กันแดดบำรุงผิวขาว

สาเหตุผิวคล้ำ

ผิวหมองคล้ำเป็นผลจากแสงแดดที่ทำให้ผิวของเราถูกทำลาย หากสัมผัสกับแสงแดดที่แรงมากก็จะทำให้ผิวใหม้ ชั้นคอลลาเจนและเซลล์ผิวถูกทำลายเรื่อยๆ เกิดปัญหาผิวต่างๆ อีกทั้งการปล่อยให้ผิวแห้งมากเกินไป ผิวขาดสมดุลจึงขาดการผลัดผิว ส่งผลให้เกิดริ้วรอยและผิวหมองขึ้น

พิก โบทานิค ซัน ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดการเกิดสิว ลดการระคายเคืองจากแสงแดด
ปลอดสารเคมีเจือปน สูตรเฉพาะ เน้นสกัดสารบำรุงผิวจากธรรมชาติ และช่วยป้องกันผิวเสียจากแสงแดด ผิวไม่หมองคล้ำ เนื้อครีมบางเบา ซึมดี เหมาะกับทุกเพศทุกวัย พิก โบทานิค ซัน อ่อนโยน
ล้างออกง่ายไม่เป็นคราบ ผิวไม่โทรม สดชื่นทุกวัน

ไวท์เทนนิ่งดีสุด

เพราะครีมกันแดดลดผิวดำคล้ำที่ต้นเหตุ บำรุงผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติต้านผิวไหม้ ปลอบประโลมผิวให้แข็งแรงและสดใส สารสกัดจากดอกบัวช่วยลดความหมองคล้ำจากกระบวนการยับยั้งเอมไซน์ไทโรซิเนส เสริมสร้างคอลลาเจน จึงช่วยให้ผิวขาวและดูย่อนเยาว์อยู่เสมอ

ครบทุกการบำรุง

กันแดดช่วยปกป้องรังสียูวีโดยไม่ทิ้งการตกค้าง อ่อนโยนต่อผิว กันแสงแดดรังสียูวีได้100% อีกทั้งยังให้การบำรุงควบคู่กัน ช่วยให้ความชุ่มชื้น เติมน้ำเข้าสู้ผิวโดยไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน ผิวที่อิ่มน้ำสุขภาพดีจะมีการผลัดเซลล์ผิวได้เหมาะสม จึงมีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใส

ลดต้นเหตุ

เพราะสาเหตุหลักของผิวคล้ำนั้นมากจากแสงแดด การที่เราใช้กันแดดที่สามารถปกป้องผิวได้จริง จึงช่วยลดปัญหาผิวคล้ำ ผิวไหม้ ด้วยกันแดดแบบฟิสิคอลจะช่วยสะท้อนรังสียูวีออกนอกผิว ไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง ผิวได้รับการฟื้นฟูให้แข็งแรงและกระจ่างใสขึ้นเรื่อยๆ

พืชพรรณธรรมชาติ

ชูทติ้งผิวสู้แสง ลดผิวเหี่ยวย่นจากแสง สารออกฤทธิ์ชีวภาพที่พืชผลิตขึ้นต่อสู้กับความกดดันของสภาพแวดล้อม มาเป็นสารสกัดทรงประสิทธิภาพ ทำงานร่วมกันเพื่อฟื้นฟูผิวจากแดด ลดอักเสบบวมแดงที่เกิดจากแสงแดด

ออกแดดทันที

สำหรับกลางแจ้ง กระจกเงาที่สะท้อนแสง จึงไม่ต้องทาซ้ำ มั่นใจว่ากันแดดแรงๆ ได้จริง

พิกปราศจาก

กันแดดเคมี,Mica,น้ำมัน,ซิลิโคน,วิตามินอี,วิตซี,ไม่แต่งกลิ่นสี

ปราศจากกันเสีย

แอลกอฮอล์,phenoxyethanol,พาราเบน,ฟอร์มัลดีไฮด์

ใช้ก่อนแต่งหน้า

ผิวสว่างขึ้นจาก TiO2 ชนิดพิเศษที่มี Hydrated Silica ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ทั้งในร่มและกลางแจ้ง

เบลอผิว

กระจกเงาบานเล็กๆ นอกจากกันแดด ยังกระจายแสงให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้นหลายมิติ รูขุมขนดูเบลอ ลดคอนทราสผิว ให้เส้นริ้วตำหนิผิวเบลอและจางลง

รีวิวจริง