ผิวชุ่มชื้นสุด ด้วยพิก โบทานิค ซุปเปอร์เซรั่ม

ชุ่มชื้นกว่า หน้าเด็กกว่า พิกจะเซ็ทตัวเป็นฟิล์มไม่ให้ผิวเสียน้ำ และให้ผิวชุ่มชื้นด้วยสารที่มีกระบวนการซ่อมแซมแบบพิเศษกับผิวที่แห้งเสียหาย ความชุ่มชื้นมาจากสารหลายชนิดที่ทำงานร่วมกันโดยเฉพาะ 7% โซเดียมไฮยาลูรอเนต

สารให้ความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ เติมน้ำให้ผิว พร้อมเคลือบผิวบางๆ ผิวดีขึ้นเร็วมาก

 • ว่านหางจระเข้
  Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice
 • ไผ่
  Bambusa Vulgaris (Bamboo) Leaf Extract
 • บี3
  Niacinamide
  ให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง
 • ไกลคอล
  Isoprene Glycol, Glycerine
  ให้ผิวชุ่มชื้นแบบอ่อนโยนสุดและไม่อุดตัน ด้วยไอโซพรีนไกลคอลนำเข้าจากญี่ปุ่น

7%

โซเดียมไฮยาลูรอเนต โมเลกุลเล็กพิเศษ

8,000Da Super Low Molecular Weight Sodium Hyaluronate

หน้าเด้งเริด
โมเลกุลเล็กสุด 8,000 ดาลตัน ที่ซึมเข้าผิวชั้นในได้ ให้ผิวเด้งชุ่มชื้นตั้งแต่ชั้นในผิว ตึงภายในผิวทันทีที่ใช้ และ​พา​ส่วน​ผสมอื่น​ซึม​ลึกเข้าในผิว ให้ผิวเรียบเนียนกว่าหลายเท่าตัว

ใครเคยใช้เซรั่มไฮยาลูรอนบ้าง เพราะสิวและริ้วรอยแก้ได้ด้วยไฮยารูลอน สารนี้คือดีที่สุดเรื่องให้ความชุ่มชื้น ผิวแข็งแรงจากภายใน

แบรนด์ทั่วไปใช้ 0.5% แบบโมเลกุลใหญ่
โซเดียมไฮยาลูรอเนต คือเกลือของโฮยาลูรอน ซึ่งมีราคาแพงกว่า และกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากและนานกว่าโฮยาลูรอน ซึ่งไฮยาลูรอนหรือไฮยาลูรอนิคเอซิต หรือกรดไฮยาลูรอนิค ปกติจะใช้ 0.5% ซึ่งเข้มข้นน้อยกว่าของพิกมาก ใช้ที่ 1.5 ล้านดาลตัน หรือบางแบรนด์พรีเมี่ยมใช้เล็กสุด 5,000Da แต่เป็นการผสมของหลายโมเลกุล ซึ่งพิกใช้ 8,000Da บริสุทธิ์ถึง 7%

ชุ่มชื้นกว่า

พิกจะเซ็ทตัวเป็นฟิล์มไม่ให้ผิวเสียน้ำ และให้ผิวชุ่มชื้นด้วยสารที่มีกระบวนการซ่อมแซมแบบพิเศษกับผิวที่แห้งเสียหาย ความชุ่มชื้นมาจากสารหลายชนิดที่ทำงานร่วมกันโดยเฉพาะ 7% โซเดียมไฮยาลูรอเนต

ปรับสภาพผิวติดสารให้กลับมาสวยดังเดิม

เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก
ด้วยความเข้มข้นสูงมาก จะดึงน้ำผิวอย่างมากในช่วงแรก การทาเยอะเกินไปที่เซรั่มจะซึมเข้าผิวได้หมด จึงอาจทำให้ผิวแห้งเกินไปจึงเกิดการคันได้ ซึ่งเป็นเพียงชั่วคราว ผิวที่แห้งลงจะกระตุ้นให้ผิวสร้างน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติที่ชุ่มชื้นกว่าหลังจากใช้ประมาณ 2 ชั่วโมง

และก็ยังเหมาะสำหรับผิวมัน
เมื่อใช้แล้วผิวจะแห้งลงเล็กน้อยเพราะเซรั่มมีความเข้มข้นมาก เมื่อสร้างฟิล์มคลุมผิว ผิวมีความชุ่มชื้นเพียงพอก็จะไม่สร้างน้ำมันเพิ่ม แต่จะให้ผิวภายในชุ่มชื้นซึ่งในส่วนที่ผิวแห้งก็จะชุ่มชื้นชื้น

เหมาะกับผิวผสม
หน้าที่มันช่วงทีโซนและแห้งกร้านในส่วนอื่นจะเหมาะมาก เพราะช่วยให้ผิวส่วนที่มันลดการผลิตน้ำมัน และผิวส่วนที่แห้งมีการผลิตน้ำมันมากขึ้น ผิวจึงดูชุ่มชื้นเท่ากันทั่วทั้งหน้า เมื่อใช้เป็นประจำจะเห็นว่าผิวมีการผลิตน้ำมันที่เท่าๆ กันทั่วทั้งหน้า

แก้ปัญหาผิวแห้งมาก

เซ็บเดิร์มหรือสะเก็ดเงิน
เป็นปัญหาผิวแห้ง คันเป็นช่วงๆ ซึ่งครีมทั่วไปไม่สามารถรักษาได้ แต่พิกให้การชุ่มชื้นแบบพิเศษ ที่ซึมเข้าผิวได้และ Healing ผิวได้ คุณจึงรู้สึกได้เลยว่าผิวค่อยๆ ชุ่มชื้นขึ้น เซ็บเดิร์มหายไป ทั้งที่เคยใช้ครีมมาหลายตัวก็ไม่หาย เพราะครีมเหล่านั้นเพียงแค่ให้ความชุ่มชื้นภายนอก