สูตรพรีเมียม อ่อนโยนสุด

แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่กล้าลงทุนเพื่อคุณภาพสินค้าที่ดีสุด พิกทุกสูตรออกแบบมาเพื่อผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แม้ผิวเด็กที่ผิวบอบบาง หรือเด็กทารก

พิกเป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่าย จึงเกรดดีสุดในตลาด ในขณะที่หลายแบรนด์จ้างผลิต ทำให้โรงงานที่รับผลิตต้องลดต้นทุนเพื่อให้ทั้งโรงงานได้กำไร และผู้จำหน่ายได้กำไร ทั้งค่าพนักงาน ค่าโฆษณา ค่าบริการจัดการที่มากมาย

“ใช้แบรนด์ไหนก็แพ้ แต่ใช้พิกไม่แพ้ค่ะ”
หลายคนกังวลว่าใช้อะไรก็แพ้ เพราะหมดไปเยอะกับครีมหลายๆ แบรนด์ เรามั่นใจว่าคุณจะใช้​พิก​ได้​แน่นอน เพราะ​ทุก​คน​ก่อน​ใช้​พิก​ ก็​ใช้​อะไร​ไม่ได้​ครับ เพราะพิกถือเป็นทางเลือกสุดท้ายของหลายๆ คน ก่อนที่จะมาใช้ของเราหลายคนผ่านแบรนด์ดังๆ มากมาย ทั้งที่เขาว่าแพ้ง่ายใช้ได้ ลองนึกดูขนาดคนที่แพ้ง่ายมากยังใช้พิกได้ แล้วพิกอ่อนโยนขนาดไหนครับ

  • ถ้าผิวแพ้ง่ายมาก ต้องเลือกที่ดีสุด ไม่ใช่ว่าใช้อะไรก็ได้ เพราะท้ายที่สุดผิวก็ไม่มีทางแข็งแรง

ดีกว่าแบรนด์อื่น

ครีมขายดีทั่วไปแม้เคลม “ไม่เกิดการแพ้ ได้รับการทดสอบจากแพทย์​“ ก็อาจมีส่วนผสม ที่ทำให้ผิวแพ้หรือระคายเคืองได้ จนเกิดปัญหาผิวสะสม โดยที่ หลายแบรนด์พยายามดึงดูดให้เราสนใจ ทั้งคำโฆษณาชวนเชื่อ หรือรีวิวต่างๆ จนไม่แน่ใจว่าจะเชื่อใครดี

  • แต่เราหลีกเลี่ยงได้เอง โดยการตรวจดูส่วนผสมที่ฉลากให้ชัดเจน เพื่อเลี่ยงครีมที่มีส่วนผสมที่ระคายเคือง ทั้งน้ำมัน แอลกอฮอล์ หรือพาราเบน
  • คำโฆษณาชวนเชื่อ สิวหาย ขาวใส แค่ใน 7 วัน แบบนี้ให้ลิสต์ไว้ก่อนว่ามีสารอันตรายแน่นอน

อ่อนโยนสุด

อ่อนโยนสุด เพราะไม่มีสารระคายเคืองทุกชนิด สารที่ยิ่งใช้ยิ่งแย่ที่ทำให้ผิวโทรม ไม่มีการแต่งกลิ่น มั่นใจได้ และยังไม่มีสารอันตรายที่ตรวจสอบทั่วไปไม่ได้ บางแบรนด์ที่เคลมว่าอ่อนโยนมาก แต่ใช้แล้วไม่เห็นผลอะไรเลย แต่พิกแม้จะเป็นสูตรอ่อนโยน แต่ใช้แล้วเห็นผลจริง

  • พิกให้ผลลัพธ์ที่ดีมาก ฟื้นฟูผิวอ่อนแอ ด้วยสูตรเข้มข้นของสารสกัด

ไม่มีสารระคายเคือง

สารที่ราคาถูกมักจะระคายเคือง ส่วนสารที่ทำให้ระคายเคืองน้อยก็จะมีราคาเเพงกว่า แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าสารที่ระคายเคืองเวลาใช้แล้วจะแพ้เสมอไป เพราะว่าขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ

  • สารที่ราคาถูกระคายเคืองสามารถใช้ได้ หากใส่ในปริมาณที่เหมาะสมและเลือกอันที่ดีๆ ที่การระคายเคืองอยู่ในระดับกลางๆ ก็ใช้ได้โดยไม่เกิดการแพ้สำหรับผิวแพ้ง่าย
  • แต่ผิวที่แพ้ง่ายมากๆ เช่น ผิวติดสารที่ต้องการความอ่อนโยนที่สุด ซึ่งพิกเข้าใจว่าผิวแพ้ง่ายจริงๆ นั้นเป็นอย่างไร เราจึงใช้สารที่ไม่ระคายเคืองถึงแม้จะมีราคาสูง เพื่อผลลัพธ์ที่ปลอดภัย ดังนั้นผิวที่แพ้ง่ายมากๆ ใช้พิกก็ไม่ทำให้เกิดการแพ้แน่นอน โดยความอ่อนโยนนั้นใกล้เคียงกับน้ำเปล่า แต่ยังคงให้การบำรุงผิวเช่นเคย

แสบตายินดีคืนเงิน

เรียกได้ว่าอ่อนโยนในทุกไอเท็มบำรุงของพิก โดยเฉพาะพิก โบทานิค คลีน และ พิก อโล คลีน เซรั่มล้างหน้า เพราะเชื่อว่าหลายๆ คนนั้นเคยเจอปัญหาระคายเคืองตาตอนล้างหน้า เมื่อโฟมหรือเจลล้างหน้าเข้าตา แต่พิกสามารถใช้ได้แม้บริเวณรอบดวงตา โดยไม่ทำให้แสบตา ซึ่งหาได้ยากสำหรับสารทำความสะอาดจะอ่อนโยนมากๆ

ล้างหน้าที่คุณใช้อยู่ทำแบบนี้ได้หรือเปล่า?

ล้างหน้าอย่างอ่อนโยนสุด ใช้ได้แม้รอบดวงตาโดยไม่แสบกับ ทำความสะอาดด้วย 100% หมู่อะมิโนที่อ่อนโยนสุดในกลุ่มสารทำความสะอาด ประกอบด้วย Disodium Cocoyl Glutamate, Potassium Cocoyl Glycinate และ Potassium Cocoate ซึ่งผู้ผลิตส่วนใหญ่ไม่นิยมเพราะเป็นสารที่ราคาสูง ใช้ได้ทุกสภาพผิว ทั้งผู้ใหญ่ เด็กที่บอบบาง

เข้มข้นทุกสูตร

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีสุดและได้เร็ว เข้มข้นจากสารสกัดธรรมชาติ ทุกสภาพผิวจึงใช้ได้ แม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะด้วยสารที่เลือกใช้กลุ่มของสารความอ่อนโยน ซึ่งหมายถึงสารราคาที่แพงกว่าที่เรายอมจ่าย เพื่อให้ได้สารเหล่านี้ที่มีคุณภาพดีกว่าสารที่ท้องตลาดใช้ จึงมั่นใจว่าไม่แพ้และปลอดภัยต่อผิวแน่นอน

อย่าง พิก โบทานิค ซุปเปอร์เซรั่ม สูตรที่ดีสุด เข้มข้นมาก ให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่าและระยะเวลาที่เร็ว

หรือสูตรอ่อนโยนมากๆ อย่าง พิก อโล แอคเน่ และ พิก โบทานิค เซนซิทีฟ สำหรับผิวแพ้ง่ายมากๆ อ่อนโยนใกล้เคียงน้ำเปล่า แต่ใช้ดีมาก ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง

ใช้ได้แม้รอบดวงตา

พิกอ่อนโยนจนสามารถใช้รอบดวงตาได้ ซึ่งเป็นส่วนที่หย่อนคล้อยและทำให้ดูโทรมได้ง่าย วันไหนที่เรานอนน้อยจึงสังเกตได้ง่ายจากขอบตา

  • พิกจะให้ขอบตาแข็งแรงขึ้น ใต้ตากระชับ ลดริ้วรอย ซึ่งในการบำรุงรอบดวงตานี้แหละ จึงเป็นตัวชี้ว่าพิกอ่อนโยนมาก เพราะการดูแลรอบดวงตาเราจะต้องเลือกครีมที่อ่อนโยนจริงๆ ซึ่งครีมบำรุงรอบดวงตาต้องมีสารกันเสียที่อ่อนโยนและอยู่ปริมาณที่กำหนดตามกฏหมาย แต่พิกเป็นสูตรไม่มีสารกันเสีย ดังนั้นจึงอ่อนโยนมากๆ สำหรับรอบดวงตา แล้วยิ่งใช้กับผิวหน้าก็จะยิ่งอ่อนโยนมากขึ้นอีก

พิกมีสารปรอทไหม

4 thoughts on “สูตรพรีเมียม อ่อนโยนสุด”

Leave a Comment