เที่ยว ขนาดพกพา ขึ้นเครื่องบินได้

มาดูรูปเมื่อก่อนกัน ดูแก่กว่าตอนนี้ใช่ม่ะ ทั้งที่ผ่านมา 10 ปีแล้ว ก่อนใช้พิก 55+ ก็ชอบเที่ยวนะ แต่ไม่เคยอัพ เพราะรูปมันไม่ได้ หน้าไม่สวยเลย เที่ยวอย่างเดียว ไม่มีรูปตัวเอง แต่ตอนนี้เหรอ เริด หน้าเด็ก เรียบเนียน ไม่สิว สวยสุด มั่นใจสุด ถ่ายรูปยังไงก็สวย

ไปเที่ยวยังไงให้ได้รูปสวยๆ ขั้นแรก หน้าต้องสวยก่อน ถ่ายยังไงก็เป๊ะ

สิ่งสำคัญสำหรับการไปเที่ยว คือ ได้ถ่ายรูป หากเราเป็นสิวในระหว่างทริป จะแย่มากเลย เพราะทั้งเจลอาบน้ำ แชมพู เจลล้างหน้าที่โรงแรมให้มามักมีส่วนผสมของน้ำหอมสูง และไม่อ่อนโยน

ถ่ายรูปเที่ยวทั้งทีก็ต้องให้สวย ให้เริด ถ่ายรูปไปเที่ยวแบบผีๆ ใครเขาจะมาอยาก หรือแม้แต่ตอนนี้ที่คุณยังหน้าเป็นสิว หน้าแก่ มีริ้วรอยอยู่ ใครเขาจะมาอยากคุยด้วย และยังขาดความมั่นใจ ทำอะไร จะทำงาน จะคุยกับใครก็ดูยากไปหมด จะอยู่แบบผุฮ่ายแบบนี้ไปนานขนาด ถ้ายังไม่ปรับปรุงตัว ยังไม่พัฒนาผิวให้สวย

ในชีวิตของเรา เรามีช่วงเวลาที่มีแรงไปเที่ยวได้ คือช่วงนี้ เพราะถ้าแก่ไปไม่มีแรงเที่ยวแล้ว คงน่าเสียดายที่ผิวยังเป้นสิว ยังไม่สวยสักที ใช้มาเป็นร้อยแบรนด์ ผิวก็ยังได้เท่านี้ ถ้าคุณยังไม่ได้ใช้พิก

อัดคลิปเที่ยวก็ยังสวย เริดๆ ขนาดพิเศษ สำหรับขึ้นเครื่องได้ คุณจะสวยอยู่ตลอดในทุกรูปที่คุณถ่าย ด้วยแพจเกจที่ขนาดเล็กและพกพาสะดวก เพื่อสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับผิวที่สวยสุด กับภาพที่สวยที่สุดในทริปของคุณ กับพิกขนาดใหม่ 12 กรัม เพื่อไม่ให้ลูกค้าต้องมานั่งกรอกใส่ขวดเล็กๆ เพื่อไปเที่ยวให้ลำบาก ซึ่งอาจหกเลอะเทอะ และบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ยาก ไม่เหมาะสม