รีวิว ฟอก​สี​ฟัน​ครั้ง​แรก​ แบบทำที่คลินิค

เสียวขนาดไหน อิอิ ขาวขึ้นทันทีใน 1 ชม. ขาวสุดของฟันธรรมชาติ A1 ซึ่งใช้ % ความเข้มข้นของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ ที่คลินิคเยอะมากครับ

ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ คือ สารเดียวกับใส่ครีมทาตัวขาว ทำน้ำยากัดขน ครีมโดสตัวขาวทันที หลักการที่ทำให้เม็ดสีผิวแตกตัวหายไป ดังนั้น ใช้แล้วก็จะขาวทันที

  • ทำที่คลินิค
    40% ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์
  • พิมม์ฟันทำต่อเองที่บ้าน
    5% ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์

อยากทำมานานมากล่ะ คิดไว้แต่เด็กๆ แต่ราคาก็แพงเหลือเกินแล้วมันอยู่ได้แค่ 1 ปี ตอนนี้ก็อยากเที่ยว เราก็ทำเพจเที่ยว ทำช่องยูทูปไปเที่ยวด้วย เวลาถ่ายรูปฟันจะได้ขาวๆ สวยๆ ก่อนทำไม่เคยฟอกขาวเทียบเท่า A2 ก็ถือว่าขาวระดับนึ่ง

เข้าขั้นตอนการฟอก ตอนแรกๆ ไม่รู้สึกอะไร ผ่านไปครึ่ง ชม. เสียวเบาๆ ไป 2 ซี่ แล้วก็ค่อยๆ เสียวไปอีก แต่ทนได้ เพื่อความสวย อิอิ

พอผ่านไป ค่อยๆ เสียวลามมา 2 ซี่บน แต่ก็ทนได้ แล้วก็ตามมาด้วย 2 ซี่ล่าง และแล้วผ่านไป อีก 10 นาทีจะครบชั่วโมงค่อยๆ ลามมาเรื่อยๆ เสียวครึ่งปาก 2 นาทีสุดท้าย เสียวทั้งปากจ้า ทรมานสุดยอดมาก แต่ทนเอา และล้างออกที่ 1 ชม. พอดี ได้ความขาวมาที่ A1 ซึ่งคือความขาวสุดของฟันธรรมชาติของคน แต่บางคนอาจจะได้ฟันธรรมชาติขาวถึง B1 ได้ซึ่งขาวกว่า A1 ซึ่งแพมได้เท่ากับ B1 ตอนแรกนึกว่า A1 แต่น้องที่ฟอกให้มาดูอีกทีได้ B1 เลย ขาวมาก หลังจากฟอกผ่านไป 1 เดือน ก็ยังคง B1 บางคนฟอกอาจไม่มีทางขาวเท่า ซึ่งต้องทำวีเนียร์ต่อเท่านั้น

พอล้างเสร็จ เสียวทั้งปากเลยจ้า มากกกๆ อย่าเรียกว่าเสียวเลย เรียกว่าปวดมากกว่า 555+ เหมือนฟันผุทุกซี่รวมกัน ระหว่างทางกลับบ้าน ปวดสุดๆ มาทีละแวบๆ ตลอดทาง แล้วก็ปวดทั้งคืน เกือบนอนไม่ได้ 555+

ตื่นเช้ามาดีขึ้น ยังมีเสียวฟันบ้าง กลัวการฟอกสีฟันไปตลอดเลย เอาแค่นี้แหละ จบปิ้ง