ดีกว่า

ใช้ดีกว่าแบรนด์พรีเมี่ยมอื่นๆ ยังไง?
เนื่องจาก​พิก​ ไม่​เหมือน​สินค้า​ทั่วไป​ เพราะ​เรา​ไม่​ทำ​ครีม​ที่​สัก​แต่​ขาย​ เรา​ต้อง​การ​ครีม​ที่​ดี​จริง สูตรเฉพาะพิกแตกต่างจากครีมอื่นๆ พรีเมี่ยมและคุณภาพสูงกว่า เน้นผลลัพธ์ผู้ใช้มากกว่าการตลาด ใช้ดีกว่า เพื่อผิวมีสุขภาพดีจนสัมผัสได้ ฟื้นฟูผิวลึกด้วยโมเลเล็ก เพื่อใช้เห็นผลได้จริงและรวดเร็ว ซึ่งถูกกว่าด้วยความเข้มข้นและคุ้มทุกหยด โดยไม่ต้องลองสิบแบรนด์

พิกจึงถูกกว่าและยังคุณภาพดีกว่า
พิกใช้ส่วนประกอบทุกอย่างเกรดพรีเมี่ยม ราคาแพง ราคาพิกจึงสูงตาม แต่คุ้มค่ากว่า ลองนึกภาพตาม คุณใช้แบรนด์อื่นๆ บำรุงแต่ละด้านทั้งสิว ริ้วรอย ขาวต้องซื้อกี่อย่าง รวมๆ กันแล้วมากกว่าพิกด้วยซ้ำ ถ้าเป็นเซรั่มพิกใช้อันเดียวคือตอบโจทย์หมด อาจจับคู่ใช้กับขั้นตอนอื่นๆ อย่างคลีนหรือแชมพู และยังไม่ต้องเสี่ยงเพราะว่าพิกอ่อนโยนสุด

รูขุมขนระบายอากาศดี

แตกต่าง เพราะ​พิก​จะ​เห็น​ผล​เสมอ​มี​การ​ผลัด​เปลี่ยน​เซลล์​ใหม่ พิก​เน้น​บำรุง​ที่​ผิว​ภายใน ใน​ขณะ​ที่​ผิว​ภายนอก​หายใจ​ได้ ต่าง​จาก​ครีม​ทั่วไป​ที่​ให้​ผิว​ชุ่มชื้น​ภายนอก แต่​เคลือบ​เฉพาะ​ภายนอก และ​ไม่​ให้​ผิว​ดี​ขึ้น​ระยะยาว ยิ่ง​ใช้​ยิ่ง​มัน​ ผิว​ชั้น​ใน​ยิ่ง​แห้ง​

พิกทุกสูตรมีโมเลกุลเล็ก จึงมีเนื้อสัมผัสที่เหลวกว่าครีม เพื่อซึมได้เร็วและลึกถึงผิวชั้นในจนรู้สึกได้ ใช้แล้วให้ความรู้สึกบางเบาสบายผิว ไม่หนักผิว แม้แต่สูตรครีมเจล ก็ยังคงบางเบา เพื่อให้รูขุมขนสามารถระบายได้ดี ผิวได้หายใจ ป้องกันแสงแดด ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงสุด

ชุ่มชื้นกว่า

ครีมทั่วไปจึงชุ่มชื้นในช่วงแรก ทำให้ผิวอ่อนแอและแห้งลงทุกครั้งที่ใช้ แต่พิกจะเคลือบผิวด้วยน้ำหล่อเลี้ยงผิวธรรมชาติ ที่จะบำรุงให้ผิวแข็งแรง แม้หยุดใช้ก็ไม่ทำให้แพ้ ผิวดีขึ้นอย่างเป็นขั้นเป็นตอน

พืช

สวยจากพืชธรรมชาติ เพราะเห็นผลดีและเร็วกว่า และยังปลอดภัย ส่วนผสมของพิกจะไม่มีมาจากสัตว์ที่มีเลือด เช่น รกสัตว์ต่างๆ หอยเม่น ปลิงทะเล คอลลาเจน หรืออื่นๆ พิกจะเน้นที่พืชเท่านั้น

อ่อนโยนสุด

ผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็แพ้ ใช้ของแพงขนาดไหนก็แพ้ แต่งหน้าก็ไม่ได้ผิวไม่แข็งแรง หมดกังวลได้เลย เพราะพิกทุกสูตรอ่อนโยนสุด ปราศจากสารระคายเคือง ใช้ได้หมดแม้รอบดวงตา แม้จะอ่อนโยนและบางเบา แต่ก็ยังให้การบำรุงเต็มที่ มั่นใจได้เห็นผล

เพราะถึงแม้ทุกสูตรเราจะเข้มข้นและแรงขนาดไหน แต่ด้วยส่วนผสมที่ราคาแพงและเป็นส่วนผสมที่อ่อนโยนอยู่แล้ว จึงไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ต่างจากครีมทั่วไป ใช้ส่วนประกอบที่ไม่เหมือนของพิก แม้ใช้เพียงเล้กน้อยก็ระคายเคืองได้ โดยเฉพาะน้ำหอมที่แต่งกลิ่นมา หลายคนซื้อครีมโดยเลือกจากกลิ่น กลิ่นนี้หอมน่าใช้ก็พากันไปซื้อ แล้วก็มาบ่นว่าแพ้ๆ ไปหมด

ปลอดภัยกว่า

แน่ใจครีมที่ใช้ปลอดภัย?
มาดูข้อเท็จจริงกัน ครีมที่ปลอดภัยเป็นอย่างไร อย่าลืมตรวจสอบครีมของทุกคนว่าปลอดภัยหรือไม่ หากเป็นครีมอันตราย อย่าทนใช้เพราะเสียดาย เพราะยิ่งหน้าพังหนักก็ยิ่งใช้เวลารักษานานไปอีก ไม่คุ้มกันเลยซักนิด

รีวิว

หน้าดีเพราะพิก ไม่ต้องไปลองสิบแบรนด์ ก็เห็นผลได้ ผิวสุขภาพดี ไม่เพียงแค่พิกที่บอกว่าดี มาดูผู้ใช้จริงกัน

  • “ใช้มาหลายแบรนด์ พิกดีสุดค่ะ”
  • “สวยกว่าตอนเป็นสาวอีกค่ะ”
  • “มีแต่คนทัก”
  • “ใช้อะไรมาก็แพ้ เจอพิกจบเลย”

ถูกกว่า

พิก​ให้​คุณ​สวย​ขึ้น​ยิ่ง​กว่า​เดิม​มาก​ๆ เรา​ไม่​เพียง​แค่​ลด​สิว แต่​เรา​เน้น​ผิว​แข็งแรง และ​ดู​เด็ก​ลง ราคา​ก็​ถือ​ว่า​ถูก​มาก เมื่อ​เทียบ​กับ​คุณภาพ ใน​ราคา​ที่​ซื้อ​ได้

3 thoughts on “ดีกว่า”

Leave a Comment