เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

แพม

เจ้าของแบรนด์

จากความตั้งใจสู่การใช้ที่เห็นผลจริง

เพราะเราใส่ทั้งคุณภาพและความตั้งใจลงไป ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่าทุกหยด บำรุงผิวให้แข็งแรง กำจัดปัญหาสิวด้วยความอ่อนโยน แม้จะหยุดใช้ก็ไม่ส่งผลให้หน้าพัง

เพราะพิกแตกต่าง

ผลิตภัณฑ์พิก ประกอบด้วยสารสกัดพืชธรรมชาติบริสุทธิ์ เน้นบางเบา ซึมซาบลงลึกเห็นผลได้จริงและด้วยสูตรเฉพาะพิก
ที่เน้นคุณภาพเป็นหลัก บำรุงผิวให้มีสุขภาพดีสุด เนียนกระชับเต่งตึง ลดริ้วรอย ความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวไม่เรียบเนียบสม่ำเสมอ ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า สารสกัดพืชธรรมชาติคุณภาพสูง ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและรอบดวงตา ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ไม่แพ้ สูตรอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เติมเต็มริ้วรอย ร่องลึกบริเวณรอบดวงตา แก้ปัญหาคล้ำดำ

3คอนเซ็ปผิวสวยด้วยพิก

ลดสิว

เป็นการลดสิวได้ทุกประเภททั้งสิวอักเสบ สิวผด และสิวอุดตัน ไปพร้อมกับการบำรุงผิวหน้าให้แข็งแรงที่มาจากการใช้สกินแคร์จากพิก ไม่ต้องใช้ยารักษาสิวก็หายขาดได้

กระจ่างใส

ผิวสุขภาพดีต้องมีความกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ไม่โทรม ซึ่งพิกของเราสามารถสร้างความขาวใสให้ผิว ด้วยพืชพรรณธรรมชาติ ปลอดภัยไร้กังวล

ดูเด็ก

หมดปัญหาริ้วรอย ผิวเหี่ยวย่น สมดุลของผิวไม่เท่ากัน พิกจะเข้าซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย ฟื้นฟูให้กลับมาเรียบเนียน เสริมโครงสร้างของผิวให้แข็งแรง

นอกจากการบำรุงผิวหน้าแล้ว ส่วนของเส้นผมและผิวกายพิกก็มีผลิตภัณฑ์ไว้เช่นกัน ทั้งนี้ก็ยังคงความอ่อนโยนแต่ให้ผลลัพธ์ที่ลงตัวเส้นผมเงางาม ลดการขาดร่วง หมดปัญหารังแค ผมมัน ส่วนของบอดี้ช่วยทำให้ผิว

Special Of Pix

ด้วยความอ่อนโยนและความปลอดภัยของผู้ใช้คือสิ่งสำคัญสำคัญ ผ่านการคัดสรรส่วนประกอบ พืชพรรณธรรมชาติที่เรามั่นใจแล้วว่าดีต่อผิว ผ่านขั้นตอนของการรวมควาคิด เทคนิคนวัตกรรมต่างๆ เพื่อให้ได้สกินแคร์คุณภาพ ทุกขวดทุกอย่างถูกผลิตอย่างละเอียด เราใส่ใจและความพิถีพิถันเพื่อให้ทุกชิ้นเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ และทำให้ผู้ใช้ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของพิก

การผลิตของเรา

มาทำความรู้จักกับโรงงานผลิตของพิก ที่เน้ความสะอาด ปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์จะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่การผลิตเป็นสำคัญ เริ่มจากการที่ต้องรู้ความต้องการของกลุ่มลูกค้า เน้นคุณภาพมากกว่าการตลาด เราทำงานร่วมกับทีมผลิตที่มีความเชี่ยวชาญ ปลอดภัย เพื่อผิวแพ้ง่าย ซึ่งเป็นการรับผลิตด้วยตนเอง ผ่านการพัฒนาสูตรให้ลงตัวที่สุด จนได้เป็นพิกเพื่อการดูแลผิวของทุกคน

2 thoughts on “เกี่ยวกับเรา”

Leave a Comment