รวมครีมบำรุง เพื่อผิวขาว – อยากผิวขาวใสขึ้น ห้ามพลาด

ใครๆก็ชอบผิวขาวใส มีหลายวิธีให้ผิวขาวที่มีผลข้างเคียง เพราะเข้าใจผิดๆ ว่าผิวต้องขาวขึ้นเรื่อยๆ จึงใช้วิธีให้ผิวขาวเหล่านี้โดยไม่รู้ตัว สุดท้ายต้องเป็นสิวเห่อ หน้าพังกว่าเดิม เราจะแนะนำไอเท็นช่วยผิวขาว และปลอดภัยไม่มีสารระคายเคืองไปดูกันเลยละกันว่ามีครีมตัวไหนบ้างที่ช่วยให้ผิวขาวใส และผิวแข็งแรง

ครีม พิก โบทานิค

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ครีม เจลบำรุงผิวขาว ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมผิวหน้าให้แข็งแรงยิ่งขึ้น กระชับผิว ผิวชุ่มชื้น หน้าไม่มัน ดูอ่อนเยาว์ ผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้น เนื้อครีมบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะเหนะ ปลอดสารทำลายผิว ช่วยบำรุงให้ผิวกลับมาสุขภาพดี ที่สำคัญช่วยลดสิว และช่วยปรับผิวให้ขาวสมดุลมากขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิว

ขนาด 30g

โอเอซิส เนเชอรอล ครีม

ครีมหน้าขาว ให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ ลดรอยแดงดำ ลดเอนไซม์ที่กระตุ้นการสร้างเม็ดสี ลดความหมองคล้ำ ปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดปัญหาผิวขาดความยืดหยุ่น ลดสิว เพิ่มความกระจ่างใส และทำให้ผิวหน้าแข็งแรง

ขนาด 17g

พิก โบทานิค ไวท์

พลังจากลิโคไรต์เข้มข้นถึง 5% และพืชพรรณธรรมชาติอื่นที่ให้ผิวขาวกระจ่างใสเร็วและแรงสุด แต่ปลอดภัย และลดรอยสิว ฝ้า กระ หน้าคล้ำ พร้อมผิวดีขึ้นทุกด้าน ลดสิว ชุ่มชื้น หน้าเด็ก แต่ทั้งนี้ทุกสูตรทาหน้าของพิก ก็ให้ผิวขาวใสอยู่แล้ว เนื้อสัมผัสใส สีเหลืองจางมากๆ แทบไม่มีสี คล้ายน้ำเปล่า แต่ซึมไวมากๆ ไม่รู้สึกว่าทา

ขนาด 12g และ 30g

พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม

การรวมตัวเพื่อผิวดีขึ้นทุกด้าน​ใน​ขวด​เดียว ดีขึ้นทุกด้าน ซุปเปอร์เซรั่มจะให้ผิวดีสุด แพงสุดแต่คุ้มสุด หน้าดีเด็กสุด แบรนด์เดียวที่มี Sodium Hyaluronate โมเลกุลเล็กสุด Super Low Molecular Weight 8,000 Da ถึง 7% ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อัลฟ่าอาร์บูตินความ และบี 3 ความเข้มข้นสูง จะให้ผิวสว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติแบบผิวแข็งแรง และยังคงไว้ซึ่งโทนสีผิวจริง เพราะไม่มีสารอันตราย

ขนาด 12g

บิวตี้ ไบเบิ้ล ออร่า เอจ ดีไฟอิ่ง เซรั่ม

บำรุงผิวหน้าและรอบดวงตา ช่วยให้ผิวขาวใสขึ้น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีโมเลกุลขนาดเล็กมาก ลักษณะของเนื้อเซรั่มจะมีความเบาบางกว่าเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ประเภทครีม โดยเนื้อของเซรั่มจะสามารถมีความเหลวไปจนถึงกึ่งเหลว ส่วนในเรื่องของสีเนื้อเซรั่มอาจจะมีความใส ความขุ่น หรือมีสี ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับส่วนผสม สารสกัด และการออกเเเบบสูตรของเซรั่มแต่ละชนิด