ผิวแข็งแรง

ผลลัพธ์หลังใช้พิก ให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี กลไกการทำงานส่วนของผิวหนังชั้นนอกสุดเป็นปกติ ป้องกันสิ่งแปลกปลอมไม่ให้มาทำร้ายผิว กักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน และกระตุ้นสร้างมอยส์เจอไรเซอร์ได้เอง ไปไหนก็มีแต่คนทักหน้าดีขึ้น นอกจากนี้ยังง่ายสำหรับการแต่งหน้าด้วย

ทุกสภาพผิวใช้ได้ ในการรักษาสิว รวมถึงผิวอ่อนแอแพ้ง่าย เพราะพิกอ่อนโยนที่สุด

 • ผิวอ่อนแอ
  ใช้อะไรก็แพ้ ผิวไวต่ออาการระคายเคือง แต่ใช้พิกได้ เพราะไม่มีสารระคายเคืองทุกชนิด โดยเฉพาะพิก โบทานิค เซนซิทีฟ สูตรที่ดีที่สุด สำหรับผิวอักเสบหนักหรืออ่อนแอมากๆ
 • ผิวแห้ง
  หน้าเหี่ยวเกิดริ้วรอยง่าย พิกจะดึงน้ำและน้ำมันมาที่ชั้นฟิล์มเซรั่ม ผิวหน้าจึงแห้งลงเล็กน้อย เพราะออสโมซิส เซรั่มดึงน้ำจากผิว ผิวตึงขึ้น กระตุ้นให้ผลิตน้ำมันเพิ่ม เป็นชั้นฟิล์มเซรั่มให้น้ำไม่ให้หลุดจากผิว จากนั้นจะชุ่มชื้นขึ้นเรื่อยๆ ให้ผิวสุขภาพดีขึ้นทุกครั้งที่ใช้
  • ทดสอบโดยหยดเซรั่ม ลงจานแก้ว ทิ้งให้แห้งพบว่าเซรั่มเข้มข้นมาก สารสกัดตกผลึก จึงลูบหน้าแล้วดูแห้งสาก แต่ไม่ใช่อาการระคายเคือง
 • ผิวมัน
  หน้าไม่เหี่ยว ดูชุ่มชื้นมีชีวิตชีวาตลอดเวลา พิกควบคุมความมันของหน้า ด้วยสูตรเข้มข้น จะเก็บน้ำและน้ำมันมาที่ชั้นฟิล์มของเซรั่ม เมื่อชั้นฟิล์มชุ่มชื้น ผิวจะลดการผลิตน้ำมัน ให้ผิวมีสมดุล ควบคุมความมันทั้งวัน ลดการอุดตันได้ดี

กระจ่างใส

ลดความหมองคล้ำ หน้าขาวกระจ่างใสอย่างปลอดภัย และผิวยังแข็งแรง ไม่อ่อนแอเหมือนการใช้สารสเตียรอยด์ ถ้าผิวไม่ได้อักเสบ อยากเน้นให้ผิวขาวไว ก็ใช้ซุปเปอร์เซรั่มได้เลย เพราะเป็นสูตรที่ดีสุด ซึมไวล้ำลึก และเห็นผลได้ดีที่สุด

ดูเด็ก

พิกเน้นความชุ่มชื้นจากภายใน แก้ปัญหาผิวแห้ง สาเหตุสำคัญของริ้วรอย โดยเฉพาะพิก โบทานิค ซุปเปอร์เซรั่ม ที่ให้ความชุ่มชื้นเฉพาะภายใน เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นนานสุด นอกจากนี้ยังใช้สารบำรุงพืชธรรมชาติ เสริมการทำงานคอลลาเจนและอีลาสติน ให้ผิวยืดหยุ่น ลดอายุผิวให้หน้าเด้งและเด็กลง

ผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย ระคายเคืองที่สุด

คลิปแนะนำ