พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม

เซรั่มใบไผ่

ขนาดจำหน่าย
12g
30g

PIX Botanic Super Serum
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและรอบดวงตา


การรวมตัวเพื่อผิวดีขึ้นทุกด้าน​ใน​ขวด​เดียว แพงสุดแต่คุ้มสุด หน้าดีเด็กสุด แบรนด์เดียวที่มี Sodium Hyaluronate โมเลกุลเล็กสุด Super Low Molecular Weight 8,000 Da ถึง 7%

หน้าเด้งเริด

ผิวดีในขวดเดียว

แพมเข้าใจว่าผิวหน้าของแต่ละคนมีปัญหาผิวที่แตกต่างกัน การที่จะทำให้ผิวดีขึ้นได้ถ้าผิวเราแข็งแรง ปัญหาทุกอย่างก็จะหายไป และสกินแคร์ในท้องตลาดมักมาในหลายรูปแบบ ทำให้หลายคนเลือกไม่ถูกว่าต้องใช้ตัวไหนบ้าง และความเข้าใจผิดว่า ครีมที่เน้นเฉพาะจุดจะดีกว่าครีมที่รวมทุกอย่างในขวดเดียว เช่น เป็นสิวต้องใช้ครีมแก้สิวเท่านั้น หรืออยากขาวต้องใช้ครีมสำหรับผิวขาวถึงจะดีกว่า แต่จริงๆ แล้ว ไม่มีความเกี่ยวข้องกันเลย เพราะมันเป็นเพียงแค่ชื่อสินค้า เช่น ครีมหน้าขาว แค่มีสารทำให้ขาวเพียง 0.0000001% ก็จด อย. เป็นครีมหน้าขาวได้ เพราะมีสารสกัดธรรมชาติที่อยู่ในกลุ่มนั้น ซึ่งอีกครีมที่อาจไม่ได้บอกว่าเป็นครีมหน้าขาว แต่มีอัลฟ่าอาร์บูตินสูงถึง 2% ก็ทำได้ ดังนั้น ทุกสูตรของพิก จะไม่ได้แบ่งแยกว่า สูตรไหนช่วยอะไรอย่างเดียว แต่เราจะให้ผิวดีขึ้นและแก้ในหลายๆ อย่างไปพร้อมกัน

นอกจากหลายแบรนด์ที่แบ่งครีมออกเป็นหลายตัว ไม่ใช่เพราะว่าเห็นผลกว่า แต่เพราะสามารถเพิ่มยอดขายได้จากการที่ลูกค้าซื้อสินค้าในหลายๆ ชิ้น ดังนั้นพิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่มจึงมีสูตรเดียว และเป็นสูตรที่ดีที่สุด ไม่มีแยกย่อย และยังมีเหตุผลอีกหลายอย่าง เช่น ทำให้ใช้ง่ายขึ้นด้วยการทาขวดเดียวจบ และประหยัดเวลา และทำให้เลือกซื้อได้ง่ายขึ้นด้วย

ก่อนหน้านี้จากที่แพมเป็นสิว หน้าแก่ ตอนนี้สิวหายแล้วหน้าดูเด็ก ทีนี้เราจะทำยังไงดีให้ดูเด็กลงไปอีก เมื่อได้ออกสินค้าใหม่ซุปเปอร์เซรั่ม จะให้ทำหน้าเด็กลงอย่างไม่น่าเชื่อแม้เวลาผ่านไป หน้าสด ก็โชว์ผิวสวยๆ ได้เลย ต่างจากตอนแรก ทาแป้งโป๊ะแล้วโป๊ะอีก ยังสวยไม่สู้ตอนนี้

เนื้อส้มผัส
เซรั่มใสสีเขียวสูตรเฉพาะพิก เหลวกว่าน้ำมาก ซึมไวเข้าผิวชั้นในทันทีที่สัมผัสผิว

ส่วนประกอบ

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6200025269

Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Aqua, Isoprene Glycol, Sodium Hyaluronate, Niacinamide, Propanediol, Glycerine, Alpha-Arbutin, 1,2-Hexanediol, Bambusa Vulgaris (Bamboo) Leaf Extract, Allantoin, Disodium EDTA, Caprylhydroxamic Acid

หน้าเด็กน่าทึ่ง

ค้นพบพลังจากไผ่
สูตรเฉพาะพิก ไผ่กักเก็บน้ำทนแล้ง จึงเคลือบผิว เติมน้ำให้ผิว ผิวดีขึ้นเร็วมาก

ผิวชุ่มชื้นล้ำลึก ยาวนาน

60%

ว่านหางจระเข้
น้ำอโลเวร่าสกัดบริสุทธิ์จากส่วนดีสุด ไม่มีเปลือก ไม่มีวุ้น ไม่มีเจล

หน้าขาวออร่า

อัลฟ่าอาร์บูติน
สารสกัดจากแบร์เบอร์รี่ ให้ผิวขาวแรงมาก แต่ก็ปลอดภัยด้วย

ผิวแข็งแรง

บี 3
สารสังเคราะห์เข้มข้นสูง ที่ให้หน้าดีขึ้นทุกด้าน สู้แสง

โมเลกุลเล็กสุด 8,000 ดาลตัน ที่ซึมเข้าผิวชั้นในได้ ให้ผิวเด้งชุ่มชื้นตั้งแต่ชั้นในผิว ตึงภายในผิวทันทีที่ใช้ และ​พา​ส่วน​ผสมอื่น​ซึม​ลึกเข้าในผิว ให้ผิวเรียบเนียนกว่าหลายเท่าตัว

ใครเคยใช้เซรั่มไฮยาลูรอนบ้างครับ เพราะสิวและริ้วรอยแก้ได้ด้วยไฮยารูลอน สารนี้คือดีที่สุดเรื่องให้ความชุ่มชื้น ผิวแข็งแรงจากภายใน

แบรนด์ทั่วไปใช้ 0.5% แบบโมเลกุลใหญ่
โซเดียมไฮยาลูรอเนต คือเกลือของโฮยาลูรอน ซึ่งมีราคาแพงกว่า และกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากและนานกว่าโฮยาลูรอน ซึ่งไฮยาลูรอนหรือไฮยาลูรอนิคเอซิต หรือกรดไฮยาลูรอนิค ปกติจะใช้ 0.5% ซึ่งเข้มข้นน้อยกว่าของพิกมาก ใช้ที่ 1.5 ล้านดาลตัน หรือบางแบรนด์พรีเมี่ยมใช้เล็กสุด 5,000Da แต่เป็นการผสมของหลายโมเลกุล ซึ่งพิกใช้ 8,000Da บริสุทธิ์ถึง 7%

ดีกว่า

หน้าดีกว่า

ดีขึ้นทุกด้าน ซุปเปอร์เซรั่มจะให้ผิวดีสุด

ลดริ้วรอยเห็นผลเร็วสุด

ซุปเปอร์เซรั่มจะให้เน้นผิวดีทุกด้าน แต่จะเห็นผลไวในเรื่องของลดริ้วรอยมากที่สุด ดังนั้น ผิวอายุเยอะต้องใช้เลย เพราะด้วยผิวที่แก่ตัวจะรับการบำรุงด้วยยาก และไฮยา 7% แบบโมเลกุลเล็กจากพิก ถึงจะซึมเข้าผิวได้มากที่สุด เมื่อซึมเข้าผิวแล้ว จะทำให้ผิวแห้งลงจากการออสโมซิส จึงจะกระตุ้นจากสร้างน้ำมันขึ้นมาหล่อเลี้ยงผิว และเกิดฟิล์มคลุมผิว ผิวจึงมีดูชีวิตชีวาขึ้นเรื่อยๆ จะเห็นผลชัดมากเมื่อใช้ต่อเนื่อง 20 วัน

 • หน้าเด็กน่าทึ่ง
  ซุปเปอร์เซรั่มเป็นสูตรที่ให้หน้าเด็กสุด และมากกว่าครีมลดริ้วรอยทั่วไปมากๆ จึงไม่แปลกใจที่ลูกค้าเมื่อใช้แล้วนอกจากสิวที่หาย จะมีผิวเด็กและเรียบขึ้นจนคนรอบข้างตกใจ
 • ยกกระชับ เต่งตึงกว่า
  ด้วยสูตรที่ซึมลึกมากๆ ผิวชั้นในจึงตึงกระชับขึ้นในทันที

สิวหายเร็ว และหายขาด

นอกจากริ้วรอยที่ลดลง และผิวแข็งแรงขึ้น สำหรับหน้าเป็นสิวเรื้อรังมานานแน่นอนว่าต้องผ่านครีมมาเยอะ ดังนั้นต้องใช้สูตรนี้เลย เพราะตัวนี้คือดีสุด

 • สิวหาย
  รักษาสิวแบบให้ผิวชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้น เพื่อสิวหายเองธรรมชาติ เป็นสูตรไม่มีสารทำให้แพ้ และยังเคลือบผิวป้องกันผิวจากมลภาวะที่จะทำให้ผิวแพ้ได้
 • รอยสิวหายได้
  เน้นบำรุงเข้าถึงถึงชั้นผิวที่ลึกกว่าครีมอื่น เพื่อผิวใหม่ที่ดีกว่า ทุกคนเป็นสิวก็ต้องเป็นรอยสิวหรือหลุมสิว ซึ่งยังกลับมามีผิวเนียนได้ถ้าใช้ครีมที่ได้ผลจริงในเวลาที่รักษาได้ ถ้าไม่ใช่แผลเป็น มันไม่ได้เป็นการพูดเกินจริงเลย หลายคนทั้งบิวตี้บล็อกเกอร์หรือในยูทูปเบอร์รวมถึงหมอก็บอกว่ารอยสิวไม่มีทางรักษาได้ ต้องใช้เลเซอร์ทำลายผิวเดิม หรือใช้เข็มเพื่อกระตุ้นผิวใหม่ แต่เพราะหลุมสิวมีหลายระดับ หลุมสิวมันมีหลายระดับ ถ้าเพิ่งเป็นหรือผิวถูกทำลายใหม่ พิกช่วยได้แน่นอนและช่วยได้ดีกว่าทุกครีม และด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ เพราะพิกแตกต่างจากครีมทั่วไป
  • ถ้าเป็นหลุมลึกแล้วเป็นหลุมมานานหลายปี หรือ แผลเป็น ซึ่งแน่นอนว่าหายยากมาก
  • พิกซึมลึกถึงผิวได้มากกว่าครีมไหนๆ การใช้ต่อเนื่อง จะทำให้ผิวฟื้นตัวและหลุมสิวตื้นขึ้นเรื่อยๆ ยกตัวอย่างง่ายๆ หลุมสิวของลูกค้าและของแพมก็หายได้

ขาวสุดแบบผิวจริง

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อัลฟ่าอาร์บูตินความ และบี 3 ความเข้มข้นสูง จะให้ผิวสว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติแบบผิวแข็งแรง และยังคงไว้ซึ่งโทนสีผิวจริง เพราะไม่มีสารอันตราย

ชุ่มชื้นกว่า

พิกจะเซ็ทตัวเป็นฟิล์มไม่ให้ผิวเสียน้ำ และให้ผิวชุ่มชื้นด้วยสารที่มีกระบวนการซ่อมแซมแบบพิเศษกับผิวที่แห้งเสียหาย ความชุ่มชื้นมาจากสารหลายชนิดที่ทำงานร่วมกันโดยเฉพาะ 7% โซเดี่ยมไฮยาลูรอเนต

แก้ปัญหาผิวแห้งมากๆ

 • เซ็บเดิร์มหรือสะเก็ดเงิน
  เป็นปัญหาผิวแห้ง คันเป็นช่วงๆ ซึ่งครีมทั่วไปไม่สามารถรักษาได้ แต่พิกให้การชุ่มชื้นแบบพิเศษ ที่ซึมเข้าผิวได้และ Healing ผิวได้ คุณจึงรู้สึกได้เลยว่าผิวค่อยๆ ชุ่มชื้นขึ้น เซ็บเดิร์มหายไป ทั้งที่เคยใช้ครีมมาหลายตัวก็ไม่หาย เพราะครีมเหล่านั้นเพียงแค่ให้ความชุ่มชื้นภายนอก

ขอบตาดูเด็ก

เพราะเป็นสูตรสำหรับผิวหน้าและรอบดวงตา นอกจากผิวหน้าดีขึ้นมาก ลดริ้วรอย ขาวขึ้น ยังบำรุงขอบตาให้มีสุขภาพดีในทุกด้านด้วย แก้ปัญหารอบดวงตาที่ครีมสำหรับรอบดวงตาอย่างเดียวให้ไม่ได้ เช่น ขอบตาคล้ำ ริ้วรอยรอบดวงตา ตีนกา

อ่อนโยนกว่า

แม้เป็นสูตรเข้มข้นสุด แต่อ่อนโยนกว่าครีมเพื่อผิวแพ้ง่าย
เพราะใช้สารไม่ทำให้แพ้ราคาสูง

ไม่มีสารทำให้แพ้

 • น้ำมัน ซิลิโคน
 • วิตามินซี วิตามินอี
 • สี กลิ่น
 • แอลกอฮอล์ พาราเบน ฟีนอกซิเอทานอล ฟอร์มัลดีไฮด์
 • สารให้ความเย็น
 • และไม่มีสารทำให้แพ้อื่นๆ อีกมากมาย

วิธีใช้

วิธีใช้ง่ายมาก

ไม่ต้องทาหลายตัว ซุปเปอร์เซรั่มตัวเดียวก็ให้ผิวดี ใช้หลังล้างหน้าทุกครั้ง อย่างน้อยเช้าเย็น

ปริมาณที่ทา

กดครึ่งปั้มพอ เพราะโมเลกุลเล็กซึมไว จะดูเหมือนไม่ได้ทา แต่จริงแล้วทั่วหน้าแล้ว จะสังเกตุได้จากผิวบริเวณทากับที่ทาจะมีฟิล์มบางๆ เงาๆ เคลือบอยู่ในระหว่างเกลี่ย สามารถทาเยอะขึ้นได้ หากมีคราบขาวเกิดขึ้นแสดงว่าทามากเกินไป เพราะเซรั่มซึมเข้าผิวไม่หมด ให้ลดปริมาณลง

สูตรนี้เข้มข้นมาก ใช้ได้นานกว่าปกติ ซุปเปอร์เซรั่มไม่ได้แพง ในด้านส่วนผสม แต่ถือว่าถูกกว่ามากๆ เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น และยังไม่มีแบรนด์ไหนเหมือนของเรา

 • 12g
  ใช้นาน 1-2 เดือน
 • 30g
  ใช้นาน 4 เดือน

ใช้ได้ทุกสภาพผิว

เพราะอ่อนโยน แต่อาจเป็นปกติสำหรับ ช่วง 2 ชั่วโมงแรกที่ผิวจะแดงและคันเป็นจุดโดยเฉพาะผิวแห้ง เพราะด้วยความเข้มข้นสูงมาก แต่สักพักจะหายไปเอง และจะดีขึ้นเมื่อใช้ครั้งถัดไปหลังจากที่ผิวปรับสภาพได้แล้ว ซึ่งจะเน้นให้ความชุ่มชื้นภายใน แต่ถ้าผิวแพ้ง่ายมากๆ อาจคิดว่าแพ้ เพราะมันจะรู้สึกว่าตึงอยู่ชั้นในผิวเลย จริงแล้วไม่ใช่การแพ้ ถ้าใช้ตัวนี้ได้ต่อเนื่องจะดีต่อผิวแน่นอน แนะนำให้ทดสอบที่หลังมือ เพราะซึมลงผิวไวมาก

 • เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก
  ด้วยความเข้มข้นสูงมาก จะดึงน้ำผิวอย่างมากในช่วงแรก การทาเยอะเกินไปที่เซรั่มจะซึมเข้าผิวได้หมด จึงอาจทำให้ผิวแห้งเกินไปจึงเกิดการคันได้ ซึ่งเป็นเพียงชั่วคราว ผิวที่แห้งลงจะกระตุ้นให้ผิวสร้างน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติที่ชุ่มชื้นกว่าหลังจากใช้ประมาณ 2 ชั่วโมง
 • และก็ยังเหมาะสำหรับผิวมัน
  เมื่อใช้แล้วผิวจะแห้งลงเล็กน้อยเพราะเซรั่มมีความเข้มข้นมาก เมื่อสร้างฟิล์มคลุมผิว ผิวมีความชุ่มชื้นเพียงพอก็จะไม่สร้างน้ำมันเพิ่ม แต่จะให้ผิวภายในชุ่มชื้นซึ่งในส่วนที่ผิวแห้งก็จะชุ่มชื้นชื้น
 • เหมาะกับผิวผสม
  หน้าที่มันช่วงทีโซนและแห้งกร้านในส่วนอื่นจะเหมาะมาก เพราะช่วยให้ผิวส่วนที่มันลดการผลิตน้ำมัน และผิวส่วนที่แห้งมีการผลิตน้ำมันมากขึ้น ผิวจึงดูชุ่มชื้นเท่ากันทั่วทั้งหน้า เมื่อใช้เป็นประจำจะเห็นว่าผิวมีการผลิตน้ำมันที่เท่าๆ กันทั่วทั้งหน้า

แนะนำใช้คู่กับ

เซรั่มล้างหน้า

ผมสวย และลดสิวผิวเรียบขึ้นเร็ว

ทากลางคืน

สูตรบำรุงอื่นที่แนะนำ

ใช้กับผิวอ่อนแอ หรือหน้าพังจากสารสเตียรอยด์มา เพราะเป็นไปไม่ได้ที่ ซุปเปอร์เซรั่ม จะใช้ได้กับลูกค้าทุกท่าน สำหรับผิวแพ้ง่ายมากๆ หรือสิวอักเสบ หรืออยากให้ผิวชุ่มชื้นในทันทีอาจไม่เหมาะ เพราะซุปเปอร์เซรั่มเข้มข้นมาก จะดึงน้ำผิวเยอะในช่วงแรก ทำให้ผิวตึงและแห้งลงเล็กน้อยในช่วงแรก แต่ไม่ได้มีผลทำให้แพ้ ผิวจะตึงมาก ยังกระชับผิว ให้ดูเด็กที่สุด พิกจึงเสนอ สูตรที่อ่อนโยนสุดแทน ด้วยราคาถูกลงเกือบ 4 เท่าของซุปเปอร์เซรั่ม สำหรับสิวอักเสบและผิว​ที่เคยใช้สเตียรอยด์​ ซึ่งสังเกตุ​ได้​จาก หน้า​ขาว​กว่า​คอ ผิว​มัน​ทีโซน หน้า​มัน​อยู่​ตลอด​เวลา

เน้นผิวขาวโดยเฉพาะ

โปรพิเศษ

อยากให้ทุกคนสวย

รีวิวลูกค้าจริง

ความสวยรอไม่ได้

16 thoughts on “พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม”

Leave a Comment