สารสกัดมะเขือเทศ . ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น สิวหาย

Tomato

ชื่อทางเครื่องสำอางINCI Name

ส่วนที่ใช้
ผล

สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน

มีสารไลโคพีนที่มีสรรพคุณต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อรา และแบคทีเรีย อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซีและวิตามินอีที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยได้ด้วย

สรรพคุณด้านความงาม

ลดสิว

มีกรดอ่อนๆ ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน สมานผิว ลดการเกิดสิว กระชับรูขุมขนเล็กลง และมะเขือเทศมีวิตามินซีในปริมาณที่สูงมากจึงช่วยลดความมันผิวได้ด้วย

ริ้วรอย

ลดการเกิดริ้วรอย ผิวมีน้ำมีนวล ผิวเนียนละเอียดปรับสมดุลผิว ป้องกันการสูญเสียน้ำในเซลล์ผิวเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต จึงทำให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา ผิวอมชมพู สุขภาพดี ไม่ไวต่อแสง

ผิวขาว

ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยนพร้อมเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่สดใสและแข็งแรงขึ้น และลดการทำงานของเม็ดสีเมลานินในชั้นผิว ลดรอยดำ ความหมองคล้ำ ลดการถูกทำลายของผิว ช่วยปกป้องจาการทำลายของอนุมูลอิสระ

ป้องกันUV

พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ลดการเผาไหม้ของผิวจากแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น ลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้านให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นดูมีเลือดฝาด ให้ผิวแข็งแรงทนต่อการทำลายของแสงแดดได้มากขึ้น 3 เท่า จึงลดความรุนแรงของการเผาไหม้ของผิวหนังจากแสง สามารถต่อต้านมะเร็งผิวหนังและชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว