ผิวขาวใส่ ด้วยเซรั่มกลางคืน

เซรั่มกลางคืน เพราะผิวกลางคืนต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ เซรั่มสูตรเข้มข้น สำหรับฟื้นฟู ผิวเปล่งประกายมีเลือดฝาดขึ้นในเช้ารุ่งขึ้นผิวได้รับการฟื้นฟูแม้ผ่านความตึงเครียดระหว่างวัน จากมลภาวะแวดล้อมและการนอนไม่เพียงพอ ให้ผิวชุ่มชื้นและกระจ่างใส ได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

พิก โบทานิค ไนท์ เซรั่มกลางคืน สูตรเข้มข้น สำหรับฟื้นฟู บำรุงผิวหน้าโดยเฉพาะ เน้นสารสกัดจากดอกกล้วยไม้เข้มข้นเพิ่มความชุ่มชื้นมากกว่าเซรั่มทั่วไป ปรับสมดุลผิวหน้าให้กระจ่างใส ลบเลือนจุดด่างดำ ดูออร่า หมดปัญหาเรื่องสิว สำหรับใช้ระหว่างวันสำหรับผิวแห้งมากและลดสิวผด

สวยไร้ที่ติ ทุกครั้งที่ตื่น

ปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระก่อนนอน ให้การฟื้นฟูผิวในขณะที่คุณนอนหลับ ด้วยคุณค่าของสารสกัดธรรมชาติในการต้านอนุมูลอิสระและสร้างเกราะผิวเผยผิวกระจ่างใสอย่างอ่อนเยาว์และเพื่อป้องกันแสงแดด ให้ผิวชุ่มชื้นและเนียนละเอียดขึ้นในเช้ารุ่งขึ้น

เติมความชุ่มชื้น

ความชุ่มชื้นนับเป็นปัจจัยต่อการดูแลผิว เปรียบเหมือนสัญญาณของผิวถึงความสุขภาพดี โดยผิวจะอิ่มน้ำไม่แห้งหรือมันจนเกินไป พิก โบทานิค ไนท์ อุดมด้วยสารสกัดช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำทำให้กระบวนการทำงานใต้ชั้นผิวเป็นไปอย่างปกติ เกิดการผลัดผิวด้วยตัวเองอย่างเหมาะสม ส่งผลผิวจะกระจ่างใสขึ้นตามลำดับ

หลีกเลี่ยงความหมองคล้ำ

เพื่อให้การดูแลผิวสมบูรณ์ อย่าลืมหลีกเลี่ยงสาเหตุของการทำให้ผิวคล้ำทั้งแสงแดด ไม่เพียงแต่ทำให้เราแสบผิวแต่ยังทำร้ายชั้นผิวของเราเรื่อยๆ ไม่ลืมจะทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิว อย่าปล่อยให้ผิวแห้งมากจะส่งผลต่อการทำงานใต้ชั้นผิว เกิดทั้งริ้วรอยและผิวหมองคล้ำดูไม่สดใส

พืชธรรมชาติ

สารออกฤทธิ์ชีวภาพที่พืชผลิตขึ้นต่อสู้กับความกดดันสภาพแวดล้อม มาเป็นสารสกัดทรงประสิทธิภาพ บำรุงล้ำลึกในเซรั่มกลางคืน พิก โบทานิค ไนท์ ทำงานร่วมกันเพื่อผิวแข็งแรงสุขภาพดี อ่อนโยนปลอดภัย ต่างจากรักษาสิวทั่วไป