พิก

วิธีลดรอยสิว หลุมสิว . เห็นผล รอยสิวหาย หลุมสิวตื้นขึ้น

สิวหายไม่นาน ก็เกิดปัญหารอยดำ รอยแดง และหลุมสิวตามมา บางคนเป็นเยอะจนน่าตกใจ แต่สามารถรักษาให้หายได้ ด้วยวิธีที่ปลอดภัย การลดรอยสิวและหลุมสิว อยู่ในวิธีการของการลดริ้วรอย และเพิ่มความกระจ่างใสของผิว และห้ามกดสิว

พิก โบทานิค ลดรอยสิว

พิกเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่กล้าลงทุนทำครีมคุณภาพสูงสุด สำหรับลดรอยสิวและการรักษาสิวที่สาเหตุ สิวหายขาดแถมยังทำให้ผิวดีขึ้น เพราะผลิตเองใช้เองจริง อย่างไรก็ตาม รอยสิวเป็นรอยที่สามารถหายเองได้ แต่ต้องใช้ระยะเวลา นอกจากลดรอยสิวแล้ว การรักษาสิวแบบถูกวิธี ก็เป็นการลดการเกิดรอยสิวได้ดีสุด ไม่ต้องมานั่งรักษารอยต่างๆ ทีหลัง

  • พิก เหมาะสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย แต่ต้องแต่งหน้า แถมยังล้างออกง่าย ไม่ค้างสะสม จึงลดการเกิดสิวใหม่ได้อีกด้วย
  • ใช้ พิก โบทานิค ทุกสูตรช่วยลดสิวที่สาเหตุ จึงทำให้สิวหายขาด ไม่เป็นรอย และยังปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอ ทำให้ผิวขาว ไม่มีสารระคายเคืองทุกชนิด

พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม

สูตรบำรุงที่ดีสุด เพื่อผิวดีขึ้นเร็วที่สุด แต่ยังคงอ่อนโยน เน้นผิวนุ่มเด้ง เนียนละเอียด ผิวแข็งแรงขึ้น ลดความหมองคล้ำ รอยสิว ปรับผิวให้สม่ำเสมอ ลดระยะเวลาเพื่อให้รอยสิวหายเร็วขึ้น
สามารถใช้คู่กับพิก โบทานิค ไวท์ เพื่อให้เห็นผลที่ดีขึ้นได้

พิก อโล เซรั่ม

สูตรที่อ่อนโยนมากสุด อ่อนโยนกว่า พิก โบทานิค เซนซิทีฟ ช่วยลดรอยดำ รอยแดงสิวได้ เพราะด้วยอโลเวร่าเข้มข้นสูง จะช่วยลดการอักเสบ และลดรอยได้ดีมาก

พิก โบทานิค เซรั่ม

บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น แข็งแรงขึ้น ได้ทั้งลดสิวและเน้นให้ผิวขาวใส เพื่อลดรอยสิว ปรับให้สีผิวสม่ำเสมอและเรียบเนียน

ล้างหน้า

หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ที่มีสารทำความสะอาดรุนแรง เพื่อไม่ให้ผิวอ่อนแอกว่าเดิม

  • ใช้พิก อโล คลีน ล้างหน้าสูตรอ่อนโยน จะทำความสะอาดเฉพาะสิ่งสกปรก ยังคงให้ความชุ่มชื้น ช่วยกระชับรูขุมขน ลดการอุดตันผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น หากต้อง ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นกว่า ใช้ พิก โบทานิค คลีน

คอนซีเลอร์อำพรางรอย

วิธีนี้ใช้ตอนที่ต้องการปิดรอยจริง แต่รอยยังไม่หาย เพราะต้องใช้เวลารักษา โดยใช้เป็นคอนซีเลอร์สีเขียว สำหรับปกปิดรอยแดง รอยดำสิว แต่สุดท้ายแล้วก็ควรรักษารอยให้หาย

หากใช้พิก เมคอัพ ฟาวเดชั่น ซึ่งเป็นรองพื้นสูตรบางเบา แต่ให้การปกปิดดีเยี่ยม กลบรอยสิว รอยดำ รอยแดงได้หมด ด้วยเนื้อรองพื้นบางเบาจึงบิ๊วต์การปกปิดที่สูงขึ้นเรื่อยๆ ได้

ลดริ้วรอย

ด้วยพืชธรรมชาติ ผิวเหี่ยวย่นก็กลับมาชุ่มชื้นตึงกระชับ

เพิ่มความขาว

พืชธรรมชาติ Licorice ที่ทั่วโลกยอมรับว่าขาวสุด

กดสิว

ผลเสีย ของการกดสิว ทำให้หน้าเป็นหลุมสิว ปรุเต็มหน้า