รีวิวจากลูกค้าใช้จริง

พิก > คำถาม > คำถามเกี่ยวกับสินค้า > รีวิวจากลูกค้าใช้จริง

ใช้แบรนด์ดังแพ้ แต่ใช้พิกไม่แพ้ค่ะ

ใช้มาหลายแบรนด์ พิกดีสุดค่ะ

สวยกว่าตอนเป็นสาวอีกค่ะ

มีแต่คนทัก

ใช้อะไรมาก็แพ้ เจอพิกจบเลย

หน้า​เป็น​สิว​ หลุม​สิว​ หน้า​ผี​มาก​ตอน​นั้น แต่​ตอนนี้​สิว​หาย​ และ​ยัง​หน้า​เริด​มาก​ค่ะ

หน้าดีเพราะพิก ไม่ต้องไปลองสิบแบรนด์ก็เห็นผล ผิวดี ลูกค้าหลายคนใช้​พิก​นานมากกว่า 3 ปี​ เพราะใช้ดีมาก ซึ่ง​ยาก​มากที่​เรา​จะ​ไช้​ครีม​เดิม​นาน​ขนาด​นี้​ถ้า​ไม่​ดี​จริง จะเห็นได้ว่าซื้อซ้ำทุกคน เพราะใช้ดีจริง แถมยังมีลูกค้าสั่งให้คนที่รักใช้ด้วย ซึ่งนับว่าลูกค้าติดใจมาก

32 แล้วแต่หน้าเด็ก

ใช้พิกเท่านั้น ครีมอื่นไม่เคยซื้อ ผลิตใช้เองดีสุด ลดสิวกับคนที่เคยเป็น ไม่ต้องลองเป็นสิบแบรนด์ ไม่หาหมอ ไม่เข้าคลินิค แค่ใช้พิกผิวก็สวย สิวหาย แถมหน้าเด็กมากจนใครๆ ก็ต้องทัก

ผู้ใช้พิกแชร์มาด้วยตนเอง
เราจะต้องรอลูกค้าส่งรีวิวมาให้เอง เป็นการแชร์ผลลัพธ์ด้วยตัวของลูกค้าเอง ส่วนใหญ่จะไม่ติดต่อมาด้วยจุดประสงค์อย่างอื่น แต่จะกลับมาสั่งซื้อซ้ำ

ไม่มีรูปหน้าก่อน หลังใช้ของลูกค้า
เพราะเราถือว่าเป็นการเปิดเผยข้อมูล อาจทำให้ลูกค้าเกิดความอายได้

อาจมีชื่อจริงที่เราใช้เรียกคุณลูกค้า
ที่เราพยายามจำให้ได้ว่าลูกค้าแต่ละคนคือใครบ้าง เราเน้นการบริการดีสุด

รีวิวเราอาจจะน้อย
ทางเราจะไม่ขอรีวิวจากลูกค้าเพราะกลัวเป็นการรบกวน เราแคป บางท่านที่มาถูกเวลาเราสะดวกพอดี ซึ่งปกติเราตอบลูกค้าแทบไม่ทันอยู่แล้ว

ต่างกับรีวิวแบรนด์อื่น

  • แค่เสิร์ชก็เจอ
    เช่น “ครีม……..ใช้ดีไหม pantip” น้อยที่รีวิวเอง ส่วนใหญ่จ้างเพราะเจ้าของ ดังนั้นก็ต้องอ่านกันอย่างละเอียด
  • บทเป็นไปตามบรีฟ
    เมื่อจ้าง แบรนด์ก็จะต้องบรีฟบทขึ้นมา ก็จะมีบทที่อ่านแล้วไม่ธรรมชาติ เช่น บางแบรนด์ น้อง 26 รีวิวครีมลงโฆษณาเฟสบุ๊ค แต่ในคลิปบอกว่าอายุจะ 40 แล้ว เพื่อให้ดูว่าแก่แต่หน้าเด็ก แต่จริงๆ ตัวเองหน้าแก่เกินวัย

ขายมา 10+ ปี

ช่วยตัดสินใจเลือกซื้อได้ สำหรับพิก นั้นที่ขายมานาน จึงการันตีได้ว่า สินค้าเราอยู่ในตลาดได้ ปลอดภัย และใช้ดีจริง ซึ่งหลายๆ แบรนด์มักอยู่ไม่นาน ไม่ถึงปี

  • สินค้ากระแส
    หลายคนอาจรู้จักสินค้าลักษณะนี้ เปิดตัวดัง คนรีวิวเพียบ แห่ซื้ออยู่พักนึง แล้วก็จะค่อยๆ หายไป เพราะส่วนใหญ่เป็นครีมอันตราย พอมีผู้เสียหาย จนแบรนด์รับกับปริมาณที่ลูกค้าคอมเพลน ก็ปิดตัวกันไป หรือไปทำสินค้าใหม่ เพื่อลบภาพลักษณ์แบรนด์เดิมก็มี

ขายดี

ตัวแทนขายดี

สินค้าขายดี ด้วยคุณภาพในตัวเอง เพราะใช้ดีจริง มีผู้ใช้จริง เข้าถึงทุกกลุ่มลูกค้า อีกทั้งปัญหาการขายยังน้อยมาก ไม่โยนภาระให้ตัวแทน

2 thoughts on “รีวิวจากลูกค้าใช้จริง”

Leave a Comment

สิว