เกี่ยวกับเรา

แพม

เจ้าของแบรนด์

อยากได้ผิวสุขภาพดี สวยยั่งยืน ไม่ต้องหาที่ไหนไกล ใช้พิกเคลียร์หมด เราไม่ได้เน้นการตลาด แต่เน้นคุณภาพ ให้ความสำคัญกับผู้ใช้ จึงไม่ใช้ทางลัดอย่างสารอันตราย ไม่ได้มีแค่พิกที่บอกว่าดี แต่ผู้ใช้จริงก็ยืนยันได้เช่นเดียวกัน

พิกใช้พืชพรรณธรรมชาติทั้งหมด ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ แม้ผิวแพ้ง่ายแค่ไหนก็ได้หมด สูตรอ่อนโยนจริงแต่การบำรุงก็ยังเต็มที่ ผิวต้องแข็งแรงก่อน ใช้พิกตัวเดียวก็คือตอบโจทย์ ไม่ต้องใช้หลายขั้นตอนเหมือนแบรนด์อื่นๆ ดีกว่าและคุ้มค่ากว่าแบรนด์พรีเมี่ยม

อ่อนโยนสุด

พิกยังมีผลิตภัณฑ์ สำหรับเส้นผม ผิวกาย เมคอัพและเพอร์ฟูม ที่ไร้สารระคายเคือง ไม่มีสารอันตราย แม้สูตรแต่งหน้าก็ยังคงอ่อนโยน แต่ผลลัพธ์ดีที่สุด คุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคา บำรุงตามคอนเซ็ปผิวสวยด้วยพิก

ลดสิว
จัดการลดสิวที่ต้นเหตุ หายจริงไม่เรื้อรัง ใช้ได้กับทุกสิวทั้งสิวอักเสบ อุดตันหรือสิวเสี้ยน ด้วยการฟื้นฟูผิวอ่อนแอ เน้นความชุ่มชื้น บำรุงให้แข็งแรงขึ้น ไม่ต้องพึ่งยารักษาสิวให้เป็นหนักกว่าเดิม แม้แต่ผิวติดสาร หน้าพังหนักมาก ก็ใช้พิกได้ เพราะเรามีสูตรอ่อนโยนที่สุด

กระจ่างใส
ใช้สารสกัดธรรมชาติ ที่สำคัญสุดก็คือ อัลฟ่าอาร์บูติน แก้ปัญหาความหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ ไม่ส่งผลให้ผิวผลัดเซลล์ เป็นวิธีเพื่อผิวขาวกระจ่างใสที่ปลอดภัยสุด บำรุงให้ทั้งผิวชุ่มชื้น และกระจ่างใส เพื่อความสุขภาพดีดูมีออร่า

ดูเด็ก
เน้นให้ความชุ่มชื่นอย่างสมดุล ลดการสูญเสียน้ำ ฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน สาเหตุหนึ่งของริ้วรอย และยังมีสารสกัดพืชพรรณ ที่จะซ่อมแซมส่วนที่เสียหาย กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน เพื่อลดอายุผิว หน้าดูเด็กลง

โรงงานสีขาว

ปลอดภัยแน่นอน ทุกอย่างมีการรับรองหมด เข้มงวดการผลิตเช่นเดียวกับอาหาร เลือกส่วนผสมทุกอย่างที่ปลอดภัยสุด มั่นใจได่ ผลิตเองไม่ผ่านโรงงานสีเทา ตลอดจนแพคเกจที่ใส่ใจธรรมชาติ เกรดพรีเมียม รักษ์สิ่งแวดล้อม แต่ดีไซน์สวย ตกไม่แตก เรียบง่าย เน้นการใช้งาน พกพาไปได้ตลอด

2 thoughts on “เกี่ยวกับเรา”

Comments are closed.