พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม

แพงสุด แต่ดีสุด คุ้มค่าสุด เมื่อเทียบกับทุกสูตร ผิวดีขึ้นทุกด้านรวม​ใน​ขวด​เดียว

 • แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่กล้าใช้ Sodium Hyaluronate โมเลกุลเล็กที่สุดในตลาด 8,000 Da – Super Low Molecular Weight เข้มข้นถึง 7%
 • หน้าเด็กสุด ให้หลุมสิวหายจริง

ส่วนประกอบ

Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Aqua, Isoprene Glycol, Sodium Hyaluronate, Niacinamide, Propanediol, Glycerine, Alpha-Arbutin, 1,2-Hexanediol, Bambusa Vulgaris (Bamboo) Leaf Extract, Allantoin, Disodium EDTA, Caprylhydroxamic Acid

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6200025269

ค้นพบพลังจากไผ่

มีเฉพาะพิก ผิวดูเด็กลงอย่างไม่น่าเชื่อ ไผ่กักเก็บน้ำ ทนแล้งได้ดี จึงเติมความชุ่มชื้น ป้องกันผิวเสียน้ำยาวนาน ที่ให้ผิวดีขึ้นอย่างรวดเร็วแบบไม่น่าเชื่อ

60% ว่านหางจระเข้

สกัดเป็นน้ำอโลเวร่าบริสุทธิ์จากส่วนดีสุด ไม่มีเปลือก ไม่มีวุ่นว่านหางจรเข้ ไม่มีเจล ทำให้ความชุ่มชื้นกับผิวยาวนาน ผิวแข็งแรง

บี 3

สารสังเคราะห์ความเข้มข้นสูง เพื่อแก้ปัญหารอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ลดลงอย่างปลอดภัย คุณจึงรู้สึกได้ถึงผิวหน้าที่เรียบเนียนขึ้น

อัลฟ่าอาร์บูติน

เป็นสารสกัดจากแบร์เบอร์รี่ ให้ผิวขาวแรงมาก แต่ก็ปลอดภัยด้วย

7% 8,000Da โซเดียมไฮยาลูรอเนต

Super Low Molecular Weight
โมเลกุลเล็กสุดในตลาด 8,000 ดาลตัน ซึ่งทั่วไปใช้ที่ 1.5 ล้านดาลตัน ซึมไว ผิวเด้งชุ่มชื้น ผิวเรียบเนียนขึ้นหลายเท่าตัว กักเก็บความชุ่มชื้นได้มากและนานกว่าโฮยาลูรอนอื่นๆ เมื่อ​รวม​กับ​ส่วน​ผสม​อื่น​จะ​พา​ส่วน​ผสม​นั้น​ซึม​เข้า​สู่​ผิว​ได้​ลึกมาก

 • หลุมสิวหายได้
  มันไม่ได้เป็นการพูดเกินจริงเลย หลายคนทั้งบิวตี้บล็อกเกอร์หรือในยูทูปเบอร์รวมถึงหมอก็บอกว่ารอยสิวไม่มีทางรักษาได้ ต้องใช้เลเซอร์ทำลายผิวเดิม หรือใช้เข็มเพื่อกระตุ้นการสร้างผิว แต่มันก็ไม่เสมอไป ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ เพราะพิกแตกต่างจากครีมทั่วไป
  • ซึมลึกถึงผิวได้มากกว่าครีมไหนๆ การใช้ต่อเนื่อง จะทำให้ผิวฟื้นตัวและหลุมสิวตื้นขึ้นเรื่อยๆ ยกตัวอย่างง่ายๆ หลุมสิวของลูกค้าและของแพมก็หายได้
  • ทุกคนเป็นสิวก็ต้องเป็นรอยสิว หรือหลุมสิว ยังกลับมามีผิวเนียนได้ถ้าใช้ครีมที่ได้ผลจริงในช่วงเวลาที่รักษาได้
  • หลุมสิวมันมีหลายระดับ ถ้าเพิ่งเป็นหรือผิวที่ถูกทำลายใหม่ๆ พิกช่วยได้แน่นอนและช่วยได้ดีกว่าทุกครีม
  • ถ้าเป็นหลุมลึกแล้วเป็นหลุมมานานหลายปี อย่าเรียกว่าหลุมสิวเลย เขาจะเรียกว่า แผลเป็น ซึ่งไม่มีทางรักษาด้วยแล้ว

เนื้อเซรั่มสีเขียวใส จากสารสกัดไผ่สูตรเฉพาะของพิกที่ไม่เหมือนแบรนด์อื่น เหลวคล้ายน้ำเปล่า ซึมไวมาก เข้าผิวชั้นในทันทีที่สัมผัส

ดีกว่า

อ่อนโยนกว่า

แม้เป็นสูตรเข้มข้นสุด แต่อ่อนโยนกว่าครีมเพื่อผิวแพ้ง่ายกว่ามากๆ เพราะใช้สารไม่ทำให้แพ้ที่ดีสุด ที่ราคาสูง

ไม่มีสารทำให้แพ้

 • น้ำมัน ซิลิโคน
 • วิตามินซี วิตามินอี
 • สี กลิ่น
 • แอลกอฮอล์ พาราเบน ฟีนอกซิเอทานอล ฟอร์มัลดีไฮด์
 • สารให้ความเย็น

ยกตัวอย่างการดูส่วนประกอบ เมื่อเทียบกับบำรุงอื่นๆ

ชุ่มชื้นกว่า

เซรั่มจะเซ็ทตัวเป็นฟิล์มไม่ให้ผิวเสียน้ำ และให้ผิวชุ่มชื้นด้วยสารที่มีกระบวนการซ่อมแซมแบบพิเศษกับผิวที่แห้งเสียหาย

 • เซ็บเดิร์มหรือสะเก็ดเงิน
  เป็นปัญหาผิวแห้ง คันเป็นช่วงๆ ซึ่งครีมทั่วไปไม่สามารถรักษาได้ แต่พิกให้การชุ่มชื้นแบบพิเศษ ที่ซึมเข้าผิวได้ คุณจึงรู้สึกได้เลยว่าเซ็บเดิร์มหายไป ทั้งที่เคยใช้ครีมมาหลายตัวก็ไม่หาย

หน้าดีกว่า

ดีขึ้นในทุกๆด้าน

สิวหาย
ให้ผิวชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้น รักษาสิว และเป็นสูตรไม่มีสารทำให้แพ้ และยังป้องกันผิวจากมลภาวะ ฝุ่น แบคทีเรียต่างๆ

หน้าเด็กกว่า
ซุปเปอร์เซรั่ม ถือเป็นสูตรที่ให้หน้าเด็กสูงสุด และมากกว่าครีมลดริ้วรอยทั่วไปหลายขุม จึงไม่แปลกใจที่ลูกค้าเมื่อใช้แล้วนอกจากสิวที่หาย จะมีผิวเด็กและเรียบขึ้นจนคนรอบข้างตกใจ

ก่อนและหลังใช้ ก่อนหน้านี้จากที่แพมเป็นสิว หน้าแก่ ตอนนี้สิวหายแล้วหน้าดูเด็ก รูปแรก ทีนี้เราจะทำยังไงดีให้ดูเด็กลงไปอีก ในรูปสอง คือหลังที่ใช้ซุปเปอร์เซรั่มสินค้าใหม่ และเป็นสูตรที่ดีสุด จะให้ทำหน้าเด็กลงอย่างไม่น่าเชื่อแม้เวลาผ่านไป หน้าสด ก็โชว์ผิวสวยๆ ได้เลย ต่างจากรูปแรก ทาแป้งโป๊ะแล้วโป๊ะอีก ยังสวยไม่สู้ตอนนี้ครับ

ใช้ง่าย

ไม่ต้องลงครีมหลายขั้นตอน ซุปเปอร์เซรั่มตัวเดียวก็ทำให้ผิวสุขภาพดี ใช้หลังล้างหน้าทุกครั้ง อย่างน้อยเช้าและเย็น

 • กดเพียงครึ่งปั้มก็เพียงพอ เพราะโมเลกุลเล็กซึมไว จะดูเหมือนไม่ได้ทา แต่จริงแล้วทั่วหน้าแล้ว จะสังเกตุได้จากผิวบริเวณทากับที่ทาจะมีฟิล์มบางๆ เงาเคลือบอยู่ในระหว่างเกลี่ย สามารถทาเยอะขึ้นได้ หากมีคราบขาวเกิดขึ้นแสดงว่าทามากเกินไป เพราะเซรั่มซึมเข้าผิวไม่หมด ให้ลดปริมาณลง
 • เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก ด้วยความเข้มข้นสูงมาก จะดึงน้ำผิวอย่างมากในช่วงแรก การทาเยอะเกินไปที่เซรั่มจะซึมเข้าผิวได้หมด จึงอาจทำให้ผิวแห้งเกินไปจึงเกิดการคันได้ ซึ่งเป็นเพียงชั่วคราว ผิวที่แห้งลงจะกระตุ้นให้ผิวสร้างน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติที่ชุ่มชื้นกว่าหลังจากใช้ประมาณ 2 ชั่วโมง
 • เป็นปกติสำหรับ ช่วง 2 ชั่วโมงแรกที่ผิวจะแดงและคันเป็นจุดๆ เพราะด้วยความเข้มข้นสูงมาก แต่สักพักจะหายไปเอง
 • และก็ยังเหมาะสำหรับผิวมัน เมื่อใช้แล้วผิวจะแห้งลงเล็กน้อย และควบคุมสมดุลผิวได้ดี
 • จะให้ความชุ่มชื้นภายใน แต่ถ้าผิวแพ้ง่ายมากๆ อาจคิดว่าแพ้ เพราะมันจะให้ความรู้สึกว่าตึงอยู่ชั้นในผิวเลย จริงแล้วไม่ใช่การแพ้ ถ้าใช้ตัวนี้ได้ต่อเนื่องจะดีต่อผิวแน่นอน แนะนำให้ทดสอบที่หลังมือดูได้ครับ มันซึมลงผิวไวมาก

สูตรนี้จะเข้มข้นมาก จะใช้ได้นานกว่าปกติ

 • 12g ใช้นาน 1-2 เดือน
 • 30g ใช้นาน 4 เดือน

ใช้คู่กับ

สูตรอื่นๆ

 • โบทานิค เซนซิทีฟ
  ใช้กับผิวอ่อนแอ หรือหน้าพังจากสารสเตียรอยด์มา เพราะเป็นไปไม่ได้ที่ ซุปเปอร์เซรั่ม จะใช้ได้กับลูกค้าทุกท่าน สำหรับผิวแพ้ง่ายมากๆ หรือสิวอักเสบ หรืออยากให้ผิวชุ่มชื้นในทันทีอาจไม่เหมาะ เพราะซุปเปอร์เซรั่มเข้มข้นมาก จะดึงน้ำผิวเยอะในช่วงแรก ทำให้ผิวตึงและแห้งลงเล็กน้อยในช่วงแรก แต่ไม่ได้มีผลทำให้แพ้ ผิวจะตึงมาก ยังกระชับผิว ให้ดูเด็กที่สุด พิกจึงเสนอ สูตรที่อ่อนโยนสุดแทน ด้วยราคาถูกลงเกือบ 4 เท่าของซุปเปอร์เซรั่ม สำหรับสิวอักเสบและผิว​ที่เคยใช้สเตียรอยด์​ ซึ่งสังเกตุ​ได้​จาก หน้า​ขาว​กว่า​คอ ผิว​มัน​ทีโซน หน้า​มัน​อยู่​ตลอด​เวลา
 • โบทานิค ไวท์
  เน้นผิวขาวโดยเฉพาะ

โปร

ซุปเปอร์ เซรั่มไม่ได้แพง ในด้านส่วนผสม แต่ถือว่าถูกกว่ามากๆ เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น แท้จริงแล้ว ยังไม่มีแบรนด์ไหนเหมือนของเรา

16 thoughts on “พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม”

 1. ใช้ดีเลยทีเดียวครับ ปกติใช้อะไรก็ไม่หาย มาลองตัวนี้2อาทิตย์ สิวหายลดลงเยอะมากๆ ชอบมากๆครับ ไม่แพ้ เป็นลูกค้ากันยาวๆเเน่นอนครับ

 2. ใช้ดีมากๆครับ เข้มข้มอย่างที่พูดไว้จริงๆ
  ใช้เพียง 7 วันรอยสิวจางเกือบหายเลยครับ

 3. สนใจตัวเซรั่มเข้มข้น ค่ะ ลดให้เท่าไรค่ะถ้าซื้อในวันแม่ค่ะ

 4. พี่คับผมอยากสิวหายคับถ้าเป็นสิวอุดตันหรือสิวเห่อจะสามารถหายไหมคับถ้าใช้คับ

 5. ใช้ดีมากๆค่ะ เราใช้แล้วหน้าดีขึ้นมากๆ เพิ่งหมดขวดแรก ปลื้มสุด

Comments are closed.