7 ไอเท็มผิวขาว เห็นผล

ผิวขาว หน้าใส ชวนสัมผัส ยิ่งใช้ ยิ่งใช่ ผิวแข็งแรงสุขภาพดี

ผิวขาว

ผิวไม่ขาว ผิวหมองคล้ำ ผิวไวต่อแสง อยากได้ผิวเนียนใสไร้ที่ติ สารสกัดจากธรรมชาติบริสุทธิ์ หายห่วงเรื่องผิว ผิวสุขภาพดีต้องเน้นธรรมชาติ ไม่ใช่แค่บำรุง ผลิตภัณฑ์ต้องตอบโจทย์ผิวคุณ

ไอเท็มผิวขาว 1

เจลล้างหน้าบำรุงผิวขาว

พิก โบทานิค คลีน

เจลล้างหน้าสูตรลับเผยผิวขาวกระจ่างใส อ่อนโยนต่อผิวหน้า ช่วยให้ผิวเรียบเนียนปราศจากสารทำลายผิว เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว คุมมัน กระชับรูขุมขน ใช้ดี แม้ผิวแพ้ง่าย หน้าสะอาด ใสขึ้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติฃ

ครีมลดสิว

ไอเท็มผิวขาว 2

เซรั่มกลางวันบำรุงผิวขาว

พิก โบทานิค เซรั่ม

เซรั่มกลางวัน เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ช่วยลบเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ฟื้นฟูผิวแข็งแรงให้มีสุขภาพดี บำรุงผิวให้กลับมาใสดูมีชีวิตชีวา กระชับรูขุมขน หมดปัญหาหน้าหมองคล้ำง่าย สามารถใช้ได้สำหรับผิวแพ้ง่าย

ไอเท็มผิวขาว 3

เซรั่มกลางคืนบำรุงผิวขาว

พิก โบทานิค ไนท์

เซรั่มกลางคืน สูตรเข้มข้น สำหรับฟื้นฟู บำรุงผิวหน้าโดยเฉพาะ เน้นสารสกัดจากดอกกล้วยไม้เข้มข้น เพิ่มความชุ่มชื้นมากกว่าเซรั่มทั่วไป ปรับสมดุลผิวหน้าให้กระจ่างใส ลบเลือนจุดด่างดำ ผิวเต่งตึง ดูออร่า ไม่ระคายเคือง หมดปัญหาเรื่องสิว พิก โบทานิค ไนท์ ใช้ระหว่างวันสำหรับผิวแห้งมาก และลดสิวผด

ครีมลดสิว

ไอเท็มผิวขาว 4

ครีมเจลบำรุงผิวขาว

พิก โบทานิค ครีม

ครีม เจลบำรุงผิวขาว ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมผิวหน้าให้แข็งแรงยิ่งขึ้น กระชับผิว ผิวชุ่มชื้น หน้าไม่มัน ดูอ่อนเยาว์ ผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้น เนื้อครีมบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะเหนะ ปลอดสารทำลายผิว ช่วยบำรุงให้ผิวกลับมาสุขภาพดี ที่สำคัญช่วยลดสิว และช่วยปรับผิวให้ขาวสมดุลมากขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิว

ไอเท็มผิวขาว 5

กันแดดบำรุงผิวขาว

พิก โบทานิค ซัน

ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดการเกิดสิว ลดการระคายเคืองจากแสงแดด ปลอดสารเคมีเจือปน สูตรเฉพาะ เน้นสกัดสารบำรุงผิวจากธรรมชาติ และช่วยป้องกันผิวเสียจากแสงแดด ผิวไม่หมองคล้ำ เนื้อครีมบางเบา ซึมดี เหมาะกับทุกเพศทุกวัย พิก โบทานิค ซัน อ่อนโยน ล้างออกง่ายไม่เป็นคราบ ผิวไม่โทรม สดชื่นทุกวัน

ผลิตภัณฑ์รักษาสิว

ไอเท็มผิวขาว 6

แชมพูอ่อนโยนบำรุงผิวขาว

พิก โบทานิค แชมพู

แชมพูอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีสารเคมีคงค้างบริเวณผิวหนังและศีรษะ ทำให้ผิวกายไม่มีสารเจือปนตกค้าง สารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งจากแชมพู และครีมบำรุงผิวหรือเซรั่มต่างๆ ซึมซับเข้าสู่ใต้ผิวชั้นหนังกำพร้าได้ดียิ่งขึ้น ผิวจึง​สะอาดไม่ระคายเคือง พิก โบทานิค แชมพู สระผมนุ่มลื่น สดชื่น​สุด ลดรังแค แบคทีเรีย เชื้อรา การคันหนังศรีษะ

ครีมแก้สิว

ไอเท็มผิวขาว 7

เซรั่มผิวกายบำรุงผิวขาว

พิก โบทานิค บอดี้ เซรั่ม

เซรั่มบำรุงผิวกาย สูตรอ่อนโยนสูงสุด บางเบา เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น เพราะไม่มีน้ำมัน ช่วยปรับผิวเรียบเนียน และลดรอยจุดด่างดำ ปรับผิวกายให้ดูเปล่งปลั่ง ผิวดูดี มีออร่ามากยิ่งขึ้น และที่สำคัญช่วยลดสิวที่หลัง หน้าอก ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม