พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม

สูตรขั้นสูงล้ำหน้าสุดของพิก เหลวดุจน้ำเปล่า เข้มข้นกว่าเซรั่ม 10 เท่า ซึมซาบล้ำลึกอย่างที่คุณไม่เคยสัมผัส ซึมหายในผิวทันทีที่สัมผัส โมเลกุลที่เล็กที่สุดซึมไวสุด เพื่อผิวดีขึ้นในทันทีและเห็นผลสูงสุด  พิกแตกต่างด้วยความเข้มข้นแห่งการบำรุงอย่างเต็มที่ที่ไม่เหมือนใคร เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

ส่วนประกอบ

Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Aqua, Isoprene Glycol, Sodium Hyaluronate, Niacinamide, Propanediol, Glycerine, Alpha-Arbutin, 1,2-Hexanediol, Bambusa Vulgaris (Bamboo) Leaf Extract, Allantoin, Disodium EDTA, Caprylhydroxamic Acid

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6200025269

ไผ่

สูตรเฉพาะพิก อุดมไปด้วยสารบำรุงมีสารอาหารที่ทรงคุณค่าต่อผิวเป็นอย่างมากอย่าง เช่น กรดอะมิโน แมกนีเซียม เผยความอ่อนเยาว์ จัดการปัญหาผิวอย่างลงตัว ประกอบกับนวัตกรรมที่ถูกนำมาใช้ ด้วยการเป็นเซรั่มที่โมเลกุลเล็กมาก เป็นประโยชน์ต่อการบำรุงซึมซาบอย่างรวดเร็ว ให้การบำรุงอย่างเต็มที่

ว่านหางจระเข้ ว่านหางจระเข้สดสกัดบริสุทธิ์ ปราศจากเนื้อ มีอโลเวอโรสเข้มข้นสุด มอยส์เจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติ ลดเรือนริ้วรอย ผิวแลดูอ่อนเยาว์ บำรุงผิวแห้งให้รู้สึกชุ่มชื้นรวดเร็ว อิ่มน้ำ ลดผิวแสบร้อนจากแดด ลดสิว สมานผิวให้ผิวแข็งแรง สารสกัดไม่ได้เป็นเจล แต่เจลว่านหางทั่วไปที่เห็นเป็นเจลทางเคมีแล้วจึงเติมสารสกัดซึ่งอาจน้อยมากๆ

ว่านหางจระเข้

สกัดบริสุทธิ์จากส่วนดีที่สุด ไม่มีเนื้อว่านหางจระเข้ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติ ให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ลดผิวแสบร้อนแดด ลดสิว สมานผิวให้แข็งแรง สารสกัดไม่ได้เป็นเจล แต่เจลว่านหางจระเข้ทั่วไปคือเจลทางเคมีที่เติมสารสกัดซึ่งอาจน้อยมาก

อัลฟ่าอาร์บูติน

พร้อมให้ผิวกระจ่างใสด้วยอัลฟ่าอาร์บูตินเข้มข้นจากแบร์เบอร์รี่ ลดเมลานินที่มากเกินจำเป็น แต่อ่อนโยน ปลอดภัย

ไฮยาแท้ ไม่มีเจล

โซเดียมไฮยาลูรอเนตโมเลกุลเล็ก พาสารสกัดซึมลึก ผิวเด้งชุ่มชื้นกว่าปกติหลายเท่า ผิวเรียบเนียนขึ้นหลายเท่าตัว

ดีสุด

ขึ้นชื่อว่าซุปเปอร์ จึงให้ผลไวที่สุดบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เพราะโมเลกุลเล็กสุด เนื้อเซรั่มซึมลงได้ไวทันที ทั้งสารสกัดจากธรรมชาติที่อุดมด้วยสรรพคุณบำรุงผิวนานา ให้ผิวอิ่มน้ำชุ่มชื้นที่สุด รูขุมขนกระชับไม่มีการอุดตัน ผิวกระจ่างใสอย่างสุขภาพดี

ลดสิว

เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว พร้อมความอ่อนโยน

กระจ่างใส

ผิวสุขภาพดี เรียบเนียนด้วยสารสกัดธรรมชาติ

ลดรอย

บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวเรียบเนียน ดูเด็ก

ชุ่มชื้นสุด

ที่สุดของความชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำสุขภาพดีอย่างอ่อนโยน บำรุงอย่างล้ำลึกและซึมซาบไวที่สุด ไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน ฟื้นฟูผิวแข็งแรง

เสริมชั้นปราการผิว

ด้วยเทคนิคการเคลือบเป็นฟิล์มคลุมผิว เคลือบตรึงผิวชุ่มชื้นแต่ไม่อุดตัน กันผิวเสียน้ำจากแดดและลม ป้องกันผิวจากมลภาวะ แบคทีเรีย ลดสิวที่ต้นเหตุ ให้ผิวแข็งแรงหยุดใช้สิวก็ไม่กลับมา

ดึงน้ำผิว

สูตรปราศจากการเคลือบที่ให้ความชุ่มชื้นแบบทั่วไปแต่ให้ผิวอ่อนแอลงทุกครั้ง พิกจะกระตุ้นผิวแห้งกร้านหมดพลังงาน ดึงน้ำไม่หลุดจากผิว ให้กลับมาชุ่มชื่นตามธรรมชาติ

ซึมผ่านผิว

โมเลกุลเล็กพิเศษ ผิวชั้นในชุ่มชื้น กระตุ้นสร้างไฮยาลูรอนอีกต่อนึง

หน้าไม่มัน

ช่วยกระตุ้นน้ำเลี้ยงผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นมากขึ้น จึงลดการผลิตน้ำมันส่วนเกิน หน้าไม่มัน

โมเลกุลเล็กสุด

ยิ่งเล็กยิ่งซึมลึก ที่สุดแห่งการซึมซาบลงลึกชั้นผิว เห็นผลได้ดีมากขึ้น ซึมผิวได้ไวและลึกขึ้น นำพาคุณประโยชน์เข้าบำรุงผิวอย่างเต็มที่ พร้อมความชุ่มชื้นของผิว ลดความแห้งกร้าน และกระบวนการเซทฟิล์มคลุมผิวเพื่อเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง ลดการเกิดสิว ผิวได้รับการดูแลอย่างลงตัว

เห็นผลไวสุด

พิกให้การบำรุงผิวที่ไม่เหมือนใครที่สุด ให้การบำรุงล้ำลึกเห็นผลไว พร้อมความพิเศษในการเซ็ทตัวให้เป็นฟิล์มคลุมผิวเพื่อการปกป้อง และกระบวนการดึงน้ำเลี้ยงผิวเพื่อความชุ่มชื้นให้ผิวสุขภาพดี สัมผัสยังบางเบาซึมไวมาก ผลลัพธ์เห็นได้ชัดเจนและไวกว่าเซรั่ม ด้วยโมเลกุลที่เล็กมากที่สุด จึงตรงเข้าบำรุงผิวอย่างไม่สูญเสียประสิทธิภาพ พร้อมการฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง สิวยุบลดการเกิดซ้ำ ผิวกระจ่างใสอุดมด้วยความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ เหมาะกับผิวที่ต้องการดูแลอย่างเร่งด่วน

เพราะในแต่ละวันผิวจะต้องเจอกับกิจกรรมต่างๆ พร้อมการเผชิญกับมลภาวะฝุ่นควัน การพักผ่อนที่น้อย เป็นช่วงที่ผิวผิวดูอ่อนล้าอิดโรย โทรมลงตามมาด้วยปัญหาผิว ลองหาไอเท็มพิเศษเข้าฟิ้นฟูได้อย่างเร่งด่วน มอบความสดชื่นให้ผิวตื่นเต็มที่ พร้อมลดปัญหาผิวที่มาจากภาวะผิวอ่อนแอ ให้ความกระจ่างใสเต็มอิ่มด้วยความชุ่มชื้น ด้วยการคงน้ำเลี้ยงให้ผิวอิ่มน้ำ

รักษาสิว พืชธรรมชาติ

ซุปเปอร์เซรั่มให้ความกระจ่างใส

ที่สุดของเซรั่มให้การฟื้นฟูความหมองคล้ำของผิวให้ ขาวกระจ่างใสอย่างสุขภาพดีด้วยความอ่อนโยน เพราะอุดมด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ จึงปรับสภาพผิวอย่างล้ำลึก ไม่ทำลายชั้นผิว ซึ่งซุปเปอร์เซรั่มนั้นประกอบด้วยอัลฟ่าอาร์บูตินในปริมาณสูงทำให้บำรุงขาวอย่างปลอดภัย

ขาวอย่างไร

ผิวขาวใสที่ใครก็อยากมีแต่ผิวขาวอย่างไรถึงจะดี แม้ขาวมากแต่ยังคงเกิดสิวและผิวอ่อนแอก็ไม่เป็นผลดีนัก ผิวที่ลงตัวนั่นก็คือผิวขาวใสพร้อมความชุ่มชื้น เป็นพื้นฐานผิวสุขภาพดีและมีความสมดุล ผลัดเซลล์ผิวให้เหมาะสมกับระยะเวลา ผิวจึงไม่มีปัญหาเรื่องความอ่อนแอและยังมีเกราะป้องกัน

การใช้ครีมที่มีสารสเตียรอยด์อาจทำให้หน้าขาวใสจริงพร้อมสิวยุบ แต่แท้จริงแล้วส่งผลเสียให้ผิวด้วยการทำลาบชั้นผิวให้ดูบางและกดสิวไว้ใต้ผิวหนังให้ดูเหมือนกับสิวหาย ผิวขาวใสอย่างปลอดภัยด้วยความอ่อนโยนจะดีและยั่งยืนมากกว่า

หน้าใส ไร้สิว ลดสิว

เพื่อทุกสภาพผิว

ผิวแห้ง

ผิวแห้งกร้าน ปัญหาผิวขาดความชุ่มขื้น เกิดการลอกเป็นขุยได้ ให้การฟื้นฟูผิวด้วยซุปเปอร์เซรั่มที่สุดแห่งการบำรุง ให้ผิวกลับมาสวยสุขภาพดี คงความอิ่มน้ำไม่แห้งตึง ลดการอักเสบเพิ่มความแข็งแรงให้โครงสร้างชั้นผิว สำหรับผิวที่แห้งมากด้วยเซรั่มที่เข้นข้นถึง 10 เท่าเมื่อทาไปช่วงแรกผิวอาจจะมีความแห้ง เวลาผ่านไปผิวจะกลับมาชุ่มชื้นได้ดี

ผิวมัน

คนผิวมันคงหนีไม่พ้นกับหน้ามันเยิ้ม ระดับความมันที่มีน้อยไปจนถึงมาก ผิวเกิดการอุดตันได้ง่าย เพื่อจัดการปัญหานี้พิกแนะนำเพิ่มความชุ่มชื้นและควบคุมความมัน ลดการอักเสบผิวลดสิว ให้การดูแลผิวอย่างล้ำลึกด้วยโมเลกุลขนาดเล็กสุด ซึมผ่านผิวไวสัมผัสบางเบาที่สุด

ผิวผสม

สภาพผิวนี้ก็จะรวมทั้งผิวมันและผิวแห้งมาไว้ด้วยกัน ช่วงบริเวณทีโซนผิวจะมีความมัน ส่วนบริเวณแก้มจะมีความแห้งกร้าน เช่นเดียวกันผิวแบบนี้ก็เป็นปัญหาต่อการแต่งหน้าเพราะต้องเลือกเมคอัพดีๆ แต่จะดีกว่าหากผิวของเราได้รับการดูแลให้กลายเป็นผิวธรรมดาด้วย พิก โบทานิก ซุปเปอร์เซรั่ม กับการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกเพราะโมเลกุลที่มีความเล็กที่สุด พร้อมด้วยความชุ่มชื้นในระดับที่เหมาะสม ควบความมันลดการอุดตัน ผิวแข็งแรงแขึ้น

สเต็ปผิว

ให้ความสำคัญทุกขั้นตอนของการดูแลผิว เพื่อไม่ให้ปัญหาผิวมาก่อกวนใจ มอบความสุขภาพดีพร้อมเกราะป้องกันจากมลภาวะต่างๆ ถ้าหากลงข้ามไปมาเนื้อที่ข้นจะไปบดบังการซึมของเซรั่ม ประสิทธิภาพการบำรุงจะไม่ดีเท่าการลงตามขั้นตอน วิธที่ดีเริ่มที่การล้างหน้าตามแนวรูขุมขน หลังจากนั้นก็ให้การบำรุงด้วยสกินแคร์ สำคัญที่สุดต้องลงให้ถูกสเต็ป สกินแคร์เนื้อน้ำให้ลงก่อนไปจนถึงเนื้อครีม

อ่อนโยนสุด

ปราศจากซิลิโคลน สารกันเสีย สีสังเคราะห์ พาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอม Triethanolamine Phenoxyethanol DMDM Hydantoin

ใช้ง่าย

ใช้ซุปเปอร์เซรั่ม หลังการล้างหน้าเป็นประจำ เช้า-เย็น ตัวเซรั่มจะซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวจนคุณรู้สึกได้ว่าซึมลึกชุ่มชื้นถึงผิวชั้นในสุดที่คุณเคยสัมผัส

สายชิวที่ไม่ชอบลงสกินแคร์หลายขั้นตอนและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ดูแลผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพียงซุปเปอร์เซรั่มตัวเดียวก็ทำให้ผิวสวยสขภาพดีได้เลย

อาจไม่เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก ด้วยความเข้มข้นกว่า 10 เท่าของเซรั่มสูตรปกติ จะดึงน้ำที่ผิวเป็นอย่างมากในช่วงแรก จึงอาจทำให้ผิวแห้งเกินไปได้ แต่อย่างไรก็ตามผิวที่แห้งลงจะกระตุ้นให้ผิวสร้างน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติที่ชุ่มชื้นกว่าหลังจากใช้ประมาณ 2 ชั่วโมง หากต้องการความชุ่มชื้นเริ่มต้นมากกว่า แนะนำใช้ไนท์

เนื่องจากเป็นสูตรเข้มข้นสูงมาก หากใช้แล้วมีอาการผิดปกติแนะนำใช้ พิกโบทานิค เอสเซนส์ ที่อ่อนโยนที่สุด

สายเดินทาง

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางทำงานไปยังสถานที่ต่างๆ ช่วงพักผ่อนไปเที่ยวกับครอบครัว ในการเดินทางสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือสกินแคร์นั่นเอง แต่หากพกเยอะก็หนักกระเป๋า สำหรับการเก็บกระเป๋าเครื่องสำอางสำหรับเดินทางเราก็จะต้องหาสิ่งที่ขนาดพอดี ซุปเปอร์เซรั่ม เพียงหนึ่งเดียวก็ให้การบำรุงผิวอย่างครบครัน

สวยเร่งด่วน

งานผิวเร่งด่วนหรือสถานการณ์ฉุกเฉินที่มีภารกิจ ต้องออกงาน ต้องทำกิจกรรมต่างๆ แต่ผิวยังไม่พร้อมเลย มองหาไอเท็มช่วยกู้หน้าให้สวย ด้วยการบำรุงล้ำลึกให้ผลไวกับ พิก โบทานิก ซุปเปอร์เซรั่ม ไม่ว่าจะงานไหนเพียงใช้เซรั่มที่เป็นที่สุดของการบำรุง สยบทุกปัญหาผิวคืนความสดใส ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี

ท้าผิวสวยทุกซีซั่น

แต่ละฤดูกาลสภาพอากาศก็จะแตกต่างกัน ทำให้ผิวมีการปรับสภาพตามซีซั่นกันไป โดยเฉพาะผิวที่ไม่แข็งแรง ผิวที่มักขาดความชุ่มชื้นก็จะไม่สมดุล หลายๆคนใช้สกินแคร์เหมาะในช่วงฤดูหนาวแต่ก็อาจไม่เหมาะกับฤดูฝน ลองซุปเปอร์เซรั่มที่ใช้ได้ตลอด เหมาะกับทุกสภาพผิว ท้าสวยทุกสภาพอากาศกันไปเลย

ซื้อง่าย