Valentine

วาเลนไทน์ช่วงเทศกาลของความรัก หลายคนก็จะมีของขวัญสำหรับคนพิเศษ ซึ่งส่วนใหญ่เเล้วเราก็จะนึกถึงแต่ดอกไม้ ช่อดอกกุหลาบ ช็อกโกแลต ตุ๊กตาและเสื้อผ้า เป็นสิ่งของยอดฮิตมานานมาก ลองสร้างเซอร์ไพรส์ใหม่กันดีกว่าด้วยของขวัญสุดพิเศษจากพิก

ของขวัญแต่ละชิ้นก็จะสื่อความหมายน่าประทับใจ เช่นเดียวกับหากให้พิก โบทานิค แก่คนพิเศษของคุณ ให้เขาได้รับสิ่งที่ดีสุด ไอเดียสุดเก๋ไม่แพ้ของขวัญชิ้นอื่น เหมือนเป็นการบอกรักผ่านของขวัญสุดพิเศษ

พิก เพอร์ฟูม

น้ำหอมก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ฮิตฮอต ส่วนใหญ่อาจเลือกที่แพคเกจและสไตล์กลิ่นน้ำหอม โดยเฉพาะขวดที่ต้องสวยหรูดูแพง แต่จะเป็นขวดแก้ว หากเผลอทำตกแล้วคงจะเสียดายไม่น้อย

ซึ่งพิก ก็มีน้ำหอมที่ตอบโจทย์ทั้งกลิ่นและแพคเกจ น้ำหนักเบา ตกไม่แตก ส่วนความพรีเมี่ยมนั้นไม่เป็นสองรองใครแน่นอน ใครได้รับเป็นของขวัญรับรองประทับใจจริงๆ

  • น้ำหอมระดับพรีเมี่ยม ติดทนตลอดวันซึ่งหาได้ยากให้กลุ่มโทนสดชื่นในปัจจุบัน คุ้มค่าเกินราคา เพราะคัดสรรและผลิตด้วยความละเอียด มาตรฐานสากลนำเข้าจากอังกฤษ ไร้สารก่อมะเร็ง กลิ่นหอมสร้างเสนห์ให้คนรอบข้างนั้นตกหลุมรัก ช่วยเสริมบุคคลิกให้ดูดีขึ้น

ซื้อเป็นคู่

เพิ่มความหวานด้วยการซื้อคู่ เพราะพิก เพอร์ฟูมที่มีสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย เหมือนใช้นาฬิกาคู่ รองเท้าคู่ ลองใช้น้ำหอมคู่กัน ก็เก๋ไปอีกแบบ

พิก โบทานิค เซนซิทีฟ

เป็นของขวัญยุคใหม่ ให้แล้วใช้ได้จริง เซรั่มสูตรอ่อนโยนสุด ให้ผิวสวยสุขภาพดี คนได้รับไปก็จะต้องประทับใจผิวตัวเองที่ดีขึ้นเรื่อยๆ สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย โดยพิก โบทานิค เซนซิทีฟ จะเป็นรุ่นที่กล่องถูกตกแต่งให้เป็นของขวัญสำหรับเทศกาลพิเศษ

  • ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง เติมความชุ่มชื้น ดูแลครบทุกด้านของปัญหาผิว ทั้งลดสิวให้หายขาด ลดความหมองคล้ำ ผิวขาวกระจ่างใส หน้าดูเด็กลง ผิวเรียบเนียนมากกว่าที่เคย
  • แพคเกจสวย เรียบๆ ดูดีมีสไตล์เฉพาะตัว
  • ถึงจะเป็นตัวที่ถูกสุดของพิก โบทานิค แต่ดีกว่าเซรั่มแพงๆ หลายขุม ดังนั้นสูตรอื่นๆ ที่แพงกว่าเซนซิทีฟของพิก ก็จะให้ผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้นไปอีก

ดังนั้นอาจเลือกเป็นสูตรอื่นเพื่อเป็นของขวัญได้ทั้งหมดครับ แม้แต่สูตรที่ดีสุดอย่าง พิก โบทานิค ซุปเปอร์เซรั่ม

สำหรับคุณ

ถึงแม้ว่าเทศกาลวาเลนไทน์นี้คุณจะโสด ก็อย่าเศร้าไปเลยครับ ให้พิก โบทานิค เป็นของขวัญสำหรับตัวคุณเอง เพื่อดูแลให้คุณนั้นดูดีขึ้น เพิ่มความมั่นใจ สวยและหล่อด้วยผิวสุขภาพดีของตัวเอง เป็นโสดก็มีความสุขได้กับการดูแลตัวเอง

ใช้ดีบอกต่อ