พิก โบทานิค ดีอย่างไร ? . ผิวแข็งแรงยั่งยืน ไม่มีสารระคายเคือง และสารอันตราย

เราเห็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิววางขายอยู่มากมาย ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งก็เป็นทางเลือกให้เราได้เยอะ จนทำให้หลายคนเกิดคำถามว่า ทำไมต้องใช้พิก โบทานิค ? ง่ายๆ เลย หากอยากมีผิวสวยปลอดภัย แนะนำใช้พิกที่ให้การบำรุงล้ำลึก เพื่อเห็นผลดีสุด โดยไม่มีสารระคายเคือง ทุกสภาพผิวใช้ได้ แม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

ผิวสวยสุขภาพดีในราคาคุ้มค่า ผิวแข็งแรงยั่งยืน ดีกว่าครีมแบรนด์แพงๆ หลายขุม เราคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อทุกคน ไม่มีสารระคายเคืองทุกชนิด เพื่อให้เป็นพิก โบทานิค ที่อ่อนโยนและปลอดภัยสุด ถูกพัฒนาจากสาเหตุของปัญหาผิว เราจึงเข้าใจที่มาของปัญหา เพื่อให้การฟื้นฟูผิวตรงจุด และด้วยสารสกัดเข้มข้น จึงให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีสุด

บำรุงให้ผิวแข็งแรง เติมความชุ่มชื่น ซึมลึกชั้นในผิว ใช้บำรุงเพียงตัวเดียวก็เพียงพอ สะดวก แก้ได้ทุกปัญหาผิว เทียบกับแบรนด์อื่นแล้ว ส่วนใหญ่ก็มักใช้เป็นเซต บำรุงหลายตัว พิกจึงคุ้มค่าสุด

ด้วยส่วนประกอบสำคัญของเราคือสารสกัดธรรมชาติ พิกจึงนำประโยชน์ของพืชพรรณธรรมชาติเบื้องต้นมาฝากทุกคนกันด้วยครับ

ว่านหางจระเข้

ต่างจากเจลว่านหางทั่วไป เพราะเข้มข้นมากถึง 60% ของเซรั่มทั้งหมด สกัดบริสุทธิ์จากส่วนดีสุด ไม่มีเนื้อว่านหางจระเข้ จึงช่วยบำรุงให้ผิวสุขภาพดีเต็มที่ ผิวชุ่มชื่นได้ยาวนาน ปลอบประโลมผิวอักเสบ ลดรอย ซึ่งหลายคนเข้าใจผิด สารสกัดไม่ได้เป็นเจล แต่เจลว่านหางจระเข้ทั่วไปคือเจลทางเคมีที่เติมสารสกัด ซึ่งอาจมีน้อยมาก ดังนั้นใครที่ใช้เจลว่านหางแล้วไม่ได้ผล ก็เพราะมีส่วนผสมจริงอยู่น้อยมาก

ไผ่

สูตรเฉพาะพิกที่เห็นผล ให้ผิวดูเด็กลงอย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะซุปเปอร์เซรั่ม ไผ่เป็นพืชทนแล้ง สามารถกักเก็บน้ำได้ดี จึงช่วยให้ความชุ่มชื่นและผิวอิ่มน้ำยาวนาน รวมถึงกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ต้านการอักเสบผิวได้อีกด้วย

แตงกวา

อุดมด้วยคุณสมบัติหลากหลาย ช่วยควบคุมความมันและเติมความชุมชื้น รูขุมขนกระชับขึ้น ซึ่งช่วยลดสิวและทำให้ผิวใสขึ้น ลดอาการบวมแดงของผิวให้ความสดชื่น ทั้งนี้แตงกวายังถูกนิยมนำมาเพื่อสูตรมาร์คหน้าธรรมชาติด้วยนะ

แปะก๊วย

อุดมด้วยดีเทอร์ปีนอยด์ จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้เปล่งปลั่ง กระตุ้นการไหลเวียนเลือดในชั้นผิวให้ดีขึ้น เพื่อผิวหน้าดูมีเลือดฝาด คุมความมัน มีสารต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความยืดหยุ่น ลดอายุผิวให้หน้าดูเด็กลง

ดอกบัว

พืชน้ำให้ผิวชุ่มชื้นและป้องกันผิวสูญเสียน้ำ มีสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อลดริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่น รวมถึงยังลดความหมองคล้ำ จากการยับยั้งเอนไซม์ที่มีผลต่อการสร้างเม็ดสี ให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้าและกระได้ดี

แบร์เบอร์รี่

ทำให้มาเป็น อัลฟ่าอาร์บูติน ซึ่งทำหน้าที่ยับยั้งขั้นตอนผลิตเม็ดสีเมลานินในระดับเซลล์ เป็นวิธีที่ช่วยให้ผิวขาวปลอดภัยมากที่สุด ไม่เกิดการผลัดเซลล์ผิวที่ทำให้หน้าบางลง แก้ผิวหมองคล้ำ และยังลดจุดด่าง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

กระบองเพชร

พืชทะเลทรายทนแล้งได้ดี ช่วยให้ผิวกักเก็บน้ำได้นานขึ้น ฟื้นฟูผิวแห้งอ่อนแอ ป้องกันแบคทีเรีย และแสงแดด ซ่อมแซมเซลล์ผิวถูกทำร้าย ต้านการอักเสบ และมีสารต้านอนุมูอิสระ เพื่อให้ผิวดูเด็กลง ลดริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว

ทับทิม ลดสิว ผิวขาว

ทับทิม

เรียกได้ว่าเป็นราชินีแห่งผลไม้ สกัดเข้มข้น มีสารต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว ลดเลือนริ้วรอย บำรุงให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้เรียบเนียน

เมล็ดองุ่น

สกัดเข้มข้นจากเมล็ด นับว่าเป็นซูเปอร์แอนติออกซิแดนท์ ที่ให้ผิวเด็ก ซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลายลึก กระตุ้นสร้างไฟโบรบราสที่เสียหาย เพิ่มความยืดหยุ่น และยังยั้งการผลิตเมลานินเกินจำเป็น ลดความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

กล้วยไม้

สูตรเฉพาะพิก สารสกัดจากดอกกล้วยไม้สีม่วงเพาะปลูกในเมืองไทย เข้มข้นสูงสุด เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นเต็มที่ ผิวดูเปล่งปลั่งสดใส ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ป้องกันมลภาวะภายนอก และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อลดริ้วรอย ผิวยืดหยุ่นและดูกระชับขึ้น

ใบบัวบก ลดสิว ฝ้า กระ

ใบบัวบก

ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเพื่อให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดลดฝ้าและกระ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ฟื้นฟูสภาพผิวให้เปล่งปลั่ง เพิ่มความกระชับ รวมถึงบำรุงให้คอลลาเจนและอีลาสตินทำงานดีขึ้น

สารสกัดพืช