ทำไมต้องเลือกใช้ พิก โบทานิก

พิก โบทานิกเป็นนวัตกรรมการผลิตจากคุณค่าของพืชธรรมชาตินำมาสู่สกินแคร์ที่เป็นประโยชน์แต่ทว่าในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ในการบำรุงผิวหน้า ผิวกายอยู่มากจนทำให้หลายๆคนอาจตั้งข้อสงสัยว่าทำไมจึงต้องใช้พิก โบทานิก? นั่นเป็นเพราะพิก โบทานิกรวมเอาความอ่อนโยนที่ซ่อนพลังการบำรุงอย่าล้ำลึกมาไว้เข้าด้วยกัน เป็นนวัตกรรมพืชธรรมชาติเน้นคุณภาพอังสูงสุด

พิก โบทานิกใช้แล้วดีอย่างไร?

มาตามหาคำตอบไปพร้อมๆกันเลย

สำหรับผลิตภัณฑ์พิก โบทานิกคือศูนย์รวมของคุณค่าจากพลังธรรมชาติถูกรังสรรค์ให้มาเป็นสกินแคร์บำรุงผิวหน้า ผิวกายรวมไปถึงเส้นผม สำหรับครีม เซรั่มที่มีส่วนประกอบจากสารเคมีหากถูกสั่งสมไปนานๆจะเป็นอันตรายเกิดผลเสียต่างๆจึงอยากให้คุณลองเปิดใจกับผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติเข้มข้น ไร้สารเคมีตกค้าง ให้ความอ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ คืนความแข็งแรงสู่ผิวที่สำคัญคือความใส่ใจต่อการผลิตทุกขั้นตอน คัดสรรเพื่อคุณภาพที่ดีที่สุดทำให้ผลิตภัณฑ์ทุกสูตรเเตกต่างจากท้องตลาดที่สุดเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ดังที่เราได้กล่าวไปว่าพิก โบทานิกมีส่วนประกอบจากพืชธรรมชาติเราจึงนำข้อมูลมาบอกกล่าวดังต่อไปนี้

ว่านหางจระเข้

การนำส่วนที่ดีที่สุดของว่านหางจระเข้มาสกัดโดยไม่มีเนื้อว่านหางจระเข้ เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ธรรมชาติมอบความชุ่มชื้น เติมน้ำให้กับผิว ช่วยลดรอยแดง ลดสิว ปรับให้ผิวแข็งแรงขึ้น

ไผ่

ช่วยรักษาซ่อมแซมผิวให้กลับมาแข็งแรง ผิวอิ่มน้ำไม่แห้งกร้าน เป็นสูตรเฉพาะของพิก โบทานิก

แตงกวา

สารสกัดที่มีคุณประโยชน์ต่อผิว เราอาจจะเห็นได้ว่าแตงกวาจะเป็นส่วนผสมของการมาร์กหน้าหลายๆสูตร เพราะแตงกวามีคุณมบัติช่วยลดความมัน กระชับรูขุมขน รอยแดงต่างๆจางลง

แปะก๊วย

กระตุ้นไหลเวียนของเลือด ต้านการอักเสบได้ดีจึงทำให้ผิวแพ้ง่ายมีความแข็งแรงขึ้นราวกับการได้เติมพลังให้กับผิว

ดอกบัว

ดอกบัวเป็นพืชน้ำช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดเลือนรอยแดงและทำให้ใบหน้ากระจ่างใส

แบร์เบอร์รี่

ทำให้ได้อัลฟ่าอาร์บูตินมีประโยชน์ต่อการลดเมลานินที่เกินความจำเป็นและช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

กระบองเพชร

เป็นพืชทะเลทรายซึ่งช่วยในการกักเก็บน้ำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดปัญหาผิวแห้ง

ทับทิม

ถือได้ว่าเป็นราชินีแห่งผลไม้ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและมีสารต้านอนุมูลอิสระที่สูง ลดริ้วรอย ปรับให้หน้ากระจ่างใสขึ้น

เมล็ดองุ่น

เมล็ดองุ่นจะช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลายลึก กระตุ้นสร้างไฟโบรบราสที่เสียหาย นอกจากนี้ยังช่วยให้โครงสร้างผิวให้หนาแน่นเรียบเนียน

กล้วยไม้

ช่วยฟื้นบำรุงผิวในตอนกลางคืน ให้ความชุ่มชื้นสูงมาก

ใบบัวบก

มีประโยชน์ในการลดฝ้า กระ สร้างผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

สุดท้ายนี้เหตุผลที่ทำไมต้องใช้พิก โบทานิกก็คือหัวใจแห่งการดูแลที่ส่งต่อไปถึงผู้ใช้ภายใต้ผลิตภัณฑ์ด้านต่างๆเพื่อให้ได้รับความคุ้มค่าและ ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดหลังการใช้ การเปิดใจจากคุณที่มีต่อพิก โบทานิกของเราจะส่งผลให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีที่สุด