ปกป้องผิว จากมลภาวะรอบตัว

มลภาวะมีอยู่รอบตัวเราตลอดทั้งแสงแดด ฝุ่น ทางน้ำ แม้จะมีขนาดเล็ก แต่ก็สามารถทำร้ายให้ผิวอ่อนแอ แถมยังทำลายสุขภาพ ซึ่งเราต้องหลีกเลี่ยงมลภาวะเหล่านี้และบำรุงผิวให้แข็งแรง เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวถูกทำร้าย ทุกด้านของมลภาวะ ปกป้องด้วยการทำให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง ลดทุกปัญหาผิว

เลือกเซรั่มบำรุง

ผิวที่เจอมลภาวะ ควรเลือกเซรั่มบำรุงที่อ่อนโยนสุดและให้ความชุ่มชื้นธรรมชาติ ปลอดสารระคายเคืองทีทำให้ผิวชุ่มชื้น เช่น น้ำมัน ซิลิโคนที่ผลสมอยู่ในบำรุง เพราะยิ่งใช้ผิวยิ่งอ่อนแอ พิกจึงคิดค้นการให้ความชุ่มชื้นจากพืชธรรมชาติ อยู่ได้นานสุด ซึ่งเป็นการให้ความชุ่มชื้นภายใน ทำให้ผิวที่แข็งแรงสามารถปกป้องมลภาวะได้ทุกด้าน

สำหรับผิวมัน

สำหรับคนผิวมันที่ต้องระวังมากขึ้นหน่อย เพราะฝุ่นสามารถเกาะผิวและอุดตันได้ง่ายๆ ซึ่งพิกจะช่วยคุมมันส่วนเกิน เพราะเป็นสูตรเข้มข้น แนะนำใช้พิก โบทานิค ซุปเปอร์เซรั่ม สูตรบำรุงที่ดีสุด จึงเห็นผลได้ดีมากสุด

ผิวอ่อนแอ

หากผิวของคุณเจอมลภาวะมาอย่างหนัก หรือแพ้สารอันตราย จนผิวอ่อนแอมาก สามารถใช้ พิก โบทานิค เซนซิทีฟ เป็นสูตรอ่อนโยนสุด ราคาถูกที่สุด

ทำความสะอาด

ล้างหน้า

ในระหว่างวันเจอทั้งฝุ่น แสงแดด และมลภาวะอื่นๆที่ทำให้ผิวหน้าสกปก ดังนั้นตอนถึงบ้านควรล้างหน้าให้สะอาด และควรเลือกล้างหน้าที่ไม่ทำร้ายความชุ่มชื้นผิว และไม่มีส่วนประกอบของสารระคายเคืองผิว แนะนำใช้ พิก โบทานิค คลีน ไม่ทำร้ายความชุ่มชื้นผิว ล้างแค่สิ่งสกปรก แบคทีเรียออกได้ ให้ผิวสะอาด หมดจด ลดความมันส่วนเกิน รูขุมขนกระชับ และมีสารบำรุงผิวให้แข็งแรงอีกด้วย

อาบน้ำ

ควรอาบน้ำอย่างวันละ 2ครั้ง โดยใช้ พิก โบทานิค บอดี้ คลีน ทำความสะอาดผิวกายเพื่อลดแบคทีเรียสะสม ผิวสะอาดด้วยสารทำความสะอาดหมู่อะมิโนที่อ่อนโยนสุด พร้อมบำรุงผิวจากพืชพรรณธรรมชาติ

Leave a Comment

กันแดด | ริ้วรอย | สิว | โฟมล้างหน้า