ใช้ครีมลดสิว แต่สิวเห่อกว่าเดิม

เคยไปถามในกลุ่มสิว บางคนก็มาขายครีม โดนสมาชิกแจ้งจะปรึกษาแต่เรื่องสิว ห้ามคุยเรื่องครีม แพมว่ามันคงเป็นไปไม่ได้เพราะครีมกับสิวเกี่ยวข้องกันมาก

ทำความเข้าใจ

เข้าใจว่าทุกคนเป็นสิวก็อยากหาย ก่อนอื่นต้องรู้ว่าส่วนประกอบในครีมมีอะไรบ้าง การปรับปรุงเรื่องครีมที่ใช้สำคัญมากที่จะให้สิวหาย ถ้าปรึกษาแบบไม่ใช้ครีมก็ต้องปรับวิธีการดูแลผิว ท้ายที่สุดก็ไม่พ้นครีมเพราะครีมที่เราเคยใช้นี่แหละ จึงอยากให้ทุกคนเข้าในหลักการก่อนว่า ทำไมต้องใช้ครีมตัวนี้เพื่อลดสิวมีส่วนประกอบอะไรบ้าง สิวจะได้หายขาดจริง

ไม่ให้รีวิวครีมเถื่อน ให้รีวิวแต่เคาเตอร์แบรนด์ ถ้าใช้แล้วหายและเข้ากับผิวได้ ก็ต้องอธิบายว่ามันดียังไงด้วยเนาะ ไม่ใช่ว่าอันไหนแพงก็คิดว่าดีกับผิวตัวเอง ครีมที่เขาผลิตมาบางอย่างมันมีน้ำหอม มีสารระคายเคืองไหม ก็ต้องดูส่วนประกอบด้วยเนาะ ครีมแบรนด์หลายตัวมาดูส่วนประกอบกันเลยแทบจะบอกได้ว่ากลวง การที่เราจะกำเงินไปซื้อครีมสักอย่าง ไม่ใช่แค่ว่าการตลาดเขาดี แต่ต้องดูให้เข้าใจด้วย เราถึงจะเลือกได้อย่างคุ้มค่าและมีผิวที่ดีจริง

รักษาสิวกับแพม

และถ้าไม่คุยเรื่องครีม คุยเรื่องการดูแลผิวต่างๆ เช่น การกิน หรือรักษาสิวกับหมอ ท้ายที่สุดหมอก็จ่ายครีมมาให้ ครีมอะไรก็ไม่รู้ส่วนประกอบเลย และรู้ไหมว่าวิธีลดสิวที่ดีสุดคือ วิธีการกระชับรูขุมขน แบบไม่ต้องเสียเงิน ไม่ขายครีม ไม่ต้องใช้อะไรเลย ก็ทำได้ไม่ยากเดี่ยวเราไปดูกันเลย จะสวยไม่ยาก จากที่หน้าแพ้ครีม สิวเต็มหน้าก็หายได้ และสวยกว่าใครได้