พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม – เซรั่มใบไผ่ หน้าดีสุดของพิก

PIX Botanic Super Serum
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและรอบดวงตา


เข้มข้นมาก เฉพาะใช้ลูกค้าที่เคยใช้พิก ผิวดีสุดทุกด้าน​ใน​ขวด​เดียว แพงสุดแต่คุ้มสุด หน้าดีเด็กสุด แบรนด์เดียวที่มีโซเดียมไฮยาลูรอเนต โมเลกุลเล็กสุด 8,000 Da ถึง 7%

ผิวดีในขวดเดียว
แพมเข้าใจว่าผิวหน้าของแต่ละคนมีปัญหาผิวที่แตกต่างกัน การที่จะทำให้ผิวดีขึ้นได้ถ้าผิวเราแข็งแรง ปัญหาทุกอย่างก็จะหายไป และสกินแคร์ในท้องตลาดมักมาในหลายรูปแบบ ทำให้หลายคนเลือกไม่ถูกว่าต้องใช้ตัวไหนบ้าง และความเข้าใจผิดว่า ครีมที่เน้นเฉพาะจุดจะดีกว่าครีมที่รวมทุกอย่างในขวดเดียว เช่น เป็นสิวต้องใช้ครีมแก้สิวเท่านั้น หรืออยากขาวต้องใช้ครีมสำหรับผิวขาวถึงจะดีกว่า แต่จริงๆ แล้ว ไม่มีความเกี่ยวข้องกันเลย เพราะมันเป็นเพียงแค่ชื่อสินค้า เช่น ครีมหน้าขาว แค่มีสารทำให้ขาวเพียง 0.0000001% ก็จด อย. เป็นครีมหน้าขาวได้ เพราะมีสารสกัดธรรมชาติที่อยู่ในกลุ่มนั้น ซึ่งอีกครีมที่อาจไม่ได้บอกว่าเป็นครีมหน้าขาว แต่มีอัลฟ่าอาร์บูตินสูงถึง 2% ก็ทำได้ ดังนั้น ทุกสูตรของพิก จะไม่ได้แบ่งแยกว่า สูตรไหนช่วยอะไรอย่างเดียว แต่เราจะให้ผิวดีขึ้นและแก้ในหลายๆ อย่างไปพร้อมกัน

นอกจากหลายแบรนด์ที่แบ่งครีมออกเป็นหลายตัว ไม่ใช่เพราะว่าเห็นผลกว่า แต่เพราะสามารถเพิ่มยอดขายได้จากการที่ลูกค้าซื้อสินค้าในหลายๆ ชิ้น ดังนั้นพิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่มจึงมีสูตรเดียว และเป็นสูตรที่ดีที่สุด ไม่มีแยกย่อย และยังมีเหตุผลอีกหลายอย่าง เช่น ทำให้ใช้ง่ายขึ้นด้วยการทาขวดเดียวจบ และประหยัดเวลา และทำให้เลือกซื้อได้ง่ายขึ้นด้วย

ก่อนหน้านี้จากที่แพมเป็นสิว หน้าแก่ ตอนนี้สิวหายแล้วหน้าดูเด็ก ทีนี้เราจะทำยังไงดีให้ดูเด็กลงไปอีก เมื่อได้ซุปเปอร์เซรั่ม จะให้ทำหน้าเด็กลงอย่างไม่น่าเชื่อแม้เวลาผ่านไป หน้าสด ก็โชว์ผิวสวยๆ ได้เลย ต่างจากตอนแรก ทาแป้งโป๊ะแล้วโป๊ะอีก ยังสวยไม่สู้ตอนนี้

ส่วนประกอบ

Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Aqua, Isoprene Glycol, Sodium Hyaluronate, Niacinamide, Propanediol, Glycerine, Alpha-Arbutin, 1,2-Hexanediol, Bambusa Vulgaris (Bamboo) Leaf Extract, Allantoin, Disodium EDTA, Caprylhydroxamic Acid

เซรั่มใสสีเขียว

เหลวกว่าน้ำมาก ซึมไวเข้าผิวชั้นในทันทีที่สัมผัสผิว

ค้นพบพลังจากไผ่หลวงในไทย

ไผ่กักเก็บน้ำทนแล้ง จึงเคลือบผิว เติมน้ำให้ผิว ผิวดีขึ้นเร็วมาก หน้าเด็กน่าทึ่ง

พร้อมด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาตินานาชนิดที่ทำงานร่วมกัน ให้หน้าขาวออร่า แต่ปลอดภัย ผิวชุ่มชื้นล้ำลึก ลดผิวระคายเคือง ปกป้องผิวงจากมลภาวะ

พลังหน้าเด้งสุด

7% 8,000 Da Super Low Molecular Weigh Sodium Hyaluronate

โซเดียมไฮยาลูรอเนต โมเลกุลเล็กพิเศษ เล็กสุด 8,000 ดาลตัน ที่ซึมเข้าผิวชั้นในได้ ผิวเด้งตึงชุ่มชื้นตั้งภายในผิวทันทีที่ใช้ และ​พา​ส่วน​ผสมอื่น​ซึม​ลึกเข้าในผิว ให้ผิวเรียบเนียนกว่าหลายเท่าตัว ผิวแข็งแรง สารสังเคราะห์เข้มข้นสูง ที่ให้หน้าดีขึ้นทุกด้าน สู้แสงด้วยวิตามินบี 3

สูตรออลอินวัน

เน้นลดริ้วรอย รอยสิว และยังทำให้ผิวดีขึ้นทุกด้าน

อ่อนโยน

แม้เป็นสูตรเข้มข้นสุด แต่อ่อนโยนกว่าครีมเพื่อผิวแพ้ง่ายทั่วไป เพราะใช้สารไม่ทำให้แพ้ราคาสูง และไม่มีสารทำให้แพ้ เช่น

 • สารอุดตันผิว
  • น้ำมัน
  • ซิลิโคน
 • สารแพ้ง่าย
  • วิตามินซี วิตามินอี
  • สารให้ความเย็น
  • สี กลิ่น
 • สารกันเสีย
  • พาราเบน
  • ฟีนอกซิเอทานอล
  • ฟอร์มัลดีไฮด์

ใช้ดี รีวิวลูกค้าจริง

สูตรบำรุงอื่นที่แนะนำ

ใช้กับผิวอ่อนแอ หรือหน้าพังจากสารสเตียรอยด์มา เพราะเป็นไปไม่ได้ที่ ซุปเปอร์เซรั่ม จะใช้ได้กับลูกค้าทุกท่าน สำหรับผิวแพ้ง่ายมากๆ หรือสิวอักเสบ หรืออยากให้ผิวชุ่มชื้นในทันทีอาจไม่เหมาะ เพราะซุปเปอร์เซรั่มเข้มข้นมาก จะดึงน้ำผิวเยอะในช่วงแรก ทำให้ผิวตึงและแห้งลงเล็กน้อยในช่วงแรก แต่ไม่ได้มีผลทำให้แพ้ ผิวจะตึงมาก ยังกระชับผิว ให้ดูเด็กที่สุด พิกจึงเสนอ สูตรที่อ่อนโยนสุดแทน ด้วยราคาถูกลงเกือบ 4 เท่าของซุปเปอร์เซรั่ม สำหรับสิวอักเสบและผิว​ที่เคยใช้สเตียรอยด์​ ซึ่งสังเกตุ​ได้​จาก หน้า​ขาว​กว่า​คอ ผิว​มัน​ทีโซน หน้า​มัน​อยู่​ตลอด​เวลา

เน้นผิวขาว ใช้ดีใกล้เคียงกับซุปเปอร์เซรั่มมากที่สุด แต่ราคาเท่าโบทานิค เซรั่ม

16 thoughts on “พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม – เซรั่มใบไผ่ หน้าดีสุดของพิก”

Leave a Comment

ครีมไผ่