลิตครีมและทำแบรนด์ที่ปลอดภัยจริง อยากให้ทุกคนสวยอย่างแท้จริง แพมใช้พิกทุกวัน และลูกค้าที่ใช้พิกคือสวย แค่ทาเข้าผิวก็รู้เลยว่าดีจริงตั้งแต่ครั้งแรก ไม่เคยซื้อครีมอื่น เพราะเราผลิตเอง จึงมั่นใจว่าปลอดภัยและดีที่สุดไม่เลี้ยงสิวหรือขับสิว รวมถึงไม่ต้องหาหมอเข้าคลินิค ไม่กินอาหารเสริม บำรุงด้วยพิกผิวดีขึ้นได้หยุดใช้หน้าไม่พัง

ใช้พิกในช่วงแรกผิวอาจแห้งลงเพราะด้วยสูตรเข้มข้นมาก ทำให้เกิดการดึงน้ำ แพมเป็นคนผิวแห้งกร้านอยู่แล้ว บางครั้งทาแล้วผิวแห้งมากคันหน้ามาก เพราะปกติเป็นคนชอบทาเยอะๆ แต่สักพักจะชุ่มชื้นเมื่อผิวเริ่มผลิตน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวออกมา เพราะทำให้ผิวเด็ก ยิ่งใช้ยิ่งเด็ก ในบางครั้งไปไหนมาไหน คนทักนึกว่าอายุ 18

ถึงแม้แต่ก่อนเราจะไม่สวย แต่ตอนนี้เราก็สวยได้ เมื่อมีพิก โบทานิค ซุปเปอร์เซรั่ม สูตรที่ดีที่สุด เข้าใจว่าทุกคนผ่านทดลองครีมแบรนด์ดังๆ มาเยอะ จะบอกได้อย่างไรว่า หน้าคุณจะไม่มีทางดีขึ้นได้ เพียงเพราะคุณยังไม่เคยใช้พิก