ดีกว่า

ใช้ดีกว่าแบรนด์พรีเมี่ยมอื่นๆ ยังไง?
สูตรเฉพาะพิกแตกต่างจากครีมอื่นๆ พรีเมี่ยมและคุณภาพสูงกว่า น้นผลลัพธ์ผู้ใช้มากกว่าการตลาด ใช้ดีกว่าเพื่อผิวมีสุขภาพดีจนสัมผัสได้ ฟื้นฟูผิวล้ำลึกเพื่อใช้เห็นผลได้จริงและรวดเร็ว ซึ่งถูกกว่าด้วยความเข้มข้นและคุ้มทุกหยด โดยไม่ต้องลองสิบแบรนด์

พิกเลือกส่วนประกอบทุกอย่างที่เกรดพรีเมี่ยม ราคาจึงสูงตาม แต่คุ้มค่ากว่า ลองนึกภาพตาม คุณใช้แบรนด์อื่นๆ บำรุงแต่ละด้านต้องซื้อกี่อย่าง รวมๆ กันแล้วอาจมากกว่าพิกด้วยซ้ำ ถ้าเป็นเซรั่มพิกใช้อันเดียวคือตอบโจทย์หมด อาจจับคู่ใช้กับขั้นตอนอื่นๆ อย่างคลีนหรือแชมพู และยังไม่ต้องเสี่ยงเพราะว่าพิกอ่อนโยนสุด

รูขุมขนระบายอากาศดี
พิกทุกสูตรมีโมเลกุลเล็ก จึงมีเนื้อสัมผัสที่เหลวกว่าครีม เพื่อซึมได้เร็วและลึกถึงผิวชั้นในจนรู้สึกได้ ใช้แล้วให้ความรู้สึกบางเบาสบายผิว ไม่หนักผิว แม้แต่สูตรครีมเจล ก็ยังคงบางเบา เพื่อให้รูขุมขนสามารถระบายได้ดี ผิวได้หายใจ ป้องกันแสงแดด ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงสุด

พืชพรรณธรรมชาติ

สารสกัดธรรมชาติให้ผลลัพธ์ต่อผิวได้ดีที่สุด เพื่อการบำรุงที่ปลอดภัย มีผิวสวยไม่ต้องพึ่งสารเคมี

อ่อนโยนสุด

“ผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็แพ้ แต่งหน้าเพราะไม่ได้ผิวไม่แข็งแรง”
หมดกังวลกับผิวแพ้ง่าย พิกทุกสูตรอ่อนโยน ปราศจากสารระคายเคือง ใช้ได้หมดแม้รอบดวงตา แม้จะอ่อนโยนและบางเบา แต่ก็ยังให้การบำรุงเต็มที่ มั่นใจได้ว่าทุกสภาพผิวใช้ได้

ปลอดภัยกว่า

แน่ใจครีมที่ใช้ปลอดภัย?
มาดูข้อเท็จจริงกัน ครีมที่ปลอดภัยเป็นอย่างไร อย่าลืมตรวจสอบครีมของทุกคนว่าปลอดภัยหรือไม่ หากเป็นครีมอันตราย อย่าทนใช้เพราะเสียดาย เพราะยิ่งหน้าพังหนักก็ยิ่งใช้เวลารักษานานไปอีก ไม่คุ้มกันเลยซักนิด

รีวิว

หน้าดีเพราะพิก ไม่ต้องไปลองสิบแบรนด์ ก็เห็นผลได้ ผิวสุขภาพดี ไม่เพียงแค่พิกที่บอกว่าดี ลองมาดูผู้ใช้จริงกัน

  • “ใช้มาหลายแบรนด์ พิกดีสุดค่ะ”
  • “สวยกว่าตอนเป็นสาวอีกค่ะ”
  • “มีแต่คนทัก”
  • “ใช้อะไรมาก็แพ้ เจอพิกจบเลย”