รวมไอเท็ม ให้ผิวขาว เห็นผล

ผิวไม่ขาว ผิวหมองคล้ำ ผิวไวต่อแสง อยากได้ผิวเนียนใสไร้ที่ติ สารสกัดจากธรรมชาติบริสุทธิ์ หายห่วงเรื่องผิว ผิวสุขภาพดีต้องเน้นธรรมชาติ ไม่ใช่แค่บำรุง ผลิตภัณฑ์ต้องตอบโจทย์ผิวคุณ

ไม่ใช่บำรุงแค่หน่าขาวเท่านั้น เรารวบรวมมาให้ทั้งหมดเลยทั้งตัวบำรุงตัวขาว และจุดซ่อนเร้น แถมปลอดภัยไม่มีสารอันตรายแน่นอน

ใครๆก็ชอบผิวขาวใส มีหลายวิธีให้ผิวขาวที่มีผลข้างเคียง เพราะเข้าใจผิดๆ ว่าผิวต้องขาวขึ้นเรื่อยๆ จึงใช้วิธีให้ผิวขาวเหล่านี้โดยไม่รู้ตัว สุดท้ายต้องเป็นสิวเห่อ หน้าพังกว่าเดิม เราจะแนะนำไอเท็นช่วยผิวขาว และปลอดภัยไม่มีสารระคายเคืองไปดูกันเลยละกันว่ามีครีมตัวไหนบ้างที่ช่วยให้ผิวขาวใส และผิวแข็งแรง

ครีม พิก โบทานิค

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ครีม เจลบำรุงผิวขาว ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมผิวหน้าให้แข็งแรงยิ่งขึ้น กระชับผิว ผิวชุ่มชื้น หน้าไม่มัน ดูอ่อนเยาว์ ผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้น เนื้อครีมบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะเหนะ ปลอดสารทำลายผิว ช่วยบำรุงให้ผิวกลับมาสุขภาพดี ที่สำคัญช่วยลดสิว และช่วยปรับผิวให้ขาวสมดุลมากขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิว

โอเอซิส เนเชอรอล ครีม

ครีมหน้าขาว ให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ ลดรอยแดงดำ ลดเอนไซม์ที่กระตุ้นการสร้างเม็ดสี ลดความหมองคล้ำ ปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดปัญหาผิวขาดความยืดหยุ่น ลดสิว เพิ่มความกระจ่างใส และทำให้ผิวหน้าแข็งแรง

พิก โบทานิค ไวท์

พลังจากลิโคไรต์เข้มข้นถึง 5% และพืชพรรณธรรมชาติอื่นที่ให้ผิวขาวกระจ่างใสเร็วและแรงสุด แต่ปลอดภัย และลดรอยสิว ฝ้า กระ หน้าคล้ำ พร้อมผิวดีขึ้นทุกด้าน ลดสิว ชุ่มชื้น หน้าเด็ก แต่ทั้งนี้ทุกสูตรทาหน้าของพิก ก็ให้ผิวขาวใสอยู่แล้ว เนื้อสัมผัสใส สีเหลืองจางมากๆ แทบไม่มีสี คล้ายน้ำเปล่า แต่ซึมไวมากๆ ไม่รู้สึกว่าทา

พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม

การรวมตัวเพื่อผิวดีขึ้นทุกด้าน​ใน​ขวด​เดียว ดีขึ้นทุกด้าน ซุปเปอร์เซรั่มจะให้ผิวดีสุด แพงสุดแต่คุ้มสุด หน้าดีเด็กสุด แบรนด์เดียวที่มี Sodium Hyaluronate โมเลกุลเล็กสุด Super Low Molecular Weight 8,000 Da ถึง 7% ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อัลฟ่าอาร์บูตินความ และบี 3 ความเข้มข้นสูง จะให้ผิวสว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติแบบผิวแข็งแรง และยังคงไว้ซึ่งโทนสีผิวจริง เพราะไม่มีสารอันตราย

บิวตี้ ไบเบิ้ล ออร่า เอจ ดีไฟอิ่ง เซรั่ม

บำรุงผิวหน้าและรอบดวงตา ช่วยให้ผิวขาวใสขึ้น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีโมเลกุลขนาดเล็กมาก ลักษณะของเนื้อเซรั่มจะมีความเบาบางกว่าเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ประเภทครีม โดยเนื้อของเซรั่มจะสามารถมีความเหลวไปจนถึงกึ่งเหลว ส่วนในเรื่องของสีเนื้อเซรั่มอาจจะมีความใส ความขุ่น หรือมีสี ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับส่วนผสม สารสกัด และการออกเเเบบสูตรของเซรั่มแต่ละชนิด