สารลดสิว รอยสิวหายเร็ว และหายขาด ด้วยซุปเปอร์เซรั่ม

นอกจากริ้วรอยที่ลดลงและผิวแข็งแรงขึ้น สำหรับหน้าเป็นสิวเรื้อรังมานานแน่นอนว่าต้องผ่านครีมมาเยอะ ดังนั้นต้องใช้สูตรนี้เลย เพราะตัวนี้คือดีสุด ควรใช้เมื่อเป็นสิวมานาน1ปีขึ้นไป เพื่อเห็นผลได้ดีที่สุด

โซเดียมไฮยาลูรอเนต
Sodium Hyaluronate
ให้ผิวชั้นในแข็งแรง และกระตุ้นสร้างความชุ่มชื้นจากผิวที่แห้งเสียหายจากครีมสเตียรอยด์

ว่านหางจระเข้
Aloe Barbadensis (Aloe vera) Leaf Juice
ให้ผิวชุ่มชื้น ลดผิวระคายเคือง

บี 3
Niacinamide
ให้ผิวชั้นนอกแข็งแรง ลดสิว

ไผ่
Bambusa Vulgaris (Bamboo) Leaf Extract
กักเก็บน้ำ ให้ผิวแข็งแรง ลดสิว

อัลลานโทอิน
Allantoin
ปกป้องผิว ลดการแพ้

ไกลคอล
Isoprene Glycol, Glycerine
ให้ความชุ่มชื้น และดึงน้ำจากอากาศมากักเก็บไว้ที่ผิว

สิวหายเร็ว และหายขาด

สิวหาย
รักษาสิวแบบให้ผิวชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้น เพื่อสิวหายเองธรรมชาติ เป็นสูตรไม่มีสารทำให้แพ้ และยังเคลือบผิวป้องกันผิวจากมลภาวะที่จะทำให้ผิวแพ้ได้

รอยสิวหายได้
เน้นบำรุงเข้าถึงชั้นผิวที่ลึกกว่าครีมอื่น เพื่อผิวใหม่ที่ดีกว่า ทุกคนเป็นสิวก็ต้องเป็นรอยสิวหรือหลุมสิว ซึ่งยังกลับมามีผิวเนียนได้ถ้าใช้ครีมที่ได้ผลจริงในเวลาที่รักษาได้ ถ้าไม่ใช่แผลเป็น มันไม่ได้เป็นการพูดเกินจริงเลย หลายคนทั้งบิวตี้บล็อกเกอร์หรือในยูทูปเบอร์รวมถึงหมอก็บอกว่ารอยสิวไม่มีทางรักษาได้ ต้องใช้เลเซอร์ทำลายผิวเดิม หรือใช้เข็มเพื่อกระตุ้นผิวใหม่ แต่เพราะหลุมสิวมีหลายระดับ หลุมสิวมันมีหลายระดับ ถ้าเพิ่งเป็นหรือผิวถูกทำลายใหม่ พิกช่วยได้แน่นอนและช่วยได้ดีกว่าทุกครีม และด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ เพราะพิกแตกต่างจากครีมทั่วไป

ถ้าเป็นหลุมลึกแล้วเป็นหลุมมานานหลายปี หรือ แผลเป็น ซึ่งแน่นอนว่าหายยากมาก

พิกซึมลึกถึงผิวได้มากกว่าครีมไหนๆ การใช้ต่อเนื่อง จะทำให้ผิวฟื้นตัวและหลุมสิวตื้นขึ้นเรื่อยๆ ยกตัวอย่างง่ายๆ หลุมสิวของลูกค้าและของแพมก็หายได้