สูตรพรีเมียม อ่อนโยนสุด เด็กใช้ได้

“ใช้แบรนด์ไหนก็แพ้ แต่ใช้พิกไม่แพ้ค่ะ”
หลายคนกังวลว่าใช้อะไรก็แพ้ เพราะหมดไปเยอะกับครีมหลายๆ แบรนด์ เรามั่นใจว่าคุณจะใช้​พิก​ได้​แน่นอน เพราะ​ทุก​คน​ก่อน​ใช้​พิก​ ก็​ใช้​อะไร​ไม่ได้​ครับ เพราะพิกถือเป็นทางเลือกสุดท้ายของหลายๆ คน ก่อนที่จะมาใช้ของเราหลายคนผ่านแบรนด์ดังๆ มากมาย ทั้งที่เขาว่าแพ้ง่ายใช้ได้ ลองนึกดูขนาดคนที่แพ้ง่ายมากยังใช้พิกได้ แล้วพิกอ่อนโยนขนาดไหนครับ

ไม่มีสารระคายเคือง

แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่ใช้สารที่ไม่ระคายเคือง เพื่อให้ได้คุณภาพพรีเมียม และอ่อนโยนที่สุด ผิวแพ้ง่ายมากแค่ไหนก็ใช้พิกได้แน่นอน

มาตรฐานสูงสุด

พิกเป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่าย จึงเกรดดีสุดในตลาด ในขณะที่หลายแบรนด์จ้างผลิต ทำให้โรงงานที่รับผลิตต้องลดต้นทุนเพื่อให้ทั้งโรงงานได้กำไร และแบรนด์ได้กำไร ทั้งค่าพนักงาน ค่าโฆษณา ค่าบริการต่างๆ

ยิ่งไปกว่านั้น บางแบรนด์ก็โดนโรงงานเเอบอ้างมาอีกที เพราะเจ้าของแบรนด์ไม่ได้จบทางด้านเครื่องสำอางค์มาโดยตรง สุดท้ายแล้วผลเสียก็ตกอยู่กับผู้ใช้มากที่สุด

เด็กใช้ได้

ผู้ปกครองหลายท่านสั่งพิกไปให้ลูกๆ ใช้เยอะมาก หรือใช้กันทั้งครอบครัวก็มีครับ เพราะเราผลิตมาให้ตอบโจทย์กับทุกคน อ่อนโยนมากถึงขนาดใช้กับผิวทารกได้เลย

ใช้บำรุงรอบดวงตาได้

เทียบกับครีมรอบดวงตาแบรนด์อื่นๆ ที่ต้องใช้สารกันเสียแบบอ่อนโยนและมีปริมาณตามที่กฏหมายกำหนด แต่พิกไม่มีสารกันเสียเลย จึงใช้ทารอบดวงตาได้ในขวดเดียว ซึ่งเห็นได้ชัดเลยว่าพิกอ่อนโยนมากจริงๆ

ล้างหน้าที่คุณใช้อยู่ทำแบบนี้ได้หรือเปล่า?

ใช้คลีนพิกล้างรอบดวงตาได้ ลืมตาล้างก็ไม่ระคายเคือง เพราะใช้กลุ่มสารทำความสะอาดที่อ่อนโยนสุด ซึ่งหาได้ยากในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวทั่วไป ผู้ผลิตส่วนใหญ่ไม่นิยมเพราะเป็นสารที่ราคาสูง ล้างหน้าทั่วไปจึงทำให้แสบตาได้ง่าย โดนนิดเดียวก็แสบตาแล้ว

เข้มข้น

ด้วยสารสกัดธรรมชาติ อ่อนโยนแล้วยังเห็นผลดีจริง ใช้แล้วคุ้มกว่าครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายบางตัว ที่ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาผิว ไม่เห็นผลเปลี่ยนแปลง เพราะใส่สารบำรุงไม่ครบตามที่เคลมไว้ เพื่อลดต้นทุนให้ถูกลง

4 thoughts on “สูตรพรีเมียม อ่อนโยนสุด เด็กใช้ได้”

Comments are closed.