พิก

พิกดันสิว ทำให้สิวผุด จริงไหม ?

พิกไม่ดันสิวให้หลุดออกมา เพราะทำให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี เมื่อผิวแข็งแรงสิวจึงลดลงและหายไปในที่สุด นอกจากนี้ยังไม่มีสารระคายเคืองทุกชนิด สามารถใช้บำรุงระยะยาว ไม่จำกัดปริมาณใช้เหมือนครีมรักษาสิวบางชนิด และด้วยสูตรบำรุงเข้มข้นพิเศษ จึงให้การบำรุงผิวเต็มที่ทุกครั้งที่ใช้ ผิวจึงมีสุขภาพดีและไม่ทำให้สิวกลับมา

  • หากลูกค้าใช้แล้ว มีสิวขึ้นต่อเนื่อง และยังไม่เข้าใจว่าสิวที่ขึ้นเกิดเนื่องจากเราเคยใช้ครีมสเตียรอยด์ อย่าเอาความผิดนั้นมาลงที่พิก ให้หยุดใช้เลย
  • แต่ถ้าให้แนะนำจริงๆ ก็ควรใช้พิกต่อ เพราะปลอดภัย และผิวค่อยๆผิวดีขึ้น แต่สิวที่ยังขึ้นมาตอนนี้เราต้องเข้าใจว่าเป็นผลจากครีมเดิมที่เคยใช้ หากคันแล้วทาครีมเดิมแล้วหายคันทันที แสดงว่ามีสเตียรอยด์ หากต้องการใช้พิกต่อ แนะนำล้างหน้าและทาครีมซ้ำบ่อยๆ จะช่วยให้ผิวหายคันได้ และทำตามวิธีใช้ทั้งหมด

หยุดครีมเดิมแล้วใช้พิกทันที

หากช่วงแรกๆ มีสิวขึ้น แสดงว่าครีมเก่านั้นมีสารอันตรายอยู่ โดยเฉพาะสารสเตียรอยด์ ตอนที่ใช้ครีมเก่าสิวหายเกลี้ยง แต่พอมาใช้ตัวใหม่ สิวที่เคยถูกกดไว้ใต้ผิวหนังจึงขึ้นมา ซึ่งก็แล้วแต่สภาพผิว ยิ่งอ่อนแอก็มีโอกาสขึ้นง่าย แนะนำให้ใช้พิกต่อไปเรื่อยๆ จะให้ผิวแข็งแรงและสิวหายอย่างปลอดภัยสุด