เซรั่มหน้าขาว ผิวแพ้ง่าย เลือกยังไง ? – เช็คส่วนประกอบครีม ดูรีวิวสินค้า มีความปลอดภัยไหม - พิก | ผิวสวยกว่า เพราะปัญหาผิวไม่ได้มีแต่เกิด

เซรั่มหน้าขาว ผิวแพ้ง่าย เลือกยังไง ? – เช็คส่วนประกอบครีม ดูรีวิวสินค้า มีความปลอดภัยไหม

สำหรับผิวที่แพ้ง่าย การเลือกเซรั่ม หรือครีมที่ไม่ทำให้ผิวระเคือง ไม่อุดตันรูขุมขน จะเลือกยังไง และเซรั่มที่ช่วยให้ผิวขาวปัจจุบันนี้มีเยอะมากจนทำให้เลือกไม่ถูกเลย เรามีข้อสังเกตุ พร้อมแนะนำวิธีเลือกเซรั่มหน้าขาว ลดรอยด่างดำตามนี้เลยคะ

ดูส่วนประกอบ

อยากผิวขาวใสขึ้น ต้องรู้ว่าส่วนประกอบตัวไหนที่ช่วยให้ผิวกระจ่ายใส และทำให้ผิวระคายเคืองไหม เพราะผิวที่แพ้ง่าย ถ้าหากเซรั่มมีสารให้ความขาวที่ระคายเคืองจะทำให้ผิวคล้ำและมีสิวขึ้น เช่น กรดวิตซี มีฤทธิ์เป็นกรด มักจะพบในเซรั่มหน้าขาว แต่ใช้ไปแล้วจะกัดผิว ไม่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายมาก

ควรรู้จักสารระคายเคือง

สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย ต้องศึกษาเรื่องสารระคายเคืองมีอะไรบ้าง เพราะจะทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจเลือกเซรั่มหน้าขาว บางครั้งถ้าไม่มีความรู้เรื่องสารระคายเคืองผิวเลย ต่อให้อ่านส่วนประกอบของครีมนั้นๆ ก็จะทำให้เราเลือกเซรั่มผิด แทนที่จะบำรุงให้ผิวขาวขึ้น กลับใช้แล้วผิวคล้ำลงแถมทำให้สิวขึ้นอีก

รีวิวใช้สินค้าจริง

การดูจากรีวิวจะช่วยให้เราตัดสินใจง่ายขึ้น แต่วิธีนี้ในปัจจุบันเชื่อรีวิวได้ไม่เต็ม 100% เพราะหลาย ๆ แบร์นดมักจะจ้างเน็ตไอดอล หรือคนที่รับรีวิวสกินแคร์โดยที่ไม่ได้ใช้สกินแคร์นั้นจริงๆ แต่รีวิว เซรั่ม หน้าขาวใสของพิก จะเป็นรีวิวจากลูกค้าที่ใช้แล้วเห็นผลจริงๆ จึงไม่ค่อยเห็นพิกมีรีวิวก่อนใช้และหลังใช้ ส่วนใหญ่ลูกค้าใช้แล้วพิวขาวใสขึ้น กลับมาซื้อซ้ำจะมีส่วนน้อยที่จะรีวิวให้

เซรั่มหน้าขาวใส ของพิก

เซรั่ม พิก โบทานิคทุกตัวบำรุงให้ผิวขาวใสธรรมชาติ แต่จะมีเซรั่มที่เด่น ๆในเรื่องผิวขาวใส 2 ตัว คือ โบทานิค ไวท์ และ เนเจอร์คลอลาเจน เซรั่ม ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่มีสารที่ก่อให้ระคายเคืองผิว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำจากสิวได้ดีมาก

โบทานิค ไวท์

โบทานิค ไวท์ เซรั่ม ตัวนี้เน้นผิวขาวกระจ่างใส ลดฝ้า กระ เพราะเขามีลิโคไรต์เข้มข้นถึง 5% และพืชพรรณธรรมชาติอื่นที่ให้ผิวขาวกระจ่างใสเร็วและแรงสุด แต่ปลอดภัย และลดรอยสิว ฝ้า กระ หน้าคล้ำ พร้อมผิวดีขึ้นทุกด้าน ลดสิว ชุ่มชื้น หน้าเด็ก ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะพิก โบทานิค ทุกสูตรจะเน้นเรื่องให้ความอ่อนโยน

เนเจอร์ คอลลาเจน เซรั่ม

เนเจอร์ คอลลาเจน เซรั่ม ด้วยคอลลาเจนจากปลาทะเลนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่ให้ผิวชุ่มชื้นแข็งแรง เพื่อผิวสุขภาพดี ยืดหยุ่น ดูอ่อนกว่าวัยและด้วยสูตรที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อผิวแพ้ง่าย และกุหลาบ มะนาวคาเวียร์ ที่ปรับสภาพผิวขาวสว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Leave a Comment