รีวิวเซรั่มรักษาสิว ที่ดีสุดแห่งปี

พูดถึงเซรั่มรักษาสิว ยุคสมัยนี้มีให้เลือกเยอะมาก แต่จะหาที่ปลอดภัยกับกับผิวนั้นอยาก ต้องอ่านส่วนประกอบบ้าง ต้องดูรีวิวเยอะๆบ้าง แต่วันนี้เติ้ลจะมารีวิวอีกแล้ว เซรั่มรักษาสิวที่ดีที่สุด บำรุงผิวให้ดีจากภายใน ไม่มีสารอันตรายแน่นอน ผลลัพธ์ที่ได้ จะช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับสภาพผิวเราด้วยค่ะ มาเริ่มที่ตัวแรกเลย

เซรั่มใบไผ่
พิก โบทานิค ซุปเปอร์เซรั่ม

30 กรัม
ราคา 2800 บาท

บำรุงผิวด้วย พิก โบทานิค ซุปเปอร์เซรั่ม ตัวนี้เติ้ลทาหลังล้างหน้าเสร็จ และเจ้าตัวนี้มีส่วนประกอบของ Sodium Hyaluronate โมเลกุลเล็กสุด เป็นเนื้อเซรั่มเหลวซึ่มไวมาก ไม่เหนอะหนะ ใช้ต่อเนื่องยาวๆเหมือนสิวจะไม่ค่อยขึ้นแล้ว แต่ก็มีบ้าง 1-2 เม็ดแต่ไม่เต็มหน้าเหมือนช่วงหน้าพังแรกๆ

นอกจากนั้นตัวนี้มีสารสกัดจากไผ่ มีสามารถให้ความชุ่มชื้นกับผิว และเมื่อทาได้สักพัก เซรั่มก็เคลือบบางๆ ให้เป็นเหมือนกาะป้องกันผิว ทาแล้วจะรู้สึกหน้าตึงมาก ใช้ไปนานๆ หน้าจะดูเด็กลงเรื่อยๆ เพราะมันตึงขึ้นๆ นี่แหละ อิอิ

เซรั่มแป๊ะก้วย
พิก โบทานิค เซรั่ม

30g
ราคา 1,700 บาท

ตัวนี้คุณสมบัติคล้ายกับ ซุปเปอร์เซรั่ม แต่ส่วนประกอบของ Sodium Hyaluronate โมเลกุลใหญ่กว่า ซุปเปอร์เซรั่ม เนื้อเซรั่มเหลวซึ่มไว ไม่เหนียวหน้า และอีกอย่างเจ้าเซรั่มนี้มีส่วนประกอบของ ใบแปะก๊วย ให้ความซุ่มชื้นผิวทั้งภายในและภายนอก ใครที่ผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย แนะนำเจ้าตัว พิก เซรั่มนี้เลยคะ ใช้ต่อเนื่องเรื่อยๆ ผิวจะแข็งแรงขึ้น สิวหายและยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นด้วยอัลฟ่าอาร์บูติน รอยสิวจางลง