กันแดดบำรุงผิวขาว

รวมไอเท็มเพื่อผิวขาว

พิก โบทานิค ซัน ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดการเกิดสิว ลดการระคายเคืองจากแสงแดด
ปลอดสารเคมีเจือปน สูตรเฉพาะ เน้นสกัดสารบำรุงผิวจากธรรมชาติ และช่วยป้องกันผิวเสียจากแสงแดด ผิวไม่หมองคล้ำ เนื้อครีมบางเบา ซึมดี เหมาะกับทุกเพศทุกวัย พิก โบทานิค ซัน อ่อนโยน
ล้างออกง่ายไม่เป็นคราบ ผิวไม่โทรม สดชื่นทุกวัน

ไวท์เทนนิ่งดีสุด

เพราะครีมกันแดดลดผิวดำคล้ำที่ต้นเหตุ บำรุงผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติต้านผิวไหม้ ปลอบประโลมผิวให้แข็งแรงและสดใส สารสกัดจากดอกบัวช่วยลดความหมองคล้ำจากกระบวนการยับยั้งเอมไซน์ไทโรซิเนส เสริมสร้างคอลลาเจน จึงช่วยให้ผิวขาวและดูย่อนเยาว์อยู่เสมอ

แชมพูอ่อนโยนบำรุงผิวขาว

ครบทุกการบำรุง

กันแดดช่วยปกป้องรังสียูวีโดยไม่ทิ้งการตกค้าง อ่อนโยนต่อผิว กันแสงแดดรังสียูวีได้100% อีกทั้งยังให้การบำรุงควบคู่กัน ช่วยให้ความชุ่มชื้น เติมน้ำเข้าสู้ผิวโดยไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน ผิวที่อิ่มน้ำสุขภาพดีจะมีการผลัดเซลล์ผิวได้เหมาะสม จึงมีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใส

ปัญหาผิวคล้ำ

ผิวหมองคล้ำเป็นผลจากแสงแดดที่ทำให้ผิวของเราถูกทำลาย ทำให้ผิวหมองคล้ำ หากสัมผัสกับแสงแดดที่แรงมากก็จะทำให้ผิวใหม้ ชั้นคอลลาเจนและเซลล์ผิวถูกทำลายเรื่อยๆ เกิดปัญหาผิวต่างๆ อีกทั้งการปล่อยให้ผิวแห้งมากเกินไป ผิวขาดสมดุลจึงขาดการผลัดผิว ส่งผลให้เกิดริ้วรอยและผิวหมองขึ้น

ลดต้นเหตุ

เพราะสาเหตุหลักของผิวคล้ำนั้นมากจากแสงแดด การที่เราใช้กันแดดที่สามารถปกป้องผิวได้จริง จึงช่วยลดปัญหาผิวคล้ำ ผิวไหม้ ด้วยกันแดดแบบฟิสิคอลจะช่วยสะท้อนรังสียูวีออกนอกผิว ไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง ผิวได้รับการฟื้นฟูให้แข็งแรงและกระจ่างใสขึ้นเรื่อยๆ

บทความผิวขาว

พืชพรรณธรรมชาติ

ชูทติ้งผิวสู้แสง ลดผิวเหี่ยวย่นจากแสง สารออกฤทธิ์ชีวภาพที่พืชผลิตขึ้นต่อสู้กับความกดดันของสภาพแวดล้อม มาเป็นสารสกัดทรงประสิทธิภาพ ทำงานร่วมกันเพื่อฟื้นฟูผิวจากแดด ลดอักเสบบวมแดงที่เกิดจากแสงแดด

ออกแดดทันที

สำหรับกลางแจ้ง กระจกเงาที่สะท้อนแสง จึงไม่ต้องทาซ้ำ มั่นใจว่ากันแดดแรงๆ ได้จริง

พิกปราศจาก

กันแดดเคมี,Mica,น้ำมัน,ซิลิโคน,วิตามินอี,วิตซี,ไม่แต่งกลิ่นสี

ปราศจากกันเสีย

แอลกอฮอล์,phenoxyethanol,พาราเบน,ฟอร์มัลดีไฮด์

ใช้ก่อนแต่งหน้า

ผิวสว่างขึ้นจาก TiO2 ชนิดพิเศษที่มี Hydrated Silica ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ทั้งในร่มและกลางแจ้ง

เบลอผิว

กระจกเงาบานเล็กๆ นอกจากกันแดด ยังกระจายแสงให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้นหลายมิติ รูขุมขนดูเบลอ ลดคอนทราสผิว ให้เส้นริ้วตำหนิผิวเบลอและจางลง

รีวิวจริง

ดูเพิ่มเติม