แนะนำผลิตภัณฑ์ ระงับกลิ่นตัว ดีสุด

มาค่ะมามุงกันตรงนี้ วันนี้จะมาแนะนำตัวระงับกลิ่นกายแบบดีเวอร์ และยังได้รักแร้ขาวไม่ต้องง้อเลเซอร์ให้เปลืองตังเยอะกว่าเดิมอีก ไปดูกันค่ะว่าจะมีตัวไหนบ้าง

เกรซ โรลออนสารส้ม

Grace Deodorant
70 g

เริ่มตัวแรกเลย เป็นตัวเบสิคมากใครๆก็ต้องเคยใช้ ราคาประหยัดและใช้ได้นาน ทำจากสารส้มสูตรธรรมชาติ ไม่ผสมน้ำหอมและแอลกอฮอล์ และเขายังช่วยยับยั้งแบคทีเรียรักแร้เราด้วย ใช้ทาหลังอาบเสร็จใหม่ๆจะ

วาสลีน เซรั่มระงับกลิ่นกาย

Vaseline Deodorant Serum Ultra White
30 ml

ตัวนี้เห็นรีวิวเพียบ ระงับกลิ่นกายพร้อมบำรุงรักแร้ให้ขาว เป็นเนื้อเซรั่มผสมคอลลาเจน และวิตามิน B3ที่ช่วยให้วงแขนขาว แต่สำหรับแอดไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ มันแอบเหนียวนิดหน่อย มันแฉะๆ แต่เพื่อนแอดและหลายๆคนที่ใช้บอกว่าใช้ดี ชอบรักแร้ขาวเนียนขึ้นด้วย

สเปย์ระงับกลิ่นเหงื่อพิก

PIX Botanic Deodorant
140g

สเปย์ระงับกลิ่นกาย กลิ่นเท้า ลดเหงื่อ ผิวแห้งสบาย พร้อมบำรุงฟื้นฟูรักแร้ให้ขาว ลดปัญหาหนังไก่ จะใส่สายเดียวก็กล้าโชว์ใต้วงแขนได้อย่างหมั่นใจ ฉีดแล้วแห้งไว เบาสบายไม่เหนียวตัวนี้ถือว่าดีมาก

สเปรย์ระงับกลิ่นนีเวีย

Nivea Deo Dry Comfort Spray
150 ml

มาถึงตัวที่ 3 กันบ้างเป็นสเปรย์ฉีดรักแร้ระงับกลิ่น แห้งไว พร้อมปรับให้รักแร้ขาวใสขึ้น แอดคิดว่าตัวนี้ใช้ดีมากๆค่ะ วงแขนแห้งไวไม่เหนอะนะ

ลูกกลิ้งระงับกลิ่น คีลส์

Body Fuel Antiperspirant & Deodorant
75 ml

อีกตัวที่จะรีวิวเลยค่ะ ตัวนี้ราคาอาจจะแรงนิดหน่อย ระงับกลิ่นกายเป็นแบบลูกกลิ้ง แห้งไว ระงับกลิ่นกายได้นาน ใช้ง่าย ไม่เหนียวเนอะนะ ไม่ทิ้งคราบแอดว่ามันแอบเริศในเรื่องระงับกลิ่น แถมยังช่วยให้วงแขนเรียบเนียนขึ้นค่ะ