สตอรี่ ความเป็นมา ครีมพิก

แก้ปัญหาจากจุดเริ่มต้น
แพมเข้าใจว่าผิวหน้าของแต่ละคนมีปัญหาผิวที่แตกต่างกัน การที่จะทำให้ผิวดีขึ้นได้ถ้าผิวเราแข็งแรง ปัญหาทุกอย่างก็จะหายไป และสกินแคร์ในท้องตลาดมักมาในหลายรูปแบบ ทำให้หลายคนเลือกไม่ถูกว่าต้องใช้ตัวไหนบ้าง และความเข้าใจผิดว่า ครีมที่เน้นเฉพาะจุดจะดีกว่าครีมที่รวมทุกอย่างในขวดเดียว เช่น เป็นสิวต้องใช้ครีมแก้สิวเท่านั้น หรืออยากขาวต้องใช้ครีมสำหรับผิวขาวถึงจะดีกว่า แต่จริงๆ แล้ว ไม่มีความเกี่ยวข้องกันเลย เพราะมันเป็นเพียงแค่ชื่อสินค้า เช่น ครีมหน้าขาว แค่มีสารทำให้ขาวเพียง 0.0000001% ก็จด อย. เป็นครีมหน้าขาวได้ เพราะมีสารสกัดธรรมชาติที่อยู่ในกลุ่มนั้น ซึ่งอีกครีมที่อาจไม่ได้บอกว่าเป็นครีมหน้าขาว แต่มีอัลฟ่าอาร์บูตินสูงถึง 2% ก็ทำได้ ดังนั้น ทุกสูตรของพิก จะไม่ได้แบ่งแยกว่า สูตรไหนช่วยอะไรอย่างเดียว แต่เราจะให้ผิวดีขึ้นและแก้ในหลายๆ อย่างไปพร้อมกัน

นอกจากหลายแบรนด์ที่แบ่งครีมออกเป็นหลายตัว ไม่ใช่เพราะว่าเห็นผลกว่า แต่เพราะสามารถเพิ่มยอดขายได้จากการที่ลูกค้าซื้อสินค้าในหลายๆ ชิ้น ดังนั้นพิกจึงมีสูตรเดียวในแต่ละรูปแบบ ไม่มีแยกย่อย อาจมีแตกต่างกันเพื่อให้เหมาะมากขึ้นกับผิวที่มีความแตกต่างกัน และยังมีเหตุผลอีกหลายอย่าง เช่น ทำให้ใช้ง่ายขึ้นด้วยการทาขวดเดียวจบ และประหยัดเวลา และทำให้เลือกซื้อได้ง่ายขึ้นด้วย

พิกใช้ดีมากๆ เพราะ​ผม​ก็​มั่นใจ​สุด​ๆ ลูกค้า​ใช้​ดี​แทบ​จะ 100% กับสินค้าที่ซื้อไป กลับมาซื้อซ้ำ และ​ยัง​ไม่​นับลูกค้า​ใช้​ดีแต่ไม่สะดวกเปิดเผย และแพมก็ใช้เองทาทุกวัน ไม่เคยหาหมอ ไม่เคยเข้าคลินิค ทาแ​ต่เซรั่มของตัวเอง อาหารเสริมก็ไม่ได้กิน แค่นี้ไปไหนมาไหนหลายคนก็ทัก ว่านึกว่าเด็ก ม.5 หน้าเด้ง หน้าขาว เปรียบเทียบกับเมื่อก่อนหน้าก็ดำๆ แพ้พัง สิวเต็มหน้า

พิกปลอดภัยสุดๆ ใครใช้ก็ไม่แพ้ เพราะของเราอ่อนโยนมากๆ แต่เห็นผล สังเกตุคนที่แพ้สเตียรอยด์​ใช้ของเรายังไม่แพ้เลย เพราะเราผลิตเองจึงการันตีได้ ทำใช้ดีก็เพราะเราใช้สารสกัดที่ดีจริงๆ ไม่ได้มโนหลอกลวง ง่ายถูกจัง เพราะเราผลิตเอง ไม่ต้องบวกกำไรหลายต่อ หากลูกค้ามีคำถามก็สามารถสอบถามเลยครับ ผมมีคำตอบทุกอย่าง