รีวิว ใช้ดีจริง

หลักการง่ายๆ ถ้าอยากรู้ว่าสินค้าใช้ดีจริงไหม ค้นคำว่า “ครีม……..ใช้ดีไหม pantip” แล้วดูรีวิว แต่จริงๆ แล้ว บ่อยครั้งที่รีวิวในพันทิป หรือต่างๆ มักถูกจ้างมา เพราะไม่มีใครเสียเวลามาเขียนรีวิวให้หรอก โดยเฉพาะแบรนด์ที่ราคาสูง เพราะคนกลุ่มนี้ เป็นเจ้าของธุรกิจ ทำงานหนัก และมีเวลาน้อยเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นก็ต้องใช้ไหวพริบในการดูว่าอันไหนจริงหรือปลอม

รีวิวส่วนใหญ่เหมือนการแสดงที่ต้องมีแอคติ้ง คนรีวิวไม่ได้เป็นคนคิดเรื่องแต่แบรนด์เป็นคนเขียนบทให้พูดตามนี้ บางแบรนด์ข้อมูลหลอดลวงมาก แพมเห็น เด็ก 26 รีวิวครีม แบรนด์นึ่งลงโฆษณาเฟสบุ๊ค แต่ในคลิปบอกว่าอายุจะ 40 ล่ะ แล้วแบบนี้ก็ได้หรอ

อีกอย่างนึ่งก็คือ ดูระยะเวลาที่แบรนด์อยู่ในตลาด หลายแบรนด์ถึงแม้เป็นแบรนด์ดังมีคนขายมากมาย ขายดี คนรีวิวเพียบบอกว่าดีจริง ลองสังเกตุดีๆ ว่าแบรนด์ไหนที่อยู่ตลาดได้ไม่ถึงปีบ้าง เพราะปัญหาคือ เมื่อใช้ไม่ดี จนรับกับปริมาณที่ลูกค้าคอมเพลนหรือรีวิวเสียๆ หายๆ ไม่ได้ ทำให้สินค้าเงียบ หรือใช้ไม่ดีจริง หรือใส่สารอันตรายซึ่งบางแบรนด์อาจอยู่ได้ 2 ปี แต่ก็ไม่มากกว่านี้ที่สารอันตรายจะทำให้หน้าผู้ใช้พัง จึงทำให้แบรนด์พัง สังเกตุง่ายๆ เจ้าของแบรนด์กลุ่มนี้มักเปลี่ยนชื่อสินค้าใหม่ เพราะต้องการลบภาพลักษณ์ของแบรนด์เดิม และเริ่มการการสินค้าภายใต้แบรนด์ใหม่ ซึ่งก็จะวนลูปกลับมาเหมือนเดิม

ที่บางแบรนด์ตายไป เพราะการตลาดไม่ถึง จึงไม่มีลูกค้าก็เป็นกรณีหนึ่ง แต่สำหรับแบรนด์ดังๆ ถ้าเขาขายดีทำไมเขาไม่ทำแบรนด์ต่อ เปลี่ยนแบรนด์ทำไม คุณก็ต้องคิดด้วย ในท้ายที่สุดที่แบรนด์เขาพัง ที่เทกระจาดกัน หลายคนก็รีบแย่งไปซื้อเพื่อให้ได้ของถูก แต่จะซื้อไปทำไมในเมื่อของมันไม่ดี ก็ไม่เข้าใจ

สำหรับพิกแล้ว อยู่ในวงการครีมมา 10 ปี เปิดแบรนด์พิกมาถึง 5 ปี นั่นเป็นสิ่งที่การันตีว่า สินค้าเราอยู่ในตลาดได้ และใช้ดีจริง

เข้าใจว่า ผิวหน้าคุณมีเพียงหน้าเดียว สิ่งที่คุณกังวลมากที่สุดคือความปลอดภัย เราก็ต้องสังเกตุว่าครีมนั้นปลอดภัยหรือป่าว จากหลักการที่เราให้ไว้

เพื่อยืนยันคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเรา เรามีรีวิวของลูกค้าที่ใช้จริงแล้วแชร์กลับมาสู่เรา สำหรับการเปลี่ยนแปลงเมื่อใช้พิก ซึ่งทางเราอยากให้ทุกคนได้อ่านรีวิวต่างๆ เป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อ

รีวิวจากช็อปปี้

ผู้ใช้พิกแชร์มาด้วยตนเอง

  • “ใช้มาหลายแบรนด์ พิกดีสุดค่ะ”
  • “สวยกว่าตอนเป็นสาวอีกค่ะ”
  • “มีแต่คนทัก”
  • “ใช้อะไรมาก็แพ้ เจอพิกจบเลย”

การเขียนรีวิวลักษณะบทความ ซึ่งสามารถอ่านได้ตามเว็บไซต์ บล็อคต่างๆ ในความเป็นจริงลูกค้าจะไม่ค่อยได้เขียนบทความเชิงรีวิวที่ยาวๆ เพราะใช้เวลาและอาจจะไม่สะดวก แต่ลูกค้าที่ใช้จริงจะมารีวิวด้วยตนเองเสียมากกว่า หรือมาแลกเปลี่ยนผลลัพธ์ผิวหลังการใช้
รีวิวของพิก จึงมีในเว็บอื่นๆ น้อย ไม่มีระบบตัวแทน เพราะเน้นที่คุณภาพ ซึ่งเราจะลงรีวิวที่เพจและเว็บไซต์ตัวเอง เป็นการแชร์ผลลัพธ์ด้วยตัวของลูกค้าเอง ลูกค้าใช้ดีและกลับมาซ้ำเอง ทางเราจะไม่ขอรีวิวจากลูกค้า เพราะกลัวเป็นการรบกวน เราจะต้องรอลูกค้าส่งรีวิวมาให้เอง ส่วนใหญ่จะไม่ติดต่อมาด้วยจุดประสงค์อื่นใด แต่จะกลับมาสั่งซื้อซ้ำ กว่า 90% ล้วนบอกว่า “พิกดีกว่าแบรนด์ที่ลูกค้าเคยใช้มา” นอกจากนี้ทุกคนยังสามารถติดตามความคิดเห็นอื่นๆ ได้ที่เพจได้เลย

  • รีวิวของพิก จะไม่มีรูปหน้าก่อนใช้และหลังใช้ของลูกค้า เพราะเราถือว่าเป็นการเปิดเผยข้อมูล อาจทำให้ลูกค้าเกิดความอายได้
  • อาจมีชื่อจริงที่เราใช้เรียกคุณลูกค้าที่เราพยายามจำให้ได้ว่าลูกค้าแต่ละคนคือใครบ้าง เราเน้นการบริการที่ดีที่สุด เพื่อความพึงพอใจสูงสุด
  • รีวิวเราอาจจะน้อย เพราะเราแคปบางท่านที่มาถูกเวลาเราสะดวกพอดี เพราะส่วนใหญ่เราตอบลูกค้าแทบไม่ทันอยู่แล้ว

30 แต่หน้าเหมือน 18

ลดสิวกับคนที่เคยเป็น ใช้พิกเท่านั้น ครีมไม่เคยซื้อ ผลิตใช้เองเพราะดีสุด มั่นใจไม่มีสารระคายเคืองและสารอันตราย ไม่ต้องลองเป็นสิบแบรนด์ ไม่หาหมอ ไม่เข้าคลินิค ไม่กินอาหารเสริมเพียงใช้พิก อย่างเดียว

หยุดใช้หน้าไม่พัง

มั่นใจสวยยั่งยืน ปลอดภัยเห็นผล ไม่เลี้ยงสิว ไม่ขับสิวดันสิว ผิวแข็งแรง ลดสิวหายขาด

สิวหายเพราะใช้พิก

ลูกค้าใช้จริงและบอกด้วยตนเอง ใช้อะไรมาก็แพ้ เจอพิกคือลงตัวที่สุด ผิวดีขึ้นมาก สิวลดลง แห้งลง ไม่ทำให้ระคายเคือง

ผิวต้องการครีมที่ดีที่สุด

พิกจึงเลือกสรรเกรดพรีเมี่ยมทุกอย่าง แก้ไขปัญหาผิวให้หายขาด ยังคงความอ่อนโยน ปลอดภัยที่สุด เพื่อให้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว และเห็นผลจริงโดยไม่มีผลข้างเคียง ขายของด้วยใจ มอบสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้า

ขายดี

การรันตีว่าสินค้าใช้ดีจริง เพราะเป็นสินค้าปลอดภัย ไร้สารอันตราย สินค้าจึงขายได้ด้วยคุณภาพของตัวเอง พิกจึงได้รับความสนใจจากลูกค้าใหม่และลูกค้าที่ใช้แล้วกลับมาซื้อซ้ำ เราตั้งใจทำเพื่อคุณภาพของการใช้ของทุกคน ให้ผิวแข็งแรง ลดปัญหา พร้อมโชว์หน้าสดผิวสวยอย่างมั่นใจ

ยินดีให้คำปรึกษา

ให้ความเชื่อมั่นกับลูกค้าได้จากการคิดค้นสูตรเอง ผลิตเอง ใช้เอง และรักษาผิวหน้าของตัวเองก่อนที่ขายให้ลูกค้า พร้อมยินดีให้คำปรึกษากับลูกค้าเกี่ยวกับปัญหาต่างๆ ในทุกคำถาม

รีวิว เพจfacebook 5 ดาว

จากเพจที่ลูกค้าได้รีวิว จะเห็นได้ว่าซื้อซ้ำทุกคน เพราะใช้ดีจริงๆ แถมยังมีลูกค้าสั่งให้คนที่รักใช้ด้วย ซึ่งนับว่าลูกค้าติดใจสินค้าของเราเป็นอย่างมาก

ใช้ได้นาน ประหยัดกว่า

  • ลูกค้าต้องการขวดใหญ่สำหรับบำรุงเป็นประจำ จึงมีขนาดใหญ่และขายดี
  • เนื้อลื่นเป็นพิเศษ สูตรเข้มข้น เพียงทานิดเดียวก็บำรุงได้ทั่ว ประหยัดและใช้ได้นาน

ดูรีวิวมาแล้วเลือกชมพิก โบทานิคกันต่อหรือจะอ่านวิธีการดูแลผิวกับหลากหลายปัญหากันได้เลย

ลาซาด้า

ในลาซาด้า รีวิวยังน้อย เพราะเราเพิ่งเปิดระบบลาซาด้า ลูกค้าส่วนใหญ่สั่งจากเว็บ และแชทครับ มีลาซาด้าส่วนน้อยแต่สามารถดูรีวิวได้ครับ เพราะเริ่มมีขึ้นบางส่วนแล้ว

รีวิวล่าสุด

เนื่องจากรีวิวเรามีเยอะมาก เราจึงลงรีวิวล่าสุดไว้ที่เพจ เพื่อให้ทุกคนได้อ่านกันเพิ่มเติม

2 thoughts on “รีวิว ใช้ดีจริง”

Leave a Comment