พิก โบทานิค เฟอร์ฟูม

( น้ำหอมสูตรพรีเมี่ยม )
ขึ้นชื่อว่าน้ำหอม ความพรีเมี่ยมไม่เป็นสองรองใคร เป็นของที่ต้องมีไว้สำหรับผู้ที่หลงรักน้ำหอม เพิ่มเสน่ห์ให้คนข้างๆตกหลุมรัก แตกต่างจากแบรนด์อื่นสูตรเฉพาะ โดนใจ สำหรับใครหลายๆคนที่ชื่นชอบดอกไม้นานาพันธุ์ ชวนสัมผัส น่าค้นหา ละมุน เหมือนไปวิ่งในสวนดอกไม้ มีเอกลักษณ์ หอมติดทนนานตลอดวัน

น้ำหอมไร้กลิ่นแอลกอฮอล์

ไร้สารก่อมะเร็ง สารก่อภูมิแพ้ มาตรฐานยุโรป แอลกอฮอล์นำเข้าจากอังกฤษ ไร้กลิ่น ไม่แพ้ สรรสร้างน้ำหอมกลิ่นอ่อนถึงอ่อนมากอย่างอัศจรรย์ กลิ่นหอมที่มีมิติ มีระดับ น่าดึงดูด สร้างความประทับใจได้มากกว่าน้ำหอมน้ำมัน วัตถุดิบทั้งหมดนำเข้าจากอังกฤษ ไม่เกิดการแพ้ ปลอดภัยมั่นใจ มาตรฐานยุโรปที่เข้มงวด

กลิ่นพรีเมี่ยม หอมตลอดวัน

สื่อทรงพลังยิ่งกว่าเครื่องสำอางไหนๆ เสน่ห์สุดห้ามใจแต่แรกพบ เปลี่ยนลุคใหม่ให้มีคนข้างกาย เพิ่มความหลงไหลให้คนหลงรัก

กลิ่นทันสมัยไม่เหมือนใคร

กลิ่นที่แต่งขึ้นมาเอง ละเอียดปราณีต คัดสรรวัตถุดิบพิถีพีถันคุณภาพดีสุด อย่าเชื่อจนกว่าได้ลอง ใครที่ใช้น้ำหอมแบรนอยู่ มาลองเปลี่ยนดูสิ ต่างมาเป็นเสียงเดียวกัน ชอบและประทับใจมาก กลิ่นดีที่สุด หอมธรรมชาติ สดชื่น และทันสมัย

สดชื่นบางเบา มวลดอกไม้ที่ยกมาทั้งสวน

การผสมผสานของมวลดอกไม้นานาพรรณที่ละเอียดอ่อนบอบบางกับความสดชื่นฉ่ำน้ำ ก่อให้เกิดน้ำหอมพิกที่หรูหราอย่างสมบูรณ์แบบ เย้ายวน สง่างามทันสมัย เซกซี่อย่างคาดไม่ถึง สื่อเสริมความรักให้ประสบความสำเร็จอยู่เสมอ พร้อมทำให้ทุกคนต้องหันกลับมามอง

หอมเกินห้ามใจ

กลิ่นชัดใสสูงสุด เย็นใสดุจประกายสายน้ำที่สะท้อนแสงแดด กระจายกลิ่นแบบใกล้กาย เปรียบเสมือนหมอกบางเบาโดยน้ำหอมโมเลกุลใหญ่ที่มีความหอมอ่อนๆที่ลอยติดผิวกายอยู่ตลอดเวลา กระจายกลิ่นต่อเนื่องพริ้วไหวเป็นธรรมชาติ สดชื่นต่อคนรอบกาย

ขวดใหญ่มาก 120g

แพจเกจน้ำหนักเบา ตกไม่แตก เสียดายไหมกับขวดน้ำหอมที่แตกบ่อยๆ แถมยังทิ้งกลิ่นให้เราทำความสะอาด น้ำหอมพิกพร้อมหัวสเปร์ที่ฟุ้งกระจายเป็นละอองละเอียดสุดๆ และยังนำติดตัวไปเพื่อไปเติมนอกบ้านได้ง่ายๆ

ฉีดครั้งเดียว มั่นใจตลอดวัน

เข้มข้นระดับ Perfume Extract ฉีดครั้งเดียวติดทนนับสัปดาห์ ไม่แนะนำให้ประโคมฉีด เพราะในการฉีดช่วงแรกกับกลิ่นแรกที่สดชื่น เราอาจยังไม่ได้น้ำหนักของกลิ่นที่หนักมากนัก แต่เมื่อผ่านไป 15นาที ถึงจะสัมผัสถึงกลิ่นหลักที่เป็นหัวใจของน้ำหอมที่กลิ่นจะกระจายตัวเต็มที่ เพียงแค่สเปรย์ละอองบางๆ บนเสื้อเพียงสเปรย์เดียว กลิ่นที่พัดผ่านตามสายลมจะสร้างแรงดึงดูดจนต้องเหลียวหลัง

กลิ่นทันสมัยกว่า ถูกกว่า

คัดสรรวัตถุดิบและผลิตอย่างพิถีพีถัน มีต้นทุนสูง ใช้เวลาในการรังสรรค์ยาวนาน จนได้น้ำหอมที่มีคุณภาพดีที่สุด กลิ่นอยู่ได้นานทั้งวันอย่างน่าอัศจรรย์ด้วยสูตรพิเศษซึ่งหาได้ยากในกลุ่มน้ำหอมโทนสดชื่นในปัจจุบัน

ดีกว่าแบรนด์อื่นยังไง