พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม

พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม

สูตรบำรุงที่ดีที่สุดของพิก หน้าเด้งสุด แน่นอนว่าก็ต้องแพงสุดเช่นกัน มีความเข้มข้นกว่าเซรั่มประมาณ 10 เท่า และโมเลกุลเล็กทำให้ซึมได้รวดเร็วอย่างล้ำลึก เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและไวที่สุด เหมาะสำหรับผิวอายุเยอะหรือผิวแห้งกร้านที่ต้องการฟื้นความชุ่มชื้นภายในผิว เน้นผิวดีขึ้นระยะยาว

อาจไม่เหมาะกับสิวอักเสบ หรือผิวที่ต้องการความชุ่มชื้นเริ่มต้นในทันที เพราะเซรั่มเข้มข้นมากจะดึงน้ำผิวเยอะในช่วงแรก ทำให้ผิวตึงและแห้งลงเล็กน้อยในช่วงแรก แต่ไม่ได้มีผลทำให้แพ้ ผิวจะตึงมากเป็นสูตรกระชับผิวด้วย ให้ดูเด็กที่สุด

สูตรนี้เข้มข้นที่สุด แรงสุด ดังนั้นดูเงื่อนไขก่อนซื้อครับ

  • ใช้ พิก โบทานิค ไนท์ สูตรชุ่มชื้นที่สุดของพิก หากต้องการชุ่มชื้นในทันที
  • เป็นไปไม่ได้ที่ ซุปเปอร์เซรั่ม สูตรดีสุดและแรงสุดของเราจะใช้ได้กับลูกค้าทุกท่าน สำหรับผิวแพ้ง่ายมากๆ พิกจึงเสนอ เอสเซนส์ สูตรที่ดีและอ่อนโยนสุดแทน ด้วยราคาถูกลงเกือบ 4 เท่าของซุปเปอร์เซรั่ม สิวอักเสบและผิว​ที่เคยใช้สเตียรอยด์​ สังเกตุ​ได้​จาก หน้า​ขาว​กว่า​คอ ผิว​มัน​ทีโซน หน้า​มัน​อยู่​ตลอด​เวลา ผิว​บาง ใช้ พิก โบทานิค เอสเซนส์ สูตรอ่อนโยนที่สุด
  • พิก โบทานิค เซรั่ม เซรั่มสูตรอ่อนโยน บางเบา ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ส่วนประกอบ
Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Aqua, Isoprene Glycol, Sodium Hyaluronate, Niacinamide, Propanediol, Glycerine, Alpha-Arbutin, 1,2-Hexanediol, Bambusa Vulgaris (Bamboo) Leaf Extract, Allantoin, Disodium EDTA, Caprylhydroxamic Acid

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6200025269

ไผ่
พืชที่กักเก็บน้ำและทนแล้งได้ดี สูตรเฉพาะพิกที่ให้ซุปเปอร์เซรั่มเห็นผล พร้อมผิวที่ดูเด็กลงอย่างไม่น่าเชื่อ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวและปกป้องการสูญเสียน้ำ เพื่อผิวอิ่มน้ำยาวนาน รวมถึงกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวกระชับขึ้น

ว่านหางจระเข้
ด้วยความชุ่มชื้นจากว่านหางจระเข้มากถึง 60% สกัดบริสุทธิ์จากส่วนดีที่สุด ไม่มีเนื้อว่านหางจระเข้ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติ ให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ลดผิวแสบร้อนแดด ลดสิว สมานผิวให้แข็งแรง สารสกัดไม่ได้เป็นเจล แต่เจลว่านหางจระเข้ทั่วไปคือเจลทางเคมีที่เติมสารสกัดซึ่งอาจน้อยมาก

อัลฟ่าอาร์บูติน
สารสกัดเข้มข้นจากแบร์เบอร์รี่ ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเมลานินที่มากเกินจำเป็น ไม่ผลัดเซลล์ผิว ลดรอยดำและรอยอื่นๆ เห็นผลในระยะที่ชัดเจน ซึ่งเป็นสารบำรุงผิวขาวที่อ่อนโยน ปลอดภัยมากที่สุด

โซเดียมไฮยาลูรอเนต
ขนาดโมเลกุลเล็กมากที่สุดในตลาด 8,000 ดาลตัน ซึ่งครีมทั่วไปใช้ที่ 1.5 ล้านดาลตัน ทำให้เซรั่มของเราซึมไว้มากๆ นำพาสารสกัดซึมลึก ผิวเด้งชุ่มชื้นกว่าปกติหลายเท่า ผิวเรียบเนียนขึ้นหลายเท่าตัว มีประสิทธิภาพการกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากและนานกว่าโฮยาลูรอนอื่นๆ

เนื้อเซรั่มใส บางเบา ซึมได้ไว

ยังคงความอ่อนโยน แม้มีความเข้มข้นและแรงที่สุดในทุกสูตรของพิก อ่อนโยนกว่าครีมเพื่อผิวแพ้ง่ายทั่วไป เพราะไม่มีสารระคายเคืองทุกชนิด

ชุ่มชื้นสุด

เน้นบำรุงผิวให้แข็งแรง โมเลกุลเล็กพิเศษซึมลึกถึงชั้นใน เซ็ทตัวเป็นฟิล์มคลุมผิวให้ชุ่มชื้นในระดับที่สมดุล ก็จะลดการผลิตน้ำมันส่วนเกิน หลังทาผิวอาจแห้งช่วงแรกๆ เพราะพิกดึงน้ำผิว เพื่อกระตุ้นให้สร้างน้ำหล่อเลี้ยงผิวธรรมชาติ รูขุมขนกระชับ ไม่อุดตัน ป้องกันมลภาวะ แสงแดด ผิวเด้งเนียนนุ่ม กระจ่างใส มีชีวิตชีวา

ผิวชุ่มชื้นเฉพาะภายใน ไม่สามารถให้ความชุ่มชื้นที่ผิวชั้นนอกสุดได้ เพราะเซรั่มซึมเข้าผิวหมด เราเน้นผิวเด้ง ดูเด็กลงในระยะยาว ผิวจะชุ่มชื้นและมีชีวิตชีวาทุกครั้งที่ใช้ แต่ไม่ใช่กับทันที่ใช้

กระจ่างใส

ผิวกระจ่างใสขึ้น อัลฟ่าอาร์บูติน สารบำรุงที่ปลอดภัยมากที่สุด ยับยั้งการสร้างเม็ดสี แก้ผิวหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ ไม่เกิดการผลัดเซลล์ และยังให้ความชุ่มชื่น เพื่อผิวใสเด้ง สุขภาพผิวดี

ลดสิว

ฟื้นฟูผิวอ่อนแอ ป้องกันแบคทีเรีย เน้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง ลดสิวที่สาเหตุ สารสกัดธรรมชาติ ดีที่สุดในการซ่อมแซมผิว ลดการอักเสบ รักษาโดยไม่เกิดผลข้างเคียง และช่วยสมานแผล ลดรอยสิว ให้เรียบเนียนขึ้น

หน้าเด็ก

ฟื้นฟูร่องผิว เกิดจากความแห้ง บำรุงให้ชุ่มชื้น สารต้านอนุมูลอิสระ ริ้วรอยลดลง โครงสร้างคอลลาเจนและอีลาสิตทำงานดีขึ้น ซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำร้าย แก้ผิวขาดความยืดหยุ่น ให้มีความกระชับขึ้น หน้าเด้งดูเด็กลง

ใช้ง่าย

สายชิวที่ไม่ชอบลงครีมหลายขั้นตอนและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ดูแลผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพียงซุปเปอร์เซรั่มตัวเดียวก็ทำให้ผิวสวยสุขภาพดี ใช้ซุปเปอร์เซรั่ม หลังการล้างหน้า เช้า-เย็น

  • กดเพียงครึ่งปั้ม ก็เพียงพอ เพราะโมเลกุลเล็กซึมไว จะดูเหมือนไม่ได้ทา แต่จริงแล้วทั่วหน้าแล้ว จะสังเกตุได้จากผิวบริเวณทากับที่ทาจะมีฟิล์มบางๆ เงาเคลือบอยู่ในระหว่างเกลี่ย
  • ซุปเปอร์เซรั่มอาจไม่เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก ด้วยความเข้มข้นกว่า 10 เท่าของเซรั่มสูตรปกติ จะดึงน้ำที่ผิวเป็นอย่างมากในช่วงแรก จึงอาจทำให้ผิวแห้งเกินไปได้ แต่อย่างไรก็ตามผิวที่แห้งลงจะกระตุ้นให้ผิวสร้างน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติที่ชุ่มชื้นกว่าหลังจากใช้ประมาณ 2 ชั่วโมง
  • ซุปเปอร์เซรั่มจะให้ความชุ่มชื้นภายใน แต่ถ้าผิวแพ้ง่ายมากๆ อาจคิดว่าแพ้ เพราะมันจะให้ความรู้สึกว่าตึงอยู่ชั้นในผิวเลย ซึ่งจริงๆ แล้วคือไม่ใช่การแพ้ ถ้าใช้ตัวนี้ได้จะดีต่อผิวแน่นอน แนะนำให้ทดสอบที่หลังมือดูได้ครับ มันซึมลงผิวไวมาก

ซื้อง่าย

อยากมีผิวสวยกระจ่างใส สั่งซื้อกันได้เลยจ้า

14 thoughts on “พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม”

Leave a Comment