วิธีลดรอยสิว หลุมสิว เห็นผล . รอยสิวหาย หลุมสิวตื้นขึ้น

สิวหายไม่นาน ก็เกิดปัญหารอยดำ รอยแดง และหลุมสิวตามมา ผิวมีการผลัดเปลี่ยนเซลล์อยู่ตลอดเวลา หากผิวภายในได้รับการบำรุงที่ดี เมื่อถึงรอบผลัดเปลี่ยนเซลล์ รอยสิวก็จะหายไปเรื่อยๆ แต่สามารถป้องกันการเกิดรอยสิว และหลุมสิวได้ ด้วยการรักษาที่สาเหตุ

ลดริ้วรอย

เพิ่มความยืดหยุ่น กระตุ้นให้ผิวแข็งแรง ปรับผิวให้สม่ำเสมอ

เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว

ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ ให้จางลงเร็วขึ้น

ใช้เซรั่มบำรุงผิว

ถ้าเพิ่มเป็นหลุมสิวใหม่ หรือเป็นหลุมสิวตื้นๆ จะสามารถรักษาให้หายได้ ด้วยการใช้เซรั่มบำรุงฟื้นฟูผิว เติมเต็มเนื้อผิวให้หลุมสิวค่อยๆ ตื้นขึ้นและหายไปได้ สำหรับรอยสิว ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส จะช่วยลดรอยสิวให้จางลงได้เร็วขึ้น

พิก ทุกสูตรช่วยลดสิวที่สาเหตุ จึงไม่ทำให้เกิดหลุมสิว รอยสิว และให้ผิวดีทุกด้าน หรือใช้ PIX Botanic Super Serum เพื่อผิวดีขึ้นเร็วที่สุด มีโซเดียมไฮยาลูรอเนตโมเลกุลเล็กพิเศษ ทำให้ซึมลึกถึงชั้นในผิว ช่วยให้หลุมสิวตื้นเร็วขึ้น และให้ผิวกระจ่างใส

ถ้าเป็นหลุมลึกแล้วเป็นหลุมมานานหลายปี หรือ แผลเป็น ซึ่งแน่นอนว่าหายยากมาก

ทุกคนเป็นสิวก็ต้องเป็นรอยสิวหรือหลุมสิว ซึ่งยังกลับมามีผิวเนียนได้ถ้าใช้ครีมที่ได้ผลจริงในเวลาที่รักษาได้ ถ้าไม่ใช่แผลเป็น มันไม่ได้เป็นการพูดเกินจริงเลย หลายคนทั้งบิวตี้บล็อกเกอร์หรือในยูทูปเบอร์รวมถึงหมอก็บอกว่ารอยสิวไม่มีทางรักษาได้ ต้องใช้เลเซอร์ทำลายผิวเดิม หรือใช้เข็มเพื่อกระตุ้นผิวใหม่ แต่เพราะหลุมสิวมีหลายระดับ ถ้าเพิ่งเป็นหรือผิวถูกทำลายใหม่ พิกช่วยได้แน่นอนและช่วยได้ดีกว่าทุกครีม และด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ เพราะพิกแตกต่างจากครีมทั่วไป

เลือกล้างหน้าลดสิว

หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ที่มีสารทำความสะอาดรุนแรง เพื่อไม่ให้ผิวอ่อนแอกว่าเดิม

ใช้PIX Botanic Clean ล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดเฉพาะสิ่งสกปรก คงความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยกระชับรูขุมขน และให้ผิวขาวกระจ่างใสเร็วขึ้น

คอนซีเลอร์อำพรางรอย

วิธีนี้ใช้ตอนที่ต้องการปิดรอยจริง แต่รอยยังไม่หาย เพราะต้องใช้เวลารักษา โดยใช้เป็นคอนซีเลอร์สีเขียว สำหรับปกปิดรอยแดง รอยดำสิว แต่สุดท้ายแล้วก็ควรรักษารอยให้หาย

ใช้ PIX Makeup Foundation รองพื้นสูตรบางเบา แต่ให้การปกปิดดีเยี่ยม กลบรอยสิว รอยดำ รอยแดงได้หมด ด้วยเนื้อรองพื้นบางเบาจึงบิ๊วต์การปกปิดที่สูงขึ้นเรื่อยๆ ได้