ครีมแก้สิว

พิก โบทานิค ซัน

กันแดดสูตรน้ำที่แตกต่างสุด ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน เพราะกันแดด​ทั่วไปละลาย​ใน​ซิลิโคนเพื่อให้ SPF สูง แต่พิกต่างด้วยสูตรน้ำ บางเบาเหลือเชื่อเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ กันแดดธรรมชาติ ปราศจากเคมีจึงอ่อนโยนสูง ล้างออกง่ายไม่สะสมในแต่ละวัน ผิวจึงไม่โทรม สดชื่นทุกวัน และสารกัดพืชธรรมชาติ ที่ช่วยป้องกันผิวเสียจากแดด

พิก โบทานิค ซัน ไม่เหมาะสำหรับใช้แต่งหน้าต่อ เพราะเป็นสูตรน้ำ เนื่องจากเครื่องสำอางแต่งหน้าจะเป็นน้ำมันหรือซิลิโคน ที่ไม่สามารถเข้ากันได้กับน้ำ จึงทำให้แต่งหน้าไม่ติดได้ ดังนั้นให้ใช้ พิกเมคอัพ ซัน

100% กันแดดธรรมชาติ

เพราะกันแดดทั่วไป​ใช้กันแดด​เคมีที่ให้​ SPF สูง แต่ต้องทาซ้ำเพราะสารเคมีที่ซับยูวีเสื่อมสภาพ ราคาถูก เหนียวเหนอะหนะ ผิวสะสมเคมี แพ้ง่าย และยูวียังอาจเปลี่ยนเป็นรังสีในคลื่นที่อาจเป็นอันตรายกว่ายูวีเสียอีก แต่พิกใช้กันแดด​ฟิสิคอล คือ กระจกเงาบานเล็กๆ สะท้อนรังสีออกจากผิว กันแดดสูงสุดถึง SPF​20​ จาก​ธรรมชาติ 100% ประสิทธิภาพกันแดดสูงถึง 94% ใกล้เคียง SPF50 ที่กันแดด 96%

No เคมี จึงไม่ระคายเคือง ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันแดดแรงๆ ทั้งวันโดยประสิทธิภาพไม่ลดลง เมื่อได้รับความร้อนหรือรังสีจากแสงแดด

กันแดดสูง

มากถึง SPF20 PA++ ให้ผิวไม่หมองคล้ำ ริ้วรอยจากแดด เป็นไวท์เทนนิ่งดีสุดเพราะกันแดดลดผิวดำคล้ำที่ต้นเหตุ บำรุงผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติต้านผิวไหม้ ผิวไม่หมองคล้ำ ดูย่อนเยาว์อยู่เสมอ

SPF20 ซึ่งหมายถึงอยู่ในแดดได้นาน 20 เท่าของปกติปกติใช้วัดค่ากันแดดเคมี แต่กันแดดธรรมชาติจะไม่เสื่อมสลายจนกว่าสารกันแดดจะหลุดทิ้งไป ประกอบด้วยสารกันแดดดังนี้

TiO2

ไททาเนี่ยมไดออกไซต์ สารกันแดดสีขาวทึบที่ปลอดภัยที่สุด ให้ค่ากันแดดเป็น SPF สะท้อนรังสียูวี UVB

ZnO

ซิงค์ออกไซต์ สารกันแดดสีขาวเหลือบฟ้าอมม่วง ให้ค่ากันแดดเป็น PA กันแดด UVA และ UVB ช่วงคลื่นสั้นถึงยาว เพื่อให้ครอบคลุมทุกคลื่นแสง

บางเบาเหลือเชื่อ

ไม่อุดตัน เกลี่ยง่าย ให้ผิวนุ่ม

ล้างง่าย

เพราะไม่มีซิลิโคน ไม่มีน้ำมัน จึงล้างหมดจด ไม่สะสมในแต่ละวัน ผิวจึงสดใส ไม่โทรม เพื่อใช้ได้ทุกวันกับผิวแพ้ง่าย ไม่เกิดสิว

ครอบคลุม

ทุกย่านรังสี UVA-I UVA-II UVB ความยาวคลื่น 250-400nm ที่อันตรายทั้งหมดสมบูรณ์แบบ

เคมี
TiO2
ZnO

ใช้ก่อนแต่งหน้า

สำหรับแต่งหน้าลุคบางๆ แบบ Natural Look ผิวสว่างขึ้นจาก TiO2 ชนิดพิเศษที่มี Hydrated Silica ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ทั้งในร่มและกลางแจ้ง และกระจกเงาบานเล็กๆ นอกจากกันแดด ยังกระจายแสงให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้นหลายมิติ รูขุมขนดูเบลอ ลดคอนทราสผิว ให้เส้นริ้วตำหนิผิวเบลอและจางลง แต่หากแต่งหน้าหนาควรใช้ พิกเมคอัพ ซัน

เนื้อสัมผัส

เซรั่มกันแดดเนื้อสีขาวขุ่น สูตรบางเบาน่าทึ่ง

ส่วนประกอบ

Aloe Barbadensis Leaf Juice, Isoprene Glycol, Aqua, Titanium Dioxide, Propanediol, Zinc Oxide, Aluminium Hydroxide, 1,2-Hexanediol, Butylene Glycol, Glycerine, Propylene Glycol, Hydrated Silica, Sodium Hyaluronate, Allantoin, Caprylhydroxamic Acid, Opuntia Ficus-indica (Cactus) Stem Extract, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Nelumbo Nucifera (Sacred Lotus) Stamen Extract, Alginic Acid

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6100064906

พิก โบทานิค ซัน

พืชพรรณธรรมชาติ

สารออกฤทธิ์ชีวภาพที่พืชสร้างขึ้นต่อสู้ความกดดันสภาพแวดล้อม มาเป็นสารสกัดที่แตกต่างจากท้องตลาด ชูทติ้งผิวสู้แสง เติมน้ำผิว ต้านแดด ลดผิวเหี่ยวย่นจากแสง ฟื้นฟูผิวจากแดด ลดอักเสบบวมแดงที่เกิดจากแสงแดด

ว่านหางจระเข้ออร์แกนิค

สกัดบริสุทธิ์จากส่วนดีที่สุด ไม่มีเนื้อว่านหางจระเข้ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติ ให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ลดผิวแสบร้อนแดด ลดสิว สมานผิวให้แข็งแรง ปกป้องและฟื้นบำรุงผิวแห้งเสียขาดความชุ่มชื้น บรรเทาอาการผิวไหม้ ผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ช่วยป้องกันไม่ให้เป็นฝ้า

กระบองเพชร

พืชทะเลทราย เพิ่มปริมาณน้ำในผิวให้ชุ่มชื้นที่มากกว่า แก้ผิวแห้ง ต้านความร้อนแดด

ดอกบัว

พืชน้ำให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ ลดรอยแดงรอยดำ ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ปกป้องผิวจากมลภาวะ

แตงกวา

เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยเฉพาะคนที่มีผิวแห้งกร้านหรือผิวไหม้จากแดด ช่วยบรรเทาอาการแสบร้อนผิว ลดผิวแดง กระชับรูขุมขน ลดหน้ามัน

เพื่อผิวแพ้ง่าย

อ่อนโยนสุด

ไม่อุดตัน ไม่แพ้แม้เด็กที่ผิวบอบบาง

รอบดวงตาใช้ได้

ให้ผิวรอบดวงตาที่อ่อนแอสูญเสียพลังง่าย แข็งแรง ลดรอยคล้ำใต้ตา ให้กระจ่างใส กระชับไม่หย่อนคล้อย ริ้วรอยรอบดวงตาลดเลือน

พิกปราศจาก

ครีมขายดีทั่วไปแม้เคลม “ได้รับการทดสอบจากแพทย์​“ “ไม่แพ้” อาจมีส่วนผสมระคายเคืองเป็นปัญหาผิวสะสม เป็นสิว ให้ดูส่วนผสมที่ฉลากเลี่ยงครีมที่มีส่วนประกอบที่ระคายเคือง แบรนด์ดังๆ พยายามจูงจมูกเราให้เรามีแนวคิดที่หลากหลาย จนไม่แน่ใจว่าจะเชื่อใครดี ในฐานะผู้บริโภคจึงควรใช้ความรู้ร่วมพิจารณาด้วย

กันแดดเคมี

สูตร​ทั่วไป​ใช้กันแดด​เคมี​เพื่อให้​ SPF สูง แต่ต้องทาซ้ำเพราะสารเคมีที่ซับยูวีเสื่อมสภาพ  เหนอะหนะเป็นสิวอุดตัน ผิวสะสมเคมีเปลี่ยนรูปไปเป็นอนุมูลอิสระ ยูวียังอาจเปลี่ยนเป็นรังสีในคลื่นที่อาจอันตรายกว่ายูวี แต่พิกใช้กันแดด​ฟิสิคอล คือกระจกเงาบานเล็กที่สะท้อนรังสี กันแดดสูงถึง SPF​20​ จาก​ธรรมชาติ 100%(กันแดดสูงถึง 94% ใกล้เคียง SPF50 ที่อยู่ 96%)

Mica

ประเภทที่ทาแล้วหน้าวาว ใสปิ๊ง อนุภาคเป็นแผ่นหยัก ระคายเคืองผิว เกิดสิว
น้ำมัน
ซิลิโคน
วิตามินอี
วิตซี
ไม่แต่งกลิ่นสี

ปราศจากกันเสีย
แอลกอฮอล์
phenoxyethanol
พาราเบน
ฟอร์มัลดีไฮด์

ออกแดดทันที

สำหรับกลางแจ้ง กระจกเงาที่สะท้อนแสง จึงไม่ต้องทาซ้ำ มั่นใจว่ากันแดดแรงๆ ได้จริง

วิธีใช้

ทาให้แห้งสนิทก่อนสวมเสื้อ ไม่เช่นนั้นอาจเกิดคราบขาวจากกันแดดแร่ธาตุธรรมชาติ รอสักพักคราบขาวจะหาย เพราะน้ำหรือน้ำมันจะเปลี่ยนกันแดดจากสีขาวเป็นไม่มีสี

ซื้อง่าย

สั่งออนไลน์ง่ายกว่า ได้สินค้าทันใจใน 1 วัน