พิก โบทานิค ซัน

พิก โบทานิค ซัน

กันแดดสูตรน้ำเพื่อผิวแพ้ง่าย แตกต่างจากกันแดดทั่วไปที่ละลาย​ใน​ซิลิโคนเพื่อให้ SPF สูง แต่พิกใช้กันแดดธรรมชาติ ป้องกันUV ได้สูง อ่อนโยน ไม่มีสารระคายเคือง บางเบาไม่อุดตัน ล้างออกได้ง่าย ผิวไม่โทรม สารสกัดธรรมชาติ สร้างเกราะป้องกัน บำรุงผิวให้แข็งแรง

จริงแล้วไม่มีครีมไหนที่ทำให้หน้าขาวขึ้นได้ ยกเว้นครีมอันตราย เพราะผิวเราไม่สามารถขาวขึ้นได้ สีผิวเราจะกำหนดจาก DNA ที่ทำให้แต่ละคนมีสีผิวต่างกัน แต่ถ้าเราโดนแดดมากๆ สีผิวก็ต้องปรับตัวให้คล้ำลงเพื่อปกป้องผิว ดังนั้นวิธีการเดียวที่ให้ผิวกระจ่างใส คือการใช้ครีมกันแดด ครีมกันแดดก็คือไวเทนนิ่งที่ดีที่สุดในตอนนี้

  • เหมาะสำหรับการแต่งหน้าเบาๆ กับเมคอัพไม่กันน้ำ เนื่องจากเป็นกันแดดสูตรน้ำ ทำให้ไม่เข้ากับน้ำมันหรือซิลิโคนของเครื่องสำอาง เมคอัพจะไม่ติดผิว
  • หากแต่งหน้าต่อใช้ พิกเมคอัพ ซัน ให้ลงเมคอัพง่ายขึ้น ติดทนนาน ยังคงอ่อนโยนเหมือนกัน
  • ใช้พิก โบทานิค คลีน ล้างออกได้ โดยไม่ค้างสะสม เป็นเซรั่มล้างหน้าที่อ่อนโยน และให้การบำรุงด้วย

ส่วนประกอบ
Aloe Barbadensis Leaf Juice, Isoprene Glycol, Aqua, Titanium Dioxide, Propanediol, Zinc Oxide, Aluminium Hydroxide, 1,2-Hexanediol, Butylene Glycol, Glycerine, Propylene Glycol, Hydrated Silica, Sodium Hyaluronate, Allantoin, Caprylhydroxamic Acid, Opuntia Ficus-indica (Cactus) Stem Extract, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Nelumbo Nucifera (Sacred Lotus) Stamen Extract, Alginic Acid
เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6100064906

ว่านหางจระเข้
สกัดบริสุทธิ์จากส่วนดีที่สุด ฟื้นฟูผิวแห้งเสียขาดน้ำ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติ บำรุงให้ชุ่มชื้น ลดความมันส่วนเกิน ปลอบประโลมผิวแสบร้อน บรรเทาอาการอักเสบ ลดรอย ชูทติ้งผิวสู้แสง แก้ผิว

กระบองเพชร
พืชทะเลทราย เพื่อให้ผิวกักเก็บน้ำได้ยาวนานขึ้น ลดความแห้งกร้าน เติมความชุ่มชื้นกับผิวชั้นในให้สมดุลมากกว่าเดิม ป้องกัน UV ไม่ให้ทำร้ายผิว ต้านการอักเสบด้วยสารบำรุงผิว เพื่อสิวลด

ดอกบัว
พืชน้ำให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำให้แข็งแรง เพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะและแบคทีเรียน มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดปัญหาผิวขาดความยืดหยุ่น ทำให้กระชับ ลดเลือนริ้วรอย ยับยั้งเอนไซม์สาเหตุของผิวหมองคล้ำ เพื่อความกระจ่างใส

แตงกวา
มอยส์เจอไรเซอร์ธรรมชาติ เติมความชุ่มชื้นและควบคุมควมมันส่วนเกิน มีฤทธิ์ฆ่าเชื้ออ่อนๆ ในการลดสิว ลดการอักเสบและผิวบวมแดง สมานผิวให้เรียบเนียน กระชับรูขุมขน เพิ่มความยืดหยุ่น คลายความเหนื่อยล้า เพื่อให้ผิวพรรณกระชับและสดใส

กันแดดเนื้อสีขาว สูตรบางเบามาก ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย เป็นสูตรน้ำที่ล้างออกได้ง่าย อ่อนโยนที่สุด ไม่มีสารระคายเคือง ไม่ผสมกันแดดเคมี ประสิทธิภาพอยู่ทนตลอดวัน

100% กันแดดธรรมชาติ

เพราะกันแดดทั่วไป​ใช้กันแดด​เคมีที่ให้​ SPF สูง แต่ต้องทาซ้ำเพราะสารเคมีที่ซับยูวีเสื่อมสภาพ มีความเหนียวเหนอะหนะ เกิดการสะสมเคมี ทำให้ผิวแพ้ง่าย และยูวียังอาจเปลี่ยนเป็นรังสีในคลื่นที่ ซึ่งอาจเป็นอันตรายกว่าการเป็นยูวีเสียอีก แต่พิกใช้กันแดด​ฟิสิคอล คือ กระจกเงาบานเล็กๆ สะท้อนรังสีออกจากผิว

  • กันแดดสูงสุดถึง SPF​20​ PA+++ ประสิทธิภาพกันแดดสูงถึง 94% ใกล้เคียง SPF50 ที่กันแดด 96% เพราะเป็นกันแดดธรรมชาติ ไม่เหมือนกันแดดเคมีที่ประสิทธิภาพน้อยกว่า
    หากต้องการ SPF 50 ต้องใช้ พิก เมคอัพ ซัน
  • SPF 20 หมายถึงอยู่ในแดดได้นาน 20 เท่าของปกติ ซึ่งใช้วัดค่ากันแดดเคมี แต่กันแดดธรรมชาติจะไม่เสื่อมสลายจนกว่าสารกันแดดจะหลุดทิ้งไป
  • ครอบคลุมทุกย่านรังสี UVA-I UVA-II UVB ความยาวคลื่น 250-400nm ที่อันตรายทั้งหมด

ประกอบด้วย

  • TiO2 ไททาเนี่ยมไดออกไซต์ สารกันแดดสีขาวทึบที่ปลอดภัยที่สุด ให้ค่ากันแดดเป็น SPF สะท้อนรังสียูวี UVB
  • ZnO ซิงค์ออกไซต์ สารกันแดดสีขาวเหลือบฟ้าอมม่วง ให้ค่ากันแดดเป็น PA กันแดด UVA และ UVB ช่วงคลื่นสั้นถึงยาว เพื่อให้ครอบคลุมทุกคลื่นแสง

ใสไม่มีสี ไม่ต้องกลัวหน้าขาววอก เพราะเราใช้กันแดดขนาดเล็กที่สุดแบบไมโคร โดย ZnO 25nm และ TiO2 15nm ซึ่งยิ่งมีขนาดเล็ก ราคายิ่งสูงขึ้น

ผิวขาว ครีมหน้าขาว

อ่อนโยนสุด

ครีมกันแดดบางตัวแม้เคลมว่าอ่อนโยน แต่ก็ยังทำให้เกิดการแพ้อยู่ดี มักมีสารระคายเคืองปนอยู่ ส่วนกันแดดพิกทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีสารเคมีทุกชนิด บำรุงจากสารสกัดธรรมชาติ ใช้กันแดดฟิสิคอล ซึ่งอ่อนโยน ไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง

ใช้ครีมกันแดดแต่ผิวโทรม ?
ต้องเช็คส่วนประกอบให้ดี เพราะกันแดดเคมีไม่ได้ปกป้อง UVทุกประเภท ผิวถูกทำร้ายได้ สิ่งตกค้างจากการดูดซับรังสียูวีมา สะสมเรื่อยๆ เลยทำให้ผิวโทรม หมองคล้ำง่าย ยิ่งเจอแดดแรงๆ ประสิทธิภาพกันแดดอาจลดลง

ริ้วรอย ลดริ้วรอย

ผิวสว่างขึ้น

เหมาะสำหรับแต่งหน้าลุคบางๆ แบบ Natural Look ผิวสว่างขึ้นจาก TiO2 ชนิดพิเศษที่มี Hydrated Silica ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ทั้งในที่ร่มและกลางแจ้ง นอกจากกันแดดแล้ว ยังกระจายแสงให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้นหลายมิติ รูขุมขนดูเบลอ ลดคอนทราสผิว ให้เส้นริ้วตำหนิผิวเบลอและจางลง

ผิวสวย

เป็นได้มากกว่าครีมกันแดด ที่ยังให้การบำรุงผิว คุณสามารถใช้กันแดดได้เลยโดยไม่ต้องบำรุง หรืออาจจะทาเซรั่มลงก่อนก็ได้ ใช้แล้วผิวยังคงไบรท์ สวยยั่งยืนตามคอนเซ็ปของพิก

กระจ่างใส
ปกป้องผิวได้จริง เพื่อไม่ให้ Uvไปกระตุ้นการผลิตเม็ดสี ผิวจึงกระจ่างใสขึ้น ผิวมีโอกาสคล้ำเสียได้น้อยกว่า การใช้กันแดดเคมี และยังมีสารบำรุง เอมไซม์จากดอกบัวที่จะยับยั้งการผลิตเมลานินมากเกินจำเป็น ลดจุดด่างดำ ปรับสภาพให้ผิวขาวใสสม่ำเสมอ

ลดสิว
กันแดดสูตรน้ำ บางเบา ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่มีสารเคมี สาเหตุที่ทำให้เป็นสิว บำรุงด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ธรรมชาติ ลดการอักเสบผิว ลดการผลิตน้ำมันส่วนเกิน รูขุมขนกระชับ ลดสิวจากการอุดตัน ล้างออกง่าย

ลดริ้วรอย
กันแดดได้สูง ไม่เสื่อมสภาพลง ป้องกันผิวถูกทำลายจาก UV สาเหตุหลักเกิดริ้วรอย แสงแดดจะเเรงแค่ไหนก็ยังปกป้องไว้ได้ และมีสารสกัดธรรมชาติ ซ่อมแซมเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูให้ผิวยืดหยุ่น ลดอายุผิวให้หน้าเด็กลง

วิธีใช้

ใช้​เฉพาะ​วัน​ที่​ต้อง​เจอ​แสงแดด ทาตัวนี้ตัวเดียวตอนหน้าหมาด ทาให้แห้งสนิทก่อนสวมเสื้อ ไม่เช่นนั้นอาจเกิดคราบขาวจากกันแดดแร่ธาตุธรรมชาติ รอสักพักคราบขาวจะหาย เพราะน้ำหรือน้ำมันจะเปลี่ยนกันแดดจากสีขาว เป็นไม่มีสี และเขย่าก่อนใช้ พร้อมกลับขวดบ่อยๆ เพราะตั้งขวดไว้นาน สารกันแดดแร่ธาตุธรรมชาติเป็นของแข็ง จะกองอยู่ก้นขวดแต่อย่างไรก็ตาม สารกันแดดชนิดพิเศษจากญี่ปุ่นผ่านการเคลือบทุกอนุภาค จะละลายในเนื้อกันแดดได้ง่าย เพียงกลับขวดไปมา หากไม่อยากเขย่าทุกครั้งก่อนใช้ ใช้ พิก เมคอัพ ซันได้เลย

วันที่ไม่แต่งหน้า ทา พิก โบทานิค ซัน ช่วย​บำรุง​ไป​ใน​ตัว แต่เนื่องจากไม่สามารถทาเยอะได้ เพราะอาจทำให้เป็นคราบ ดังนั้นรองผิวด้วยบำรุงแล้วทาซันทับทันที แต่ที่จริงแล้วก็สามารถทาซันตัวเดียวได้เลย เพราะตัวนี้เป็นบำรุงเหมือนกัน การทาสกินแคร์อื่นก่อน ก็จะช่วยให้ผลลัพธ์นั้นดีขึ้น ไม่ทาก็ไม่มีผลเสียอะไร

รีวิวจริง

ผู้ใช้แชร์ผลลัพธ์ด้วยตัวเอง เพราะพิกใช้ดี ปลอดภัยจริง ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำตลอด

สั่งเลย

สั่งซื้อง่าย ส่งไว พร้อมสอบถามได้ตลอดครับ

23 thoughts on “พิก โบทานิค ซัน”

Leave a Comment