รักษาเซ็บเดิร์ม รักษาอย่างไรให้เห็นผล

เซ็บเดิร์มหรือสะเก็ดเงิน คือ ผิวแห้ง คันเป็นช่วงๆ ซึ่งครีมทั่วไปไม่สามารถรักษาได้ แต่พิก โบทานิค จะให้การชุ่มชื้นแบบพิเศษ ที่ซึมเข้าผิวได้ คุณจึงรู้สึกได้เลยว่าเซ็บเดิร์มหายไป ทั้งๆ ที่เคยใช้ครีมมาหลายตัวก็ไม่หาย

พักผ่อนให้เพียงพอ

มีการป้องกันและบรรเทาอาการ คือ การพักผ่อนให้เพียงพอและนอนหลับให้เป็นเวลา ซึ่งช่วยได้แต่ไม่มาก

เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

การเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวของครีมทั่วไป ถึงแม้ใช้แล้วหน้าจะฉ่ำเพียงใด ก็ไม่แก้เซ็บเดิร์มหรือสะเก็ดเงินได้ เพราะเป็นโรคที่รักษายากมาก หลายคนจึงเป็นจนท้อ

  • ครีมให้ความชุ่มชื้นทันที แต่ไม่สามารถแก้เซ็บเดิร์มได้ เพราะมีส่วนผสมของน้ำมัน ซึ่งเคลือบผิวไว้ได้ซึมลงไป พอผ่านไปซักพักผิวจะแห้งเหมือนเดิม และทำให้ผิวเสียหายมากกว่าเดิม ซึ่งพิกแตกต่าง
โบทานิค

พิก โบทานิค แก้ได้แน่นอน

เซ็บเดิร์มที่หน้า เป็นสิ่งที่น่าอาย ต้องใช้พิกโดยด่วน

เพราะครีมทั่วไปไม่สามารถ Healing หรือซ่อมแซมผิวที่ขาดความชุ่มชื้นภายในได้ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่จะให้เซ็บเดิร์มหายได้ เพราะผิวภายในที่ขาดความชุ่มชื้นจึงคันและเป็นสะเก็ด แต่พิกทุกสูตร ที่จะซึมเข้าไปในผิวด้วยโมเลกุลเล็กมากๆ Penetrate หรือแทรกซึมเข้าไปในผิวหนังได้ลึกกว่าปกติ ให้ผิวชั้นในคงความชุ่มชื้นยาวนานมากที่สุด

  • เพิ่มความชุ่มชื้นสูงสุด ด้วย พิก โบทานิค มาร์ค
  • ผิวกายที่มีอาการของเซ็บเดิร์ม ใช้พิก บอดี้ เซรั่ม
  • หรืออีกสูตรคือ พิก อโล บอดี้ เซรั่ม ที่ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน เหมือนกับการบำรุงผิวหน้า ด้วยโมเลกุลที่เล็กมาก จึงซึมลึกถึงชั้นใน เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นภายใน จึงเห็นผลไม่เหมือนกับครีมทาตัวทั่วไป

ส่วนของหนังศีรษะ พิก โบทานิค เเชมพู จะช่วยให้หนังศีรษะมีสุขภาพดี ทำความสะอาดเส้นผม หนังศีรษะหมดจด ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับหนังศีรษะ เพื่อความสมดุล แก้ปัญหาเซ็บเดิร์มได้จริง ปลอดภัยสุด ซึ่งจะลดรังแคอีกต่อด้วย

กลับหน้าหลัก