วิธีใช้ พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม . ง่ายมาก

ใช้หลังล้างหน้าทุกครั้ง อย่างน้อยเช้าและเย็น ไม่ต้องทาหลายตัว ซุปเปอร์ เซรั่ม ตัวเดียวก็ให้ผิวดี ใช้เพียงตัวเดียวก็มีผิวสวย เพราะเป็นสูตรออลอินวัน

ปริมาณที่ทา

กดครึ่งปั้มพอ เพราะโมเลกุลเล็กซึมไว จะดูเหมือนไม่ได้ทา แต่จริงแล้วทั่วหน้าแล้ว จะสังเกตุได้จากผิวบริเวณทากับที่ทาจะมีฟิล์มบางๆ เงาๆ เคลือบอยู่ในระหว่างเกลี่ย สามารถทาเยอะขึ้นได้ หากมีคราบขาวเกิดขึ้นแสดงว่าทามากเกินไป เพราะเซรั่มซึมเข้าผิวไม่หมด ให้ลดปริมาณลง

ทาบางๆ ด้วยเซรั่มที่ซึมเข้าผิวเร็วมาก อาจดูเหมือนไม่ได้ทา ถ้าเอาหน้าส่องใส่ไฟ จะเห็นว่าผิวถูกเซรั่มเคลือบไวบางๆ สามารถทาเยอะได้ เพื่อให้เห็นผลมากขึ้น แต่อาจจะเปลือง

สูตรนี้เข้มข้นมาก ใช้ได้นานกว่าปกติ ซุปเปอร์เซรั่มไม่ได้แพง ในด้านส่วนผสม แต่ถือว่าถูกกว่ามากๆ เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น และยังไม่มีแบรนด์ไหนเหมือนของเรา

  • 12g
    ใช้นาน 1-2 เดือน
  • 30g
    ใช้นาน 4 เดือน

ใช้ได้ทุกสภาพผิว

เพราะอ่อนโยน แต่อาจเป็นปกติสำหรับ ช่วง 2 ชั่วโมงแรกที่ผิวจะแดงและคันเป็นจุดโดยเฉพาะผิวแห้ง เพราะด้วยความเข้มข้นสูงมาก แต่สักพักจะหายไปเอง และจะดีขึ้นเมื่อใช้ครั้งถัดไปหลังจากที่ผิวปรับสภาพได้แล้ว ซึ่งจะเน้นให้ความชุ่มชื้นภายใน แต่ถ้าผิวแพ้ง่ายมากๆ อาจคิดว่าแพ้ เพราะมันจะรู้สึกว่าตึงอยู่ชั้นในผิวเลย จริงแล้วไม่ใช่การแพ้ ถ้าใช้ตัวนี้ได้ต่อเนื่องจะดีต่อผิวแน่นอน แนะนำให้ทดสอบที่หลังมือ เพราะซึมลงผิวไวมาก