น้ำมะเขือเทศช่วยให้ผิวขาวไหม ? . ผิวจะกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น

เชื่อว่าหลายๆคนอยากผิวขาวใส เพราะค่านิยมของคนไทยชอบคิดว่าผิวขาวแล้วสวย ผิวขาวมีแต่คนชอบ ซึ่งจริงๆแล้วประเทศไทยเป็นเมืองร้อนและส่วนใหญ่มีผิวสีแทน แต่ผิวสวยที่แท้จริงคือผิวที่สุขภาพดี

ผลลัพธ์ที่ได้

หลังจากที่ทดลองกินน้ำมะเขือเทศดอยคำเองมาเป็น เวลา 2 เดือน รู้สึกได้ว่า ผิวดูดีขึ้น ใสขึ้น แต่ไม่ได้ขาว แค่ผิวจะดูสว่างกระจ่างใส ผิวลื่นขึ้น รอยสิวต่างๆก็ดูจางลง ระบบขับถ่ายดีขึ้น

กินเวลาไหน

กินตอนเช้า จะช่วยเรื่องระบบขับถ่ายด้วย กินก่อนนอน ก็ได้ บางคนถามว่ากินทั้งเช้าและเย็นได้ไหม กินได้ค่ะแต่มันเปลืองได้ผลลัพธ์เท่าเดิม ดังนั้นแนะนำเลือกกิน 1 ครั้งต่อวันก้เพียงพอแล้ว

กินน้ำมะเขือเทศหวังผิวขาวใสแต่ใช้เวลานาน แถมไม่ได้ช่วยให้ผิวขาวขึ้นเลย ถ้าอยากให้ผิวขาวแบบเห็นผล แนะนำวิธีต่อไปนี้ เห็นผลเร็วและขาวชัวร์

  • ฉีดผิว
    ต้องฉีดต่อเนื่อง ค่าใช้จ่ายเยอะ หากฉีดเกินปริมาณ จะเป็นอันตรายสูง ผิวไวต่อแสง และเมื่อเลิกฉีดผิวจะกลับมาดำกว่าเดิม
  • การทำ IPL
    ใช้หลักการของพลังงานแสง หลังทำผิวอาจแดง แสบร้อน หรือมีจุดด่างขาว
  • ครีมบำรุงผิว
    เลือกครีมบำรุงผิวที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว และไม่มีสารฟอกขาว หรือสารที่ทำร้ายผิว เพราะถ้าหากใช้ครีมที่มีสารฟอกขาวจะเป็นอันตรายกับผิวมากและทำให้ผิวบางบางคนถึงกับผิวไหม้เสียไปเลย แนะนำ พิกโบทานิค บอดี้ เซรั่ม เป็นเซรั่มบำรุงผิว ที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวและยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

ผิวขาวแบบปลอดภัย

เป็นการบำรุงผิวให้แข็งแรง ขาวแบบถาวร ผิวขาวใสด้วยการแก้ที่สาเหตุ คือยับยั้งการผลิตของเม็ดสีเมลานิน จากวิตามินบี 3และพืชธรรมชาติ โดยไม่มีสารเคมีที่อันตรายต่อผิว ซึ่งการใช้พิก โบทานิค จะได้ผิวที่ยังคงเป็นผิวเรา ผิวขาวใสสุขภาพดี ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เป็นผิวขาวสวยที่ทุกคนต้องการ