พิก

พิก โบทานิค รักษาสิวหายขาด

พิก รักษาสิวที่สาเหตุหายขาด ลดคอมีโดนอุดตันผิวที่เป็นสาเหตุสิว จึงรักษาสิวได้ทุกแบบ เน้นผิวได้หายใจเต็มที่ โดยไม่มีสารที่ทำให้แพ้ จึงคุ้มค่าและประหยัดเวลา ผิวชุ่มชื้นลดคัน สิวหายธรรมชาติ

อ่อนโยนสุด

เพราะหน้าเป็นสิว แพ้ง่ายต้องบำรุงให้เต็มที่เพื่อให้ผิวแข็งแรง และสิวจะหายไปเอง แต่ครีมที่ใช้ต้องอ่อนโยนมากๆ ด้วย ซึ่งพิกอ่อนโยนสุด และอ่อนโยนกว่าแบรนด์ดัง

สูตรอออินวัล

เพราะเป็นสูตรออลอินวัน ไม่​ใช่​แค่​สิว​หาย แต่ผิวดีขึ้นทุกด้าน ดี​ขึ้น​กว่า​ทุก​ครีม​ที่​เคย​ใช้ทั้งลดรอยและสวยยิ่งกว่าเดิม ลืมเจลแต้มสิวแบบเดิมได้เลย และจริงแล้วทุกสูตรจะเห็นผลเรื่องริ้วรอยมากที่สุด เพราะไม่ทำร้ายผิวและให้ความชุ่มชื้นสูง เติมเต็มผิว ใช้แล้วผิวไม่บางเพราะมีแต่จะเติมเต็มผิวแน่นขึ้น เมื่อผิวแข็งแรงแล้วสิวก็จะหายไปเองและเมื่อผิวดีขึ้น ผิวแข็งแรง สิวจึงหายไม่กลับมาอีก ปกติเมื่อ​ผิว​หาย​สิว​แล้ว​ ผิว​จะ​กลับ​สู่​สภาพเดิม​ ถ้าเดิมเป็นคนผิวแห้ง ผิวแห้งก็แห้งตามเดิม แต่พิกจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นด้วย

ปลอดภัย

ด้วยสารสกัดพืชธรรมชาติ ไม่มีสารอันตรายทุกชนิด ไม่ต้องกลัวหน้าเป็นสิวอีก

 • ข้อมูลเเน่น
  หากรักษาสิวกับคลินิค จะไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลวิธีการรักษาเพราะเป็นความลับ แต่กับพิกมีข้อมูลครบละเอียด จริงใจกับลูกค้าสุด
 • ทุกคนใช้ได้
  เด็ก ผู้ใหญ่ คนท้อง ใช้พิกได้หมด ปลอดภัย ไม่มีสารอันตราย

ลัลลาบายคลินิค เลือกใช้
พิกใช้ในคลินิคดูแลผิวหลังทำเสร็จ เพื่อผิวฟื้นฟูได้เร็วขึ้น มั่นใจได้ว่าเห็นผล

ตัวไหนรักษาสิว

ใช้พิกตัวไหนก็ได้ เพราะพิกทุกชิ้นรักษาสิว เป็นสูตรออลอินวันที่ให้ผิวดีขึ้นทุกด้าน ชิ้นเดียวก็เห็นผล อาจเริ่มด้วย พิก อโล เซรั่ม สูตรรักษาสิวโดยเฉพาะและถูกสุด ครั้งต่อไปจึงขยับเป็นตัวแพงกว่า

รักษาสิวครบเซต

หรือใช้เซต 3 ชิ้น เพราะเมื่อทุกสิ่งที่สัมผัสหน้าเป็นพิก จะทำให้สิวหายไว 3 ขั้นตอนครบเชต

 1. Aloe Shampoo
  สระผมด้วยแชมพู สูตรเดียวที่ไม่มีน้ำมันและซิลิโคน ไม่อุดตันผิว จึงไม่เกิดสิว ผมสวยแล้ว หน้ายังสวยด้วย
 2. Aloe Clean
  ล้างหน้าด้วยเซรั่มล้างหน้าที่อ่อนโยน ชุ่มชื้น ทำให้สิวหายเร็ว
 3. Aloe Serum
  สุดท้ายบำรุงด้วยสารสกัดอโลเวร่าเข้มข้น สูตรสำหรับสิวโดยเฉพาะ

หรือ เลือกใช้สินค้าพิกสูตรอื่น