รีวิว . พิกใช้ดีจริง ลูกค้าซื้อซ้ำ

32 แล้วแต่หน้าเด็ก

ใช้พิกเท่านั้น ครีมอื่นไม่เคยซื้อ ผลิตใช้เองดีสุด ลดสิวกับคนที่เคยเป็น ไม่ต้องลองเป็นสิบแบรนด์ ไม่หาหมอ ไม่เข้าคลินิค แค่ใช้พิกผิวก็สวย สิวหาย แถมหน้าเด็กมากจนใครๆ ก็ต้องทัก

ใช้แบรนด์ดังแพ้ แต่ใช้พิกไม่แพ้ค่ะ

ใช้มาหลายแบรนด์ พิกดีสุดค่ะ

สวยกว่าตอนเป็นสาวอีกค่ะ

มีแต่คนทัก

ใช้อะไรมาก็แพ้ เจอพิกจบเลย

หน้า​เป็น​สิว​ หลุม​สิว​ หน้า​ผี​มาก​ตอน​นั้น แต่​ตอนนี้​สิว​หาย​ และ​ยัง​หน้า​เริด​มาก​ค่ะ

หน้าดีเพราะพิก ไม่ต้องไปลองสิบแบรนด์ก็เห็นผล ผิวดี ลูกค้าหลายคนใช้​พิก​นานมากกว่า 5 ปี​ ซึ่ง​ยาก​มากที่​เรา​จะ​ไช้​ครีม​เดิม​นาน​ขนาด​นี้​ถ้า​ไม่​ดี​จริง จะเห็นได้ว่าซื้อซ้ำทุกคน เพราะใช้ดีจริง แถมยังมีลูกค้าสั่งให้คนที่รักใช้ด้วย ซึ่งนับว่าลูกค้าติดใจมาก

ผู้ใช้พิกแชร์มาด้วยตนเอง
ทางเราจะไม่ขอรีวิวจากลูกค้าก่อน เพราะกลัวเป็นการรบกวน เราจะต้องรอลูกค้าส่งรีวิวมาให้เอง เป็นการแชร์ผลลัพธ์ด้วยตัวของลูกค้าเอง ส่วนใหญ่จะไม่ติดต่อมาด้วยจุดประสงค์อย่างอื่น แต่จะกลับมาสั่งซื้อซ้ำ

ไม่มีรูปหน้าก่อน หลังใช้ของลูกค้า
เพราะเราถือว่าเป็นการเปิดเผยข้อมูล อาจทำให้ลูกค้าเกิดความอายได้

ต่างกับรีวิวแบรนด์อื่น

  • จ้างรีวิว
    เช่น “ครีม……..ใช้ดีไหม pantip” น้อยที่รีวิวเอง ส่วนใหญ่จ้างเพราะเจ้าของ ดังนั้นก็ต้องอ่านกันอย่างละเอียด เมื่อจ้าง แบรนด์ก็จะต้องบรีฟบทขึ้นมา ก็จะมีบทที่อ่านแล้วไม่ธรรมชาติ เช่น บางแบรนด์ น้อง 26 รีวิวครีมลงโฆษณาเฟสบุ๊ค แต่ในคลิปบอกว่าอายุจะ 40 แล้ว เพื่อให้ดูว่าแก่แต่หน้าเด็ก แต่จริงๆ ตัวเองหน้าแก่เกินวัย

ขายมา 10+ ปี

ช่วยตัดสินใจเลือกซื้อได้ สำหรับพิก นั้นที่ขายมานาน จึงการันตีได้ว่า สินค้าเราอยู่ในตลาดได้ ปลอดภัย และใช้ดีจริง ซึ่งหลายๆ แบรนด์มักอยู่ไม่นาน ไม่ถึงปี

สินค้ากระแส
หลายคนอาจรู้จักสินค้าลักษณะนี้ เปิดตัวดัง คนรีวิวเพียบ แห่ซื้ออยู่พักนึง แล้วก็จะค่อยๆ หายไป เพราะส่วนใหญ่เป็นครีมอันตราย พอมีผู้เสียหาย จนแบรนด์รับกับปริมาณที่ลูกค้าคอมเพลน ก็ปิดตัวกันไป หรือไปทำสินค้าใหม่ เพื่อลบภาพลักษณ์แบรนด์เดิมก็มี