Pix botanic white 30g . ผิว​แลดูขาวกระจ่าง​ใสขีดสุด

30g ล็อตใหม่ สูตรใหม่
1,700.- 1,500.-

ตัวแถมเป็นล็อตเดิม สูตรเดิม มีปัญหาที่เนื้อมีผลึกอยู่ข้างใน จะไม่เหมือนกับตัวขายจริง

พิก โบทานิค ไวท์
บำรุงผิวหน้าและรอบดวงตา

ลิโคไรต์ให้ผิวขาวกระจ่างใสเร็วใน​ไม่​กี่​วัน แรงสุดแต่ปลอดภัย ฝ้า กระ หน้าคล้ำ รอยสิวหายไวสุด พร้อมผิวดีขึ้นทุกด้าน ลดสิว ชุ่มชื้น ดูเด็ก

ขาวสุดแบบปลอดภัย

​กฎ​หมาย อย. คำว่า ​ขาว จึง​ผิด​กฎหมาย เพราะไม่มี​ครีม​ไหน​ที่​​เปลี่ยน​สี​ผิว​ได้ ยกเว้น​ครีม​ใส่สาร พิก​ทุก​สูตรไม่มีสาร ​ให้ผิวแข็งแรง​ โดน​แดดแล้วผิวต้องคล้ำลงทันที ผิว​สร้าง​เม็ด​สี​ผิว​ได้​รวดเร็ว และ​สี​ผิว​จะ​กลับ​คืน​ใน​ไม่​กี่​วัน​หลัง​จาก​ไม่ได้โดนแดด อย่างไร​ก็​ตาม​ White​​ ให้​ผิว​กระจ่าง​ใส​เร็วสุด​ ประมาณ 3-7 วัน​ แบบผิวแข็งแรง​ คง​สี​ผิว​ธรรมชาติ

​ดี​ที่​สุด​คือ กันแดด​ แต่กันแดด​ก็ไม่ได้​กันดำ แต่ลดแสงแดดที่มาทำ​ลายผิว ลดผิว​ไหม้ แต่​แพม​ไม่​ทา​กันแดด เพราะ​แพ้กันแดดเคมี ใช้แต่ฟิสิคอล แต่​ฟิสิคอล​เล็กสุด 10nm เมื่อทาไม่สม่ำเสมอ ถ่าย​รูป​เล่นน้ำ ก็​จะ​เห็น​สี​ผิว​ไม่​สม่ำเสมอ​ เลย​ไม่​ทาเลย ผิวจะได้ดำเสมอ​กัน และ​ผิว​ไหม้​ขนาด​ไหน ก็​ยัง​กลับมากระจ่าง​ใส หน้าไม่แก่

ทำไม​คน​ไทย​เป็น​ฝ้า เพราะ​ใช้​ครีมที่ทำให้ขาว ซึ่ง​มี​สาร​ที่ให้ผิวบาง เมื่อ​ผิว​สร้าง​เม็ด​สี​ผิว ทำ​ให้​ผิว​ไม่​สามารถ​ผลัด​ผิว​เอา​เม็ดสีออก​ได้ ยิ่ง​เป็น​ฝ้า ยิ่ง​ใช้​ครีม​แก้​ฝ้า หน้า​ยิ่ง​บาง​ไป​ใหญ่ ทุกวัน​เรา​มี​โอกาส​โดน​แดด มี​โอกาส​สูง​ที่​เป็น​ฝ้าถาวร และ​ย้อน​เวลา​กลับ​มาไม่ได้

หลายคนชอบใช้ครีมสเตียรอยด์ เพราะให้หน้าขาวหลอก หน้าเนียน ฉ่ำน้ำ ดูมีน้ำมีนวล ขาวกว่าแขนมาก ใครที่ยังหน้าไม่พังจะคิดว่าตัวเองสวยมาก ใครเตือนก็ไม่ฟัง เพราะฉันถูกกับครีมนี้ ซึ่งท้ายสุดเป็นสิวเต็มหน้า แพมรู้ว่าทุกคนที่เป็นสิวซึ่งแพมก็เป็น แต่ก่อนมั่นใจมาก เพราะ​สวย

สวยออลอินวัน

เน้นให้ผิวขาวใส

ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ขาวเร็วด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติหลายชนิด ทำงานร่วมกัน ปรับผิวให้สว่างขึ้นในไม่กี่วัน ผิวแข็งแรงสุขภาพดี พร้อมแก้ขอบตาดำคล้ำ

 • Licorice
  ขาวเร็วสุด และแพงสุด
 • Niacinamide
  เพิ่มความกระจ่างใส ให้ผิวสม่ำเสมอทั้งหน้า
 • Alpha-Arbutin
  ขาวแรงสุด รองจากชะเอมเทศ
 • Gotukoa
  ลดผ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว

ผิวชุ่มชื้นสุด สิวหาย

ชุ่มชื้นแบบไม่มีน้ำมันและซิลิโคน ผิวหายใจได้ ซ่อมแซมแบบพิเศษกับผิวที่แห้งเสียหาย แข็งแรง และเก็บน้ำได้มากขึ้น รอยแดงรอยดำจากสิวหายเร็วขึ้น เพื่อผิวใหม่ที่ดีกว่า

 • 8,000Da Sodium Hyaluronate
  ซึมเข้าสู่ผิวชั้นในเพื่อให้ความชุ่มชื้น ให้ผิวชั้นในแข็งแรง และกระตุ้นสร้างความชุ่มชื้นจากผิวที่แห้งเสียหายจากครีมสเตียรอยด์
 • Aloe Vera
  ชุ่มชื้น ลดคัน ลดสิว
 • Niacinamide
  เพิ่มความแข็งแรงของชั้นผิวให้เก็บความชุ่มชื้นได้ดี
 • Glycol
  ให้ผิวชุ่มชื้นแบบบางเบา ให้ความชุ่มชื้นที่ไม่ทำให้แพ้ นำเข้าจากญี่ปุ่น

ลดริ้วรอย

ผิวยืดหยุ่น กระชับขึ้น หน้าดูเด็กขึ้น

 • Aloe Vera
  เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว
 • โซเดียมไฮยาลูรอเนต
  เติมเต็มผิวชั้นในเพื่อผิวที่เด็กสุด
 • Niacinamide
  ผิวแข็งแรงขึ้น
 • Glycol
  ผิวชุ่มชื้นหน้าเรียบเนียน ใบบัวบก ลดริ้วรอย

ส่วนประกอบ

ใบรับแจ้ง 13-1-6300011449

Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Aqua, Niacinamide, Isoprene Glycol, Butylene Glycol, Alpha-Arbutin, Propanediol, 1,2-Hexanediol, Sodium Hyaluronate, Allantoin, Hydroxyethyl Urea, Disodium EDTA, Caprylhydroxamic Acid, Centella Asiatica (Centella) Leaf Extract, Urea, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin

เซรั่มใส
แต่ซึมไวมากๆ ไม่รู้สึกว่าทา

5 % ชะเอมเทศ

​ทั่วโลกยอมรับว่า ชะเอมเทศให้ผิวขาวแรงสุดแต่ปลอดภัย ขาวแรงกว่าสารสังเคราะห์อื่น เช่น อัลฟ่าอาร์บูติน วิตามินซี กลูต้า ให้สี​ผิวจางลงอย่างรวดเร็ว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ​ ผิวขาวสดใสอยู่เสมอ

และ

 • อัลฟ่าอาร์บูติน
  ขาวแรงสุด รองจากชะเอมเทศ
 • ใบบัวบก
  ลดผ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว
 • 10% บี 3
  ให้ผิวกระจ่าง​ใส​ไปอีก พร้อม​ผิว​แข็งแรง ปกป้องผิว​ ผิวชุ่มชื้นและดู​เด็ก​

8,000 Da Super Low MW
Sodium Hyaluronate

ไม่ใช้ 4D 8D Hyaluronic Acid แต่ใช้โซเดียมไฮยาลูรอเนตผงบริสุทธิ์ ที่ดีกว่าไฮยาอื่นหลายเท่า ซึมเข้าผิวลึกสุด หน้าเด้งสุด ตึงชุ่มชื้นในผิวทันที

และ บี 3 เข้มข้นสูง หน้าดีขึ้นทุกด้าน ผิวแข็งแรง สู้แสง

อ่อนโยน

ไม่มีสารทำให้แพ้ ไม่มีกรดกัดผิว ไม่ผลัดผิว

วิธีทาเซรั่ม

สูตรอื่น
aloe serum
ถูกกว่า อ่อนโยนสุด ไม่แพ้เลย