พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม

จุดเด่น

 • สูตรที่ดีสุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
 • ซึมล้ำลึก จึงเห็นผลได้ไว
 • เซรั่มซึมไวมาก ไม่เหนอะหนะผิว
 • ให้ผิวเนียนเด้ง หน้าเด็กลงสุดๆ
 • รักษาหลุดสิวให้หายได้อย่างปลอดภัย

สูตรดีสุดของพิก ที่​รวม​ทุก​ความ​ต้องการ​ใน​ขวด​เดียว หน้าดีสุด แน่นอนว่าต้องแพงสุด แต่คุ้มค่าสุดเมื่อเทียบกับทุกสูตร เข้มข้นกว่าเซรั่มประมาณ 10 เท่า เห็นผลไวสุด โดยเฉพาะผิวอายุเยอะหรือผิวแห้งที่ต้องการฟื้นความชุ่มชื้นภายในที่ต้องใช้โมเลกุลเล็กมากๆ เพื่อให้ซึมเข้าลึกมากที่สุด เน้นผิวดีขึ้นระยะยาว

ส่วนประกอบ
Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Aqua, Isoprene Glycol, Sodium Hyaluronate, Niacinamide, Propanediol, Glycerine, Alpha-Arbutin, 1,2-Hexanediol, Bambusa Vulgaris (Bamboo) Leaf Extract, Allantoin, Disodium EDTA, Caprylhydroxamic Acid

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6200025269

ค้นพบพลังจากไผ่
สูตรเฉพาะพิกที่เห็นผล ให้ผิวดูเด็กลงอย่างไม่น่าเชื่อ พืชที่กักเก็บน้ำและทนแล้งได้ดี จึงเติมความชุ่มชื้นและป้องกันผิวเสียน้ำ เพื่อผิวอิ่มน้ำยาวนาน รวมถึงกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวดูเด็กขึ้น

พลังจากไผ่ ที่ให้ผิวคุณสวยขึ้นอย่างรวดเร็วแบบไม่น่าเชื่อ

 • ลดสิว ลดการอักเสบ ต้านแบคทีเรีย
 • ลดริ้วรอย

ว่านหางจระเข้
เข้มข้นมากถึง 60% ของเซรั่มทั้งหมด สกัดบริสุทธิ์จากส่วนดีสุด ไม่มีเนื้อว่านหางจระเข้ จึงให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำยาวนาน ผิวจึงแข็งแรงอย่างไม่น่าเชื่อ หลายคนเข้าใจผิด สารสกัดไม่ได้เป็นเจล แต่เจลว่านหางจระเข้ทั่วไปคือเจลทางเคมีที่เติมสารสกัด ซึ่งอาจมีน้อยมาก

 • ให้ความชุ่มชื้นกับผิว

อัลฟ่าอาร์บูติน
ให้ผิวขาวใสแรงสุด แต่อ่อนโยน ปลอดภัยสุด ยับยั้งการสร้างเม็ดสี แก้ผิวหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ ไม่เกิดการผลัดเซลล์ สกัดจากธรรมชาติจากผลแบร์เบอร์รี่ ลดรอยดำและรอยอื่นๆ เห็นผลเร็ว

 • ทำงานร่วมกับสารสังเคราะห์ วิตามินบี 3 ความเข้มข้นสูง เพื่อให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดลงอย่างปลอดภัย
 • เนื่องจากพิก มีความเข้มข้นของสารให้ผิวขาวใส ในปริมาณที่มากกว่าครีมทั่วไปที่โฆษณาเรื่องผิวขาวโดยตรง เราจึงไม่มี ครีมหน้าขาว ครีมลดฝ้า ออกมาแยกให้ลูกค้าเสียเงินเพิ่มโดยเปล่าประโยชน์ เพราะพิก ทุกสูตรมีสารให้ความกระจ่างใสสูง ซึ่งถึงแม้เราจะใช้ความเข้มข้นมากขนาดไหน ผิวก็จะยังคงเป็นผิวเรา ใสขึ้นแบบมีออร่าปลอดภัย ซึ่งเรามองออกว่าแบบไหนคือขาวแบบพรีเมี่ยม แบบไหนขาวแบบหลอก บางคนใช้ครีมตลาดแล้วขาว จะต้องเป็นสารอันตรายแล้วถึงจะขาวได้ระดับนั้น

โซเดียมไฮยาลูรอเนต
โมเลกุลเล็กที่สุดในตลาด 8,000 ดาลตัน ซึ่งทั่วไปใช้ที่ 1.5 ล้านดาลตัน ทำให้ซึมไวกว่าครีมไหนๆ ที่คุณเคยใช้มากๆ พาสารสกัดซึมลึก ผิวเด้งชุ่มชื้นกว่าปกติหลายเท่า ผิวเรียบเนียนขึ้นหลายเท่าตัว กักเก็บความชุ่มชื้นได้มากและนานกว่าโฮยาลูรอนอื่นๆ เมื่อ​รวม​กับ​ส่วน​ผสม​อื่น ก็​จะ​พา​ส่วน​ผสม​นั้น​ซึม​เข้า​สู่​ผิว​ได้​ลึกมากๆ

 • หลุมสิวหายได้
  มันไม่ได้เป็นการพูดเกินจริงเลย หลายคนทั้งบิวตี้บล็อกเกอร์หรือในยูทูปเบอร์หลายคน รวมถึงหมอก็บอกว่ารอยสิวไม่มีทางรักษาได้ ต้องใช้เลเซอร์ทำลายผิวเดิม หรือใช้เข็มเพื่อกระตุ้นการสร้างผิว แต่มันก็ไม่เสมอไป ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ และเพราะพิกแตกต่าง ไม่ได้เหมือนครีมทั่วไป พิกซึมลึกถึงผิวได้มากกว่าครีมไหนๆ การใช้ต่อเนื่อง จะทำให้ผิวฟื้นตัวและหลุมสิวตื้นขึ้นเรื่อยๆ ยกตัวอย่างง่ายๆ หลุมสิวของลูกค้าและของแพมก็หายได้ ทุกคนเป็นสิวก็ต้องเป็นรอยสิว หลุมสิวหรืออะไรก็ว่าไป ยังกลับมามีผิวเนียนได้ถ้าใช้ครีมที่ได้ผลจริงในช่วงเวลาที่รักษาได้ และหลุมสิวมันก็มีหลายระดับ ถ้าเพิ่งเป็นหรือผิวที่ถูกทำลายใหม่ๆ พิกช่วยได้แน่นอนและช่วยได้ดีกว่าทุกครีม หรือถ้าจะเป็นหลุมลึกแล้วเป็นหลุมมานานหลายปีแล้ว อย่าเรียกว่าหลุมสิวเลย เขาจะเรียกว่า แผลเป็น ซึ่งไม่มีทางรักษาด้วยครีมแล้ว

หน้าเด็กกว่าที่คุณเคยเป็น

ฟื้นฟูร่องผิว บำรุงให้ชุ่มชื้นสูงสุดเพื่อริ้วรอยลดลง โครงสร้างคอลลาเจนและอีลาสิตทำงานดีขึ้น ซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำร้าย แก้ผิวขาดความยืดหยุ่น ให้มีความกระชับขึ้น หน้าเด้งดูเด็กลง และลดรอยสิว ให้เรียบเนียนขึ้น

 • ซุปเปอร์ เซรั่ม ถือเป็นสูตรที่ให้หน้าเด็กสูงสุด และมากกว่าครีมลดริ้วรอยทั่วไปหลายขุม จึงไม่แปลกใจที่ลูกค้าเมื่อใช้แล้วนอกจากสิวที่หาย จะมีผิวเด็กและเรียบขึ้นจนคนรอบข้างตกใจ

เนื้อเซรั่มสีเขียวใส จากสารสกัดไผ่สูตรเฉพาะของพิกที่ไม่เหมือนแบรนด์ไหนๆ เหลวคล้ายน้ำเปล่า ซึมไวมาก ซึมเข้าผิวทันทีที่สัมผัส

 • ไม่ใช่น้ำเปล่า โมเลกุลเล็กกว่าน้ำมากหลายเท่า จึงซึมเข้าผิวทันทีที่สัมผัส ตรงข้ามกับน้ำที่ไม่ซึมจะเกาะเป็นหยดน้ำบนผิว เป็นเหตุที่เราต้องเช็ดตัวหลังอาบน้ำ
 • หากต้องการ หนืดขึ้น พิก โบทานิค เซรั่ม จะมีโมเลกุลที่ใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อย เราจะเห็นเป็นเนื้อมานิดหน่อย
 • หนืดมากสุด พิก โบทานิค ไนท์ เป็นเนื้อคล้ายน้ำผึ้ง แต่ทุกสูตรของพิกจะซึมเร็วมากน่าทึ่ง

อ่อนโยนสูง

ใช้ได้ทุกผิว แม้เข้มข้นและแรงสุดของพิก แต่อ่อนโยนกว่าครีมเพื่อผิวแพ้ง่ายทั่วไป เพราะไม่มีสารระคายเคืองทุกชนิด

 • พิก โบทานิค เซรั่ม จะอ่อนโยนกว่า
 • ใช้กับผิวที่มีสิวได้ แต่อาจทำให้หัวสิวตึงหรือหน้าแห้ง ซึ่งจะดีขึ้นเมื่อใช้ต่อเนื่อง ดูเงื่อนไขก่อนซื้อครับ
 • เป็นไปไม่ได้ที่ ซุปเปอร์เซรั่ม สูตรดีสุด แรงสุดจะใช้ได้กับลูกค้าทุกท่าน สำหรับผิวแพ้ง่ายมากๆ หรือสิวอักเสบ หรืออยากให้ผิวชุ่มชื้นในทันทีอาจไม่เหมาะ เพราะเซรั่มเข้มข้นมากจะดึงน้ำผิวเยอะในช่วงแรก ทำให้ผิวตึงและแห้งลงเล็กน้อยในช่วงแรก แต่ไม่ได้มีผลทำให้แพ้ ผิวจะตึงมาก ยังกระชับผิว ให้ดูเด็กที่สุด พิกจึงเสนอ สูตรที่อ่อนโยนสุดแทน ด้วยราคาถูกลงเกือบ 4 เท่าของซุปเปอร์เซรั่ม สิวอักเสบและผิว​ที่เคยใช้สเตียรอยด์​ สังเกตุ​ได้​จาก หน้า​ขาว​กว่า​คอ ผิว​มัน​ทีโซน หน้า​มัน​อยู่​ตลอด​เวลา ผิว​บาง ใช้ พิก โบทานิค เซนซิทีฟ ที่อ่อนโยนสุด

ชุ่มชื้นสุด

โมเลกุลเล็กมากซึมลึกมากสุดของทุกครีมที่คุณเคยใช้มา ให้ผิวชั่นในชุ่มชื้นจนคุณคิดไม่ถึง ส่วนที่ซึมเข้าไม่หมดจะเซ็ทตัวเป็นฟิล์มคลุมผิวภายนอก เมื่อผิวชุ่มชื้นก็จะลดการผลิตน้ำมันส่วนเกิน

เน้นผิวชุ่มชื้นภายใน ไม่สามารถให้ความชุ่มชื้นที่ผิวชั้นนอกสุดได้ เพราะเซรั่มซึมเข้าผิวเกือบหมด สูตรนี้เข้มข้นสุด หลังทาผิวอาจแห้งช่วงแรกๆ เซรั่มจะดึงน้ำผิว เพื่อกระตุ้นการสร้างน้ำหล่อเลี้ยงผิวธรรมชาติเพิ่มขึ้น เน้นผิวเด้ง ดูเด็กลงในระยะยาว ผิวจะชุ่มชื้นและมีชีวิตชีวาทุกครั้งที่ใช้ แต่ไม่ใช่กับทันที่ใช้

 • เซ็บเดิร์มหรือสะเก็ดเงิน
  เป็นปัญหาผิวแห้ง คันเป็นช่วงๆ ซึ่งครีมทั่วไปไม่สามารถรักษาได้ แต่พิกให้การชุ่มชื้นแบบพิเศษ ที่ซึมเข้าผิวได้ คุณจึงรู้สึกได้เลยว่าเซ็บเดิร์มหายไป ทั้งที่เคยใช้ครีมมาหลายตัวก็ไม่หาย
 • หากต้องการชุ่มชื้นทันที ใช้ พิก โบทานิค ไนท์ สูตรชุ่มชื้นสุดของพิก จะชุ่มชื้นเริ่มต้นมากสุด

ลดสิว

ให้ผิวอ่อนแอแข็งแรงขึ้นมากสุด เซรั่มจะให้รูขุมขนกระชับแต่ไม่อุดตัน ผิวเรียบขึ้น ป้องกันมลภาวะ ป้องกันแบคทีเรีย ลดสิวที่สาเหตุ และยังซ่อมแซมผิว ลดการอักเสบ โดยไม่เกิดผลข้างเคียง

 • ลดสิวโดยเน้นการบำรุงสูงสุด หากสิวอักเสบอาจรู้สึกตึงเกินไป แต่ไม่มีผลให้สิวเห่อ หากไม่ชอบที่ผิวแห้งหรือตึงไปในช่วงแรก เปลี่ยนใช้ พิก โบทานิค เซนซิทีฟ

ใช้ง่าย

ไม่ต้องลงครีมหลายขั้นตอน ซุปเปอร์เซรั่มตัวเดียวก็ทำให้ผิวสุขภาพดี ใช้หลังล้างหน้าทุกครั้ง อย่างน้อยเช้าและเย็น

 • กดเพียงครึ่งปั้มก็เพียงพอ เพราะโมเลกุลเล็กซึมไว จะดูเหมือนไม่ได้ทา แต่จริงแล้วทั่วหน้าแล้ว จะสังเกตุได้จากผิวบริเวณทากับที่ทาจะมีฟิล์มบางๆ เงาเคลือบอยู่ในระหว่างเกลี่ย สามารถทาเยอะขึ้นได้ หากมีคราบขาวเกิดขึ้นแสดงว่าทามากเกินไป เพราะเซรั่มซึมเข้าผิวไม่หมด ให้ลดปริมาณลง
 • เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก ด้วยความเข้มข้นสูงมาก จะดึงน้ำผิวอย่างมากในช่วงแรก การทาเยอะเกินไปที่เซรั่มจะซึมเข้าผิวได้หมด จึงอาจทำให้ผิวแห้งเกินไปจึงเกิดการคันได้ ซึ่งเป็นเพียงชั่วคราว ผิวที่แห้งลงจะกระตุ้นให้ผิวสร้างน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติที่ชุ่มชื้นกว่าหลังจากใช้ประมาณ 2 ชั่วโมง
 • เป็นปกติสำหรับ ช่วง 2 ชั่วโมงแรกที่ผิวจะแดงและคันเป็นจุดๆ เพราะด้วยความเข้มข้นสูงมาก แต่สักพักจะหายไปเอง
 • และก็ยังเหมาะสำหรับผิวมัน เมื่อใช้แล้วผิวจะแห้งลงเล็กน้อย และควบคุมสมดุลผิวได้ดี
 • จะให้ความชุ่มชื้นภายใน แต่ถ้าผิวแพ้ง่ายมากๆ อาจคิดว่าแพ้ เพราะมันจะให้ความรู้สึกว่าตึงอยู่ชั้นในผิวเลย จริงแล้วไม่ใช่การแพ้ ถ้าใช้ตัวนี้ได้จะดีต่อผิวแน่นอน แนะนำให้ทดสอบที่หลังมือดูได้ครับ มันซึมลงผิวไวมาก
ปกติ  โปรโมชั่น
12g 1400.- 1290.-
30g 2800.- 2590.-

สั่งเลย

14 thoughts on “พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม”

Leave a Comment