วิธีใช้ ซุปเปอร์เซรั่ม

วิธีใช้ง่ายมาก

ไม่ต้องทาหลายตัว ซุปเปอร์เซรั่มตัวเดียวก็ให้ผิวดี ใช้หลังล้างหน้าทุกครั้ง อย่างน้อยเช้าเย็น

ปริมาณที่ทา

กดครึ่งปั้มพอ เพราะโมเลกุลเล็กซึมไว จะดูเหมือนไม่ได้ทา แต่จริงแล้วทั่วหน้าแล้ว จะสังเกตุได้จากผิวบริเวณทากับที่ทาจะมีฟิล์มบางๆ เงาๆ เคลือบอยู่ในระหว่างเกลี่ย สามารถทาเยอะขึ้นได้ หากมีคราบขาวเกิดขึ้นแสดงว่าทามากเกินไป เพราะเซรั่มซึมเข้าผิวไม่หมด ให้ลดปริมาณลง

สูตรนี้เข้มข้นมาก ใช้ได้นานกว่าปกติ ซุปเปอร์เซรั่มไม่ได้แพง ในด้านส่วนผสม แต่ถือว่าถูกกว่ามากๆ เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น และยังไม่มีแบรนด์ไหนเหมือนของเรา

 • 12g
  ใช้นาน 1-2 เดือน
 • 30g
  ใช้นาน 4 เดือน

ใช้ได้ทุกสภาพผิว

เพราะอ่อนโยน แต่อาจเป็นปกติสำหรับ ช่วง 2 ชั่วโมงแรกที่ผิวจะแดงและคันเป็นจุดโดยเฉพาะผิวแห้ง เพราะด้วยความเข้มข้นสูงมาก แต่สักพักจะหายไปเอง และจะดีขึ้นเมื่อใช้ครั้งถัดไปหลังจากที่ผิวปรับสภาพได้แล้ว ซึ่งจะเน้นให้ความชุ่มชื้นภายใน แต่ถ้าผิวแพ้ง่ายมากๆ อาจคิดว่าแพ้ เพราะมันจะรู้สึกว่าตึงอยู่ชั้นในผิวเลย จริงแล้วไม่ใช่การแพ้ ถ้าใช้ตัวนี้ได้ต่อเนื่องจะดีต่อผิวแน่นอน แนะนำให้ทดสอบที่หลังมือ เพราะซึมลงผิวไวมาก

ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

 • เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก
  ด้วยความเข้มข้นสูงมาก จะดึงน้ำผิวอย่างมากในช่วงแรก การทาเยอะเกินไปที่เซรั่มจะซึมเข้าผิวได้หมด จึงอาจทำให้ผิวแห้งเกินไปจึงเกิดการคันได้ ซึ่งเป็นเพียงชั่วคราว ผิวที่แห้งลงจะกระตุ้นให้ผิวสร้างน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติที่ชุ่มชื้นกว่าหลังจากใช้ประมาณ 2 ชั่วโมง
 • และก็ยังเหมาะสำหรับผิวมัน
  เมื่อใช้แล้วผิวจะแห้งลงเล็กน้อยเพราะเซรั่มมีความเข้มข้นมาก เมื่อสร้างฟิล์มคลุมผิว ผิวมีความชุ่มชื้นเพียงพอก็จะไม่สร้างน้ำมันเพิ่ม แต่จะให้ผิวภายในชุ่มชื้นซึ่งในส่วนที่ผิวแห้งก็จะชุ่มชื้นชื้น
 • เหมาะกับผิวผสม
  หน้าที่มันช่วงทีโซนและแห้งกร้านในส่วนอื่นจะเหมาะมาก เพราะช่วยให้ผิวส่วนที่มันลดการผลิตน้ำมัน และผิวส่วนที่แห้งมีการผลิตน้ำมันมากขึ้น ผิวจึงดูชุ่มชื้นเท่ากันทั่วทั้งหน้า เมื่อใช้เป็นประจำจะเห็นว่าผิวมีการผลิตน้ำมันที่เท่าๆ กันทั่วทั้งหน้า