น้ำหอมฟีโรโมน คืออะไร ได้ผลจริงหรอ

พูดถึงฟีโรโมน กลิ่นที่ดึงดูดก็จะเป็น Musk ที่สกัดได้จากสัตว์ที่มีกลิ่นแรง ปัจจุบันได้จากการสังเคราห์แทบทั้งสิ้น เพราะวัตถุดิบที่หายาก กลิ่นผสมในน้ำหอมจะให้ความเย้ายวนน่าหลงไหล ซึ่งปกติก็จะผสมใส่อยู่เพื่อให้กลิ่นมีความละมุนมากขึ้น ดังนั้นจะซื้อน้ำหอมให้ดูที่กลิ่นที่เราดมว่าชอบหรือไม่ ไม่ใช่ดูที่ว่ามีฟีโรโมน

น้ำหอม ดั่งยาเสน่ห์

น้ำหอมมีมากมายบางครั้งทำหน้าที่เหมือนยาเสน่ห์ตามธรรมชาติ บางประเภทของน้ำหอมมีฟีโรโมน ซึ่งมีคุณสมบัติดดึงดูดเพศตรงข้าม นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม คุณสนใจใครบางคน ก็เป็นเพราะกลิ่นน้ำหอมของเขานั่นเอง ในปัจจุบัน ฟีโรโมนไม่มีผลต่อคนค่ะ เพราะคนเราพัฒนาข้ามขั้นจะที่มาดึงดูดกันด้วยฟีโรโมน แต่ก็ยังมีการสกัดฟีโรโมนจากสัตว์เพื่อใช้ปรุงน้ำหอมอยู่ แต่ฟีโรโมนของสัตว์ก็จะดึงดูดเฉพาะสัตว์ชนิดนั้นค่ะ น้ำหอมหลายชนิดจึงจะมีฟีโรโมนอยู่ตามสูตรที่ใส่กันอยู่แล้ว บางทีสกัดมาจากน้ำปัสสาวะของสัตว์ค่ะ

PIX Perfume กับกลิ่นที่ทันสมัย ผสานฟีโรโมนที่น่าดึงดูด

น้ำหอม PIX Perfume ด้วยการนำน้ำมันหอมระเหยสกัดจากธรรมชาติมาใช้ผสมผสานกับกลิ่นสังเคราะห์ เพื่อให้ได้กลิ่นที่ทันสมัย มีส่วนทำให้ช่วยปรับอารมณ์ ความรู้สึก ให้ผ่อนคลาย สบายตัว สบายใจ กระตุ้นความรู้สึกของผู้ใช้และคนรอบข้างได้เป็นอย่างดีอีกด้วย การเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับอารมณ์และความรู้สึกก็เป็นวิธีหนึ่งในการเสริมบุคลิกของคุณ ยกตัวอย่างเช่น ในช่วงเวลาที่คุณรู้สึกเครียด ต้องการการผ่อนคลายแนะนำให้ลองใช้น้ำหอมที่มีส่วนผสมของ วนิลลา หรือลาเวนเดอร์ หากคุณกำลังเบื่อ เซ็ง มีความรู้สึกเฉื่อยชา ต้องการความกระปรี้กระเปร่า ก็ให้เลือกน้ำหอมกลิ่นผลไม้ โดยเฉพาะพืชตระกูลส้ม เพราะกลิ่นของพืชกลุ่มนี้จะช่วยปรับสมดุลของร่างกายและอารมณ์ นอกจากจะทำให้สุข สดชื่น กระปรี้กระเปร่า มีชีวิตชีวา แล้ว คนรอบข้างก็จะไม่รุ้สึกหดหู่ไปด้วย จะเห็นได้ว่านอกจากตัวเองจะได้รับประโยชน์แล้ว ยังเป็นการแบ่งปันให้คนรอบข้างได้อีกด้วย

ดึงดูดความสนใจ

ความรู้สึกทางด้านกลิ่น เป็นอีกหนึ่งความสำคัญ คุณสามารถที่จะดึงดูดความสนใจ จากใครบางคนอย่างง่ายๆ ด้วยผัสสะของกลิ่น น้ำหอมเต็มไปด้วยฟีโรโมน สามารถเพิ่มความมีเสน่ห์ในตัวคุณได้

เพิ่มความมั่นใจ

เช่นเดียวกับชุดสวยๆ น้ำหอมที่ดีช่วยเพิ่มความเชื่อมั่น มั่นใจในตัวเอง และแน่ใจว่าตลอดวัน คุณจะไม่รู้สึกเป็นกังวลเกี่ยวกับกลิ่นกายของคุณ กลิ่นที่สาดส่งออกมาจะทำงานได้อย่างน่าอัฒจรรย์ ผสานกันกับบุคลิกของคุณ เลือกกลิ่นที่เหมาะกับบุคลิก มันสามารถที่จะเพิ่มขวัญกำลังใจ และทำให้เป็นต่อได้ในทุกๆ สถานการณ์

กลิ่นฟีโรโมน เรียกรักได้จริงหรือ

Leave a Comment

น้ำหอม