ผ่อนคลายกับ PIX Perfume

ช่วงนี้เป็นไรไม่รู้ ปัญหาเยอะ เครียด หงุดหงิดง่าย เบื่อคนรอบข้าง ลองกลิ่นบำบัดดูสิ ช่วยได้มากเลยนะ PIX Perfume มีส่วนประกอบของน้ำมันหอมระเหย หรือที่เรียกว่า อโรมาเทอราปี ทำให้อารมณ์ดี จิตใจสงบ ผ่อนคลาย สบายใจสุดๆ เลยแหละ

น้ำมันหอมระเหย

น้ำหอมมีประโยชน์ต่อการผ่อนคลายและการบำบัดรักษาโรคจำนวนมาก กลิ่นของผลไม้จำพวก ส้ม,มะนาว กลิ่นของดอกไม้ และ เครื่องเทศ ช่วยทำให้จิตใจสงบ และสบายเนื้อ สบายตัว น้ำหอมเหล่านี้ ช่วยทำให้ความเครียดอยู่ในระดับที่ควบคุมได้

PIX Perfume

PIX Perfume กับกลิ่นที่ทันสมัย ผสานฟีโรโมนที่น่าดึงดูด

PIX Perfume ด้วยการนำน้ำมันหอมระเหยสกัดจากธรรมชาติมาใช้ผสมผสานกับกลิ่นสังเคราะห์ เพื่อให้ได้กลิ่นที่ทันสมัย มีส่วนทำให้ช่วยปรับอารมณ์ ความรู้สึก ให้ผ่อนคลาย สบายตัว สบายใจ กระตุ้นความรู้สึกของผู้ใช้และคนรอบข้างได้เป็นอย่างดีอีกด้วย การเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับอารมณ์และความรู้สึกก็เป็นวิธีหนึ่งในการเสริมบุคลิกของคุณ ยกตัวอย่างเช่น ในช่วงเวลาที่คุณรู้สึกเครียด ต้องการการผ่อนคลายแนะนำให้ลองใช้น้ำหอมที่มีส่วนผสมของ วนิลลา หรือลาเวนเดอร์ หากคุณกำลังเบื่อ เซ็ง มีความรู้สึกเฉื่อยชา ต้องการความกระปรี้กระเปร่า ก็ให้เลือกน้ำหอมกลิ่นผลไม้ โดยเฉพาะพืชตระกูลส้ม เพราะกลิ่นของพืชกลุ่มนี้จะช่วยปรับสมดุลของร่างกายและอารมณ์ นอกจากจะทำให้สุข สดชื่น กระปรี้กระเปร่า มีชีวิตชีวา แล้ว คนรอบข้างก็จะไม่รุ้สึกหดหู่ไปด้วย จะเห็นได้ว่านอกจากตัวเองจะได้รับประโยชน์แล้ว ยังเป็นการแบ่งปันให้คนรอบข้างได้อีกด้วย

ช่วยให้คุณนอนหลับ

หนึ่งในผลการรักษาของน้ำหอม คือ มันจะช่วยให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้นในเวลากลางคืน น้ำหอมซึ่งมีน้ำมันหอมระเหย สามารถช่วยให้คุณผ่อนคลาย และเพลิดเพลินกับการนอนหลับที่เงียบสงบได้ในเวลากลางคืน

รักษาอาการปวดหัว

เป็นอีกหนึ่งในความน่าประหลาดใจ ในผลการรักษาของน้ำหอม ซึ่งสามารถช่วยรักษาอาการปวดหัวที่คอยรังควานคุณอยู่ตลอด แต่ต้องไม่เป็นกลิ่นที่ไม่ถูกกับคุณ ที่ทำให้คุณปวดหัวน่ะ ดังนั้นในครั้งต่อไปที่คุณฉีดน้ำหอม จงจำไว้ว่า มันไม่ใช่เพียงแต่ทำให้คุณมีกลิ่นที่ดี แต่จะทำให้คุณรู้สึกดีมากขึ้นด้วย

ช่วยในเรื่องของสุขภาพ

ไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์เป็นที่แน่ชัด ว่าน้ำหอมมีประสิทธิภาพในการช่วยเรื่องสุขภาพให้ดีขึ้น อย่างไรก็ตาม น้ำหอมทำให้อารมณ์ดีขึ้น ลดความเครียด ความกังวล ไม่ว่าเรื่องกลิ่นกาย เพิ่มความมั่นใจ จึงมีผลทำให้สุขภาพดีขึ้น

พลังความหอมละมุนชวนฝันของมวลดอกไม้

สำหรับคนที่ต้องการความสุขุม นุ่มลึก ในเวลาพิเศษๆ หรือ อยากได้ความรู้สึกเซ็กซี่ ควรเลือกน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ซึ่งเป็นน้ำหอมโทน warm จะเป็นน้ำหอมที่มีส่วนประกอบของพืช จำพวก เปลือกไม้ อำพัน หรือกลิ่นดอกไม้จำพวกดอกส้ม ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ สุขุม นุ่มลึก น่าค้นหา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวทันสมัย