กันแดดผิวขาว พร้อมปกป้องแสงUV

แสงแดงทำให้ผิวหมองคล้ำ หากสัมผัสกับแสงแดดที่แรงมากก็จะทำให้ผิวใหม้ ชั้นคอลลาเจนและเซลล์ผิวถูกทำลายเรื่อยๆ เกิดปัญหาผิวต่างๆ อีกทั้งการปล่อยให้ผิวแห้งมากเกินไป ผิวขาดสมดุลจึงขาดการผลัดผิว ทำให้เกิดริ้วรอยและผิวหมองขึ้น

พิก โบทานิค ซัน

ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดการเกิดสิว ลดการระคายเคืองจากแสงแดด ปลอดสารเคมีเจือปน สูตรเฉพาะ เน้นสกัดสารบำรุงผิวจากธรรมชาติ และช่วยป้องกันผิวเสียจากแสงแดด ผิวไม่หมองคล้ำ เนื้อครีมบางเบา ซึมดี เหมาะกับทุกเพศทุกวัย พิก โบทานิค ซัน อ่อนโยน ล้างออกง่ายไม่เป็นคราบ ผิวไม่โทรม สดชื่นทุกวัน

  • พร้อมออกแดดทันที
    ทาปุ๊ปพร้อมออกกลางแจ้งได้ทันทีไม่ต้องรอ พร้อมเป็นกระจกเงาที่สะท้อนแสง จึงไม่ต้องทาซ้ำ มั่นใจว่ากันแดดแรงๆ ได้จริง

พิก เมคอัพ ซัน

พิก เมคอัพ ซัน กันแดดเพื่อให้ผิวขาวใส ลดจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ค่าSPF 50PA+++ สามารถรองพื้นแต่งหน้าได้ เมคอัพติดทนนาน คุมมันไม่หนักผิว ล้างออกง่าย

อโล ซัน สเปรย์

สเปรย์กันแดด ใช้ง่าย กระจายอย่างสม่ำเสมอ สะท้อนยูวี กันแดดได้ตลอดวัน ได้100% ใช้แล้วผิวไม่โทรม หน้าขาวใส ไม่วอก ปกป้องรังสียูวีโดยไม่ทิ้งการตกค้าง อ่อนโยนต่อผิว อีกทั้งยังให้การบำรุงควบคู่กัน ช่วยให้ความชุ่มชื้น เติมน้ำเข้าสู้ผิวโดยไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน ผิวที่อิ่มน้ำสุขภาพดีจะมีการผลัดเซลล์ผิวได้เหมาะสม จึงมีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใส

รีวิวจริง