พิก โบทานิค เซนซิทีฟ

จุดเด่น

 • ราคาถูกสุดของพิก โบทานิค
 • ดีที่สุดสำหรับผิวแพ้ง่าย เน้นสมานผิวให้แข็งแรงขึ้น
 • สูตรอ่อนโยนมาก แต่เข้มข้นด้วยสารสกัดที่ปลอดภัย เพื่อผลลัพธ์ดีสุด
 • แนะนำสำหรับผิวอ่อนแอมา หน้าพังจากสารสเตียรอยด์

เคยใช้บำรุงแพงๆ แต่ไม่เห็นผลและยังแพ้ต้องใช้ พิก โบทานิค เซนซิทีฟเลย แพ้ง่ายขนาดไหนก็ใช้ได้ และยังดีกว่าของแพงๆ หลายขุม

ถึงแม้จะเป็นตัวถูกที่สุดของพิก โบทานิค แต่ดีกว่าเซรั่มแพงๆ หลายขุม ดีกว่าครีมที่เคลมว่าดีจริง ดีกว่าครีมที่ขายแพงกว่าของแบรนด์อื่น ดังนั้นสูตรอื่นๆ ที่แพงกว่าเซนซิทีฟของพิก ก็จะให้ผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้นไปอีก

สูตรอ่อนโยนสุด รักษาสิว และผิวแพ้ง่ายโดยตรง ผิวแพ้ง่ายขนาดไหนก็ใช้ได้ เคบใช้ครีมไหนก็แพ้ มาใช้ตัวนี้ได้แน่นอน หรือหากใช้บำรุงตัวอื่นแล้วรู้สึกว่าผิวตึงเกินไป ก็ใช้ตัวนี้ อ่อนโยนใกล้เคียงเทียบเท่าน้ำเปล่า จึงมั่นใจได้ว่าไม่แพ้แน่นอน แต่ไม่ได้หมายความว่าจะไม่เห็นผล เพราะยังให้ความชุ่มชื้นสูง รักษาหน้าพัง ให้กลับมาสุขภาพดีในสูตรเฉพาะของพิก

 • เน้นการสมานผิวแพ้ง่ายในแบบพิเศษของพิก เพื่อให้ชุ่มชื้นและแข็งแรง
 • เน้นผิวขาวเด้ง เห็นผลไวสุด ใช้ สูตรบำรุงที่ดีสุด พิก โบทานิค ซุปเปอร์เซรั่ม หน้าเด็กลงอย่างน่าตกใจ

พิก โบทานิค เซนซิทีฟ
ส่วนประกอบ
Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Aqua, Isoprene Glycol, Niacinamide, Propanediol, Butylene Glycol, 1,2-Hexanediol, Hydroxypropyl Methylcellulose, Hydroxyethyl Urea, Nelumbo Nucifera (Sacred Lotus) Stamen Extract, Allantoin, Disodium EDTA, Caprylhydroxamic Acid, Urea, Sodium Chloride
เลขที่ใบรับแจ้ง 13-1-6200047223

พิก โบทานิค เอสเซนส์
คือ รุ่นเดิมของเซนซิทีฟ เราขายในราคาพิเศษ จำนวนจำกัด
มีสารสกัดใบไผ่แบบเดียวกับรุ่นที่ขายดีสุด ซุปเปอร์ เซรั่ม เราจึงเห็นเนื้อเซรั่มใสสีเขียว ซึ่งเซนซิทีฟ จะเนื้อใสไม่มีสี

ไผ่
เฉพาะ พิก โบทานิค เอสเซนส์ จะมีไผ่ สูตรเฉพาะพิกที่เห็นผล สารสกัดเข้มข้น ดีที่สุดในการซ่อมแซมผิวถูกทำร้าย พืชที่กักเก็บน้ำได้ดีสุด ช่วยเติมความชุ่มชื่น เพื่อปกป้องผิวสูญเสียน้ำ ให้อิ่มน้ำยาวนาน รวมถึงกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวดูเด็กขึ้น

ส่วนประกอบ
Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Aqua, Isoprene Glycol, Niacinamide, Propanediol, Glycerine, Butylene Glycol, 1,2-Hexanediol, Hydroxypropyl Methylcellulose, Bambusa Vulgaris (Bamboo) Leaf Extract, Allantoin, Disodium EDTA, Caprylhydroxamic Acid, Nelumbo Nucifera (Sacred Lotus) Stamen Extract, Sodium Chloride
เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6200022114

พลังจากดอกบัวหลวงสีชมพู
พืชน้ำให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ เพื่อเติมความชุ่มชื้น ยังยั้งเอนไซม์ที่มีผลต่อการสร้างเม็ดสี ลดความหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำและรอยดำสิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ รวมถึงมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น

 • ทำงานร่วมกับสารสังเคราะห์ วิตามินบี 3 เพื่อลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้หายอย่างปลอดภัย
 • ผิวขาวกระจ่างใสที่ต่างกับครีมสเตียรอยด์ จะได้ผิวขาวมีออร่า ดูสุขภาพดี ในขณะที่ครีมอันตราย ทำให้ขาวก็จริง แต่บางจนเห็นเส้นเลือด เมื่อออกแดด หน้าจะเริ่มแดงอย่างเห็นได้ชัด เพราะผิวบอบบางมาก
 • ใช้ พิก โบทานิค ไวท์ เพื่อผิวขาวโดยเฉพาะ

60% ว่านหางจระเข้
เข้มข้นมากถึง 60% สกัดบริสุทธิ์จากส่วนที่ดีที่สุด ไม่มีเนื้อว่านหางจระเข้ เติมความชุ่มชื่น ลดความมัน ปลอบประโลมผิวคล้ำเสีย บำรุงให้แข็งแรงขึ้น หลายคนเข้าใจผิด สารสกัดไม่ได้เป็นเจล แต่เจลว่านหางจระเข้ทั่วไปคือเจลทางเคมีที่เติมสารสกัด ซึ่งอาจมีน้อยมาก

เนื้อเซรั่มใส ซึมไว บางเบา ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ แต่ชุ่มชื้นมากๆ

อ่อนโยนสุด
มากกว่าครีมผิวแพ้ง่ายทั่วไป เพราะเซนซิทีฟ ไม่มีสารระคายเคืองทุกชนิด เทียบเคียงใกล้น้ำเปล่า แต่ยังคงบำรุงผิวให้ดีขึ้น สำหรับผิวอ่อนแอมาก หรือใช้บำรุงตัวอื่นๆ แล้วผิวตึงเกินไป ก็ใช้พิก โบทานิค เซนซิทีฟ

 • จะไม่ให้ผิวตึงเหมือนสูตรอื่น

ผิวชุ่มชื้น

โมเลกุลที่ซึมลึกถึงชั้นใน เซ็ทตัวเป็นฟิล์มผิวให้ชุ่มชื้นในชั้นผิว ปกป้องผิวเสียน้ำ เพื่อผิวชุ่มชื้นระยะยาว

เมื่อผิวชุ่มชื้นก็จะลดการผลิตน้ำมันส่วนเกิน สูตรนี้ไม่ทำให้ผิวตึง แม้ส่วนที่อักเสบ เพราะอ่อนโยนที่สุด และด้วยสารชนิดใหม่ ที่มีกระบวนการซ่อมแซมแบบพิเศษ ที่สามารถซ่อมแซมรอยแตกและผิวที่เสียหาย หรือแห้งกร้าน

หน้าเด็ก

 • บำรุงความชุ่มชื้นให้ผิวมีชีวิตชีวา ลดริ้วรอย เติมร่องผิวให้เต็ม ทำให้โครงสร้างคอลลาเจนและอีลาตินทำงานดีขึ้น ซ่อมแซมเซลล์เสื่อมสภาพ เพิ่มความยืดหยุ่น ผิวกระชับ หน้าดูเด็กลง ปลอดภัยกว่าครีมลดริ้วรอยทั่วไป
 • ใช้ พิก โบทานิค ซุปเปอร์เซรั่ม หากต้องการให้ผิวเด้ง หน้าเด็กลงอย่างน่าตกใจ

ลดสิว

เมื่อผิวชุ่มชื้น สิวก็จะหาย ลดสิวที่สาเหตุ ฟื้นฟูผิวอ่อนแอ เน้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง ป้องกันสิ่งแปลกปลอม ซ่อมแซมส่วนผิวที่ถูกทำร้าย ลดการอักเสบ และช่วยลดรอยสิว เพราะลดสิวอย่างปลอดภัย

 • ไม่ทำให้ตึงผิวตรงที่เป็นสิว และมีการอักเสบ
 • เหมาะกับ ผิวติดสาร อักเสบหนัก ซึ่งไม่ได้หมายถึงสเตียรอยด์ติดผิว แต่คือซึมเข้าร่างกาย แล้วทำให้ต่อมไขมันทำงานผิดปกติ ใช้อะไรก็แพ้ไปหมด แต่จะดีกับครีมอันตรายด้วยกัน

ใช้ง่าย

ใช้หลังล้างหน้า เช้า-เย็น ขณะที่ผิวหมาดๆ กด 1 ปั๊มก็พอ ไม่ต้องนวด ทิ้งไว้สักพักจะซึมเข้าผิวเอง

ปกติ  โปรโมชั่น
เอสเซนส์ 30g 1100.- 590.-
เซนซิทีฟ 30g 1100.- 790.-

สั่งเลย

9 thoughts on “พิก โบทานิค เซนซิทีฟ”

Leave a Comment