เซรั่มผิวกายบำรุงผิวขาว

รวมไอเท็มเพื่อผิวขาว

พิก โบทานิค บอดี้ เซรั่ม สำหรับการบำรุงผิวกาย สูตรอ่อนโยนสูงสุด บางเบา เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น เพราะไม่มีน้ำมันช่วยปรับผิวกายให้ดูเปล่งปลั่ง ผิวดูดี มีออร่ามากยิ่งขึ้นที่สำคัญช่วยลดสิวที่หลัง หน้าอก ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม พิก โบทานิค บอดี้ เซรั่มช่วยปรับผิวเรียบเนียน และลดรอยจุดด่างดำ

เพื่อผิวกระจ่างใส

เซรั่มเพื่อผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณสมบัติที่สำคัญของอัลฟ่าอาร์บูตินก็คือช่วยให้ผิวขาว ลดเรือนจุดด่างดำ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กอบกู้ผิวคล้ำเสียจากรังสียูวีในแสงแดด โดยมีการทำงานด้วยกระบวนการยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานิน ตั้งแต่ขั้นตอนของการสร้างเม็ดสีของเอนไซน์ Tyrosine และ Dopa  เป็นตัวเลือกช่วยบำรุงผิวขาวและปลอดภัยมากที่สุด

บทความผิวขาว

ขาวอย่างสุขภาพดี

ทั้งผิวหน้าและผิวกายก็ต่างต้องการความชุ่นชื้น ถือเป็นหัวใจสำคัญความสุชภาพดีของผิว แม้ผิวขาวแต่หากแห้งกร้านเป็นการบ่งบอกว่าผิวเราไม่สมดุล ซึ่งความชุ่มชื้นสามารถช่วยกระตุ้นให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้เพราะผิวอิ่มน้ำสมดุลจะมีการผลัดเซลล์ได้เอง ทำให้ผิวพรรณขาวอย่างเปล่งปลั่ง ผิวสวยอย่างลงตัวมากขึ้น

เจลล้างหน้าบำรุงผิวขาว

มอบผิวอิ่มน้ำ

จากการที่เราได้แนะนำการดูแลผิวจะขาว ต้องให้ความชุ่มชื้นไปพร้อมกันด้วย เพื่อผิวสุขภาพดีอย่างลงตัวและอ่อนโยน เซรั่มบำรุงผิวกายของพิกจึงบำรุงได้ทั้งความกระจ่างใสและให่ความชุ่มชื้นจากว่านหางจระเข้และแตงกวา ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและป้องกันผิวจากแบคทีเรีย สามารถลดรอยต่างๆ เผยผิวเรียบเนียน อิ่มน้ำดูสดใสขึ้น

ทำไมผิวจึงหมองคล้ำ

สาเหตุของผิวหมองคล้ำขึ้นอยู่ปัจจัยต่างๆ โดยเริ่มตั้งแต่พันธุกรรมของแต่ละบุคคล สภาพผิวและกระบวนการทำงานของการสร้างเม็ดสีที่แตกต่างกัน รวมถึงสาเหตุจากแสงแดด การดูแลผิวที่อาจจะไม่ครอบคลุม

แสงแดด

นับว่าเป็นปัจจัยหลักของต้นเหตุผิวคล้ำและยังส่งผลระยะยาวเกี่ยวโรคมะเร็งผิวหนัง ซึ่งการที่ผิวของเราได้รับแสงแดดที่แรงจนเกินไป จะทำให่เซลล์ผิวนั้นถูกทำลายไป ส่งผลให้หมองคล้ำ อีกทั้งยังมีอันตรายของรังสียูวีที่ทำให้ผิวไม่สมดุลเกิดปัญหาอื่นๆ อย่างริ้วรอย ผิวเหี่ยวย่นอีกด้วย

ปล่อยให้ผิวแห้ง

ผิวกายที่แห้งก็จะส่งผลเหมือนผิวหน้าของเรา คือผิวจะขาดสมดุล กระบวนการผลัดเซลล์ไม่เป็นไปตามความเหมาะสม ผิวจึงหมองคล้ำ ขาดความอิ่มน้ำ ซึ่งความชุ่มชื้นของผิวที่น้อยก็จะส่งผลให้เกิดริ้วรอยด้วย

ใช้เซรั่มสูตรผิวขาวกับเซ็ตครีมลดสิว

เพราะครีมจะทำหน้าที่สร้างฟิล์มเพื่อป้องกันพร้อมซ่อมแซมผิวชั้นนอกและเซรั่มจะช่วยในการบำรุงส่วนผสมต่างๆ ลงไปในส่วนที่อยู่ใต้ผิวชั้นหนังกำพร้าเติมอาหารเข้าสู่ชั้นผิวได้ลึกกว่า ด้วยโมเลกุลที่เล็กกว่าและเบากว่าครีมจึงช่วยรักษาความชุ่มชื้นและกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน

เซรั่มผิวกาย บำรุงผิวจะมีความแตกต่างกันในเรื่องความอ่อนโยนและสารอาหารที่ได้รับ ช่วยปรับผิวกายให้ดูเปล่งปลั่ง ผิวดูดี มีออร่ามากยิ่งขึ้นหากใช้คู่กันจะได้ผลดีที่สุด

รักษาสิว พืชธรรมชาติ

เคล็ดลับผิวอิ่มน้ำ

การดูแลผิวกายให้สุขภาพดีมีทั้งภายในและภายนอก อย่างการดื่มน้ำให้ได้ปริมาณเหมาะสมแต่ละวัน การสครับผิวอย่างถูกวิธี พร้อมการบำรุงด้วยพิก โบทานิค บอดี้ เซรั่ม เพื่อผิวกระจ่างใสอย่างอิ่มน้ำ ผิวสมดุล ลดรอยต่างๆ เผยผิวอ่อนเยาว์สดใสขึ้น

ผิวขาว ครีมหน้าขาว

แม้ผิวแพ้ง่าย

เซรั่มสูตรก้าวล้ำพิเศษ พลังพืชธรรมชาติ เผยผิวใส ดูอ่อนเยาว์

อ่อนโยนแต่ทรงประสิทธิภาพ

สำหรับผู้ที่ใช้อะไรก็แพ้ เป็นสิว คันมีผื่นกระจาย ผิวบาง หน้าแดง  รูขุมขนกว้าง

แพ้ง่ายไว้ใจพิก

ไม่ระคายเคือง ใช้ได้แม้เด็กที่ผิวบอบบาง อ่อนโยนขั้นสูง ไร้สารเคมีรุนแรง

ปราศจาก

ซิลิโคลน สารกันเสีย สีสังเคราะห์ พาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอม Triethanolamine Phenoxyethanol DMDM Hydantoin

ใช้ง่าย

บำรุงด้วยเซรั่ม ทาตามแนวรูขุมขนหลังอาบน้ำเสร็จ ขณะที่ผิวกำลังแห้งหมาดสามารถลงเซรั่มได้เลย เพราะเป็นช่วงผิวเปิดเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก

พืชพรรณธรรมชาติ

สารออกฤทธิ์ชีวภาพที่พืชผลิตขึ้นต่อสู้กับความกดดันสภาพแวดล้อม มาเป็นสารสกัดทรงประสิทธิภาพทำงานร่วมกันเพื่อผิวแข็งแรงสุขภาพดี อ่อนโยนปลอดภัย ช่วยบำรุงผิวเรียบเนียน

รีวิวจริง