วิธีใช้พิก โบทานิค ให้เห็นผล

ขอบคุณที่ใช้พิก ผิวสวยแบบปลอดภัย
ใช้ง่าย ลดขั้นตอน แม้นอนดึกไม่มีเวลาดูแลตัวเองก็สวยได้ ไม่มีอาหารเสริม ลดการบำรุงผิวกับสิ่งไม่จำเป็น แค่ใช้พิกขั้นตอนละ 1 ตัว ก็เห็นผลสุด ประหยัดเวลา สูตรเข้มข้น ใช้ได้นาน

ผิวดีจากจุดเริ่มต้น

แพมเข้าใจว่าผิวหน้าของแต่ละคนมีปัญหาผิวที่แตกต่างกัน การที่จะทำให้ผิวดีขึ้นได้ถ้าผิวเราแข็งแรง ปัญหาทุกอย่างก็จะหายไป และสกินแคร์ในท้องตลาดมักมาในหลายรูปแบบ ทำให้หลายคนเลือกไม่ถูกว่าต้องใช้ตัวไหนบ้าง และความเข้าใจผิดว่า ครีมที่เน้นเฉพาะจุดจะดีกว่าครีมที่รวมทุกอย่างในขวดเดียว เช่น เป็นสิวต้องใช้ครีมแก้สิวเท่านั้น หรืออยากขาวต้องใช้ครีมสำหรับผิวขาวถึงจะดีกว่า แต่จริงๆ แล้ว ไม่มีความเกี่ยวข้องกันเลย เพราะมันเป็นเพียงแค่ชื่อสินค้า เช่น ครีมหน้าขาว แค่มีสารทำให้ขาวเพียง 0.0000001% ก็จด อย. เป็นครีมหน้าขาวได้ เพราะมีสารสกัดธรรมชาติที่อยู่ในกลุ่มนั้น ซึ่งอีกครีมที่อาจไม่ได้บอกว่าเป็นครีมหน้าขาว แต่มีอัลฟ่าอาร์บูตินสูงถึง 2% ก็ทำได้ ดังนั้น ทุกสูตรของพิก จะไม่ได้แบ่งแยกว่า สูตรไหนช่วยอะไรอย่างเดียว แต่เราจะให้ผิวดีขึ้นและแก้ในหลายๆ อย่างไปพร้อมกัน

นอกจากหลายแบรนด์ที่แบ่งครีมออกเป็นหลายตัว ไม่ใช่เพราะว่าเห็นผลกว่า แต่เพราะสามารถเพิ่มยอดขายได้จากการที่ลูกค้าซื้อสินค้าในหลายๆ ชิ้น ดังนั้นพิกจึงมีสูตรเดียวในแต่ละรูปแบบ ไม่มีแยกย่อย อาจมีแตกต่างกันเพื่อให้เหมาะมากขึ้นกับผิวที่มีความแตกต่างกัน และยังมีเหตุผลอีกหลายอย่าง เช่น ทำให้ใช้ง่ายขึ้นด้วยการทาขวดเดียวจบ และประหยัดเวลา และทำให้เลือกซื้อได้ง่ายขึ้นด้วย

วิธีใช้ง่ายมาก

ไม่กี่ขั้นตอนก็มีผิวสวย และยิ่งสวยกว่าเมื่อทุกสิ่งที่สัมผัสผิวเป็นพิก วิธีใช้แบบละเอียดดูที่หน้าสินค้าของแต่ละตัว

1

ให้ผิวเรียบเนียน ดูเด็กขึ้น

เป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องทำทุกวัน

ไว้ทาหลังทำความสะอาดผิว

ขั้นตอนสุดท้ายดูแลผิวหน้า

คำถาม

ศึกษาเรื่องการดูแลผิวที่ถูกวิธีเพื่อผิวสวยเร็ว

คลิปแนะนำ

3 thoughts on “วิธีใช้พิก โบทานิค ให้เห็นผล”

    • ขอบคุณมากๆนะครับคุณพี่ ตอนนมีมีสินค้าใหม่ เซรั่มอาบน้ำ ใช้ดีมาก กลิ่นหอมมากครับ แนะนำคุณพี่นะครับ

Leave a Comment

ดูต่อ