พิก ลดริ้วรอยอย่างไร ? – สูตรลดริ้วรอยเห็นผลชัดมาก

หลายแบรนด์ที่ทำครีมลดริ้วรอย ส่วนใหญ่เน้นผิวชุ่มชื้นก็จริง แต่ใช้สารอันตราย ใช้แรกๆ มันก็ได้ผลดี แต่หารู้ไม่ว่า มันคือสเตียรอยด์ สุดท้ายพอหยุดใช้หน้าพัง สิวขึ้นเต็มหน้า ต้องหาวิธีรักษาสิวอีก

เน้นผิวชุ่มชื้น

เพราะเซรั่มทั่วไปเพียงแค่ให้ความชุ่มชื้นและเหนอะหนะ เมื่อผิวชุ่มชื้นแล้ว ผิวก็ยิ่งลดการสร้างน้ำหล่อเลี้ยงผิวลง ทำให้แห้งลงไปอีก แต่พิกในช่วงแรกที่ใช้ผิวจะแห้งลงเล็กน้อย เป็นการกระตุ้นให้ผิวรู้ว่าแห้ง ผิวก็จะผลิตน้ำหล่อเลี้ยงผิวออกมา และกักเก็บไว้ในชั้นของเซรั่มที่ผิว ผิวที่แก่และแห้งกร้านจึงค่อยๆ ชุ่มชื้นขึ้นทุกครั้งที่ใช้

ซึมเข้าผิวได้ลึก

ด้วยโมเลกุลเล็กพิเศษสุด 8,000 Da ในพิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม จะสามารถซึมลึกเข้าไปในผิวที่แห้งกร้าน และแก่ตัวแล้ว เพื่อฟื้นฟูผิวข้างในให้กลับมาสวย ซึ่งเซรั่มทั่วไปเพียงแค่ให้ความชุ่มชื้นที่ชั้นหนังกำพร้าด้านนอก และไม่ได้ช่วยให้ผิวดีขึ้นในระยะยาว

เข้มข้น

ผิวที่แก่และแห้งกร้าน จะรับการบำรุงได้น้อยกว่าปกติ ซึ่งพิกชดเชยด้วยสูตรที่เข้มข้นสุด เพื่อให้ผิวรับการบำรุงได้เยอะสุดเท่าที่ทำได้ เมื่อผิวกลับมาชุ่มชื้นดีแล้ว ก็จะค่อยๆ รับกับครีมที่เราบำรุงเข้าไปมากขึ้น

ให้ผิวกระชับ

เน้น​บำรุง​ที่​ผิว​ภายใน ขณะ​ที่​ผิว​ภายนอก​หายใจ​ได้ ​ด้วยไฮยาแท้ ช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูร่องผิวให้เต็ม พร้อมกระตุ้นผิวสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ให้ผิวเรียบเนียนหลายเท่า โดยเฉพาะ พิก โบทานิค ซุปเปอร์เซรั่ม ที่มีไฮยาลูรอนโมเลกุลเล็กที่สุดในตลาด ถือเป็นสูตรที่ให้หน้าเด็กสูงสุด

ให้รูขุมขนเล็กลง

ผิวที่แก่ตัวนอกจากแห้งกร้านอแล้ว ยังเห็นรูขุมขนชัดขึ้นเรื่อย ไม่เหมือนผิวเด็ก และเพราะเราใช้แต่ครีมทั่วไปที่มีน้ำมันและซิลิโคน เช่น กันแดด ทาแป้ง หรือรองพื้นยิ่งมีซิลิโคนเยอะมาก สังเกตว่าตกเย็นรูขุมขนจะกว้างมาก เมื่อสะสมหลายวัน จึงทำให้รูขุมขนกว้างขึ้นเรื่อยๆ จนยากที่จะแก้ไข

พิก โบทานิค จึงไม่มีน้ำมันและซิลิโคน และยังมีไฮยารูรอนที่กระชับรูขุมขนให้เล็กลงเรื่อย

ทาเยอะได้ ไม่แพง ถูกมาก

ครีมลดริ้วรอยส่วนใหญ่ ทั้งตามตลาด หรือที่ขายกันในเน็ต ก็เริ่มต้นที่ราคาเกือบพันแล้ว แต่พอมาดูส่วนประกอบและสัดส่วนที่ใช้ก็ดูงั้นๆ แต่ครีมพิก เนเจอร์ คอลลาเจน เซรั่ม ซึ่งยังดีกว่าครีมราคาแพงๆ หลายขุม จึงไม่ต้องแปลกใจเลยที่หลายคนใช้ แล้วซื้อซ้ำแล้วประทับใจมาก พร้อมเน้นผิวสวยยั่งยืน ปลอดภัย เห็นผลจริง เป็นไปได้ทุกด้าน

Leave a Comment

ริ้วรอย