พิก โบทานิค รักษาสิวหายขาด

พิกรักษาสิว

รักษาสิวที่สาเหตุหายขาด ลดคอมีโดนอุดตันผิวที่เป็นสาเหตุสิว จึงรักษาสิวได้ทุกแบบ เน้นผิวได้หายใจเต็มที่ โดยไม่มีสารที่ทำให้แพ้ จึงคุ้มค่าและประหยัดเวลา ผิวชุ่มชื้นลดคัน สิวหายธรรมชาติ

เพราะหน้าเป็นสิว แพ้ง่ายต้องบำรุงให้เต็มที่เพื่อให้ผิวแข็งแรง และสิวจะหายไปเอง แต่ครีมที่ใช้ต้องอ่อนโยนมากๆ ด้วย ซึ่งพิกอ่อนโยนสุด และอ่อนโยนกว่าแบรนด์ดัง

และเป็นครีมลดรอยสิว ขาว

เพราะเป็นสูตรออลอินวัน ไม่​ใช่​แค่​สิว​หาย แต่ผิวดีขึ้นทุกด้าน ดี​ขึ้น​กว่า​ทุก​ครีม​ที่​เคย​ใช้ทั้งลดรอยและสวยยิ่งกว่าเดิม ลืมเจลแต้มสิวแบบเดิมได้เลย และจริงแล้วทุกสูตรจะเห็นผลเรื่องริ้วรอยมากที่สุด เพราะไม่ทำร้ายผิวและให้ความชุ่มชื้นสูง เติมเต็มผิว ใช้แล้วผิวไม่บางเพราะมีแต่จะเติมเต็มผิวแน่นขึ้น เมื่อผิวแข็งแรงแล้วสิวก็จะหายไปเองและเมื่อผิวดีขึ้นจริง ผิวแข็งแรง สิวจึงหายไม่กลับมาอีก

ปกติเมื่อ​ผิว​หาย​สิว​แล้ว​ ผิว​จะ​กลับ​สู่​สภาพเดิม​ ถ้าเดิมเป็นคนผิวแห้ง ผิวแห้งก็แห้งตามเดิม แต่พิกจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นด้วย

ลดการระคายเคือง

ผิวชุ่มชื้นขึ้น หน้าเด็กลง

สู้แดดได้

คลินิคสิว เลือกใช้
พิกใช้ในคลินิคดูแลผิวหลังทำเสร็จ เพื่อผิวฟื้นฟูได้เร็วขึ้น มั่นใจได้ว่าเห็นผล

ปลอดภัย

ด้วยสารสกัดพืชธรรมชาติ ไม่มีสารอันตรายทุกชนิด ไม่ต้องกลัวหน้าเป็นสิวอีก

 • ข้อมูลเเน่น
  หากรักษาสิวกับคลินิค จะไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลวิธีการรักษาเพราะเป็นความลับ แต่กับพิกมีข้อมูลครบละเอียด จริงใจกับลูกค้าสุด
 • ทุกคนใช้ได้
  เด็ก ผู้ใหญ่ คนท้อง ใช้พิกได้หมด ปลอดภัย ไม่มีสารอันตราย

ตัวไหนรักษาสิว

ใช้พิกตัวไหนก็ได้ เพราะพิกทุกชิ้นรักษาสิว เป็นสูตรออลอินวันที่ให้ผิวดีขึ้นทุกด้าน ชิ้นเดียวก็เห็นผล อาจเริ่มด้วย พิก อโล เซรั่ม สูตรรักษาสิวโดยเฉพาะและถูกสุด ครั้งต่อไปจึงขยับเป็นตัวแพงกว่า

รักษาสิวครบเซต

หรือใช้เซต 3 ชิ้น เพราะเมื่อทุกสิ่งที่สัมผัสหน้าเป็นพิก จะทำให้สิวหายไว 3 ขั้นตอนครบเชต

 1. อโล แชมพู
  สระผมด้วยแชมพู สูตรเดียวที่ไม่มีน้ำมันและซิลิโคน ไม่อุดตันผิว จึงไม่เกิดสิว ผมสวยแล้ว หน้ายังสวยด้วย
 2. โล คลีน
  ล้างหน้าด้วยเซรั่มล้างหน้าที่อ่อนโยน ชุ่มชื้น ทำให้สิวหายเร็ว
 3. อโล เซรั่ม
  สุดท้ายบำรุงด้วยสารสกัดอโลเวร่าเข้มข้น สูตรสำหรับสิวโดยเฉพาะ

ใช้ยังไง

สิวจะหายไวเมื่อทุกสิ่งที่สัมผัสผิวเป็นพิก วิธีใช้ง่ายมากและพิกใช้เพียงไม่กี่ตัวเพื่อรักษาสิว ร่วมกับการดูแลผิวที่ดี และไม่รบกวนผิวให้เป็นสิวมากขึ้น เมื่อผิวแข็งแรงแล้วก็จะดีขึ้นตามลำดับ และเมื่อถึงจุดๆ หนึ่ง หน้าจะเรียบและสวยกว่าใคร

แค่ใช้ล้างหน้ากับบำรุง
สิวหายง่ายแค่ 2 ขั้นตอน สองตัวก็รักษาสิวหายได้ ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องนั่งประโคมผิวกับครีมแบรนด์อื่นที่ต้องใช้เป็นสิบตัว

กระชับรูขุมขนลดสิว
เพราะเมื่อรูขุมขนเล็กลง นอกจากหน้าเนียนขึ้น มลภาวะต่างๆ ก็มาทำร้ายผิวได้ยากขึ้น การที่รูขุมขนเล็กแสดงว่าผิวที่การเก็บความชุ่มชื้นที่ดี และไม่ผลิตน้ำมันจนมากเกินไป พิกมีวิธีการง่ายๆ ไม่ยากด้วยการใช้น้ำแข็งและซุปเปอร์เซรั่มร่วมกัน

นานไหมสิวหาย
เป็นคำถามแรกที่ทุกคนจะถาม รู้ไหมว่าการเร่งให้สิวหายทันทีต้องใช้สาร ครีมอะไรที่สิวหายเร็วจะเป็นครีมอันตราย เพราะพิกปลอดภัยไม่มีสารอันตราย ถ้าสิวปกติจะหายในไม่กี่วันด้วยการบำรุงอย่างเต็มที่

แต่หากสิวสเตียรอยด์ ถ้าเราทาครีมที่มีสเตียรอยด์จะหายในทันที แต่ถ้าใช้พิกที่ไม่มีสเตียรอยด์กดสิว ก็จะต้องใช้เวลานานกว่ามากๆ เพราะผิวเสียหายมาก ในขณะที่ทาทุกครั้งจะมีการบำรุงทุกครั้ง แต่พลังการบำรุงสู้ผิวที่พังอยู่มากๆ ไม่ไหว ก็จะใช้เวลาแตกต่างกันสำหรับแต่ละคน และจะได้ผิวแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ